Healthmart.vn > blog > giảm cân > Các loại trà diếp cá của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Các loại trà diếp cá của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, giảm cân, Thải độc | 0

Diếp cá hay còn gọi là trà tốt cho sức khỏe. Gần đây, loại trà lành mạnh không chứa caffein tốt cho cơ thể đã trở nên bùng nổ. Trà Dokudami cũng là một loại trà không chứa caffeine. Là sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn Diếp cá như vậy và bảng xếp hạng các sản phẩm được đề xuất phổ biến ! Một số người lo lắng về thói quen và mùi hôi, nhưng gần đây, các loại trà pha dễ uống đã xuất hiện. Ngoài ra còn có các sản phẩm được hoàn thiện bởi quá trình rang của chính chúng tôi rất ngon, các bạn hãy tham khảo nhé.

**

Các loại lotion diếp cá Nhật bán chạy 2021 

Trà diếp cá Orihiro Nhật 2021 hot

Cách chọn trà diếp cá

Không phải tất cả “diếp cá” đều giống nhau. Đặc tính của 100% Diếp cá và các loại lá trà khác pha trộn, trong nước và nước ngoài, loại lá trà và loại trà túi lọc, v.v., có sự khác biệt đôi chút tùy thuộc vào nhà sản xuất và sản phẩm. Cùng xem những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn nhé.

① Nếu bạn coi trọng việc dễ uống, hãy sử dụng loại pha trộn

Đối với những người giỏi về thói quen độc đáo của Diếp cá, 100% lá Diếp cá được khuyên dùng. Các loại trà khác ngoài những loại phổ biến như trà xanh, trà lúa mạch, trà đen … Ví dụ như trà bồ công anh và trà gobo thích hợp cho những người có thể uống một chút trà không quen thuộc mà không ngại ngần.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy khó chấp nhận điều gì đó không bình thường hoặc có thói quen, hoặc nếu bạn thích thứ gì đó mà bạn có thể tiếp tục uống trong thời gian dài, thì nên chọn loại pha trộn vì nó dễ uống.

Ngoài trà lúa mạch trân châu, genmaicha, và trà lúa mạch, còn có những loại trà được pha trộn với trà dokudami, chẳng hạn như trà Louis Bostee và trà bồ công anh, rất được phụ nữ ưa chuộng.

Bạn có thể tùy chọn hương vị và độ dễ uống cho mỗi loại, và ưu điểm là bạn có thể thưởng thức nhiều loại trà cùng một lúc, nhưng cũng có nhiều trường hợp chỉ chứa một lượng nhỏ Diếp cá. Vì vậy, khi chọn trà đã pha, hãy lưu ý kiểm tra tỷ lệ pha trộn của từng loại trà trước khi mua.

② Nếu bạn đặc biệt về khu vực sản xuất, hãy kiểm tra xem đó là khu vực sản xuất trong nước hay nước ngoài

Lá trà được sử dụng trong diếp cá bao gồm lá trong nước và nước ngoài như Trung Quốc. Ngay cả khi giá thành sản phẩm trong nước quá cao hoặc được gắn mác sản xuất trong nước thì rất có thể nguyên liệu là sản phẩm nước ngoài.

Ngày nay, nhiều thông tin khác nhau như nguồn gốc xuất xứ, có hay không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, kết quả kiểm tra chất lượng, … và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Internet. Bất kể bạn chọn sản phẩm trong nước hay nước ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá toàn diện không chỉ dựa trên nguồn gốc của nguyên liệu, mà còn dựa trên quy trình kiểm tra chất lượng và kết quả kiểm tra được công bố.

③ Chọn loại sản phẩm phù hợp với phong cách sống của bạn

Diếp cá được bán trên thị trường có hình dạng như cái gọi là trà xanh ủ trong kyusu, dạng túi trà như trà đen, và dạng bột như ca cao. So sánh từng tính năng và chọn một trong những phù hợp với bạn và lối sống của gia đình bạn.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị đích thực, hãy thử loại lá trà tiêu chuẩn

Loại lá trà được khuyên dùng cho những người không gặp khó khăn khi pha hoặc đun sôi trong kyusu, hoặc những người muốn thưởng thức hương vị đích thực của lá trà. Một điểm nữa là bạn có thể đun nó với các lá trà khác để tạo thành hỗn hợp ban đầu, hoặc điều chỉnh lá trà và uống theo độ đậm đà yêu thích của bạn.

Dạng túi trà dễ dàng và thuận tiện mang theo

Loại trà túi lọc được khuyên dùng cho những người bận rộn và những người đang tìm kiếm sự tiện lợi để uống tiếp trong thời gian dài. Rất tiện lợi khi mang theo nên bạn có thể uống trong văn phòng hay khi di chuyển, không cần chuẩn bị kyusu nên bạn có thể uống nhanh chóng khi muốn. Ngoài ra, nếu bạn có một túi trà lớn với dung tích lớn, bạn có thể dễ dàng pha bằng cách cho vào nồi, rất tiện lợi.

Loại bột có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn

Điểm chính của loại bột là bạn có thể dễ dàng uống chỉ cần hòa tan với nước hoặc nước nóng. Ngoài ra, vì bạn có thể điều chỉnh lượng bột tùy theo khẩu vị của mình, nên bạn nên pha theo khẩu vị yêu thích của mình, chẳng hạn như lúc đầu pha loãng sau đó đặc dần khi đã quen.

Giới thiệu loài Diếp cá phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà diếp cá túi lọc nakane

Chúng tôi tự tay chọn cây Diếp cá từ tỉnh Nagano và sản xuất tại nhà máy trong nước cho đến khi chế biến cuối cùng. Do cách chế biến độc đáo là phơi khô và rang từ từ nên có đặc điểm là ít có mùi khét, dù có đun sôi kỹ cũng rất dễ uống. Sử dụng túi trà tam giác có chiết xuất tốt, lá trà không bị bung ra nên rất dễ vệ sinh.
Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó có thể nấu ăn ngon và dễ dàng cho vào, hãy chú ý đến nó.

Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâu――――
Các loại tràDiếp cá
nguyên liệu thôDiếp cá
Năng lực nội bộ150g (3g x 50 gói)
GốcTỉnh Nagano
Phương pháp chiết xuấtKyusu, cốc, truyền dịch

2/ Trà diếp cá Gabai

Chỉ có Houttuynia cordata được trồng ở Nhật Bản mà không có thuốc trừ sâu được sử dụng để tạo ra một hương vị êm dịu và ít mùi vị khác. Được chế biến tại nhà máy đã đạt chứng nhận HACCP, là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý vệ sinh, bằng cách tiến hành kiểm tra thuốc trừ sâu và vi khuẩn sống sót còn sót lại. Ngoài ra, cam kết sử dụng vải không dệt không tẩy trắng cho túi trà sáng bóng.

Trà diếp cá Gabai Nhật 2021 2022

Nếu bạn muốn chọn chất lượng của Diếp cá với trọng tâm là chất lượng, hãy thử nó.

Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Các loại tràDiếp cá
nguyên liệu thôDiếp cá
Năng lực nội bộ120g (3g x 40 gói)
GốcQuận Tokushima, Quận Hyogo, Quận Miyazaki
Phương pháp chiết xuấtKyusu, truyền dịch

 

3/ Trà diếp cá Oga Life Plus

Diếp cá từ Kyushu được thu hoạch khi hoa nở trắng và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, bằng cách rang từ từ trên ngọn lửa trần ở nhiệt độ thấp, nó sẽ được hoàn thành với hương vị êm dịu và ngọt ngào làm giảm đi hương thơm độc đáo. Vì nó là một túi trà, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nó chỉ bằng cách đổ nước nóng.

Không chỉ những người muốn uống không rườm rà mà cả những người muốn thưởng thức vị ngọt, tại sao lại không thử nhỉ.

Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuChưa sử dụng, kiểm tra thuốc trừ sâu còn sót lại
Các loại tràDiếp cá
nguyên liệu thôDiếp cá
Năng lực nội bộ150g (3.0g x 50 gói)
GốcNội địa
Phương pháp chiết xuấtCốc, nước nóng

4/ Trà diếp cá Yamamoto

Mỗi túi trà chỉ chứa 5g Diếp cá rang và không chứa caffeine. Bạn có thể thưởng thức bằng cách đun sôi trên lửa nhỏ và uống nóng khi còn nóng hoặc để nguội trong tủ lạnh hoặc pha với trà xanh hoặc trà xanh rang mà bạn yêu thích. Nó là kinh tế vì một túi có thể chiết xuất 400 ml .

Sẽ rất thích hợp cho những người có nhu cầu dễ uống trong các mùa cùng cả gia đình.

Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâu――――
Các loại tràDiếp cá
nguyên liệu thôDiếp cá
Năng lực nội bộ180g (5g x 36 gói)
GốcTrung Quốc
Phương pháp chiết xuấtKyusu, truyền dịch

5/ Trà diếp cá Fukucha Gabu Gabu

Lá của cây Diếp cá trong nước được rang từ từ ở nhiệt độ thấp, có vị đặc trưng dễ uống, ít thói quen. Nó có thể được chiết xuất hiệu quả bằng một túi trà hình tam giác, và có thể dễ dàng thêm vào bằng cách đun sôi nó trong ấm hoặc cho vào ấm kyusu và hấp. Bên ngoài sử dụng túi nhôm có khả năng cản sáng và chống ẩm cực tốt, có mâm cặp nên mùi hương sẽ rất lâu.

Nó hoàn hảo cho những người coi trọng việc dễ uống và dễ bảo quản.

Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâu――――
Các loại tràDiếp cá
nguyên liệu thôDiếp cá
Năng lực nội bộ90g (3g x 30 gói)
GốcNội địa
Phương pháp chiết xuấtKyusu, truyền dịch

 

6/ Trà diếp cá Yuki

Chúng tôi sử dụng 100% Diếp cá và áp dụng phương pháp rang kép độc đáo giúp tăng hương vị và hương thơm . Vì một gói có thể chiết xuất khoảng 500 ml nên bạn có thể uống nhiều lần bằng cách cho vào bình kyusu và không cần rửa sạch lá trà. Tuy tương đối hợp lý nhưng lại chứa được nhiều gói 3g x 60 nên rất dễ tiếp tục mỗi ngày.

Nếu bạn muốn bắt đầu với một mức giá hợp lý, hãy xem nó.

Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Các loại tràDiếp cá
nguyên liệu thôDiếp cá
Năng lực nội bộ180g (3g x 60 gói)
GốcTrung Quốc
Phương pháp chiết xuấtLuộc, Kyusu

7/ Trà diếp cá Megumi

Sử dụng trong nước Diếp cá được trồng trên đất giàu khoáng chất bao gồm cả nước suối từ trên núi . Khu vực sản xuất được thay đổi theo mùa ở Hyogo và Tokushima, và nó được sản xuất tập trung vào sự cân bằng giữa vị ngọt và vị đắng. Vì nó sử dụng một túi trà dễ dàng hấp thụ vị đắng, bạn có thể thưởng thức một hương vị mà không có bất kỳ hương vị khó chịu nào.

Nếu bạn coi trọng chất liệu và chất lượng, tại sao bạn không coi nó như một ứng cử viên .

Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Các loại tràDiếp cá
nguyên liệu thôDiếp cá
Năng lực nội bộ120g (3g x 40 gói)
GốcSản xuất tại quận Tokushima và Hyogo

8/ Trà diếp cá Life Bean

Loại trà túi lọc có thể dễ dàng uống bằng cách đun sôi trong ấm hoặc hấp trong ấm. Lá trà khô có vị thanh nhẹ, không chứa cafein nên bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không cần lo lắng về thời gian trong ngày. Thật là tuyệt vời với 80 gói mỗi túi, và thật tuyệt khi sử dụng một chiếc túi có khóa kéo bền và không dễ bị rách.

Nó sẽ phù hợp cho những người muốn giữ nó sẵn sàng để uống .

Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Các loại tràDiếp cá
nguyên liệu thôDiếp cá
Năng lực nội bộ240g (3g x 80p)
GốcTrung Quốc
Phương pháp chiết xuấtKyusu, truyền dịch

 

Bạn có thể tự làm trà diếp cá tại nhà

Một số cây Diếp cá có bán trên thị trường, nhưng bạn cũng có thể phơi khô lá và tự chế biến.

① Từ tháng 6 đến tháng 8 khi hoa bắt đầu nở, bạn hãy thu hái những chiếc lá mọc ở nơi đẹp nhất có thể.
② Làm sạch các lá đã thu hái của Diếp cá.
③ Ngay sau khi rửa xong, chắt bỏ nước, bó thành nhiều chai rồi treo ở nơi không bị mưa tạt vào như dưới mái hiên để hong khô.
④ Khi nước cạn và khô thì hạ xuống.
⑤ Cắt thành kích thước vừa phải, cất giữ nơi khô ráo.
⑥ Cho vào gói trà, cho vào ấm đun nhỏ lửa từ từ là hoàn thành.

Lần này, chúng tôi đã giới thiệu Houttuynia cordata, nhưng có nhiều loại trà thực vật khác đang thu hút sự chú ý. Các bài viết sau đây giới thiệu về trà lá hồng, trà ngưu bàng và trà dâu tằm, vì vậy hãy nhớ xem chúng.

từ khoá

Comments are closed.