Chăm sóc răng miệng

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Kem đánh răng Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng cao, công thức đặc biệt và hương vị đa dạng. Dưới đây là một số loại kem đánh răng của Nhật được yêu thích nhất hiện nay:

5 loại kem đánh răng Nhật tốt nhất 2024

Tên sản phẩm Công dụng
Apagard Premio Làm trắng răng, ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ nướu
Kobayashi than hoạt tính Loại bỏ mảng bám, làm trắng răng, khử mùi hôi miệng
White & White Làm trắng răng, ngăn ngừa sâu răng
Muối Sunstar Ngăn ngừa viêm nướu, hôi miệng
Aquafresh Nhật Bản Làm sạch răng, ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ nướu

Đánh giá chi tiết các loại kem đánh răng Nhật 

Kem đánh răng Apagard Premio là loại kem đánh răng cao cấp của tập đoàn GC Nhật Bản. Kem có chứa thành phần HAP (Hydroxyapatite) giúp tái khoáng men răng, ngăn ngừa sâu răng và làm trắng răng. Apagard Premio cũng chứa thành phần CPP-ACP (Calcium Phosphopeptide Amorphous Calcium Carbonate) giúp bảo vệ nướu khỏi vi khuẩn gây viêm.

Kem đánh răng Kobayashi than hoạt tính là loại kem đánh răng được làm từ than hoạt tính tự nhiên. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh, giúp loại bỏ mảng bám, làm trắng răng và khử mùi hôi miệng.

Kem đánh răng White & White là loại kem đánh răng có chứa thành phần Perlite và than hoạt tính. Perlite là một loại khoáng chất có khả năng làm sáng răng, trong khi than hoạt tính giúp loại bỏ mảng bám và khử mùi hôi miệng.

Kem đánh răng muối Sunstar là loại kem đánh răng được làm từ muối biển tinh khiết. Muối biển có khả năng kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa viêm nướu và hôi miệng.

Kem đánh răng Aquafresh Nhật Bản là loại kem đánh răng có chứa thành phần fluoride giúp ngăn ngừa sâu răng. Kem cũng chứa thành phần silica giúp làm sạch răng và nướu.

Ngoài ra, còn có nhiều loại kem đánh răng Nhật Bản khác cũng được nhiều người ưa chuộng như:

  • Kem đánh răng Crest 3D White Nhật Bản
  • Kem đánh răng Sensodyne Nhật Bản
  • Kem đánh răng Colgate Nhật Bản
  • Kem đánh răng Lion Nhật Bản
  • Kem đánh răng Shisedo Nhật Bản

Khi lựa chọn kem đánh răng Nhật Bản, bạn nên dựa vào nhu cầu và tình trạng răng miệng của mình. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sâu răng, viêm nướu hoặc hôi miệng, bạn nên chọn các loại kem đánh răng có chứa thành phần fluoride, CPP-ACP, than hoạt tính hoặc muối biển. Nếu bạn muốn làm trắng răng, bạn nên chọn các loại kem đánh răng có chứa thành phần Perlite, than hoạt tính hoặc hydrogen peroxide.