Kem trĩ

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Kem bôi trĩ của Nhật là loại kem được sử dụng để điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ, bao gồm đau, ngứa, sưng, chảy máu,… Kem bôi trĩ của Nhật thường được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và ít gây tác dụng phụ.

Kem bôi trĩ của Nhật được ưa chuộng bởi những lý do sau:

  • Thành phần tự nhiên: Các loại kem bôi trĩ của Nhật thường được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như lô hội, bạc hà, hạt dẻ ngựa,… Các thành phần này có tác dụng giảm đau, kháng viêm, làm dịu da,…
  • Hiệu quả cao: Kem bôi trĩ của Nhật có hiệu quả cao trong việc giảm các triệu chứng của bệnh trĩ. Chỉ sau một thời gian sử dụng, các triệu chứng như đau, ngứa, sưng, chảy máu,… sẽ được cải thiện rõ rệt.
  • An toàn cho sức khỏe: Kem bôi trĩ của Nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Kem bôi trĩ của Nhật ít gây tác dụng phụ, kể cả đối với phụ nữ mang thai và cho con bú.

Các loại kem bôi trĩ của Nhật đều được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, lành tính, an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm này có tác dụng giảm đau, giảm sưng, giảm viêm, sát khuẩn, chống ngứa, giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ, đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát.

Dưới đây là bảng

Các loại kem bôi trĩ của Nhật tốt nhất 2024

Tên sản phẩmThương hiệuThành phần chínhCông dụng chính
Kem bôi trĩ chữ ABorraginolLidocain, Prednisolon, Allantoin, vitamin EGiảm đau, giảm sưng, giảm viêm, sát khuẩn, chống ngứa
Kem bôi trĩ SatoSatoCúc tây, lô hội, mỡ trăn, chiết xuất cúc vạn thọ, vitamin ELàm dịu da, giảm đau, giảm ngứa, giảm sưng, sát khuẩn, chống viêm
Kem bôi trĩ TaishoTaishoLidocaine, vitamin E, AllantoinGiảm đau, giảm viêm, sát khuẩn, chống ngứa
Kem bôi trĩ Borraginol MBorraginolLidocaine, vitamin E, AllantoinGiảm đau, giảm viêm, sát khuẩn, chống ngứa

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng kem bôi trĩ của Nhật:

  • Vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn trước khi bôi thuốc.
  • Lấy một lượng kem vừa đủ, thoa đều lên vùng hậu môn.
  • Bôi thuốc 2-3 lần/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu các triệu chứng của bệnh trĩ không được cải thiện sau 7-10 ngày sử dụng, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn điều trị.