Mỹ phẩm skii

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Các sản phẩm của SK-II đều được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, lành tính, an toàn cho da. Đặc biệt, dòng sản phẩm SK-II Facial Treatment Essence chứa thành phần Pitera™ độc quyền, giúp dưỡng ẩm, làm sáng da, chống lão hóa hiệu quả.

Các sản phẩm của SK-II Nhật Bản tốt nhất 2024

Tên sản phẩm Công dụng Giá tham khảo
Nước thần SK-II Facial Treatment Essence Dưỡng ẩm, làm sáng da, chống lão hóa 1.390.000 – 3.180.000 VNĐ
Serum SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum Dưỡng da trắng sáng, căng mịn 6.600.000 VNĐ
Kem chống lão hóa SK-II Skinpower Airy Milky Lotion Chống lão hóa, dưỡng ẩm, làm săn chắc da 3.199.000 VNĐ
Kem dưỡng mắt SK-II LXP Ultimate Perfecting Eye Làm giảm quầng thâm, bọng mắt, dưỡng ẩm cho vùng da mắt 4.049.000 VNĐ
Kem dưỡng trắng da SK-II Cellumination Deep Surge Dưỡng trắng da, mờ thâm nám, se khít lỗ chân lông 3.690.000 VNĐ

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các sản phẩm của SK-II

  • Nước thần SK-II Facial Treatment Essence là sản phẩm nổi tiếng nhất của SK-II. Nước thần có tác dụng dưỡng ẩm, làm sáng da, chống lão hóa, giúp da trở nên căng mịn, tươi trẻ.
  • Serum SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum là sản phẩm cao cấp của SK-II, giúp dưỡng da trắng sáng, căng mịn, chống lão hóa hiệu quả. Serum chứa thành phần Pitera™ độc quyền, cùng với các thành phần dưỡng chất khác như vitamin C, vitamin E,… giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.
  • Kem chống lão hóa SK-II Skinpower Airy Milky Lotion là sản phẩm giúp chống lão hóa, dưỡng ẩm, làm săn chắc da. Kem chứa thành phần Pitera™ độc quyền, cùng với các thành phần dưỡng chất khác như hyaluronic acid, collagen,… giúp cải thiện độ đàn hồi, săn chắc cho da.
  • Kem dưỡng mắt SK-II LXP Ultimate Perfecting Eye là sản phẩm giúp làm giảm quầng thâm, bọng mắt, dưỡng ẩm cho vùng da mắt. Kem chứa thành phần Pitera™ độc quyền, cùng với các thành phần dưỡng chất khác như vitamin C, vitamin E,… giúp làm sáng vùng da mắt, giảm thâm quầng, bọng mắt.
  • Kem dưỡng trắng da SK-II Cellumination Deep Surge là sản phẩm giúp dưỡng trắng da, mờ thâm nám, se khít lỗ chân lông. Kem chứa thành phần Pitera™ độc quyền, cùng với các thành phần dưỡng chất khác như vitamin C, vitamin E,… giúp làm sáng da, mờ thâm nám, se khít lỗ chân lông.

Các sản phẩm của SK-II có giá thành khá cao, dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, với chất lượng và hiệu quả vượt trội, các sản phẩm của SK-II vẫn được nhiều chị em tin dùng.

Nguồn: https://www.sk-ii.jp/