Các loại trà Salacia bán chạy trên Rakuten và Amazon 2023

Trà Salacia được trồng ở Ấn Độ và Sri Lanka và được trồng phổ biến ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau bao gồm cả Nhật Bản. Tôi nghĩ rằng nhiều người đang nghĩ về việc thử nó như một thói quen mới. Tuy nhiên, có rất nhiều loại, từ 100% Sarashia đến các loại trà pha trộn. Bạn có thể phân vân không biết nên chọn.

https://healthmart.vn/tieu-duong-alaplus

Vì vậy, lần này, Healthmart.vn sẽ giới thiệu cách chọn trà Salacia và các sản phẩm được khuyến nghị theo định dạng xếp hạng theo thứ tự mức độ phổ biến . Tìm thứ gì đó phù hợp với lối sống của bạn và dễ kết hợp vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Đầu tiên, Cùng Healthmart! hãy xem cách chọn trà Salacia, được bán với nhiều loại khác nhau.

Chọn theo nơi xuất xứ

Trà Salacia được làm từ thân cây nho thuộc họ Euonymus mọc tự nhiên ở Ấn Độ và Sri Lanka. Chọn loại phù hợp với bạn nhất bằng cách kiểm soát các đặc điểm của nơi xuất xứ và thổ nhưỡng.

Nếu bạn đặc biệt về chất lượng, “Salacia Reticulata” của Sri Lanka

Salacia từ Sri Lanka được biết đến với chất lượng ổn định. Trong đó, giống “Salacia reticulata” nổi tiếng với chất lượng cao. Được đề xuất cho những người mới sử dụng trà Salacia.

“Salacia of Longa” từ Ấn Độ, là nhà sản xuất chính của Salaci

Nhiều loại trà Salacia làm từ Ấn Độ, nước sản xuất chính của Salacia, cũng được phân phối. Trong số đó, giống “Salacia oblonga” cũng được sử dụng làm nguồn bổ sung cho Salacia.

Hàm lượng các thành phần của Salacia

Nguồn gốc của Salacia dẫn đến chất lượng cũng rất quan trọng, nhưng hàm lượng của Salacia cũng rất đáng lưu ý. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn chọn một loại có nhiều thành phần, Healthmart.vn khuyên bạn nên chọn các sản phẩm 100% của Sarashia. Đối với các loại trà pha trộn, bạn nên xem nhãn thành phần và chọn loại có ghi Salacia trước các thành phần khác.

Nếu bạn không thích hương vị độc đáo, Healthmart.vn khuyên bạn nên chọn loại pha trộn

Trà Salacia, được làm từ thân cây nho, có thể khó uống. Đối với những người như vậy, Healthmart.vn khuyên bạn nên pha các loại thảo mộc và lá trà không phải là Salacia, chẳng hạn như trà thảo mộc và trà pha trộn. Vì vị đắng và mùi thảo mộc đặc biệt của trà Salacia được giảm bớt, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng uống nó. Bạn cũng có thể chọn loại được pha với loại trà quen uống.

Muốn dưỡng chất dễ hấp thụ thì dạng bột là tốt nhất

Nếu bạn muốn thưởng thức trà Salacia trên đường đi, chẳng hạn như ở trường học hoặc tại nơi làm việc, loại bột được khuyên dùng. Bạn có thể uống vì nó chỉ bằng cách hòa tan nó với nước hoặc nước nóng trước bữa ăn, rất dễ dàng. Nó cũng tiện lợi cho những người bận rộn không có thời gian pha trà từ từ.

Tuy nhiên, có hai loại bột, một là bột chiết xuất từ ​​cây Salacia và một loại là bột gỗ nghiền, là nguyên liệu của cây Salacia. Sau này có một hương vị độc đáo mạnh mẽ, do đó, các vị được phân chia. Nếu bạn không thích hương vị độc đáo, hãy chọn loại chiết xuất từ ​​bột hoặc loại bột được pha trộn với các loại lá trà khác.

Giới thiệu trà Salacia phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 16 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà salacia Forest Kokage của Nhật

Loại trà túi lọc cho phép bạn thưởng thức hương thơm của gỗ và hương vị êm dịu và sâu lắng. Được làm từ 100% rễ cây Salacia của Ấn Độ và được chế biến tại Nhật Bản. Bạn có thể pha loãng trong thời gian chiết xuất ngắn, hoặc pha đặc để uống với mùi thơm cao, và bạn có thể uống với nồng độ tùy thích.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị tự nhiên của các nguyên liệu, tại sao không nắm trong tay?

Chứng nhận hữu cơ ――――
Hàm lượng caffein không ai
nguyên liệu thô Sarashia 100%
Năng lực nội bộ 3g x 100p
Nguồn gốc Ấn Độ
loại Trà túi lọc
Phí phụ

2/ Trà Qualselect Salacia của Nhật

Tinh chất chiết xuất từ ​​rễ cây Salacia cô đặc gấp 30 lần không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, hương thơm và nguyên liệu hỗn hợp . Vì là dạng bột dễ tan trong nước nên nó có ưu điểm là có thể pha trà nhanh chóng khi bạn muốn uống. Đó cũng là một điểm mà loại gói kín kép có khóa kéo được tạo ra để bảo vệ độ tươi của bột.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn thưởng thức nhiều loại sắp xếp như trà, đồ ăn và đồ ngọt.

Chứng nhận hữu cơ ――――
Hàm lượng caffein không ai
nguyên liệu thô 100% rễ cây Salacia Reticulata
Năng lực nội bộ 100g
Nguồn gốc Sri Lanka
loại Bột
Phí phụ

3/ Trà Salacia 100% Yamamoto Nhật Bản

Một loại trà Salacia không chứa caffeine được làm bằng cách rang 100% Salacia của Ấn Độ và hoàn thành nó một cách thơm ngon. Ưu điểm là dạng trà túi lọc và dễ sử dụng. Một túi có thể tạo ra 400ml, rất tiết kiệm.

Các loại trà Salacia bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nó được khuyến nghị cho những người muốn thưởng thức nhiều cách uống khác nhau, chẳng hạn như ấm và kyusu, cũng như ướp lạnh trong tủ lạnh và những người đang tìm kiếm thứ gì đó dễ dàng và dễ dàng kết hợp với ví của bạn.

Chứng nhận hữu cơ ――――
Hàm lượng caffein không ai
nguyên liệu thô Salacia (Ấn Độ)
Năng lực nội bộ 3g x 20 gói
Nguồn gốc Ấn Độ
loại Trà túi lọc
Phí phụ ――――

4/ Trà Salacia Ấn Độ Nichie của Nhật

Sản xuất bằng 100% Salacia Oblonga, không chất tạo màu, tạo mùi thơm. Vị không nồng dễ uống, có thể điều chỉnh độ đậm nhạt theo ý thích. Theo đánh giá của Amazon, một số người nói rằng trà ngon và cospa tốt.

Nếu bạn muốn thử một món gì đó dễ uống, tại sao không xem nó như một ứng cử viên ?

Chứng nhận hữu cơ ――――
Hàm lượng caffein ――――
nguyên liệu thô Salacia (sản xuất tại Ấn Độ)
Năng lực nội bộ 3g x 40 miếng
Nguồn gốc Ấn Độ
loại Trà túi lọc
Phí phụ ――――

5/ Trà Vedavi Saracia & Ginger Blend của Nhật

Được pha trộn với gừng, sả và thì là, nó có một dư vị sảng khoái. Vì là loại không đường nên không gây cản trở bữa ăn và dễ dàng thay thế bằng trà hoặc nước lọc thông thường. Sau khi chiết xuất, bạn có thể thưởng thức nóng hoặc kem.

Thích hợp cho những ai muốn có cảm giác sảng khoái với hương vị thảo mộc .

Chứng nhận hữu cơ ――――
Hàm lượng caffein không ai
nguyên liệu thô
Năng lực nội bộ 3.2g x 60 gói
Nguồn gốc ――――
loại Trà túi lọc
Phí phụ

6/ Túi trà Venus Saracia Sandra Nhật Bản

Dưới sự giám sát của một chuyên gia thảo dược, nó được làm bằng 100% cây Salacia reticulata quý hiếm. Vì nó không chứa caffeine nên rất dễ uống. Nó có hương vị giúp bạn dễ dàng cảm nhận được hương vị nguyên bản của nguyên liệu, bạn có thể thưởng thức ngay cả khi pha với sữa.

Nếu bạn muốn dễ dàng kết hợp các mặt hàng được đóng gói với các chi tiết của các chuyên gia thảo dược, vui lòng xem chúng.

Chứng nhận hữu cơ ――――
Hàm lượng caffein không ai
nguyên liệu thô Salacia reticulata
Năng lực nội bộ 3g x 50
Nguồn gốc Ấn Độ
loại Trà túi lọc
Phí phụ

Mẹo uống trà Salacia ngon hơn

Cuối cùng, tôi xin giới thiệu một số mẹo để uống trà Salacia ngon hơn.

Trộn với một lá trà khác để giảm vị đắng

Tôi mua trà Salacia vì nó tốt cho sức khỏe của tôi, nhưng nếu bạn không thích mùi độc đáo và không thể uống ngon, tôi khuyên bạn nên phá vỡ nó bằng một loại trà khác.

Đặc biệt, nó có vẻ tương thích với trà Pu’er, trà ô long, trà lúa mạch, v.v. Bằng cách pha và uống lá trà yêu thích của bạn, mùi và vị đắng sẽ được giảm bớt và dễ uống hơn.

Nếu khó uống nên để nguội bớt

Trà Salacia dễ uống hơn khi được ướp lạnh hoặc để ở nhiệt độ phòng hơn là khi được hâm nóng vì không có mùi thơm nồng. Nếu để nguội trà Salacia đã đun sôi trong tủ lạnh, bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, nếu bạn không ngại hương vị độc đáo hoặc muốn uống với mục đích duy trì sức khỏe, Healthmart.vn khuyên bạn nên uống ấm. Để tiếp tục mỗi ngày, điều quan trọng là bạn phải có thể uống nước xả stress theo cách phù hợp với bản thân!