Bột trái cây Kosei Nhật Bản có tốt không?
Bột trái cây Kosei Nhật Bản là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm có chứa 16 loại bột trái cây và 105 loại men thực vật, giúp cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ uống, với hương đào dịu nhẹ. Sản phẩm có dạng hộp tiện lợi, dễ bảo quản.
Viên Fancl vitamin và khoáng chất
Thành phần bột trái cây Kosei của Nhật
Cỏ lúa mạch (sản xuất trong nước), dextrin khó tiêu, dextrin, glucose, đường, bột trộn nước trái cây, (Multi-dextrin, nước ép táo, nước ép lê, nước ép bưởi, nước ép chanh dây, nước ép chanh, nước ép nho đỏ, nước ép dâu tây, nước ép dứa, nước ép xoài, nước ép vải thiều, nước cam, nước ép kiwi, nước ép đào, nước ép việt quất, nước ép nam việt quất, nước ép quả mâm xôi), bột enzyme, bột vi khuẩn axit lactic tiệt trùng, chất tạo axit, hương liệu, chất làm ngọt (acesulfame K), (chứa cam, quả kiwi, đào, táo)
Công dụngbột trái cây Kosei Nhật Bản
- Cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể.
- Hỗ trợ tiêu hóa, giảm táo bón.
- Tăng cường sức khỏe đường ruột.
- Chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa.
Cách sử dụng bột trái cây Kosei nội địa Nhật
- Pha 2g bột với nước lọc, sữa đậu nành, sữa hoặc nước trái cây, khuấy đều và thưởng thức.
Từ khóa:
- Bột trái cây Kosei Nhật Bản
- Bổ sung chất xơ
- Bột rau xanh Kosei Nhật 2024