Bột natto NICHIGA Nhật Bản bổ sung 9.3 tỉ lợi khuẩn
Bột natto NICHIGA Nhật Bản được làm bằng 100% bột natto đậu nành nội địa Chứa 9,3 tỷ vi khuẩn natto sống, hoạt tính nattokinase và isoflavone aglycone đậu nành sản xuất trong nước, là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe truyền thống của Nhật Bản, bằng phương pháp đông khô. Không có quá trình làm nóng và không có thành phần không cần thiết được thêm vào.
Sản phẩm có đặc điểm là khi ăn có cảm giác dính chắc, khi cho nước vào thì trở lại đặc tính ban đầu.
Bạn có thể dễ dàng bổ sung dinh dưỡng bằng cách thêm hoặc trộn vào bữa ăn hàng ngày.
Thành phần trong mỗi 1g bột natto
Đậu nành (trong nước), Bacillus natto, (có chứa một phần đậu nành) Giống đậu nành được sử dụng (hạt lớn Tachinagaha loại 1 từ tỉnh Miyagi)