Bột ca cao nguyên chất Nichie Nhật Bản có tốt không?
Bột ca cao nguyên chất Nichie Nhật Bản 500g là sản phẩm được làm từ 100% hạt cacao nguyên chất, được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm có màu nâu đậm, mùi thơm đặc trưng của ca cao và vị đắng nhẹ.
Ưu điểm
- Không chứa các chất phụ gia như đường, chất tạo màu, chất bảo quản
- Dùng trong đồ uống cacao và nguyên liệu làm bánh kẹo
- Giúp bạn có thể tự pha chế loại cacao yêu thích của mình
- Có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm gia vị protein, thêm vào bánh quy, bánh ngọt và làm bánh mì
Thành phần bột ca cao nguyên chất Nichie Nhật Bản
Thành phần | Giá trị |
---|---|
Năng lượng | 384 kcal |
Chất đạm | 18,6 g |
Chất béo | 21,9 g |
Carbohydrate | 42,6 g |
– Cacbohydrat | 13,7 g |
– Chất xơ | 28,9 g |
Lượng muối tương đương | 0,04 g |
Theobromin | 2,0 g |
Cách sử dụng bột ca cao nguyên chất Nichie Nhật Bản
- Ngoài uống cacao còn có thể dùng làm bánh nướng và làm bánh ngọt
- Làm đồ uống: Pha bột ca cao với nước nóng hoặc sữa để tạo thành đồ uống cacao thơm ngon, hấp dẫn.
- Làm bánh: Bột ca cao có thể được sử dụng để làm bánh quy, bánh nướng xốp, bánh mì,… giúp tạo màu sắc và hương vị cho bánh.
- Làm kem: Bột ca cao có thể được sử dụng để làm kem ca cao, giúp tạo hương vị thơm ngon và đặc trưng.
bột lá lúa non golden Nhật Bản
Từ khóa:
- Bột ca cao nguyên chất nichie Nhật Bản 2024
- Bột cacao của Nhật
- Mua bột ca cao nguyên chất nichie Nhật ở đâu?