Các loại trà gừng của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Trà gừng khiến bạn muốn uống nhất là khi trời trở lạnh. Nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như các quán trà lâu đời và MUJI. Tuy nhiên, có rất nhiều loại trà đen, từ trà gừng cổ điển, đơn giản và hợp với sữa, đến những loại được pha với chanh và mật ong khiến bạn lạc lối.

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu những lưu ý khi chọn trà gừng và các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng . Các sản phẩm không chứa caffein cũng sẽ có sẵn, vì vậy hãy theo dõi cho đến khi kết thúc! So sánh các loại trà gừng khác nhau và tìm loại bạn thích.

Cách chọn trà gừng

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét những điểm trong cách chọn trà gừng.

① Tìm hỗn hợp yêu thích của bạn

Khi bạn nghe đến trà gừng, bạn sẽ có hình dung mạnh mẽ về sự pha trộn giữa trà đen và gừng (trà gừng), nhưng còn nhiều loại khác. Tất nhiên, bạn có thể chọn tùy theo sở thích của mình, nhưng cũng nên thử các loại đồ uống khác nhau tùy theo tâm trạng và khung cảnh của bạn.

Loại “trà + gừng” tiêu chuẩn có nhiều!

Nếu bạn chưa uống nhiều trà gừng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại trà gừng cổ điển, là sự pha trộn giữa trà đen và gừng. Nó là sự kết hợp đó có thể được cho là con đường hoàng gia của trà gừng, và kể từ khi nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất , có rất nhiều các lựa chọn .

Có nhiều loại khác nhau như loại đơn giản chỉ làm từ lá trà đen và gừng, loại có chất tạo ngọt như mật ong và đường, và đồ uống kiểu chai, vì vậy bạn nên chọn hương vị yêu thích của mình.

Khi bạn muốn giải khát, hãy làm mới với hỗn hợp “Trái cây + Gừng”

Nếu bạn muốn uống khi muốn giải khát thì loại kết hợp gừng với các loại trái cây như chanh, táo khô là hoàn hảo nhất. Với hương thơm trái cây và hương vị tươi mát, nó được khuyên dùng cho những lúc giải lao trong công việc và nội trợ . Bạn có thể chuyển đổi cảm giác của mình ngay cả khi bạn đang ở trong chế độ hơi mệt mỏi.

Nó sạch và dễ uống, vì vậy bạn có thể pha với kem. Nó thích hợp cho người muốn uống quanh năm, bất kể mùa nào, hè hay đông.

Đối với thời gian thư giãn, loại “thảo mộc + gừng” không chứa caffeine là

Nếu bạn muốn thư giãn từ từ, hãy thử trà gừng loại trà thảo mộc, là sự pha trộn giữa các loại thảo mộc và gừng. Hầu hết các loại trà thảo mộc đều không chứa caffeine, vì vậy nó được khuyến khích cho những người đang hạn chế sử dụng caffeine.

Các loại thảo mộc được sử dụng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và sản phẩm, nhưng các loại thảo mộc có hương thơm sảng khoái như sả là phổ biến. Nếu bạn thường thích các loại trà thảo mộc, bạn nên chọn một loại được pha trộn với các loại thảo mộc yêu thích của bạn.

(2) Bổ dưỡng hơn nếu nó chứa gừng Kintoki và gừng khô

Nếu bạn mong đợi những lợi ích sức khỏe của gừng, hãy chọn loại có chứa gừng Kintoki hoặc gừng loại khô. Gừng Kintoki có vị cay và thơm hơn gừng nói chung, lại giàu dinh dưỡng nên được cho là có tác dụng bồi bổ sức khỏe cao.

Ngoài ra, đun nóng gừng càng dễ khiến tác dụng làm đẹp và sức khỏe của nó kéo dài . Vì vậy, đặc biệt đối với những người muốn làm ấm cơ thể bằng cách uống trà gừng thì nên chọn loại trà đen có chứa gừng khô (đun nóng rồi sấy khô).

Tuy nhiên, vì thành phần gừng trở nên mạnh hơn, hãy cẩn thận nếu bạn không giỏi về độ cay và mùi thơm độc đáo.

③ Chú ý đến các nguyên liệu khác ngoài gừng

Trà gừng có nhiều sản phẩm chứa các thành phần và nguyên liệu khác ngoài gừng. Chọn các sản phẩm phù hợp với sở thích khẩu vị của bạn và lợi ích sức khỏe và sắc đẹp mong đợi của bạn.

Hương vị sảng khoái “với yuzu và chanh”

Nếu bạn thích hương vị tươi mát, hãy chọn sản phẩm có sử dụng trái cây họ cam quýt.

Hesperidin, một polyphenol có trong các loại trái cây họ cam quýt như citron và chanh, được biết là có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nó cũng giàu vitamin C, vì vậy nó rất thích hợp để uống trong mùa lạnh.

Nếu bạn muốn hỗ trợ làm đẹp, hãy “bổ sung chất xơ

Gừng là nguyên liệu hoàn hảo để duy trì vẻ đẹp. Nhiều người có thể bắt đầu uống trà gừng với mục đích làm đẹp. Trà gừng với chất xơ được khuyến khích cho những người như vậy. Bằng cách bổ sung chất xơ và ăn vào, nó hỗ trợ sự sạch sẽ.

④ Nhóm trà túi lọc hay nhóm bột? Chọn sản phẩm dễ uống

Trà gừng được chia thành hai loại: trà túi lọc và trà dạng bột. Nếu bạn muốn thưởng thức hương thơm và hương vị đậm đà, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại trà túi lọc, còn nếu bạn muốn thưởng thức một cách ngẫu nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại bột.

Loại trà túi lọc bao gồm loại chip và loại gừng khô và lá trà, vì vậy nó hấp dẫn để có thể thưởng thức hương vị chân thực hơn. Mặt khác, trong số các loại bột, loại có thể hòa tan trong cả nước nóng và lạnh, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nóng hoặc đá.

Ngoài ra, nếu gói riêng lẻ thì rất dễ uống trong văn phòng. Nó cũng được khuyến khích để thử các loại khác nhau tùy theo cảnh.

Giới thiệu trà gừng phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 4 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà gừng Kumamoto

Được làm từ 100% gừng hấp từ tỉnh Miyazaki, nó được hoàn thành mà không cần làm ngọt với đường. Vì nó không chứa caffeine, nên bạn có thể uống mà không cần lo lắng về thời gian trong ngày. Một loại trà túi lọc mà bạn có thể dễ dàng thưởng thức bằng cách cho nó vào ấm hoặc kyusu.

Nó không chỉ thích hợp cho những ai muốn thưởng thức trực tiếp hương vị của gừng mà còn cho những ai muốn tận hưởng khoảng thời gian thư giãn trước khi đi ngủ.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại ――――
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu Độc thân
Năng lực nội bộ 24g (2g x 12 miếng)
cafein Không có caffein
Nguồn gốc Nhật Bản
nguyên liệu thô gừng
Bưu kiện Trà túi lọc

2/ Trà gừng Classe Nhật

Ở Toyo-cho, thành phố Yatsushiro, tỉnh Kumamoto, chúng tôi sử dụng gừng được trồng cẩn thận bằng nước suối sạch. Lá trà Ceylon chất lượng cao được trồng hữu cơ và không có thuốc trừ sâu được sử dụng cho trà đen. Túi trà hình tam giác giúp lá trà dễ dàng đối lưu, vì vậy bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị đích thực.

Trà gừng Classe Nhật

Nó là hoàn hảo cho những người đặc biệt về chất lượng của vật liệu và những người muốn thêm mật ong và sắp xếp nó .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà Ceylon
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 30g (1,5g x 20 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Nhật Bản
nguyên liệu thô Trà đen, bột gừng

3/ Trà gừng Manaku honey ginger

Gừng và sả được sử dụng cho phần cơ sở, táo và vỏ cam được trộn đều. Ở đó bột mật ong sử dụng mật ong Manuka tương đương UMF7 + đã được thêm vào, và mang lại hương vị nhẹ nhàng. Tôi rất vui vì nó không chứa caffeine.

Nếu bạn muốn thưởng thức sự kết hợp của mật ong ngọt vừa phải và gừng, hãy thử trên tay .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị Gừng + mật ong
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 60g (2g x 30 miếng)
cafein Không có caffein
Nguồn gốc nước Đức
nguyên liệu thô Bột gừng, sả, mật ong, v.v.

 

4/ Trà gừng và chanh Pompadour

51% gừng được thêm vào các loại thảo mộc như sả và cam thảo để tạo vị cay . Không sử dụng nước hoa hay chất tạo màu, và điểm đặc biệt là nó không chứa caffein. Bạn có thể thưởng thức sự sắp xếp yêu thích của mình bằng cách thêm đường và mật ong cũng như cho thẳng.

Nó được khuyến khích cho những người thích một hương vị sảng khoái với vị chua và những người đang kiêng caffeine .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị Gừng + chanh
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 17,5g (1,75g x 10 miếng)
cafein Không có caffein
Nguồn gốc nước Đức
nguyên liệu thô Gừng, sả, vỏ chanh, lá chanh, cam thảo

5/ Trà gừng Bando

Loại trà đen nảy mầm đầu tiên được pha trộn với gừng được trồng theo hợp đồng của một nông dân ở tỉnh Kumamoto. Hàm lượng gừng cao tới 30%, nấu xong để bạn cảm nhận được hương vị và độ cay của gừng . Loại trà túi lọc hình tam giác, không chứa đường, không có mùi thơm, có thể thưởng thức một cách dễ dàng và ngon miệng.

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác kích thích ngứa ran của gừng thì còn chần chừ gì mà không thử.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn

 

6/ Trà gừng Kyoto Select Shop

Dựa trên trà đen Assam, gừng khô từ tỉnh Kochi được nghiền mịn và pha trộn . Chúng tôi đã áp dụng một túi trà hình tam giác để thúc đẩy quá trình nhảy của lá trà và chiết xuất nhiều thành phần hơn. Chúng tôi luôn có thể mua các sản phẩm mới làm vì chúng tôi đang sản xuất với số lượng nhỏ và giữ cho hàng tồn kho ở mức tối thiểu.

Hãy kiểm tra nó nếu bạn muốn thưởng thức vị ngon của các nguyên liệu hoặc nếu bạn muốn uống trà đen tươi và thơm .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất CTC
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà Assam
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 30g (1,5g x 20 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Nhật Bản
nguyên liệu thô Trà gừng

7/ Trà gừng rooibos Rifest

Một loại trà túi lọc kết hợp gừng với trà rooibos giàu khoáng chất . Bạn có thể dễ dàng uống nó bằng cách hấp trong ấm trà, nhưng bạn có thể thưởng thức hương vị đậm đà bằng cách đun sôi từ từ trên lửa nhỏ. Đây là một loại không có caffeine, và đó là một nơi tốt để đặt một mức giá hợp lý.

Tại sao không tạm dừng công việc hoặc học tập, hoặc dành nó vào thời gian uống trà buổi tối của bạn ?

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà Rooibos
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà rooibos
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 60g (3g x 20 miếng)
cafein Không có caffein
Nguồn gốc Nam Phi, Đài Loan
nguyên liệu thô Trà rooibos gừng

 

8/ Trà gừng SSS Premium

Cây nến vàng, là một loại thảo mộc, được thêm vào như một thành phần hỗ trợ cho gừng bột khô. Ngoài ra, gừng Kintoki được cho vào, có vị cay vừa phải. Có 21 túi trà trong một túi, rất tốt cho cospa.

Nó hoàn hảo cho những người muốn bổ sung dinh dưỡng bằng thảo dược với gừng hoặc những người muốn uống nó mỗi ngày mà không do dự .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 157,5g (7,5g x 21 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Nhật Bản
nguyên liệu thô Gừng, trà, nến vàng, gừng vàng

 

9/ Trà gừng mật ong Yamasan

Dựa trên trà đen Sri Lanka, thêm gừng đã đun nóng và sấy khô . Mật ong nội địa giàu vitamin và khoáng chất được bổ sung để mang lại vị ngọt tự nhiên . Đây là dạng trà túi lọc, bạn có thể dễ dàng uống và thuận tiện cho việc bảo quản vì nó được đựng trong túi có khóa kéo.

Nó thích hợp cho những người đặc biệt về nguồn gốc của trà đen và những người muốn thưởng thức hương vị nhẹ nhàng của mật ong .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị Gừng + mật ong
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà Ceylon
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 60g (2g x 30 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Sri Lanka
nguyên liệu thô Trà, gừng, dextrin, mật ong, v.v.

 

10/ Trà gừng Azabu Takano

Dựa trên lá trà đen Sri Lanka, gừng thái nhỏ được pha trộn một cách cân bằng tinh tế . Túi trà được làm bằng giấy không tẩy trắng và được thiết kế với sự quan tâm đến môi trường. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của lá trà, bạn có thể thưởng thức thay đổi thẳng, còn nếu muốn ngọt và đậm đà hơn, bạn có thể cho thêm sữa vào để thưởng thức thay đổi.

Đây là nơi không thể bỏ qua đối với những ai muốn đồng thời cảm nhận được hương thơm của trà Ceylon và sự kích thích của gừng , và những ai muốn làm cho thời gian uống trà thân thiện với môi trường .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà Ceylon
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 37,5g (1,5 x 25 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Sri Lanka
nguyên liệu thô Trà gừng

 

Trà gừng không chỉ phổ biến ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn thưởng thức một hương vị khác, hãy thử trà gừng ở nước ngoài. Nó cũng rất phổ biến như một món quà lưu niệm cho các chuyến du lịch nước ngoài.

***

Trà diếp cá Nhật tốt bán chạy 2021 2022

Nếu bạn muốn dễ dàng trải nghiệm tác dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp của gừng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng siro gừng. Bạn có thể thêm thành phần gừng chỉ bằng cách thêm nó vào trà hoặc thức ăn bạn thường uống. Nhiều người trong số họ có chứa các thành phần khác nhau ngoài gừng, vì vậy bạn nên chọn hương vị yêu thích của mình. Hãy chắc chắn để kiểm tra các bài viết sau đây là tốt.