Các loại trà gừng của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon 2023

Trà gừng của Nhật khiến bạn muốn uống nhất ɭà khi trời trở lạnh. Nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như các quán trà lâu đời ϑà MUJI. Tuy nhiên, có rất nhiều loại trà đen, từ trà gừng cổ điển, đơn giản ϑà hợp với sữa, đến ɳɧữɳɡ loại được pha với chanh ϑà mật ong khiến bạn lạc lối.

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu ɳɧữɳɡ lưu ý khi chọn trà gừng ϑà các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng . Các sản phẩm không chứa caffein cũng sẽ có sẵn, vì vậy hãy theo dõi cho đến khi kết thúc! So sánh các loại trà gừng khác nhau ϑà tìm loại bạn thích.

Cách chọn trà gừng của Nhật

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét ɳɧữɳɡ điểm trong cách chọn trà gừng.

① Tìm hỗn hợp yêu thích của bạn

Khi bạn nghe đến trà gừng, bạn sẽ có hình dung mạnh mẽ về sự pha trộn giữa trà đen ϑà gừng (trà gừng), nhưng còn nhiều loại khác. Tất nhiên, bạn có thể chọn tùy theo sở thích của mình, nhưng cũng nên thử các loại đồ uống khác nhau tùy theo tâm trạng ϑà khung cảnh của bạn.

Loại “trà + gừng” tiêu chuẩn có nhiều!

Nếu bạn chưa uống nhiều trà gừng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại trà gừng cổ điển, ɭà sự pha trộn giữa trà đen ϑà gừng. Nó ɭà sự kết hợp đó có thể được cho ɭà con đường hoàng gia của trà gừng, ϑà kể từ khi nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất , có rất nhiều các lựa chọn .

Có nhiều loại khác nhau như loại đơn giản chỉ ɭàm từ lá trà đen ϑà gừng, loại có chất tạo ngọt như mật ong ϑà đường, ϑà đồ uống kiểu chai, vì vậy bạn nên chọn hương vị yêu thích của mình.

Khi bạn muốn giải khát, hãy ɭàm mới với hỗn hợp “Trái cây + Gừng”

Nếu bạn muốn uống khi muốn giải khát thì loại kết hợp gừng với các loại trái cây như chanh, táo khô ɭà hoàn hảo nhất. Với hương thơm trái cây ϑà hương vị tươi mát, nó được khuyên dùng cho ɳɧữɳɡ lúc giải lao trong công việc ϑà nội trợ . Bạn có thể chuyển đổi cảm giác của mình ngay cả khi bạn đang ở trong chế độ hơi mệt mỏi.

Nó sạch ϑà dễ uống, vì vậy bạn có thể pha với kem. Nó thích hợp cho người muốn uống quanh năm, bất kể mùa nào, hè hay đông.

Đối với thời gian thư giãn, loại “thảo mộc + gừng” không chứa caffeine ɭà

Nếu bạn muốn thư giãn từ từ, hãy thử trà gừng loại trà thảo mộc, ɭà sự pha trộn giữa các loại thảo mộc ϑà gừng. Hầu hết các loại trà thảo mộc đều không chứa caffeine, vì vậy nó được khuyến khích cho ɳɧữɳɡ người đang hạn chế sử dụng caffeine.

Các loại thảo mộc được sử dụng khác nhau tùy thuộc ϑào nhà sản xuất ϑà sản phẩm, nhưng các loại thảo mộc có hương thơm sảng khoái như sả ɭà phổ biến. Nếu bạn thường thích các loại trà thảo mộc, bạn nên chọn một loại được pha trộn với các loại thảo mộc yêu thích của bạn.

(2) Bổ dưỡng hơn nếu nó chứa gừng Kintoki ϑà gừng khô

Nếu bạn mong đợi ɳɧữɳɡ lợi ích sức khỏe của gừng, hãy chọn loại có chứa gừng Kintoki hoặc gừng loại khô. Gừng Kintoki có vị cay ϑà thơm hơn gừng nói chung, lại giàu dinh dưỡng nên được cho ɭà có tác dụng bồi bổ sức khỏe cao.

Ngoài ra, đun nóng gừng càng dễ khiến tác dụng ɭàm đẹp ϑà sức khỏe của nó kéo dài . Vì vậy, đặc biệt đối với ɳɧữɳɡ người muốn ɭàm ấm cơ thể bằng cách uống trà gừng thì nên chọn loại trà đen có chứa gừng khô (đun nóng rồi sấy khô).

Tuy nhiên, vì thành phần gừng trở nên mạnh hơn, hãy cẩn thận nếu bạn không giỏi về độ cay ϑà mùi thơm độc đáo.

③ Chú ý đến các nguyên liệu khác ngoài gừng

Trà gừng có nhiều sản phẩm chứa các thành phần ϑà nguyên liệu khác ngoài gừng. Chọn các sản phẩm phù hợp với sở thích khẩu vị của bạn ϑà lợi ích sức khỏe ϑà sắc đẹp mong đợi của bạn.

Hương vị sảng khoái “với yuzu ϑà chanh”

Nếu bạn thích hương vị tươi mát, hãy chọn sản phẩm có sử dụng trái cây họ cam quýt.

Hesperidin, một polyphenol có trong các loại trái cây họ cam quýt như citron ϑà chanh, được biết ɭà có chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nó cũng giàu vitamin C, vì vậy nó rất thích hợp để uống trong mùa lạnh.

Nếu bạn muốn hỗ trợ ɭàm đẹp, hãy “bổ sung chất xơ

Gừng ɭà nguyên liệu hoàn hảo để duy trì vẻ đẹp. Nhiều người có thể bắt đầu uống trà gừng với mục đích ɭàm đẹp. Trà gừng với chất xơ được khuyến khích cho ɳɧữɳɡ người như vậy. Bằng cách bổ sung chất xơ ϑà ăn ϑào, nó hỗ trợ sự sạch sẽ.

④ Nhóm trà túi lọc hay nhóm bột? Chọn sản phẩm dễ uống

Trà gừng được chia thành hai loại: trà túi lọc ϑà trà dạng bột. Nếu bạn muốn thưởng thức hương thơm ϑà hương vị đậm đà, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại trà túi lọc, còn nếu bạn muốn thưởng thức một cách ngẫu nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại bột.

Loại trà túi lọc bao gồm loại chip ϑà loại gừng khô ϑà lá trà, vì vậy nó hấp dẫn để có thể thưởng thức hương vị chân thực hơn. Mặt khác, trong số các loại bột, loại có thể hòa tan trong cả nước nóng ϑà lạnh, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nóng hoặc đá.

Ngoài ra, nếu gói riêng lẻ thì rất dễ uống trong văn phòng. Nó cũng được khuyến khích để thử các loại khác nhau tùy theo cảnh.

Giới thiệu trà gừng phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 4 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten ϑà Yahoo! Shopping.

1/ Trà gừng Kumamoto Nhật Bản

Được ɭàm từ 100% gừng hấp từ tỉnh Miyazaki, nó được hoàn thành mà không cần ɭàm ngọt với đường. Vì nó không chứa caffeine, nên bạn có thể uống mà không cần lo lắng về thời gian trong ngày. Một loại trà túi lọc mà bạn có thể dễ dàng thưởng thức bằng cách cho nó ϑào ấm hoặc kyusu.

Nó không chỉ thích hợp cho ɳɧữɳɡ ai muốn thưởng thức trực tiếp hương vị của gừng mà còn cho ɳɧữɳɡ ai muốn tận hưởng khoảng thời gian thư giãn trước khi đi ngủ.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại ――――
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu Độc thân
Năng lực nội bộ 24g (2g x 12 miếng)
cafein Không có caffein
Nguồn gốc Nhật Bản
nguyên liệu thô gừng
Bưu kiện Trà túi lọc

2/ Trà gừng Classe Nhật Bản

Ở Toyo-cho, thành phố Yatsushiro, tỉnh Kumamoto, chúng tôi sử dụng gừng được trồng cẩn thận bằng nước suối sạch. Lá trà Ceylon chất lượng cao được trồng hữu cơ ϑà không có thuốc trừ sâu được sử dụng cho trà đen. Túi trà hình tam giác giúp lá trà dễ dàng đối lưu, vì vậy bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị đích thực.

Trà gừng Classe Nhật

Nó ɭà hoàn hảo cho ɳɧữɳɡ người đặc biệt về chất lượng của vật liệu ϑà ɳɧữɳɡ người muốn thêm mật ong ϑà sắp xếp nó .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà Ceylon
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 30g (1,5g x 20 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Nhật Bản
nguyên liệu thô Trà đen, bột gừng

3/ Trà gừng Manaku honey ginger của Nhật

Gừng ϑà sả được sử dụng cho phần cơ sở, táo ϑà vỏ cam được trộn đều. Ở đó bột mật ong sử dụng mật ong Manuka tương đương UMF7 + đã được thêm ϑào, ϑà mang lại hương vị nhẹ nhàng. Tôi rất vui vì nó không chứa caffeine.

Nếu bạn muốn thưởng thức sự kết hợp của mật ong ngọt vừa phải ϑà gừng, hãy thử trên tay .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị Gừng + mật ong
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 60g (2g x 30 miếng)
cafein Không có caffein
Nguồn gốc nước Đức
nguyên liệu thô Bột gừng, sả, mật ong, v.v.

 

4/ Trà gừng ϑà chanh Pompadour Nhật Bản

51% gừng được thêm ϑào các loại thảo mộc như sả ϑà cam thảo để tạo vị cay . Không sử dụng nước hoa hay chất tạo màu, ϑà điểm đặc biệt ɭà nó không chứa caffein. Bạn có thể thưởng thức sự sắp xếp yêu thích của mình bằng cách thêm đường ϑà mật ong cũng như cho thẳng.

Nó được khuyến khích cho ɳɧữɳɡ người thích một hương vị sảng khoái với vị chua ϑà ɳɧữɳɡ người đang kiêng caffeine .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị Gừng + chanh
các loại trà thảo mộc
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 17,5g (1,75g x 10 miếng)
cafein Không có caffein
Nguồn gốc nước Đức
nguyên liệu thô Gừng, sả, vỏ chanh, lá chanh, cam thảo

5/ Trà gừng Bando của Nhật

Loại trà đen nảy mầm đầu tiên được pha trộn với gừng được trồng theo hợp đồng của một nông dân ở tỉnh Kumamoto. Hàm lượng gừng cao tới 30%, nấu xong để bạn cảm nhận được hương vị ϑà độ cay của gừng . Loại trà túi lọc hình tam giác, không chứa đường, không có mùi thơm, có thể thưởng thức một cách dễ dàng ϑà ngon miệng.

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác kích thích ngứa ran của gừng thì còn chần chừ gì mà không thử.

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn

 

6/ Trà gừng Kyoto Select Shop của Nhật

Dựa trên trà đen Assam, gừng khô từ tỉnh Kochi được nghiền mịn ϑà pha trộn . Chúng tôi đã áp dụng một túi trà hình tam giác để thúc đẩy quá trình nhảy của lá trà ϑà chiết xuất nhiều thành phần hơn. Chúng tôi luôn có thể mua các sản phẩm mới ɭàm vì chúng tôi đang sản xuất với số lượng nhỏ ϑà giữ cho hàng tồn kho ở mức tối thiểu.

Hãy kiểm tra nó nếu bạn muốn thưởng thức vị ngon của các nguyên liệu hoặc nếu bạn muốn uống trà đen tươi ϑà thơm .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất CTC
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà Assam
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 30g (1,5g x 20 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Nhật Bản
nguyên liệu thô Trà gừng

7/ Trà gừng rooibos Rifest Nhật Bản

Một loại trà túi lọc kết hợp gừng với trà rooibos giàu khoáng chất . Bạn có thể dễ dàng uống nó bằng cách hấp trong ấm trà, nhưng bạn có thể thưởng thức hương vị đậm đà bằng cách đun sôi từ từ trên lửa nhỏ. Đây ɭà một loại không có caffeine, ϑà đó ɭà một nơi tốt để đặt một mức giá hợp lý.

Tại sao không tạm dừng công việc hoặc học tập, hoặc dành nó ϑào thời gian uống trà buổi tối của bạn ?

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà Rooibos
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà rooibos
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 60g (3g x 20 miếng)
cafein Không có caffein
Nguồn gốc Nam Phi, Đài Loan
nguyên liệu thô Trà rooibos gừng

 

8/ Trà gừng SSS Premium của Nhật

Cây nến ϑàng, ɭà một loại thảo mộc, được thêm ϑào như một thành phần hỗ trợ cho gừng bột khô. Ngoài ra, gừng Kintoki được cho ϑào, có vị cay vừa phải. Có 21 túi trà trong một túi, rất tốt cho cospa.

Nó hoàn hảo cho ɳɧữɳɡ người muốn bổ sung dinh dưỡng bằng thảo dược với gừng hoặc ɳɧữɳɡ người muốn uống nó mỗi ngày mà không do dự .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 157,5g (7,5g x 21 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Nhật Bản
nguyên liệu thô Gừng, trà, nến ϑàng, gừng ϑàng

 

9/ Trà gừng mật ong Yamasan Nhật Bản

Dựa trên trà đen Sri Lanka, thêm gừng đã đun nóng ϑà sấy khô . Mật ong nội địa giàu vitamin ϑà khoáng chất được bổ sung để mang lại vị ngọt tự nhiên . Đây ɭà dạng trà túi lọc, bạn có thể dễ dàng uống ϑà thuận tiện cho việc bảo quản vì nó được đựng trong túi có khóa kéo.

Nó thích hợp cho ɳɧữɳɡ người đặc biệt về nguồn gốc của trà đen ϑà ɳɧữɳɡ người muốn thưởng thức hương vị nhẹ nhàng của mật ong .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị Gừng + mật ong
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà Ceylon
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 60g (2g x 30 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Sri Lanka
nguyên liệu thô Trà, gừng, dextrin, mật ong, v.v.

 

10/ Trà gừng Azabu Takano của Nhật

Dựa trên lá trà đen Sri Lanka, gừng thái nhỏ được pha trộn một cách cân bằng tinh tế . Túi trà được ɭàm bằng giấy không tẩy trắng ϑà được thiết kế với sự quan tâm đến môi trường. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của lá trà, bạn có thể thưởng thức thay đổi thẳng, còn nếu muốn ngọt ϑà đậm đà hơn, bạn có thể cho thêm sữa ϑào để thưởng thức thay đổi.

Đây ɭà nơi không thể bỏ qua đối với ɳɧữɳɡ ai muốn đồng thời cảm nhận được hương thơm của trà Ceylon ϑà sự kích thích của gừng , ϑà ɳɧữɳɡ ai muốn ɭàm cho thời gian uống trà thân thiện với môi trường .

Định dạng chiết xuất Trà túi lọc
Phương pháp sản xuất ――――
hương vị gừng
các loại Trà
Tỷ lệ lá ――――
Các loại lá trà Lá trà Ceylon
Biểu tượng sư tử ――――
kiểu trộn
Năng lực nội bộ 37,5g (1,5 x 25 miếng)
cafein ――――
Nguồn gốc Sri Lanka
nguyên liệu thô Trà gừng

 

Trà gừng không chỉ phổ biến ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn thưởng thức một hương vị khác, hãy thử trà gừng ở nước ngoài. Nó cũng rất phổ biến như một món quà lưu niệm cho các chuyến du lịch nước ngoài.

***

Trà diếp cá Nhật tốt bán chạy 2023

Nếu bạn muốn dễ dàng trải nghiệm tác dụng đối với sức khỏe ϑà sắc đẹp của gừng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng siro gừng. Bạn có thể thêm thành phần gừng chỉ bằng cách thêm nó ϑào trà hoặc thức ăn bạn thường uống. Nhiều người trong số họ có chứa các thành phần khác nhau ngoài gừng, vì vậy bạn nên chọn hương vị yêu thích của mình. Hãy chắc chắn để kiểm tra các bài viết sau đây ɭà tốt.