So sánh chất dinh dưỡng tự nhiên vs tổng hợp loại nào tốt hơn?

Bằng cách nào đó, “Natural’boke’s là tốt! Bạn đã chọn một bổ sung có hình ảnh của “?” Vậy sự thật là gì? ?? Một lời giải thích dễ hiểu về những lợi thế và bất lợi của tự nhiên và tổng hợp.

Dinh dưỡng tự nhiên vs tổng hợp loại nào tốt hơn?

Chất bổ sung có các chất dinh dưỡng tự nhiên và tổng hợp. Tất cả các bạn đều biết điều đó. Vậy những thực phẩm bổ sung bạn đang dùng có phải là tự nhiên không? Nó có phải là tổng hợp không?

Trên thực tế, dường như nhiều người lựa chọn sản phẩm dựa trên tiêu chí “thuận theo tự nhiên” mà không hề hay biết.

Trước khi chọn một chất bổ sung “bằng cách nào đó”, trước tiên chúng ta hãy hiểu bản chất của tự nhiên và tổng hợp. Từ trang tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm và nhược điểm của chất dinh dưỡng tổng hợp và chất dinh dưỡng tự nhiên

Chất dinh dưỡng tổng hợp là gì?

Chất dinh dưỡng tổng hợp là thành phần dinh dưỡng được tạo thành bằng các phương pháp khoa học.

Ưu điểm

 • Có thể thu được chất dinh dưỡng nồng độ cao mà không có tạp chất
 • Không tốn kém
 • Một số có tác dụng tương đương với tự nhiên
 • Không có nguy cơ nhiễm thuốc trừ sâu
 • Một số không có mùi vị hoặc màu sắc

Nhược điểm

 • Hoàn toàn khác với tự nhiên
 • Một số không có tác dụng.
 • Vì chúng rẻ nên dễ bị quá liều

Trong trường hợp chất dinh dưỡng tổng hợp chỉ chứa những chất dinh dưỡng mà con người đã làm sáng tỏ , bạn luôn có thể nhận được những chất dinh dưỡng rẻ tiền và nồng độ cao ngày càng tăng. Các chất dinh dưỡng tự nhiên không thích hợp để thu được các chất dinh dưỡng có nồng độ cao vào bất kỳ lúc nào, với giá thấp do sản lượng và mùa vụ hạn chế. Có thể nói, các chất dinh dưỡng tổng hợp là thứ không thể thiếu để tạo nên các loại thực phẩm bổ sung mà nhiều người có thể tiếp tục hàng ngày.
Ngoài ra, bằng cách tăng nồng độ, có thể làm giảm kích thước và số lượng của các loại ngũ cốc, và do mùi vị không đặc biệt, nên có thể tạo ra các chất bổ sung dễ uống, chẳng hạn như nhai (loại nhai được) và đồ uống .

Có một hình ảnh rằng “tổng hợp = dầu mỏ”, nhưng không phải tất cả các thành phần đều được tổng hợp từ dầu mỏ. Vitamin C được tạo ra bằng cách tổng hợp tinh bột. Vitamin C tổng hợp được chứa trong chai trà PET như một chất phụ gia thực phẩm (chất chống oxy hóa), và độc tính của nó chưa được báo cáo. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số thành phần, chẳng hạn như vitamin E tổng hợp, không hoạt động như tự nhiên.

Ngoài ra, tất cả các chất dinh dưỡng có trong thực vật và tác dụng cộng hưởng của chúng vẫn chưa được làm sáng tỏ. Cho nênHiểu rằng một số chất dinh dưỡng không thể được bổ sung bằng các chất dinh dưỡng tổng hợp .

“Vitamin” (dược phẩm) được kê đơn trong bệnh viện hoặc bán tại hiệu thuốc là những chất bổ sung tổng hợp điển hình.

Chất dinh dưỡng tự nhiên là gì?

Như tên cho thấy, nó là một thực phẩm chế biến cô đặc có chứa các chất dinh dưỡng như rau và cá.

Ưu điểm

Synergistic giữa các thành phần chứa cùng có thể được expected-
thành phần dinh dưỡng trong một hình thức đó là quen thuộc đối với các cơ thể- con người

Nhược điểm

 • Một số chất dinh dưỡng mà vẫn chưa được làm sáng tỏ có -Expensive độc tố -Plant có nguồn gốc từ · Có một rủi ro ô nhiễm thuốc trừ sâu tùy thuộc vào phương pháp canh tác
 • Khó làm cho nó có nồng độ cao
 • Các chất bổ sung thành phần tự nhiên có màu sắc và mùi vị đặc biệt có sự cân bằng tốt các chất dinh dưỡng như rau.

Đặc điểm là chúng được bao gồm và chúng mang lại một hiệp đồng tác dụng . Ví dụ, nếu bạn uống vitamin C một mình, được biết đến như một loại vitamin tan trong nước, nó sẽ chảy ra khỏi cơ thể bạn trong vài giờ, trừ khi bạn cần. Tuy nhiên, khi dùng chung với các thành phần có nguồn gốc thực vật như bioflavonoid, nó sẽ làm tăng hấp thu và làm chậm quá trình bài tiết. Nói cách khác, ngay cả một lượng nhỏ chất dinh dưỡng cũng có thể có hiệu quả . Tuy nhiên, có một số nhược điểm đối với tự nhiên. Nó dễ uống và khó chế biến như các chất dinh dưỡng tổng hợp vì nó có mùi vị đặc trưng và có màu. Bằng mọi cách, số lượng viên nang lớn và ngũ cốc sẽ tăng lên so với các chất dinh dưỡng tổng hợp . Một điểm khác là đắt tiền

Điều đó. Hãy tưởng tượng bạn mua và ăn rau không có thuốc trừ sâu mỗi ngày. Bạn cần một số tiền hợp lý. Do đó, số lượng vitamin tổng hợp và thuốc bổ sung tổng hợp được làm theo tiêu chuẩn như vậy sẽ không dưới 5.000 yên cho một tháng. Nếu bạn thấy chất bổ sung “thành phần tự nhiên” rẻ tiền, hãy nghĩ đó là thành phần tổng hợp hoặc hỗn hợp các thành phần tự nhiên và tổng hợp, không phải 100% thành phần tự nhiên.

Hầu hết các chất bổ sung vitamin và khoáng chất hiện có trên thị trường Nhật Bản là 100% tổng hợp hoặc hỗn hợp các thành phần tổng hợp và tự nhiên. Lựa chọn giữa tự nhiên và tổng hợp để tìm ra chất bổ sung lâu dài phù hợp với cơ thể và túi tiền của bạn.

***

 

Trong tương lai, chúng tôi sẽ giải thích cách phân biệt giữa chất bổ sung tự nhiên và chất bổ sung tổng hợp, và cách xác định chất lượng. mong chờ.