Các loại trà bạc hà bán chạy trên Rakuten và Amazon

Trà bạc hà có rất nhiều công dụng và tác dụng đối với sắc đẹp và sức khỏe. Nhiều loại trà bạc hà được bán trong cửa hàng, bao gồm cả trà đơn và trà pha trộn.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại trà bạc hà phổ biến được đề xuất dưới dạng xếp hạng từ các loại trà bạc hà có thể mua trực tuyến. Bạn hãy thử tìm loại trà bạc hà phù hợp với sở thích của mình nhé!

Trà Darjeeling Nhật nào tốt?

Bạc hà là cây gì?

Bạc hà, một loại cây lai giữa bạc hà và bạc hà nước. Nó là một loại cây lâu năm thuộc họ Labiatae với hương thơm tươi mát. Bạc hà có lịch sử sử dụng lâu đời và cũng được người La Mã cổ đại sử dụng.

Menthol chứa trong bạc hà được cho là có tác dụng như hỗ trợ chức năng tiêu hóa và kháng khuẩn . Với hương thơm tươi mát, nó là một loại thảo mộc được khuyến khích mà bạn muốn tích cực kết hợp khi muốn giải khát hoặc lấy lại vóc dáng.

Các loại trà bạc hà phổ biến

Trà bạc hà là một loại trà được làm từ thảo dược bạc hà, có hai loại trà: trà làm từ lá thô và trà làm từ lá khô.
Trong trường hợp trà làm từ lá thô thì không dễ uống vì phải lấy lá sống như cây bạc hà trồng. Tuy nhiên, trà làm từ lá khô rất dễ kiếm và có thể bảo quản được.

Ngoài ra, người ta nói rằng tác dụng của các thành phần chứa trong bạc hà cao hơn khoảng ba lần đối với các loại thảo mộc khô. Nếu bạn không quan tâm đến lá thô, chúng tôi khuyên bạn nên dùng trà bạc hà thảo mộc khô để tăng cường hiệu quả của nó.

Cách chọn trà bạc hà tốt cho sức khỏe

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn trà bạc hà.

Lựa chọn theo sở thích của bạn

Trà bạc hà bao gồm trà đơn chỉ sử dụng bạc hà và trà pha trộn với các loại thảo mộc khác. Nếu bạn thích bạc hà, đừng ngần ngại chọn một loại trà duy nhất, nhưng bạc hà có mùi hương mạnh và là một loại thảo mộc có phần kỳ quặc. Đối với những người không sành sỏi, trà pha có thể dễ uống hơn trà đơn.

Ngoài ra, trà pha còn hấp dẫn bởi nó có sự kết hợp tác dụng của các loại thảo mộc khác. Chọn giữa trà đơn và trà pha trộn để phù hợp với sở thích của bạn.

Nên dùng túi trà để dễ sử dụng

Trà bạc hà cũng được bán ở dạng lá và dạng túi, giống như trà đen và trà xanh. Ưu điểm của loại trà túi lọc là rất dễ pha. Tuy nhiên, có một số nhược điểm. Tức là nó không ngon nếu nó được ủ đúng cách.

Loại lá cần thời gian và công sức, nhưng lượng thời gian và công sức sẽ giảm bớt số sai lầm như vô vị, vô vị. Ngoài ra, nếu bạn muốn ủ nhiều một lúc thì loại lá sẽ tiện hơn.

Muốn dễ uống thì nên chọn hình dáng, ví dụ như loại trà túi lọc, nếu muốn uống với số lượng lớn, loại lá,… xem xét hoàn cảnh bạn muốn uống.

Nên chọn trà bạc hà hữu cơ

Trà bạc hà cũng là loại trà hữu cơ. Hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học, là sản phẩm hoàn hảo cho những người có ý thức về sức khỏe. Nếu bạn đặc biệt về độ tin cậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm hữu cơ.

Tuy nhiên, nhược điểm của organic vẫn là giá cả. Trà bạc hà hữu cơ đắt hơn một chút so với trà bạc hà không hữu cơ.

Nếu bạn đánh giá tốt cho cơ thể của mình, hãy chọn hữu cơ, và nếu bạn coi trọng giá cả, hãy chọn hữu cơ. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang nghĩ đầu tiên trước khi chọn một sản phẩm.

Giới thiệu trà bạc hà phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 23 tháng 8 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà bạc hà Nagomi

Là sản phẩm hữu cơ được chứng nhận JAS hữu cơ được quản lý tốt từ khâu sản xuất, chế biến đến đóng bao. Bạc hà Úc được sử dụng.

Đây là một loại trà bạc hà dễ uống với hương thơm sảng khoái và ngọt ngào . Vì nó là một loại lá, nó là hoàn hảo cho những người muốn pha từ từ trong một ấm trà. Bạn có thể thoải mái thưởng thức pha trộn với các loại thảo mộc khác.

Vì nó không được bao bọc riêng lẻ, nên chuyển nó vào một thùng kín. Mua với số lượng ít nên bạn nào muốn dùng thử thì cho mình xin nha.

hữu cơ có thể
loại ――――
Bưu kiện lá trà

2/ Trà bạc hà Forest Kokage

Một loại trà thảo mộc sử dụng 100% bạc hà tự nhiên. Bạc hà Ai Cập được sử dụng làm nguyên liệu đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra thuốc trừ sâu . Nó cũng được chứng nhận hữu cơ bởi tổ chức ECOA của Ai Cập.

Nó được chế biến ở Nhật Bản và có đặc điểm là được thành phẩm dưới dạng trà bạc hà rất dễ cho người Nhật thưởng thức. Hương thơm sảng khoái sẽ làm sảng khoái cảm giác của bạn.

Đây là loại trà túi lọc, vì vậy rất dễ pha và tôi rất vui vì bạn có thể thưởng thức nó một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm mật ong hoặc sữa nếu thích, rất ngon và nên giải nhiệt với kem trong những tháng hè nóng nực.

hữu cơ có thể
loại ――――
Bưu kiện Trà túi lọc

3/ Trà bạc hà Pompadour

Chúng tôi sử dụng những lá trà chất lượng cao được lựa chọn bởi thương hiệu trà thảo mộc Pompadour của Đức. Không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý nên có thể uống thoải mái hàng ngày cũng rất tuyệt. Nó không chứa caffeine nên rất dễ uống ngay cả khi bạn đang mang thai.

Trà thảo mộc rất dễ uống ngay cả với người mới bắt đầu và có hương vị nhẹ nhàng. Nó sẽ có hiệu quả trong các trường hợp khác nhau như sau khi ăn, khi bạn muốn buồn ngủ hoặc khi bạn muốn cảm thấy sảng khoái. Tại sao bạn không luôn có nó để thay đổi tâm trạng?

hữu cơ không ai
loại ――――
Bưu kiện Trà túi lọc

4/ Trà bạc hà Traditional Medicinals

Một sản phẩm được tạo ra bởi một công ty thực hiện nghiên cứu và phát triển về thảo mộc, tập trung vào các sản phẩm hữu cơ. Nó được chứng nhận hữu cơ bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ

Các loại trà bạc hà bán chạy trên Rakuten và Amazon

Được làm từ bạc hà chất lượng cao được trồng ở Tây Bắc Thái Bình Dương, có hương thơm nồng nàn. Hương bạc hà sảng khoái và nhẹ nhàng rất thích hợp khi bạn lo lắng về tình trạng đau bụng sau khi ăn. Sản phẩm này rất được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm trà hữu cơ chất lượng cao.

hữu cơ có thể
loại ――――
Bưu kiện Trà túi lọc

5/ Trà bạ hà Kaushien

Điều này sử dụng bạc hà có nguồn gốc từ Ai Cập. Nó là một sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hữu cơ JAS của Hiệp hội Thực phẩm Hữu cơ & Tự nhiên Nhật Bản. Trà bạc hà, bạn có thể uống mà không cần lo lắng về thuốc trừ sâu, rất thích hợp khi bạn muốn giải khát hoặc khi ăn quá no.

Nó là một loại lá rất dễ sắp xếp, vì vậy nó được khuyến khích để pha trộn nó với các loại trà đen và các loại thảo mộc. Thêm nó vào thức uống buổi sáng của bạn và bạn sẽ có một ngày giòn giã.

hữu cơ có thể
loại ――――
Bưu kiện lá trà

6/ Trà bạc hà Zesta

Trà bạc hà được bán bởi Zesta, một nhà pha trà ở Sri Lanka, một cường quốc về trà đen. Bạc hà Đức được sử dụng làm nguyên liệu thô. Vì nó được đóng gói riêng bằng nhôm nên bạn có thể thưởng thức hương vị tươi ngon bất cứ lúc nào.

Một số người nói rằng hương vị nhẹ trên trang web của EC, nhưng nó không gây nghiện và được khuyến khích cho những người mới sử dụng trà bạc hà . Nó có giá cả phải chăng, vì vậy rất vui nếu bạn có thể thử nó.

hữu cơ không ai
loại
Bưu kiện Trà túi lọc

7/ Trà bạc hà Commpro

Một loại trà pha trộn giữa các loại thảo mộc Thái Lan, hạt đậu bướm và bạc hà. Hạt đậu bướm với đặc điểm là có màu xanh sáng, rất giàu anthocyanins nên được khuyến khích cho những ai quan tâm đến sức khỏe và muốn bổ sung dinh dưỡng.

Bằng cách pha trộn bạc hà tạo nên hương vị sảng khoái và dễ uống. Đó là một loại trà pha trộn có vẻ ngoài và hương vị tươi mát, vì vậy nó hoàn hảo cho bữa trà mùa hè.

hữu cơ không ai
loại trộn
Bưu kiện Trà túi lọc

8/ Trà bạc hà Yun

Đối với những ai muốn uống trà bạc hà hàng ngày thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại có dung tích lớn, rất tuyệt vời. Đây là loại bạc hà cắt miếng với hàm lượng 1kg. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu thô được chứng nhận bởi hệ thống JAS hữu cơ . Nó hoàn hảo để pha trộn với các loại thảo mộc khác và để nấu ăn. Cũng có thể sử dụng với công suất lớn như cho vào bồn tắm và tận hưởng cảm giác sảng khoái.

hữu cơ có thể
loại
Bưu kiện trà

9/ Trà bạc hà Soken

Trà bạc hà loại lá có thể mua theo đơn vị 10g. Nó có thể được sắp xếp tùy ý, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những người muốn pha trà của riêng mình. Nó cũng có thể được sử dụng để nấu ăn và mỹ phẩm thủ công. Nếu bạn chưa quen với trà bạc hà và không biết nó có hợp với khẩu vị của mình không, tại sao không thử một lượng nhỏ ở đây?

hữu cơ không ai
loại
Bưu kiện trà

***

Trà diếp cá Nhật mẫu mới 2022 hot

Top trà giảm cân Nhật 2021 hot