Top 4+ viên vitamin P của Nhật tốt nhất 2023 hot

Viên uống Hesperidin chiết xuất từ cam xanh, Hesperidin 250mg, viên uống Rutin Bioflavonoid, vitamin P Rutin 500mg bổ sung vitamin và dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch, kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa & phòng ngừa ung thư hiệu quả. Đây là những sản phẩm bổ sung vitamin P bán chạy số 1 trên Rakuten 2022. Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

***

Viên cấp nước của Nhật loại nào tốt?

Vitamin P là gì?

Vitamin P có tên gọi khác là flavonoid có nguồn gốc từ thực vật, tan được trong nước. Đây là một dưỡng chất quan trọng trong cơ thể, nổi bật nhất là khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. Ngoài ra vitamin P còn ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, bảo vệ tế bào, chống gốc tự do, phòng ngừa ung thư, chống viêm, tăng cường sức khỏe não bộ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người. Vitamin P còn làm tăng khả năng hấp thu vitamin C.

Những người trong giai đoạn tiền mãn kinh, người bị suy nhược cơ thể thiếu vitamin P, chảy máu khi đánh răng, suy giảm sức đề kháng cần bổ sung vitamin P.

Vitamin P có nhiều trong các loại rau, rượu vang, trái cây, cần tây, hoa cúc, các loại quả mọng, trà xanh,…Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ sung vitamin P nhanh và tiện lợi.

Sau đây healthmart.vn xin chia sẽ đến các bạn những viên uống bổ sung vitamin P tốt nhất hiện nay trên thị trường. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống Solaray Quercetin 500mg của Nhật

Top 5 viên uống bổ sung vitamin P tốt nhất 2022 hot

Quercetin là một loại vitamin P, là một chất giống như vitamin, và là một flavonoid phân bố rộng rãi trong giới thực vật. Nó có nhiều trong cần tây, hành tây, táo,… xung quanh chúng ta. Đối với những người lo lắng về lối sống của họ, nó chứa một lượng lớn 500mg!

Thành phần Solaray Quercetin 500mg

Viên nang cellulose có nguồn gốc thực vật, silica, axit stearic, cellulose

Cách sử dụng Solaray Quercetin 500mg

Trong 1 viên có chứa Quercetin 500mg

Dưới dạng thực phẩm, uống 1 đến 2 viên mỗi ngày với nước

2/ Viên uống bổ sung vitamin P Rutin 500mg Nhật Bản

Rutin là một loại flavonoid, một thành phần sắc tố có trong thực vật, quen thuộc như một thành phần chứa trong mì kiều mạch. Rutin cũng kết hợp tốt với vitamin C, vì vậy bạn nên dùng nó cùng với nhau. Nó là một sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu, bao gồm xây dựng cơ thể có khả năng cạnh tranh với sự thay đổi của mùa, hỗ trợ thị lực và những người quan tâm đến thói quen lối sống.

Thành phần viên uống Rutin 500mg

Trong 1 viên chứa

 • Rutin cô đặc 500mg
 • Xenlulo, axit stearic, silica

Cách sử dụng vitamin P Rutin 500mg

Uống 1 viên mỗi ngày với nước

3/ Viên uống Rutin Bioflavonoid nội địa Nhật 2023 hot

Thực phẩm bổ sung giàu rutin, một loại polyphenol. Rutin hỗ trợ sức khỏe làn da của bạn và cũng được khuyến khích cho những người quan tâm đến lối sống của họ. Nếu bạn đang sống một cuộc sống vô trật tự hoặc quan tâm đến sắc đẹp, hãy thử nó.

Thành phần Rutin Bioflavonoid

Trong 1 viên

 • Tổng số Carbohydrate 0,1g
 • Chất xơ 0,1g Bioflavonoid
 • Complex 600mg
 • Lemon Bioflavonoid 183mg
 • Orange Bioflavonoid 183mg
 • Bưởi Bioflavonoid 183mg
 • Hesperidin Concentrate 34mg
 • Rutin Concentrate 600mg

Cách sử dụng Rutin Bioflavonoid

uống 1 viên mỗi ngày với nước.

4/ Viên uống Hesperidin 250mg Nhật Bản

Top 5 viên uống bổ sung vitamin P tốt nhất 2022 hot

Viên uống bổ sung hesperidin trong 30 ngày Vitamin P Hesperidin 250mg hàng nội địa 30 ngày (60 viên). Hesperidin là một thành phần có nhiều trong vỏ của các loại trái cây có múi như cam quýt. Thực phẩm
chức năng giàu hesperidin dạng bột là sản phẩm được sản xuất trong nước.

Thành phần Hesperidin 250mg

Viên nang chứa 250 mg hesperidin

Hesperidin (vitamin P) / viên nang (pullulan, sắc tố flavonoid)

Cách sử dụng Hesperidin 250mg

Uống 2 viên / ngày

5/ Viên uống Hesperidin từ cam xanh của Nhật

Thành phần Hesperidin 100% có nguồn gốc tự nhiên cam xanh “Hesperidin”

Theo một nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ Công nghiệp Kumamoto, người ta đã biết rằng nước ép và thành phần vỏ của cam xanh có chứa một lượng lớn chất hesperidin (vitamin P).
Hesperidin (vitamin P) là một loại polyphenol có nhiều trong cam xanh và là một chất dinh dưỡng đặc biệt có nhiều trong cam xanh chưa chín.

Chỉ những quả cam xanh đã qua kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật mới được sử dụng làm nguyên liệu. Cam xanh do nông dân hợp đồng trồng ở tỉnh Kumamoto, nơi sản xuất cam quýt, được thu hoạch vào nửa cuối tháng 7, khi chất hesperidin dồi dào nhất, được nghiền hoàn toàn bằng phương pháp sản xuất độc đáo và được đóng gói chặt thành viên nang tại nhà máy của chính chúng tôi!

***

Top 5+ viên đa khoáng chất của Nhật bán chạy trên Rakuten 2023

Thành phần viên uống Hesperidin từ cam xanh của Nhật

 • Năng lượng 1,1kcal
 • Protein 23,33mg
 • Lipid 6,33mg
 • Carbohydrate 240,67mg
 • Natri 0,01mg Hesperidin 20,00mg

Bột trái cây chưa chín của quýt Satsuma (sản xuất ở tỉnh Kumamoto), chế phẩm hydroxypropylmethylcellulose cho thực phẩm tốt cho sức khỏe

Cách sử dụng viên uống Hesperidin từ cam xanh của Nhật

Uống 2 viên mỗi ngày với nước lạnh hoặc ấm

Viên uống Hesperidin chiết xuất từ cam xanh, Hesperidin 250mg, viên uống Rutin Bioflavonoid, vitamin P Rutin 500mg là những sản phẩm bổ sung vitamin P tốt nhất hiện nay trên thị trường và được tin dùng nhiều năm qua trên thế giới, đây cũng là những sản phẩm nằm trong top vitamin P bán chạy số 1 trên Rakuten trong 2 năm liên tiếp. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin thật hữu ích và giúp bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.