Những loại viên vitamin P của Nhật bán chạy trên Rakuten và Amazon

Bổ sung Hesperidin, còn được gọi là vitamin P, là một loại thành phần polyphenol có thể thu được từ vỏ cam quýt. Đó là một thực phẩm bổ sung giúp bạn dễ dàng nhận được dinh dưỡng hơn là ăn nhiều cam, nhưng nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau và bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

**

7+ glucosamine của Nhật tốt nhất 2024 cho tuổi trung niên

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung hesperidin và bảng xếp hạng các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trên đơn đặt hàng qua thư . Nó là giá trị lựa chọn hesperidin một mình hoặc với các chất dinh dưỡng khác được thêm vào. Hãy dùng hesperidin như một chất bổ sung để luôn khỏe mạnh!

Hesperidin là một trong những chất giống như vitamin được gọi là vitamin P và cũng là một loại polyphenol. Nó là một thành phần có nhiều trong vỏ và vệt của cam quýt.
Nuốt phải hesperidin có thể có tác dụng ngăn chặn dị ứng và tác dụng loại bỏ oxy hoạt tính như một polyphenol. Ngoài ra còn có một loại thực phẩm dùng cho sức khỏe được chỉ định (Tokuho) có chứa monoglucosyl hesperidin, có tác dụng làm giảm chất béo trung tính trong máu.Nhân tiện, hesperidin có nhiều trong cam chưa chín nên không có nhiều cơ hội để tận dụng nó một cách đầy đủ. Nó cần được dùng như một chất bổ sung để có được những lợi ích cho sức khỏe. Có rất nhiều thành phần tương tự nhau, và nếu bạn cố gắng chọn chúng chính xác, nó sẽ phức tạp, vì vậy hãy tham khảo các phương pháp lựa chọn sau đây để tìm thấy thực phẩm bổ sung phù hợp với bạn nhất.

Cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin P

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi lựa chọn chất bổ sung hesperidin .

Các chất bổ sung được khuyến nghị sử dụng “hesperidin chuyển đường”

Hesperidin, một loại vitamin P, có tỷ lệ hấp thu kém về bản chất. Do đó, khi được sử dụng trong các chất bổ sung, các thành phần được xử lý là phổ biến.

Ví dụ, hesperidin methyl chalcone là một chất hesperidin hòa tan trong nước có tỷ lệ hấp thụ được cải thiện và được sử dụng trong một số chất bổ sung ở nước ngoài. Ngoài ra, có vẻ như methyl hesperidin được sử dụng trong một số mỹ phẩm.

Glycosylated hesperidin là một thành phần thường được thêm vào các chất bổ sung và thực phẩm ở Nhật Bản và đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại chất béo trung tính cao. Nó cũng được gọi là monoglucosyl hesperidin, nhưng nó đề cập đến cùng một thứ. Đây là một thành phần đã cải thiện tỷ lệ hấp thụ bằng cách thêm glucose, và cũng là một thành phần được phép dán nhãn là chức năng.

Tất cả chúng có thể được mong đợi là có tác dụng của hesperidin, nhưng tôi không chắc liệu tôi có thể nhận ra rằng tôi chưa thực sự dùng chất bổ sung hay không. Nếu bạn đặc biệt về quốc gia xuất xứ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa chất khử glycosyl hóa.

Kiểm tra lượng khuyến nghị hàng ngày

Lượng hesperidin được khuyến nghị hàng ngày được cho là khoảng 75 đến 150 mg. Khi lựa chọn chất bổ sung hesperidin, lượng khuyến nghị sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, vì vậy hãy xác định lượng dùng hàng ngày của bạn và sau đó kiểm tra kỹ hàm lượng trước khi chọn.

Xác nhận tác dụng của các thành phần vitamin P khác

Thuốc bổ sung Hesperidin thường chứa các thành phần khác. Ví dụ, rutin là một loại vitamin P (flavonoid) giống như hesperidin. Nó là một thành phần được cho là có tác dụng tăng cường mạch máu và chống oxy hóa.

Ngoài ra, thành phần được gọi là narirutin được cho là có tác dụng gây dị ứng. Hesperetin phân tán (nano-hesperetin) là một phiên bản vi phân của hesperidin và có tỷ lệ hấp thụ cao hơn hesperidin được glycosyl hóa.

Như bạn có thể thấy, các chất bổ sung chứa các thành phần khác tương tự như vitamin P và hesperidin, vì vậy hãy kiểm tra xem chúng còn chứa những gì nữa nhé!

Giới thiệu các chất bổ sung hesperidin phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 13 tháng 5 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung vitamin P hesperidin Monoglucosyl

Chứa monoglucosyl hesperidin , có tác dụng tăng khả năng hòa tan trong nước bằng cách chuyển đường và cơ thể dễ dàng hấp thụ . Lượng dùng hàng ngày ước tính Lượng thành phần trên 4 viên là 178 mg, tương đương với 56 viên trong 14 ngày.

Ngoài ra, nó còn chứa các thành phần làm ấm như gừng Kintoki, ớt sừng, ớt dài, vitamin . Tại sao không thử khi bạn lo lắng về cái lạnh hoặc khi nhiệt độ và nhiệt độ phòng thấp.

Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Các loại hesperidin Monoglucosyl hesperidin
Các thành phần khác Vitamin C, bột gừng Kintoki, bột chiết xuất quế, húng quế, chiết xuất ớt, v.v.
Lượng hesperidin / hạt 44,5 mg

2/ Viên bổ sung vitamin P Hesperidin 250mg

Ngoại trừ vỏ viên nang, hesperidin chứa 250 mg mỗi viên nang . Được khuyến nghị cho những người đang tìm kiếm một chất bổ sung hesperidin không có chất phụ gia, đơn giản nhất có thể.

Những sản phẩm bổ sung vitamin P bán chạy trên Rakuten và Amazon

Sản xuất trong nước cũng là một điểm hay. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 2 viên chứa 60 viên trong 30 ngày . Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dùng thử 7 ngày hoặc 90 ngày.

Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các loại hesperidin ――――
Các thành phần khác Không
Lượng hesperidin / hạt 250mg

3/Viên bổ sung vitamin P hesperidin metyl chalcone

Công ty thực phẩm bổ sung Doctor’s Best của Mỹ. Hesperidin methicalcon, hòa tan nhiều trong nước và dễ dàng hấp thu ở đường tiêu hóa, được chứa trong 500 mg mỗi viên . Điều hấp dẫn nữa là nó được sản xuất trong cơ sở đáp ứng tiêu chuẩn GMP về sản xuất và kiểm tra chất lượng dược phẩm, v.v., sử dụng các nguyên liệu có thương hiệu được kiểm tra nghiêm ngặt.

Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
Các loại hesperidin Methyl chalcone hesperidin
Các thành phần khác Xenluloza biến tính (Viên nang rau), Xenluloza, Magie Stearat (Rau củ)
Lượng hesperidin / hạt 500mg

4/ Viên bổ sung vitamin P Hesperidin của Organland

Các chất bổ sung nội tạng sử dụng quýt Satsuma chưa trưởng thành, rất giàu chất hesperidin, làm nguyên liệu thô . Mỗi viên nang chứa 52,2 mg hesperidin. Ngoài hesperidin, dầu hạt lanh và vitamin B2 cũng được coi là những thành phần tích cực.

Lượng hàng ngày ước tính 2-3 hạt
Các loại hesperidin ――――
Các thành phần khác Dầu ô liu, cam xử lý bằng enzym (chứa β-cryptoxanthin), dầu lanh ăn được, v.v.
Lượng hesperidin / hạt 52,2mg

5/ Viên bổ sung Hesperidin Kenbi Honpo

Một chất bổ sung chứa 237 mg hesperidin có nguồn gốc từ cam quýt mỗi hạt. Theo hướng dẫn, uống một viên một ngày, vì vậy nó hấp dẫn để có thể dễ dàng tiếp tục. Nó có giá hợp lý với 30 viên trong một gói nên rất thích hợp cho những ai muốn dùng thử trong một tháng.

Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các loại hesperidin ――――
Các thành phần khác Xenluloza / canxi stearat
Lượng hesperidin / hạt 275mg

Sản phẩm bổ sung hesperidin dạng uống có tốt không?

Các chất bổ sung hesperidin dạng viên cũng rất nhiều, nhưng dạng uống cũng được bày bán. Ưu điểm là bạn có thể dễ dàng uống dưới dạng trà hoặc nước trái cây. Lượng hesperidin cũng được trộn đều. Các sản phẩm dạng đồ uống được đề xuất bao gồm “Taisho Pharmaceutical Middle Care Powder Sticks” sau đây. Nó cũng là một sản phẩm được Tokuho phê duyệt, vì vậy nếu bạn lo lắng về chất béo trung tính, vui lòng kiểm tra.

 

Chúng tôi đã giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung hesperidin và các sản phẩm được khuyến nghị. Dù biết là bổ dưỡng nhưng ăn nhiều cam rất khó để tốt cho da. Có thể dễ dàng tiếp tục bổ sung mỗi ngày, vì vậy nếu bạn lo lắng về sức khỏe của mình, hãy bổ sung!

***

Vitamin C của Nhật loại nào tốt?

từ khoá

vitamin P

cách chọn và dùng vitamin P của Nhật

9 thoughts on “Những loại viên vitamin P của Nhật bán chạy trên Rakuten và Amazon

 1. Quang Minh says:

  Viên vitamin P của Nhật có tác dụng chống chảy máu, giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tim mạch.

 2. Lan Hương says:

  Ui giời ơi, viên vitamin P của Nhật mà cũng bán chạy trên Rakuten và Amazon à? Chắc cũng phải thử một viên xem sao.

 3. Tính Cao says:

  Vừa mua thử vitamin P hôm vừa rồi, để thấy hiệu quả xem sao

 4. Vy Vân says:

  Có ai biết viên vitamin P của Nhật có tác dụng như thế nào không?

 5. Bảo Ly says:

  Viên vitamin P của Nhật đắt quá, uống chẳng thấy tác dụng gì cả.

 6. Hương Trà says:

  Vitamin P của Nhật đúng là có tác dụng tốt thật, mình uống vào thấy khỏe hơn hẳn. Trước mình hay bị chảy máu chân răng, nhưng sau uống vitamin P một thời gian không còn bị nữa.

 7. Nhật Long says:

  Đọc xong chẳng hiểu tác dụng của viên vitamin P là thế nào.

 8. Hồng Anh says:

  Haha, viên vitamin P của Nhật mà có tác dụng như thần dược thì ai cũng khỏi bệnh rồi.

 9. Thu Thảo says:

  Em thấy viên vitamin P của Nhật có tác dụng rất tốt. Em uống vào thấy da dẻ hồng hào, căng mịn hơn hẳn.

Comments are closed.