Top 5+ viên đa khoáng chất của Nhật bán chạy trên Rakuten 2023

Khoáng chất rất cần thiết cho quá trình hoạt động, bảo vệ sức khỏe con người. Thiếu khoáng chất sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Vì vậy ngoài việc dung nạp  những thực phẩm giàu khoáng, bạn nên kết hợp thêm các sản phẩm viên đa khoáng chất của Nhật như: Viên đa khoáng chất Seedcoms, DHC multi-mineral, viên đa khoáng chất Fancl, Nature Made Multivitamin & Mineral hay những sản phẩm bên dưới, vừa an toàn, tiện lợi, hiệu quả nhanh nữa nhé!

***

Các loại vitamin tổng hợp của Nhật

Khoáng chất là gì, gồm những loại nào?

Khoáng chất (chất khoáng) là một chất vô cơ cũng là một loại dinh dưỡng thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong cơ thể người. Nó là 1 nhóm các chất không có khả năng sinh ra năng lượng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến đến chức năng duy trì hoạt động, bảo vệ sức khỏe trong cơ thể người như: Cân bằng chất lỏng, bảo vệ và hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, cơ, xương & răng, xúc tác cho enzyme hoạt động tốt hơn, tham gia vào các phản ứng hóa học trong cơ thể, điều hòa hệ tim mạch, tuần hoàn máu,…

Vậy khoáng chất gồm những loại nào?

 • Khoáng chất chính bao gồm: Clorua, Natri, Canxi, Kali, Photpho, Magie
 • Khoáng chất vi lượng bao gồm: Kẽm, sắt, mangan, selen, đồng, i-ốt, floura, cobalt.

Thiếu khoáng chất có thể gây suy giảm hệ miễn dịch, trầm cảm lo âu, rối loạn tiêu hóa, giòn xương,… Vì thế hãy ăn nhiều rau xanh & trái cây tươi, sữa và các sản phẩm từ sữa, trứng, thịt cá, các loại đậu để bổ sung khoáng cho cơ thể.

Tuy nhiên để có một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh, thì ngoài việc chọn bổ sung khoáng từ thực phẩm bạn có thể kết hợp sử dụng những sản phẩm bổ sung đa khoáng chất của Nhật. Đây là những sản phẩm bổ sung đa khoáng đã được nghiên cứu cẩn thận, cung cấp đủ hàm lượng các khoáng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh một cách an toàn. Chi phí thấp, dễ sử dụng lại có thể mang theo bên mình.

Vì thế healthmart.vn xin chia sẽ đến các bạn các viên đa khoáng chất của Nhật bán chạy trên Rakuten nhất hiện nay nhé!

1/ Viên đa khoáng chất DHC multi-mineral Nhật Bản

Viên đa khoáng DHC multi-mineral Nhật Bản bổ sung 10 loại khoáng chất hỗ trợ cơ thể! canxi, magiê, sắt, kẽm và đồn, selen, crom, mangan, iốt, và molypden.

Viên DHC đa khoáng chất của Nhật 2021 2022 hot

Thành phần DHC multi-mineral Nhật Bản

Kẹo nước đường mạch nha khử (sản xuất trong nước), men mangan, men iốt, men selen, men crôm, men molypden, tinh bột / vỏ canxi, magie oxit, natri sắt citrat, kẽm gluconate, Ca stearat, hydroxypropylmethyl cellulose, gluconate đồng, glycerin

Thành phần dinh dưỡng:3 calo 1,8 kcal trên 1350 mg, protein 0,04 g, lipid 0,03 g, carbohydrate 0,33 g, muối tương đương 0,04 g, canxi 250 mg (37), sắt 7,5 mg (110), kẽm 6,0mg (68), đồng 0,6mg (67), magiê 125mg (39), selen 30,2μg, crom 28,3μg, mangan 1,5 mg, iốt 50,8μg, molypden 10,5μg

Cách sử dụng DHC multi-mineral Nhật Bản

3 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.

2/ Viên uống DHC multi của Nhật

Viên uống DHC multi của Nhật bổ sung canxi, sắt, kẽm, đồng, magiê, selen, crom, mangan, iốt và molypden với 3 viên mỗi ngày!

Thành phần viên uống DHC multi của Nhật

Kẹo nước đường mạch nha khử (sản xuất trong nước), men mangan, men iốt, men selen, men crôm, men molypden, tinh bột / vỏ canxi, magie oxit, natri sắt citrat, kẽm gluconat , Ca stearat, xenluloza, đồng gluconat

Thành phần dinh dưỡng trên 3 viên 1359 mg

Calo: 1,8 kcal, protein: 0,04 g, chất béo: 0,03 g, carbohydrate: 0,34 g, muối tương đương: 0,041 g, canxi: 250 mg ( mỗi) 37), Magie: 125mg (39), Sắt: 7,5mg (110), Kẽm: 6,0mg (68), Đồng: 0,6mg (67), Mangan: 1,5mg, Iốt: 50,8μg, Selen: 30,2μg , Crom: 28,3 μg, Molypden: 10,5 μg

Cách sử dụng DHC multi của Nhật

Uống 3 viên một ngày theo hướng dẫn

3/ Viên đa khoáng chất Nature Made Multivitamin & Mineral của Nhật

Viên đa khoáng chất Nature Made Multivitamin & Mineral bổ sung sung dinh dưỡng bị thiếu hụt, 12 loại vitamin và 7 loại khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh. Nó là chất bổ sung cơ bản mà bạn muốn dùng hàng ngày để tăng cường sức khỏe, bao gồm cả những người có xu hướng ăn uống không cân bằng và những người ăn nhiều.

Thành phần viên đa khoáng chất Nature Made Multivitamin & Mineral của Nhật

Nhãn thông tin dinh dưỡng / Năng lượng mỗi hạt (0,909g) 2,34kcal

Thành phần Năng lượng (kcal) Lượng (trong 1 hạt)
Protein 0 ~ 0,1 0 ~ 0,1 g
Lipid 0 ~ 0,1 0 ~ 0,1 g
Vitamin 0,46 0,46 g
Natri 0 ~ 2 0 ~ 2 mg
Canxi 100 100 mg
Magiê 50 50 mg
Kẽm 3 3 mg
Sắt 2 2 mg
Đồng 0,3 0,3 mg
Selen 25 25 μg
Chrome 10 10 μg
Vitamin A 150 150 μg
β-Caroten 900 900 μg
Vitamin B1 0,75 0,75 mg
Vitamin B2 0,85 0,85 mg
Vitamin B6 1 1 mg
Vitamin B12 1,5 1,5 μg
Niacin 7,5 7,5 mg
Axit pantothenic 3 3 mg
Biotin 25 25 μg
Axit folic 120 120 μg
Vitamin C 75 75 mg
Vitamin D 2,5 2,5 μg
Vitamin E 13,4 13,4 mg

 

Cách sử dụng đa khoáng chất Nature Made

Uống 2 viên mỗi ngày theo hướng dẫn

4/ Viên đa khoáng chất Seedcoms Nhật Bản

Viên đa khoáng chất Seedcoms Nhật Bản bổ sung 10 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật.

Thành phần viên đa khoáng chất Seedcoms

Maltdextrin (sản xuất trong nước), men chứa kẽm, men chứa mangan, men chứa crom, men chứa selen, men chứa đồng, men chứa molypden, men / gelatin chứa i-ốt, vỏ canxi, magie oxit, canxi stearat, pyrophosphat thứ hai Sắt, Silicon Dioxit, Chất tạo màu (Titanium Dioxit)

 • Năng lượng 1,12 Kcal
 • Protein: 0,08 g
 • Lipid: 0,01 g
 • Carbohydrate: 0,17 g
 • Natri: 1,08 mg
 • Kẽm: 2,35 mg (33,6%)
 • Đồng: 0,2 mg (33,3%)
 • Sắt : 2,55 mg (34%)

Cách sử dụng viên đa khoáng chất Seedcoms

Uống 1 viên mỗi ngày

5/ Viên đa khoáng chất Fancl của Nhật

Viên đa khoáng chất Fancl của Nhật bổ sung sắt, canxi, kẽm, magie, đồng,..giúp cải thiện và duy trì sức khỏe, phát triển xương và răng, hệ thần kinh, tiêu hóa, cân bằng chất lỏng trong cơ thể.

Fancl đa khoáng chất của Nhật

Thành phần viên đa khoáng chất Fancl của Nhật

Canxi: 340 mg, Sắt: 3,4 mg, Magie: 160 mg, Đồng: 0,45 mg, Kẽm: 4,4 mg, Mangan: 1,9 mg, Selen: 14 μg, Crom: 5 μg, Molypden: 12,5 μg, Axit polyglutamic: 60 mg

Công dụng viên đa khoáng chất Fancl của Nhật

 • Canxi và magiê là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự hình thành của xương và răng.
 • Magiê là một chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì lưu thông máu bình thường cũng như giúp hoạt động bình thường và sản xuất năng lượng của nhiều enzym trong cơ thể.
 • Sắt là một chất dinh dưỡng cần thiết để tạo ra các tế bào hồng cầu.
 • Đồng là một chất dinh dưỡng giúp hình thành các tế bào hồng cầu.
 • Đồng là một chất dinh dưỡng giúp hoạt động bình thường của nhiều enzym trong cơ thể và sự hình thành của xương.
 • Kẽm là một chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì vị giác bình thường và giúp duy trì sức khỏe của da và màng nhầy. Đây là một chất dinh dưỡng tham gia vào quá trình chuyển hóa protein và axit nucleic và giúp duy trì sức khỏe.

Đọc review ở đây

Trên đây là những viên uống đa khoáng của Nhật đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: DHC, Fancl, Seedcoms,..Với giá thành hợp lí, hiệu quả cao mà lại an toàn cho sức khỏe, được người Nhật và các quốc gia khác tin dùng suốt nhiều năm qua. Thì đây là một trong những sản phẩm đáng để bạn đầu tư nhất hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công nhé!!!

từ khoá

 • viên bổ sung khoáng của nhật loại nào tốt
 • vitamin của nhật loại nào tốt
 • viên uống tổng hợp của nhật 2023

9 thoughts on “Top 5+ viên đa khoáng chất của Nhật bán chạy trên Rakuten 2023

 1. Ava says:

  Estoy considerando probar uno de estos suplementos, pero no estoy seguro de cuál elegir. ¿Tiene alguna recomendación?

 2. Isabella says:

  Es gracioso cómo la gente gasta tanto dinero en suplementos cuando la mayoría de ellos no tienen ningún beneficio comprobado.

 3. Logan says:

  No estoy seguro de que estos suplementos sean tan buenos como dicen. He estado tomándolos durante un mes y no he notado ninguna diferencia.

 4. Oliver says:

  ¿Por qué alguien tomaría estos suplementos cuando puede obtener los mismos nutrientes de una dieta saludable?

 5. Blue Rose says:

  OMG! Estos suplementos son increíbles. Los he estado tomando durante unas semanas y ya puedo sentir una gran diferencia en mi energía y bienestar general. ¡Gracias por compartir esta información!

 6. Ethan says:

  Me pregunto si estos suplementos realmente valen la pena el precio. Son bastante caros.

 7. Liam says:

  Estos suplementos son una gran estafa. No hay evidencia científica que respalde sus afirmaciones.

 8. Amelia says:

  He estado usando el Suplemento Multimineral de la Marca Y durante años y realmente creo que ha mejorado mi salud general.

 9. Ciara says:

  Además de los cinco suplementos mencionados en el artículo, también recomiendo el Suplemento Multivitamínico y Mineral de la Marca X. Es una excelente opción para quienes buscan un suplemento integral que cubra todas sus necesidades nutricionales.

Comments are closed.