5 viên uống bổ sung vitamin D của Nhật bán chạy trên Rakuten 2024

Viên uống bổ sung vitamin D Fancl, DHC Vitamin D 30 ngày, vitamin D Axit folic + Sắt Orihiro, vitamin D + C Fancl, vitamin D & C Unimat Riken là những sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường sức khỏe, phục hồi xương khớp hàng đầu tại Nhật. Sản phẩm nằm trong top viên uống bổ sung vitamin D của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022. Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

Vitamin D là gì?

Vitamin D là một loại vitamin thiết yếu, giữ vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc xương & răng, vitamin D còn tăng khả năng hấp thu canxin và photpho ở đường ruột và máu, tham gia vào quá trình chuyển hoá hormone tuyến cận giáp (PTH) và insullin. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và duy trì hệ xương khớp khỏe mạnh, linh hoạt, phát triển tốt nhất. Đặc biệt ở trẻ nhỏ, những năm tháng đầu đời cần được bổ sung vitamin D đủ và đúng cách để phát triển chiều cao, xương & răng.

Vitamin D có nhiều trong ánh sáng mặt trời, hàm lượng vitamin D trong thực phẩm rất ít. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng là một cách bổ sung vitamin D, tuy nhiên có một sự thật bất ngờ là phơi nắng có thể làm gia tăng nguy cơ ung thư. Người có làn da sẫm màu, người lớn tuổi, người đang mắc các bệnh lý như celiac, u xơ sẽ bị giảm khả năng hấp thu vitamin D.

Thiếu vitamin D gây ra các bệnh lý về xương, vì thế ngày nay việc bổ sung vitamin D ngày càng được chú trọng, thực chất hàm lượng vitamin D trong thực phẩm rất ít, nhưng chế biến như thế nào để giữ hàm lượng vitamin D tránh hao hụt tối đa, làm thế nào để hấp thu vitamin D tốt nhất thì vẫn còn rất nhiều người chưa biết. Vì thế thay vì mong đợi việc cung cấp hàm lượng vitamin D thấp từ các bữa ăn, thì chúng ta có thể kết hợp việc bổ sung vitamin D từ thực phẩm chức năng, hiệu quả cao, chi phí thấp, đỡ mất nhiều thời gian. Nhưng nên nhớ chọn những sản phẩm bổ sung vitamin D chất lượng, an toàn cho sức khỏe nhé!

**

Những loại thuốc tăng chiều cao của Nhật tốt nhất 2023

Vì thế hôm nay hãy cùng healthmart.vn tham khảo những sản phẩm viên uống bổ sung vitamin D của Nhật bán chạy trên Rakuten nhất hiện nay nhé, sản phẩm của những thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, được hàng triệu người tin dùng suốt nhiều thập kỷ qua ngay bên dưới nhé!

1/ Viên uống bổ sung vitamin D Fancl Nhật Bản 2023 hot

#5 viên uống bổ sung vitamin D của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022

Viên uống bổ sung vitamin D Fancl Nhật Bản bổ sung vitamin D cần thiết được khuyến khích cho những người có xu hướng bị bệnh, những người lo lắng về lối sống của họ và những người lo lắng về sức khỏe của đôi chân của họ. Hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng khả năng hấp thu canxi và photpho từ đó giúp hình thành và phục hồi xương khớp.

Thành phần vitamin D Fancl Nhật Bản

Vitamin D: 30,0 μg (1200 IU)

Tinh bột, maltose khử, cellulose, hydroxypropyl cellulose, canxi stearat, vitamin D (chứa một phần gelatin)

Cách sử dụng vitamin D Fancl Nhật Bản

Mỗi ngày 1 viên

2/ Viên uống vitamin D Axit folic + Sắt Orihiro Nhật Bản

Chứa 36 μg vitamin D trong 2 viên. Nó cũng chứa các vitamin và khoáng chất hỗ trợ vitamin D. Nó có thể hữu ích cho việc quản lý sức khỏe hàng ngày như những người lo lắng về năng lượng hàng ngày của họ, những người muốn bổ sung dinh dưỡng có xu hướng thiếu và dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Thành phần vitamin D Axit folic + Sắt Orihiro Nhật Bản

 • Trong 2 viên (600mg):
 • Canxi 50mg (7,4%)
 • Sắt 6,8mg (100%)
 • Vitamin C 50mg (50%)
 • Vitamin D 36,0μg (655%)
 • Axit folic 200μg (83%)

Dextrin, xi-rô tinh bột maltose khử / động vật có vỏ Ca, cellulose, vitamin C, pyrophosphat sắt, Ca stearat, axit folic, vitamin D?

Cách sử dụng vitamin D Axit folic + Sắt Orihiro Nhật Bản

Uống 1 đến 2 viên mỗi ngày với nước hoặc nước nóng.

3/ Viên uống DHC Vitamin D của Nhật 

#5 viên uống bổ sung vitamin D của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022

DHC Vitamin D 30 ngày bổ sung sức khỏe sắc đẹp phụ nữ. Vitamin D có thể được chia thành vitamin D2 và vitamin D3, nhưng trong DHC, vitamin D3, hoạt động mạnh hơn, là một chất bổ sung tiện lợi. Chứa 25 μg (1.000 IU *) vitamin D3 mỗi ngày, rất khó lấy từ thực phẩm và có xu hướng bị thiếu ở những người hiện đại không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Được khuyến nghị cho những người dành phần lớn thời gian trong ngày trong nhà, tránh tia UV để làm trắng da, những người dễ bị bắt nắng vào mùa đông và những người có sản xuất vitamin D3 đang giảm do lão hóa.

Thành phần DHC Vitamin D của Nhật

Maltose / cellulose, este axit béo sucrose, silicon dioxide mịn, Vitamin D3

Cách sử dụng DHC Vitamin D của Nhật

Mỗi ngày 1 viên, sau khi ăn.

4/ Viên uống bổ sung vitamin D + C Fancl Nhật Bản

Hỗ trợ miễn dịch. Nó được khuyến khích cho những người muốn dùng nó với các chất bổ sung thông thường vì nó có thể dễ dàng uống với một viên mỗi ngày. Chứa 100 tỷ vi khuẩn axit lactic trong huyết tương giúp duy trì chức năng miễn dịch của người khỏe mạnh

Thực phẩm có công bố chức năng. Vitamin C và Vitamin D cũng được bao gồm trong lượng khuyến nghị hàng ngày. Báo cáo nghiên cứu về vi khuẩn axit lactic trong huyết tương (L. lactis chủng Plasma) Sản phẩm này chứa vi khuẩn axit lactic huyết tương (L. lactis chủng Plasma). Người ta đã báo cáo rằng vi khuẩn axit lactic trong huyết tương hoạt động trên pDC (tế bào đuôi gai plasmacytoid) và giúp duy trì chức năng miễn dịch của người khỏe mạnh.

Thành phần vitamin D + C Fancl Nhật Bản

Chủng L. lactis Huyết tương: 100 tỷ

[Vitamin D: 5,5 μg, Vitamin C: 100 mg, Vitamin B2: 0,3 mg]

không có chất phụ gia như chất tạo màu tổng hợp, nước hoa và chất bảo quản

Cách sử dụng vitamin D + C Fancl Nhật Bản

Mỗi ngày 1 viên

5/ Vitamin D & C Unimat Riken Nhật Bản

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng trưởng vị sô cô la dành cho trẻ em có thể ăn được. Nó có thể được thưởng thức bởi cả gia đình với trẻ em. Với 3 viên mỗi ngày, bạn có thể bổ sung 227 mg canxi (200 ml), có xu hướng bị thiếu hụt, vitamin D 5 ug, CCP 114 mg, a-GPC 3 mg và arginine 10 mg, giống như đồ ngọt.

Thành phần kẹo vitamin D & C Unimat Riken Nhật Bản

Glucose (sản xuất trong nước), maltose, bột vi khuẩn axit lactic tiệt trùng / cellulose kết tinh, vitamin C, chất tạo ngọt (hợp chất aspartame / L-phenylalanine), canxi stearat, silicon dioxide, hương thơm, vitamin D

Trên 2 hạt (1,2g) (giá trị ước tính)

Năng lượng: 4,2kcal, Protein: 0,04g, Lipid: 0,03g, Carbohydrate: 1,05g, Muối tương đương: 0g, Vitamin D: 5,5g, Vitamin C: 100mg
Vi khuẩn axit lactic tiệt trùng : 200 triệu (vi khuẩn lactic sử dụng Crispatus KT-11)

Cách sử dụng kẹo vitamin D & C Unimat Riken Nhật Bản

Là một loại thực phẩm chức năng, hãy uống 1 đến 2 viên mỗi ngày khi nhai kỹ.

6/ Viên uống Nature Made Super Calcium With Vitamin D 600mg

Viên uống Nature Made Super Calcium With Vitamin D 600mg mẫu mới nhất – nằm trong top thực phẩm chức năng bổ sung canxi tự nhiên tốt nhất năm 2021.

Canxi trong Nature Made Super Calcium là một dưỡng chất rất quan trọng, giúp hỗ trợ sức khỏe con người được dẻo dai hơn.

Nhờ có Canxi mà cơ thể sẽ cứng cáp, dẻo dai hơn, khả năng chịu áp lực, sức ép của con người cũng sẽ hiệu quả hơn.

Đối tượng sử dụng viên uống bổ sung canxi Nature Made Super Calcium With Vitamin D 600mg 

 • Phụ nữ sau khi sinh con
 • Người phải lao động chân tay nhiều
 • Người lớn tuổi
 • Thanh thiếu niên trong độ tuổi phát triển
 • Phụ nữ mang thai
 • Người thường xuyên chơi thể thao nặng

Thành phần có trong Nature Made Super Calcium With Vitamin D 600mg như sau

Nguyên liệu thô tổng hợp 7 thành phần sau đây trong mỗi viên Nature Made Super Calcium:

 • Canxi
 • Biotin còn gọi là vitamin B7
 • cellulose,
 • Kẽm
 • este axit béo sucrose
 • chứa vitamin E
 • Chứa một lượng protein rất lớn

Giá trị dinh dưỡng có trong mỗi viên canxi (1.748g) có chứa:

 • Năng lượng: 0,87kcal,
 • Canxi: 600mg
 • Protein: 0 đến 0,1g,
 • Natri: 0 đến 10mg
 • Lipid: 0 đến 0,1g ,
 • Vitamin D: 5μg
 • Carbonhydrate: 0.185g

Cơ thể cần bao nhiêu vitamin D mỗi ngày, bổ sung thế nào, có tự ý dùng vitamin D?

Nhu cầu vitamin D hàng ngày của mỗi người có thể khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, tình trạng sức khỏe, mức độ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và cân nặng. Tuy nhiên, theo hướng dẫn chung, như Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ (The Institute of Medicine, IOM) khuyến nghị, nhu cầu hằng ngày của vitamin D cho người lớn khỏe mạnh là:

 • Người trưởng thành (19-70 tuổi): 600-800 IU (đơn vị quốc tế) hoặc 15-20 microgam.
 • Người lớn trên 70 tuổi: 800-1000 IU hoặc 20-25 microgam.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, như người thiếu ánh sáng mặt trời, người mắc bệnh rối loạn hấp thụ vitamin D, người bị thiếu hụt vitamin D nghiêm trọng hoặc người được chỉ định điều trị bổ sung vitamin D, liều lượng có thể được tăng lên tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ.

Bổ sung vitamin D có thể được thực hiện bằng cách:

Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời: Ánh sáng mặt trời là nguồn chính để tổng hợp vitamin D trong cơ thể. Để cung cấp vitamin D từ ánh sáng mặt trời, bạn cần tiếp xúc da với ánh sáng mặt trời trực tiếp ít nhất 10-30 phút mỗi ngày, vào thời gian và điều kiện thích hợp, như buổi sáng sớm hoặc muộn chiều.

Thực phẩm giàu vitamin D: Một số thực phẩm tự nhiên giàu vitamin D bao gồm cá hồi, cá thu, cá mòi, gan cá, trứng và sản phẩm sữa bổ sung vitamin D.

Bổ sung vitamin D: Nếu không đạt đủ nhu cầu vitamin D từ ánh sáng mặt trời và thực phẩm, bác sĩ có thể đề nghị bổ sung vitamin D dưới dạng viên uống hoặc dạng nước. Để biết liều lượng và loại bổ sung phù hợp, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Đối với những trường hợp gồm có cả trẻ em, người lớn bị béo phì và những người đang được sử dụng những loại thuốc glucocorticoid, thuốc chống động kinh, thuốc chống nấm ketoconazole hoặc những loại thuốc điều trị bệnh AIDS thì cần liều vitamin D cao hơn 2-3 lần bình thường.

**

canxi fancl Nhật Bản

Trên đây là những sản phẩm bổ sung vitamin D tốt nhất của Nhật Bản, bổ sung đủ hàm lượng vitamin D cần thiết mỗi ngày, kết hợp thêm nhiều thành phần dưỡng chất khác, nhăm tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, hỗ trợ phát triển chiều cao, phục hồi xương khớp. Hi vọng bài biết mang đến nhiều thông tin thật hữu ích, chúc các bạn thành công.

***

từ khoá

 • vitamin d, thực phẩm giàu vitamin d
 • vitamin d nhật, cách sử dụng
 • vitamin d fancl, dhc loại nào tốt
 • ai nên dùng vitamin d, cách uống hiệu quả 2023

9 thoughts on “5 viên uống bổ sung vitamin D của Nhật bán chạy trên Rakuten 2024

 1. Argumentative Apple says:

  Discordo! Eu tomo vitamina D há anos e nunca precisei consultar um médico. É só seguir as instruções da embalagem.

 2. Enthusiastic Eggplant says:

  Adorei a dica! Vou procurar essas vitaminas D na minha próxima viagem ao Japão. Obrigada por compartilhar!

 3. Analytical Aqua says:

  É importante ressaltar que a dosagem de vitamina D varia de acordo com a idade, peso e condições de saúde. É sempre recomendável consultar um médico antes de iniciar a suplementação.

 4. Negative Nancy says:

  Não acredito muito nesses suplementos. Prefiro tomar sol mesmo, que é de graça e ainda ajuda a melhorar o humor.

 5. Enamored Avocado says:

  Muito bom! Alguém sabe onde consigo comprar aqui no Brasil?

 6. Inquisitive Indigo says:

  Alguém já experimentou essas vitaminas D? Gostaria de saber se elas realmente fazem diferença.

 7. Comical Carrot says:

  Já imaginou se essas vitaminas D viessem com sabor de sushi? Seria a combinação perfeita para um dia ensolarado no Japão!

 8. Ironic Ivy says:

  Nossa, que novidade! Quem diria que o Japão, conhecido por sua alta expectativa de vida, teria suplementos de vitamina D? Deve ser por isso que eles vivem tanto.

 9. "Sarcastic" Sushi says:

  Incrível, né? No Japão tem até vitamina D em forma de pílula! Aqui no Brasil, a gente tem que se contentar com sol fraquinho e poluição.

Comments are closed.