Các loại viên bổ sung phosphatidylserine của Nhật tốt nhất 2024

Gần đây, thực phẩm bổ sung phosphatidylserine đã và đang thu hút sự chú ý từ những người đang bị suy dinh dưỡng hoặc thiếu dinh dưỡng. Tuy nhiên, nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất nổi tiếng ở Nhật Bản và nước ngoài như DHC, Hoshi Pharmaceutical, Organland, v.v. và nhiều người có thể không biết nên chọn loại nào.

***

Các loại bổ não DHA của Nhật 2023 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách lựa chọn thực phẩm bổ sung phosphatidylserine và xếp hạng mức độ phổ biến của các sản phẩm được khuyên dùng. Nếu bạn quan tâm, hãy tận dụng cơ hội này để kết hợp bổ sung phosphatidylserine vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Phosphatidylserine, một loại phospholipid được hình thành như đậu nành có giá trị. Các chất bổ sung nổi tiếng có nguồn gốc từ đậu nành và bắp cải, và một số sản phẩm của các công ty có nguồn gốc từ hướng dương.

Dùng một lượng phosphatidylserine tốt thu được từ thực vật sẽ giúp duy trì sức khỏe của bạn.

Cách chọn chất bổ sung phosphatidylserine

Đó là một thành phần mà bạn không thường xuyên nghe đến, nhưng bạn nên chọn theo tiêu chí nào? Trước khi giới thiệu sản phẩm, chúng ta hãy bắt đầu với cách chọn thực phẩm bổ sung nhé!

① Chọn loại có thể dùng 100mg mỗi ngày

Chọn thực phẩm bổ sung phosphatidylserine có thể dùng ít nhất 100 mg đến 300 mg mỗi ngày theo hướng dẫn. Trên bao bì phải ghi rõ lượng tiêu thụ ước tính, vì vậy hãy kiểm tra trước khi mua.

② Cố gắng chọn theo thành phần thương hiệu

Phosphatidylserine có một số thành phần có thương hiệu do một công ty cụ thể cung cấp. Thành phần tiêu biểu là Serin Aid từ Cheminatura tại Hoa Kỳ và Sharp PS GREEN từ Enzymotec tại Israel . Ngoài ra, còn có Cogni-PS, và có rất nhiều loại.

SerinAid là một thành phần thương hiệu được sử dụng rộng rãi trong các chất bổ sung ở nước ngoài. Cogni-PS cũng được sử dụng trong các sản phẩm của Jarrow Formulas. Ngoài ra, Sharp PS GREEN có thành phần chiết xuất từ ​​hoa hướng dương nên ngay cả những người bị dị ứng đậu nành cũng có thể dùng được. Tuy nhiên, vì có ít sản phẩm áp dụng ở đây nên bạn có thể mất một khoảng thời gian để tìm thấy chúng.

Tất cả đều là sản phẩm ở nước ngoài. Hầu hết các chất bổ sung trong nước không có thành phần thương hiệu và có nguồn gốc từ đậu nành, vì vậy nếu bạn đặc biệt về thành phần, hãy kiểm tra những sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài.

③ Một thành phần riêng biệt từ phosphatidylcholine!

Một thành phần có tên tương tự với phosphatidylserine là “phosphatidylcholine”. Tên hoàn toàn giống nhau, nhưng nó khác với phosphatidylserine.

Phosphatidylcholine được gọi là lecithin và là một thành phần phospholipid có trong lòng đỏ trứng và đậu nành . Nó quan trọng như một chất không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, và thường được sử dụng như một chất phụ gia hoặc chất nhũ hóa. Các chất bổ sung phosphatidylcholine (lecithin) cũng có sẵn, nhưng đừng nhầm với điều này.

④ Kiểm tra các mặt hàng có chứa các thành phần sức khỏe khác

Thật khuyến khích khi có các thành phần lành mạnh khác cùng với phosphatidylserine. Ví dụ, DHA và chiết xuất ginkgo biloba chứa trong cá là những thành phần giúp duy trì sức khỏe tốt . Ngoài ra, GABA đang thu hút sự chú ý như một thành phần làm dịu. Hãy cũng kiểm tra xem các thành phần này được bao gồm với nhau!

Giới thiệu chất bổ sung phosphatidylserine phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 25 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung phosphatidylserine của DHC

Mỗi 2 hạt chứa khoảng 1.336 hạt đậu nành có giá trị phosphatidylserine. Đó là một nơi tuyệt vời để có thể sử dụng axit docosahexaenoic và axit eicosapentaenoic có trong cá lưng xanh cùng nhau. Dạng viên nang mềm mịn.

phosphatidylserine của DHC Nhật 2021 2022

Được đề xuất cho những người coi trọng sự dễ uống . Nó cũng thích hợp cho những người trung niên và lớn tuổi, những người muốn có một cuộc sống lành mạnh.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các loại lutein ――――
vật liệu Dầu cá tinh luyện, phosphatidylserine, gelatin, glycerin, lecithin đậu nành
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Calo, protein, lipid, carbohydrate, muối tương đương, phosphatidylserine có nguồn gốc từ đậu tương, axit docosahexaenoic, axit eicosapentaenoic
Nội dung 110mg mỗi 2 viên

2/ Viên bổ sung phosphatidylserine Hoshi

Ngoài phosphatidylserine, nó là một chất bổ sung có chứa chiết xuất bạch quả và các thành phần tốt đẹp khác. Chứa các axit béo không bão hòa hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn. Bạn cũng có thể bổ sung axit folic, vì vậy rất tiện lợi khi bạn không phải uống các loại thuốc bổ sung khác nhau .

Nó được khuyến khích cho tất cả các thế hệ, từ người già trẻ em đang lớn đến doanh nhân .

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt, 3 hạt
Các loại lutein ――――
vật liệu Dầu cá tinh luyện chứa DHA, phospholipid chứa phosphatidylserine, dầu cá tinh luyện chứa EPA, bột chiết xuất ginkgo biloba, gelatin, triglycerid axit béo chuỗi trung bình, v.v.
hình dạng ――――
thành phần Calo, protein, lipid, carbohydrate, natri, axit folic, phosphatidylserine, bột chiết xuất ginkgo biloba, v.v.
Nội dung 75mg mỗi 3 viên

3/ Viên bổ sung phosphatidylserine dạng kẹo của OneLife

Kẹo nhai có vị sô cô la giúp bạn có thể nhai và ăn. Nó không cần nước, vì vậy nó rất hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi. Nguyên liệu thô chứa 100 mg phosphatidylserine mỗi hạt, GABA, cacao polyphenol và ginkgo biloba cũng được thêm vào.

Hoàn hảo cho trẻ em mới sử dụng thực phẩm bổ sung. Nó cũng thích hợp cho những người muốn có hương vị thơm ngon.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các loại lutein ――――
vật liệu Xi-rô tinh bột maltose khử, bột phospholipid chứa phosphatidylserine, bột ca cao, bột điều chỉnh dầu, dextrin, muối, bột chiết xuất ginkgo biloba, bột chiết xuất ca cao, v.v.
hình dạng viên thuốc
thành phần Cacao polyphenol, phosphatidylserine, ginkgo biloba, GABA
Nội dung 100 mg mỗi hạt

4/ Viên bổ sung phosphatidylserine Moonsea

Dạng viên con nhộng được bao bọc để không dễ tan trong dạ dày. Bạn có thể dùng tới 120 mg phosphatidylserine với một viên mỗi ngày. Chúng tôi đặc biệt về nguyên liệu sản xuất trong nước không biến đổi gen và không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu.

Nó là hoàn hảo cho những người coi trọng thành phần của các thành phần và những người muốn uống mà không lo lắng về hương vị.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các loại lutein ――――
vật liệu Phosphatidylserine, DHA, EPA, cellulose, HPMC, Ca stearat, casein Na, gellan gum, este axit béo glycerin, lecithin, Na, VE
hình dạng viên con nhộng
thành phần Phosphatidylserine, phosphatidylcholine, phosphatidylinositol, chiết xuất bạch quả
Nội dung 120mg mỗi hạt

5/ Viên bổ sung phosphatidylserine Nagomi

Một loại thực phẩm bổ sung có vị sữa chua, dễ ăn mà không cần nước

Là dạng viên chứa dồi dào dưỡng chất như GABA, DHA, canxi. Nó chứa 100 mg phosphatidylserine như một hướng dẫn tiêu thụ hàng ngày. Nó có vị sữa chua hơi ngọt và rất dễ ăn, vì vậy bạn có thể tiếp tục như một món ăn nhẹ.

Được đề xuất cho những ai muốn giúp hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của con cái họ. Nó cũng thích hợp cho những người muốn bổ sung dễ dàng hơn.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Các loại lutein ――――
vật liệu ――――
hình dạng viên thuốc
thành phần GABA, axit docosahexaenoic, canxi, gan xương, phosphatidylserine, v.v.
Nội dung 100 mg mỗi 3 viên

6/ Viên bổ sung phosphatidylserine nanairo relap

Điểm hấp dẫn là bạn có thể lựa chọn hương vị yêu thích của mình từ hai loại là chanh tươi mát và ramune ngọt, có thể tan ra và ăn trong miệng. Lượng hàng ngày ước tính Chứa 100 mg phosphatidylserine và vitamin B mỗi viên . Đó là một gói dễ thương và bạn đã quen với nó.

Được đề xuất cho những người đang tìm kiếm thứ gì đó dễ thực hiện trong thời gian rảnh rỗi và dễ dàng tiếp tục .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các loại lutein ――――
vật liệu Xi-rô tinh bột maltose khử, dextrin, maltose, bột phospholipid chứa phosphatidylserine, isomalt, bột nước chanh, VC, axit citric, cellulose, v.v.
hình dạng Viên thuốc
thành phần Phosphatidylserine, vitamin B
Nội dung 100 mg mỗi hạt

7/ Viên bổ sung phosphatidylserine smart piece

Ngoài phosphatidylserine, 7 loại thành phần như Western hypericum và wild yam được pha trộn sang trọng. Ngoài việc có thể hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng khó bổ sung trong bữa ăn, một điểm hay nữa là không có thêm hương liệu hay chất bảo quản. Được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Nó hoàn hảo cho những người khó uống chất bổ sung hoặc những người muốn tập trung vào công việc hoặc học tập của họ .

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các loại lutein ――――
vật liệu ――――
hình dạng viên con nhộng
thành phần Phosphatidylserine, L-tyrosine, docosahexaenoic acid, GABA, lecithin, Hypericum erectum, khoai lang hoang dã, ginkgo biloba
Nội dung 100 mg mỗi 2 viên

8/ Viên bổ sung phosphatidylserine Organland

Loại viên nang chứa 55mg phosphatidylserine mỗi viên. Cộng với các thành phần giúp duy trì sức khỏe tốt, chẳng hạn như GABA, một trong những axit amin, và chiết xuất bạch quả. Nó có giá cả hợp lý, dễ dàng để uống và đi kèm trong một gói có khóa kéo nên bạn không phải lo lắng về việc cất giữ.

Nó được khuyến khích cho những người muốn trở thành một thói quen như một hỗ trợ ăn kiêng hoặc những người muốn thử bổ sung lần đầu tiên .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt, 2 hạt
Các loại lutein ――――
vật liệu Chiết xuất lecithin đậu nành có chứa phosphatidylserine, sản phẩm phân hủy tinh bột, bột chiết xuất ginkgo biloba, GABA, tinh bột đã qua xử lý, trehalose, gelatin, Ca stearat, v.v.
hình dạng viên con nhộng
thành phần Phosphatidylserine, Ginkgo biloba, GABA
Nội dung 110mg mỗi 2 viên

***

Viên bổ sung DHA của DHC mẫu mới 2023

Không có thời gian cụ thể để bổ sung phosphatidylserine. Về cơ bản, sẽ không sao nếu bạn dùng lượng tiêu chuẩn được nêu trong chất bổ sung. Dùng quá liều không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích sức khỏe nào thêm, vì vậy hãy đảm bảo tuân theo lượng khuyến nghị được liệt kê trong thực phẩm bổ sung.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ một lần. Những người bị dị ứng đậu nành không thể sử dụng phosphatidylserine có nguồn gốc từ đậu nành.

15 thoughts on “Các loại viên bổ sung phosphatidylserine của Nhật tốt nhất 2024

 1. Hùng Vương says:

  Bài viết rất hữu ích, nhưng tôi nghĩ tác giả nên cung cấp thêm thông tin về tác dụng phụ của các loại viên bổ sung này.

 2. Long Nguyễn says:

  Tôi không chắc các loại viên bổ sung này có thực sự hiệu quả không. Tôi thấy nhiều người nói rằng chúng chỉ là trò lừa bịp.

 3. Thanh Bình says:

  Bài viết này cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về các loại viên bổ sung phosphatidylserine. Tôi sẽ tham khảo và lựa chọn loại phù hợp với mình.

 4. Ngọc Mai says:

  Tôi đã dùng thử một số loại viên bổ sung phosphatidylserine và thấy chúng có tác dụng rất tốt. Tôi thấy mình tập trung hơn và trí nhớ cũng được cải thiện đáng kể.

 5. Tiến Dũng says:

  Tôi không chắc các loại viên bổ sung này có thực sự hiệu quả không. Tôi thấy nhiều người nói rằng chúng chỉ là trò lừa bịp.

 6. Lan Hương says:

  Các loại viên bổ sung này có giá khá đắt. Tôi không chắc mình có nên đầu tư vào chúng hay không.

 7. Quốc Huy says:

  Bài viết rất hữu ích, nhưng tôi nghĩ tác giả nên cung cấp thêm thông tin về tác dụng phụ của các loại viên bổ sung này.

 8. Trần Phương says:

  Bài viết này cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về các loại viên bổ sung phosphatidylserine. Tôi sẽ tham khảo và lựa chọn loại phù hợp với mình.

 9. Thảo Nguyên says:

  Tôi đã dùng thử một số loại viên bổ sung phosphatidylserine và thấy chúng có tác dụng rất tốt. Tôi thấy mình tập trung hơn và trí nhớ cũng được cải thiện đáng kể.

 10. Linh Đan says:

  Các loại viên bổ sung này có giá khá đắt. Tôi không chắc mình có nên đầu tư vào chúng hay không.

 11. Vân Anh says:

  Xin chào, tôi cũng đang quan tâm tới việc bổ sung phosphatidylserine và bài viết này rất hữu ích. Tôi sẽ tham khảo và lựa chọn loại viên bổ sung phù hợp với mình. Cảm ơn tác giả!

 12. Nam Hoàng says:

  Thật tuyệt! Tôi không ngờ lại có nhiều loại viên bổ sung phosphatidylserine tốt như vậy. Tôi sẽ cân nhắc và lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 13. Quân Nguyễn says:

  Các loại viên bổ sung này có thực sự hiệu quả không vậy? Tôi thấy có nhiều đánh giá trái chiều quá.

 14. Hoàng Sơn says:

  Thật tuyệt! Tôi đã tìm được loại viên bổ sung phosphatidylserine phù hợp với mình. Tôi sẽ dùng thử và xem kết quả như thế nào.

 15. Hồng Nhung says:

  Bài viết cung cấp thông tin rất đầy đủ và rõ ràng. Tôi đã tìm hiểu được nhiều kiến thức về phosphatidylserine và các loại viên bổ sung trên thị trường.

Comments are closed.