Các loại trà cỏ đuôi ngựa bán chạy trên Rakuten

Cỏ đuôi ngựa, một loài thực vật thuộc họ Pterophyta. Nhiều người trong số các bạn có thể đã thấy cỏ đuôi ngựa phát triển sau khi đã lớn, nhưng bạn có biết rằng nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như silic và kali, không chỉ là cỏ dại? Tuy nhiên, dù bạn có muốn uống thì cũng khá khó khăn trong việc lựa chọn giữa vô vàn sản phẩm.

***

Top sản phẩm giảm cân Nhật bán chạy 2022 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn trà cỏ đuôi ngựa và các sản phẩm được đề xuất trong một định dạng xếp hạng . Tìm món ăn yêu thích của bạn và có được một cuộc sống lành mạnh!

Cỏ đuôi ngựa là cây gì?

Cỏ đuôi ngựa là một loại cây đã phát triển và thay đổi diện mạo vào đầu mùa xuân. Là một trong những loại cỏ dại có khả năng sinh sản mạnh và rất khó làm cỏ, mọc ở khắp nơi trên đất nước Nhật Bản.

Do có sức sống cao nên nó có nhiều thành phần tốt cho cơ thể. Không chỉ có trà, mà ohitashi, tsukudani, tempura, v.v. cũng rất tuyệt vời, và chúng ngon như mầm bơ và búp cá tuyết.

Thành phần trong cỏ đuôi ngựa

Cỏ đuôi ngựa, được cho là một kho tàng khoáng chất, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng khác nhau như kali, magiê, sắt và kẽm . Trong số đó, hàm lượng silic cao, một trong những khoáng chất không thể thiếu đối với sự sống của con người, cũng là lý do vì sao nó được cho là tốt cho sức khỏe. Hoàn hảo cho những ai lo lắng về sự thiếu hụt khoáng chất.

Cách chọn trà cỏ đuôi ngựa

Dưới đây là năm điểm cần kiểm tra khi chọn trà cỏ đuôi ngựa.

Chú ý đến khu vực sản xuất

Vì chè đuôi ngựa được trồng khắp cả nước nên việc chú ý đến vùng sản xuất là một trong những cách làm. Tỉnh Tokushima là khu vực sản xuất nổi tiếng ở Nhật Bản, nhưng các sản phẩm chỉ sử dụng mầm từ tỉnh Hyogo và cỏ đuôi ngựa tự nhiên từ Kyushu được trồng trong môi trường giàu thiên nhiên cũng được biết đến.

Ngoài ra, nếu giá cả là quan trọng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm Trung Quốc tương đối phải chăng . Hãy bám sát khu vực sản xuất và tìm ra loại phù hợp với bạn nhất.

Không có thuốc trừ sâu sẽ tốt hơn nếu bạn chăm sóc cho cơ thể của mình

Nếu bạn chọn một cái gì đó tốt cho cơ thể của bạn, tốt hơn là sử dụng cỏ đuôi ngựa được trồng không có thuốc trừ sâu . Một số nhà sản xuất thực hiện kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của riêng họ, vì vậy bạn nên kiểm tra chúng.

Nếu bạn đặc biệt về hương vị nguyên bản của các thành phần, chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng trà đuôi ngựa chưa rang. Bạn có thể trực tiếp thưởng thức màu sắc và hương thơm tự nhiên của thực phẩm được phơi nắng. Ngược lại, nếu thích vị mặn, bạn có thể thưởng thức hương thơm trầm bằng cách chọn loại trà cỏ đuôi ngựa đã được rang kỹ.

Chọn loại phù hợp với mục đích của bạn

Các loại trà cỏ đuôi ngựa được chia đại khái thành ba loại: trà túi lọc, trà bột và trà lá. Chọn loại phù hợp với mục đích và cách bạn uống.

Loại trà túi lọc dùng được cho cả gia đình

Các túi trà được đun sôi và sử dụng rất dễ pha, vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn thưởng thức nó cùng với cả gia đình . Nếu bạn cho nó vào chai của riêng bạn và mang theo bên mình, bạn có thể nghỉ làm và nghỉ ngơi. Một điểm hay là bạn có thể đỡ rắc rối khi pha mỗi khi uống và để trong tủ lạnh.

Tuy nhiên, vì lá trà được chiết xuất trong một túi trà hẹp nên có nhược điểm là khó tạo độ sâu cho hương vị. Trong trường hợp như vậy, nên chọn loại trà túi lọc ba chiều hình chóp như hình chóp vì lá trà sẽ dễ tán và hương vị đậm đà hơn.

Chỉ cần hòa tan trong nước nóng! Loại bột dễ dàng và tiện lợi

Nếu bạn muốn thưởng thức một ly tùy tiện, loại bột rất tiện lợi. Chỉ cần hòa tan với nước nóng là có thể uống được ngay, không có rác phiền phức như trà túi lọc, trà lá vằng. Có thể dễ dàng điều chỉnh độ đậm đà của hương vị, và ngay cả những người mới bắt đầu thưởng thức trà cỏ đuôi ngựa cũng có thể dễ dàng thử.

Tuy nhiên, nhược điểm là bột có xu hướng bị khét do có gió nhẹ khi ủ. Ngoài ra, xin lưu ý rằng nếu bạn không trộn đều, nó có thể vẫn chưa được phân giải .

Loại lá trà nếu bạn muốn thưởng thức hương thơm và hương vị

Nếu bạn muốn thưởng thức một thời gian thưởng thức trà trọn vẹn, bạn nên dùng loại trà lá . Trong ba loại, mất nhiều thời gian nhất để chiết xuất, nhưng hương thơm nổi bật và bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vị umami của trà cỏ đuôi ngựa. Bạn cũng có thể cho lá trà vào gói trà bán sẵn và đun sôi, để có thể thay đổi độ mạnh tùy theo tâm trạng trong ngày.

Tuy nhiên, cần phải có ấm pha trà, ấm trà, gói trà,… để pha. Cũng mất thời gian dọn dẹp nên không thích hợp với những người muốn sự tiện lợi như trà túi lọc, dạng bột.

Nên dùng trà pha cho người mới bắt đầu

Nếu bạn chưa quen với trà cỏ đuôi ngựa và lo lắng về khẩu vị của mình, chúng tôi xin giới thiệu loại trà pha dễ uống . Trà hoa cỏ đuôi ngựa về cơ bản là một loại trà ít người quen dùng, nhưng một số người lo ngại về mùi xanh và vị đắng của hoa dại. Bằng cách pha với trà xanh hoặc hương thảo sẽ dễ uống hơn.
Giới thiệu loại trà đuôi ngựa phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 24 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà cỏ đuôi ngựa Tokushima

Nguyên liệu thô chỉ giới hạn ở cỏ đuôi ngựa được thu hái tự nhiên ở vùng núi của tỉnh Tokushima . Phải mất gấp ba lần bình thường để sấy khô ở nhiệt độ thấp và thành phẩm có mùi thơm cao bằng công nghệ rang nguyên bản của chúng tôi. Nó chứa rất nhiều 40 túi trà, và mức giá hợp lý độc đáo với doanh số bán hàng trực tiếp của nhà sản xuất cũng rất hấp dẫn.

Đối với những người muốn gắn bó với các thành phần của trà và những người quan tâm đến cospa, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

Chứng nhận hữu cơ
Hàm lượng caffein không ai
Thuốc trừ sâu Kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Nguyên liệu thô Đuôi ngựa
khối lượng nội bộ 3g × 40 gói
Nguồn gốc Quận Tokushima
kiểu Trà túi lọc
Phương pháp chiết xuất Cho 1 túi trà vào 500ml ~ 1L nước và đun ở lửa nhỏ. Hoặc cho nó vào một kyusu và đổ nước sôi vào.

2/ Trà cỏ đuôi ngựa Sano

Chúng tôi sử dụng 100% cỏ đuôi ngựa từ tỉnh Hyogo và sử dụng túi trà không dệt dễ chiết xuất . Vì lượng lá trà nhỏ 2g / gói nên rất dễ điều chỉnh hương vị, và lượng trà vừa đủ cho ấm và cốc. Gói thủ công có khóa kéo giữ ẩm, giúp bạn dễ dàng bảo quản.

Nó hoàn hảo cho những người muốn dễ dàng thưởng thức từng cốc một trong văn phòng .

Chứng nhận hữu cơ
Hàm lượng caffein
Thuốc trừ sâu Không được dùng
Nguyên liệu thô Đuôi ngựa
khối lượng nội bộ 2g × 40 gói
Nguồn gốc Tỉnh Hyogo
kiểu Trà túi lọc
Phương pháp chiết xuất Cho 2-3 túi trà vào 1L nước và đun trên lửa nhỏ. Hoặc đặt nó trong một kyusu và đổ nước nóng

3/ Trà cỏ đuôi ngựa Yufuin

Cỏ đuôi ngựa đã được kiểm tra thuốc trừ sâu còn sót lại được trồng dưới chân núi Yufuin được thu hái cẩn thận và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Lá trà không rang mà được cắt theo chiều dài để dễ dàng xử lý và đóng gói trong túi, vì vậy bạn có thể thưởng thức màu sắc và hương thơm của nguyên liệu. Đi kèm trong một gói nhôm với một mâm cặp che chắn ánh sáng.

Nếu bạn muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của món đuôi ngựa, hoặc nếu bạn muốn sắp xếp nó và thưởng thức nó, chẳng hạn như tắm hoặc ngâm nó trong rượu shochu , hãy chú ý đến nó.

Chứng nhận hữu cơ
Hàm lượng caffein
Thuốc trừ sâu Kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Nguyên liệu thô Đuôi ngựa
khối lượng nội bộ 100g
Nguồn gốc Yufuin
kiểu trà
Phương pháp chiết xuất Cho 6-12g vào 1L nước đun trên lửa nhỏ. Hoặc đặt nó trong một kyusu và đổ nước nóng

4/ Trà cỏ đuôi ngựa Gabai

Nó là một sản phẩm hoàn toàn trong nước được sản xuất tại một nhà máy được chứng nhận HACCP, sử dụng 100% cỏ đuôi ngựa trong nước làm nguyên liệu

Các loại trà cỏ đuôi ngựa bán chạy trên Rakuten

Dưới sự kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt, chúng tôi thực hiện kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu, kiểm tra phóng xạ, kiểm tra tế bào khả thi và kiểm tra kim loại. Nó sử dụng một túi trà không dệt không tẩy trắng và có khả năng chiết xuất tuyệt vời, vì vậy bạn có thể dễ dàng thưởng thức nó bằng cách đun sôi nó trong ấm đun nước hoặc trong kyusu.

Được đề xuất cho những người coi trọng vật liệu và quy trình sản xuất .

Chứng nhận hữu cơ
Hàm lượng caffein không ai
Thuốc trừ sâu Kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Nguyên liệu thô Đuôi ngựa
khối lượng nội bộ 2g × 40 gói
Nguồn gốc Quận Hyogo, quận Miyazaki
kiểu Trà túi lọc
Phương pháp chiết xuất Cho một túi trà vào khoảng 600 ml nước và đun trên lửa nhỏ. Hoặc cho nó vào một kyusu và đổ nước sôi vào.

5/ Trà cò đuôi ngựa Nunobukuro

Chỉ có cỏ đuôi ngựa hoang dã được trồng ở nội địa không dễ bị ảnh hưởng bởi thuốc trừ sâu và thoát nước mới được sử dụng . Lá và thân được phân loại, rửa kỹ sau đó sấy ở nhiệt độ thấp để làm mềm mùi độc đáo. Lá trà được nghiền nhỏ và chế biến thành trà túi lọc dễ uống, một gói có thể chiết xuất được khoảng 700 ml.

Bạn không chỉ có thể thưởng thức nó như một loại trà hàng ngày mà còn nên dùng trà đun sôi để tắm .

Chứng nhận hữu cơ
Hàm lượng caffein
Thuốc trừ sâu Không được dùng
Nguyên liệu thô Đuôi ngựa
khối lượng nội bộ 3g × 30 gói
Nguồn gốc Nhật Bản
kiểu Trà túi lọc
Phương pháp chiết xuất Cho một túi trà vào khoảng 700 ml nước và đun trên lửa nhỏ. Hoặc đặt nó trong một kyusu và đổ nước nóng

6/ Trà cỏ đuôi ngựa Fujiya

Sau khi làm khô hoàn toàn cỏ đuôi ngựa từ Kyushu ở nhiệt độ thấp, nó được chế biến thành bột mịn như matcha . Nó đã được thử nghiệm về lượng thuốc trừ sâu và phóng xạ tồn dư, đồng thời có thể ăn sâu một cách hiệu quả dinh dưỡng của cỏ đuôi ngựa, vốn giàu silic. Nó dễ uống vì nó ít đắng hơn, và tôi rất vui vì nó không cần phải đun sôi.

Nó phù hợp cho những người muốn thưởng thức sắp xếp như đặt nó trong bánh nóng hoặc sữa chua .

Chứng nhận hữu cơ
Hàm lượng caffein
Thuốc trừ sâu Kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Nguyên liệu thô Đuôi ngựa
khối lượng nội bộ 100g
Nguồn gốc Kyushu
kiểu Bột
Phương pháp chiết xuất Hòa tan một thìa cà phê trong 160 ㏄ nước nóng. Đối với kem, thêm nước đun chảy và đá với một lượng nhỏ nước nóng.

7/ Trà cỏ đuôi ngựa Oraga Village Health Tea

Cỏ đuôi ngựa có nguồn gốc từ bán đảo Tsugaru ở tỉnh Aomori được thu hoạch và hương vị cũng như hương thơm được tạo ra bởi một quy trình rang độc đáo. Là loại trà túi lọc có thể dễ dàng đun sôi và thưởng thức, gồm 20 gói và hàm lượng dễ uống. Theo truyền miệng của trang EC, một số người nói rằng nó rất dễ uống và rất tốt.

Hãy xem nó nếu bạn muốn nhận được dinh dưỡng lành mạnh từ trà hàng ngày của bạn hoặc nếu bạn muốn chọn từ các nguyên liệu trong nước .

Chứng nhận hữu cơ
Hàm lượng caffein
Thuốc trừ sâu
Nguyên liệu thô Đuôi ngựa
khối lượng nội bộ 3g × 20 gói
Nguồn gốc Tỉnh Aomori
kiểu Trà túi lọc
Phương pháp chiết xuất Cho 2 túi trà vào 1L nước và đun trên lửa nhỏ. Hoặc cho nó vào một kyusu và đổ nước sôi vào.