Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024

Thay Đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo Ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024

Giới thiệu:

Linemo là một nhà mạng giá rẻ trực thuộc SoftBank, cung cấp dịch vụ viễn thông tốc độ cao với mức giá phải chăng. Để sử dụng dịch vụ của Linemo, bạn cần thanh toán cước phí hàng tháng thông qua một phương thức thanh toán đã đăng ký. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi phương thức thanh toán cho sim Softbank Linemo, cũng như cung cấp thông tin về chương trình khuyến mãi mới nhất năm 2024.

Các Phương Thức Thanh Toán Cho Sim Softbank Linemo

1. Thẻ tín dụng

 • Hỗ trợ các loại thẻ Visa, Mastercard, JCB, American Express
 • Thanh toán tự động vào ngày gia hạn hợp đồng
 • Có thể đăng ký tối đa 2 thẻ tín dụng

2. Thẻ ghi nợ

 • Hỗ trợ các loại thẻ J-Debit, Debit Plus, UCS
 • Thanh toán tự động vào ngày gia hạn hợp đồng
 • Có thể đăng ký tối đa 2 thẻ ghi nợ

3. Thanh toán qua PayPay

 • Sử dụng tài khoản PayPay đã liên kết
 • Thanh toán theo lịch trình đặt sẵn
 • Giảm giá 200 yên/tháng trong 12 tháng đầu khi đăng ký thanh toán qua PayPay

4. Thanh toán qua d-barai

 • Sử dụng tài khoản d-barai đã liên kết
 • Thanh toán vào ngày gia hạn hợp đồng
 • Phí phát hành hóa đơn hàng tháng là 330 yên

5. Thanh toán qua tiền mặt

 • Chỉ áp dụng tại cửa hàng SoftBank hoặc cửa hàng tiện lợi
 • Phải mang theo mã vạch thanh toán
 • Phí phát hành hóa đơn hàng tháng là 330 yên

Bảng So Sánh Ưu Nhược Điểm Các Phương Thức Thanh Toán

Phương Thức Thanh Toán Ưu Điểm Nhược Điểm
Thẻ tín dụng Thanh toán tự động, tiện lợi Có thể phát sinh phí nếu thẻ không đủ tiền
Thẻ ghi nợ Thanh toán tự động, tiện lợi Có thể phát sinh phí nếu thẻ không đủ tiền
PayPay Giảm giá khi đăng ký, thanh toán linh hoạt Cần liên kết tài khoản PayPay
d-barai Thanh toán tự động Phí phát hành hóa đơn hàng tháng cao
Tiền mặt Tránh được phí phát hành hóa đơn Phải đến trực tiếp cửa hàng, không tiện lợi

Cập Nhật Chương Trình Khuyến Mãi

Hiện tại, Linemo đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ bằng phương thức thanh toán qua PayPay. Khi đăng ký theo hình thức này, bạn sẽ được giảm giá 200 yên/tháng trong 12 tháng đầu tiên. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký từ ngày 1 tháng 3 năm 2024 đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Kết Luận

Thay đổi phương thức thanh toán cho sim Softbank Linemo rất đơn giản và có nhiều lựa chọn để lựa chọn. Bạn có thể chọn phương thức phù hợp nhất với nhu cầu và thói quen thanh toán của mình. Đừng quên tận dụng chương trình khuyến mãi mới nhất của Linemo để tiết kiệm thêm chi phí sử dụng dịch vụ viễn thông.

Từ Khóa Liên Quan:

 • Sim Softbank Linemo
 • Thanh toán sim Softbank Linemo
 • Phương thức thanh toán Linemo
 • Khuyến mãi Linemo 2024
 • Thanh toán qua PayPay

15 thoughts on “Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024

 1. Long Bui says:

  Dạo này khuyến mãi data nhiều quá trời, đang đắn đo không biết có nên chuyển sang dùng chương trình mới của Linemo không nữa. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Cảm ơn tác giả vì bài viết hữu ích này!

 2. Nguyen Van A says:

  Bài viết quá tệ, không có thông tin gì hữu ích cả. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tác giả nên học cách viết bài trước khi đăng lên.

 3. Tran Thi H says:

  Chương trình khuyến mãi này có vẻ hấp dẫn đấy. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Mình sẽ tìm hiểu thêm thông tin và cân nhắc chuyển sang dùng Linemo.

 4. Hoang Van C says:

  Tôi không đồng ý với quan điểm của tác giả. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Theo tôi, chương trình khuyến mãi này không thực sự hấp dẫn như tác giả đã nói.

 5. Le Thi D says:

  Bài viết này thật là hài hước. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tôi không thể tin được rằng tác giả lại nghiêm túc với những gì mình viết.

 6. Pham Van E says:

  Tôi thấy chương trình khuyến mãi này chẳng có gì mới mẻ cả. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tác giả chỉ đang cố gắng thổi phồng nó lên thôi.

 7. Ha Thi G says:

  Chương trình khuyến mãi này thật là buồn cười. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tôi không thể tin được rằng ai đó lại có thể nghĩ ra điều này.

 8. Nguyen Van H says:

  Tôi đã sử dụng chương trình khuyến mãi này và thấy nó rất tuyệt. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tôi tiết kiệm được rất nhiều tiền cho hóa đơn điện thoại của mình.

 9. Tran Thi I says:

  Tôi không chắc mình có nên sử dụng chương trình khuyến mãi này không. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tôi cần thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định.

 10. Hoang Van J says:

  Tôi không đồng ý với những gì tác giả nói. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tôi nghĩ rằng chương trình khuyến mãi này là một ý tưởng tồi.

 11. Le Thi K says:

  Bài viết này thật là buồn cười. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tôi không thể tin rằng tác giả lại nghiêm túc với những gì mình viết.

 12. Pham Van L says:

  Tôi thấy chương trình khuyến mãi này chẳng có gì mới mẻ cả. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tác giả chỉ đang cố gắng thổi phồng nó lên thôi.

 13. Ha Thi M says:

  Chương trình khuyến mãi này thật là buồn cười. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tôi không thể tin được rằng ai đó lại có thể nghĩ ra điều này.

 14. Nguyen Van N says:

  Tôi đã sử dụng chương trình khuyến mãi này và thấy nó rất tệ. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tôi không tiết kiệm được đồng nào cho hóa đơn điện thoại của mình.

 15. Tran Thi O says:

  Tôi không biết chương trình khuyến mãi này có tốt không. ====== Thay đổi Cách Thanh Toán Sim Softbank Linemo ở Nhật, Với Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất 2024 ====== Tôi cần thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Comments are closed.