So sánh mặt nạ giấy All-in-One Sheet Mask Moist EX vs các loại khác

Mặt nạ giấy All-in-One Sheet Mask Moist EX dễ sử dụng hàng ngày với mức giá nhỏ. Mặc dù nó được đánh giá cao qua những lời truyền miệng trên Internet, nhưng cũng có những danh tiếng đáng lo ngại như “không đủ dưỡng ẩm” và “cảm thấy kích ứng”, vì vậy nhiều người có thể băn khoăn về việc mua.

**

Các loại mặt nạ giấy của Nhật bán chạy 2021 2022

Vì vậy, lần này, chúng tôi đã thực sự thử sử dụng tất cả 47 sản phẩm gói mặt bao gồm cả mặt nạ tấm đa năng Moist EX, đồng thời so sánh và xem xét sức mạnh dưỡng ẩm, đánh giá thành phần và khả năng sử dụng. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

All-in-One Sheet Mask Moist EX là gì?

Chất lượng đầu tiên, chuyên về mặt nạ giấy. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm chú trọng đến chất lượng, chẳng hạn như vật liệu tấm, thành phần làm đẹp và dễ sử dụng.

All-in-One Sheet Mask Moist EX-0

Moist EX là một gói tất cả trong một đóng ba vai trò của kem dưỡng da, sữa dưỡng da và tinh chất làm đẹp. Một tấm siêu vừa vặn có độ bám dính cao phù hợp với hình dạng của khuôn mặt Nhật Bản được sử dụng.

Nó được đặc trưng bởi có chứa 40 loại thành phần làm đẹp, bao gồm chiết xuất Centella asiatica.

Hơn nữa, nó không chứa nước hoa, chất tạo màu, dầu khoáng, cồn, dầu và chất bảo quản. Ngoài ra, một thử nghiệm miếng dán đã được thực hiện trên da nhạy cảm có tính axit yếu và khô.

Áp dụng công nghệ xuyên qua lớp sừng bằng các viên nang nano, giúp tăng tốc độ giữ ẩm cho da.

Thời gian thực hiện gói chỉ khoảng 3 phút, rất hữu ích để chăm sóc da vào những buổi sáng và tối bận rộn muốn nghỉ ngơi sớm.

Dễ sử dụng. Đặt vùng mắt và miệng trên khuôn mặt sau khi rửa sạch. Sau khoảng 3 phút, lau nhẹ để hoàn thành việc chăm sóc. Có thể dùng để dưỡng da buổi sáng và tối thay thế cho kem dưỡng da hàng ngày và sữa dưỡng .

Theo trang web chính thức, giá là 363 yên bao gồm thuế cho 7 tờ và 1.650 yên bao gồm thuế cho 50 tờ (tại thời điểm viết bài).

Đối với những người có làn da nhạy cảm, mặt nạ giấy tất cả trong một Sensitive được khuyên dùng . Chứa chiết xuất Centella asiatica nồng độ cao và niacinamide giúp mang lại làn da mịn màng.

Có rất nhiều loại đội hình khác, vì vậy hãy cố gắng tìm ra loại phù hợp với bạn nhất.

① Đánh giá khả năng dưỡng ẩm

Đầu tiên là kiểm chứng sức mạnh dưỡng ẩm.

Dán sản phẩm trên cánh tay của bạn và đóng gói theo thời gian khuyến nghị đã nêu. Chúng tôi đã đo lượng độ ẩm của da trước và sau khi sử dụng và kiểm tra mức độ thay đổi của nó.

Khả năng dưỡng ẩm rất tuyệt vời ngay cả trong thời gian ngắn! Tăng độ ẩm cho da trung bình 82%

Đánh giá về sức mạnh dưỡng ẩm là rất tuyệt vời. Độ ẩm da của ba màn hình tăng trung bình 82%.

Thật ngạc nhiên là lượng nước lại tăng lên nhiều như vậy chỉ trong một thời gian ngắn để lại. Nó có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, vì vậy bạn có thể sạc ẩm cho da ngay cả trong mùa khô.

② Đánh giá thành phần

Tiếp theo là đánh giá thành phần.

Với sự hợp tác của Kaori, một nhà khoa học làm đẹp, chúng tôi đã kiểm tra mức độ của các thành phần dưỡng ẩm, loại và số lượng của các thành phần làm đẹp cũng như khả năng gây kích ứng.

Chứa các dẫn xuất vitamin C và ascorbyl photphat Mg. Các thành phần dưỡng ẩm phổ biến

Đánh giá thành phần là công bằng. Là một thành phần làm đẹp, nó chứa một dẫn xuất vitamin C và ascorbyl phosphate Mg.

Có nhiều loại chiết xuất nhưng không rõ hàm lượng nên chưa biết tác dụng. Ngoài ra, các thành phần dưỡng ẩm bao gồm những thành phần chung.

Nhìn chung, có thể nói bố cục không có điểm nào tiêu cực lớn.

③ Khả năng sử dụng

Cuối cùng là xác minh khả năng sử dụng.

Màn hình đã thực sự sử dụng sản phẩm và kiểm tra độ dễ dính, độ bám dính, kích thước, kết cấu và mùi hương.

Dễ tán và kích thước vừa phải. Có thể được đóng gói mà không cần làm khô trên đường đi

Khả năng sử dụng cũng tốt. Tổng số dễ sử dụng, chẳng hạn như kích thước, độ thoải mái của tờ giấy và mùi hương, được đánh giá rất cao .

Từ màn hình , có những tiếng nói rằng ” tờ giấy dễ trải và có kích thước vừa phải “, “tờ giấy không bị khô ngay cả trong quá trình sử dụng”, và “không có mùi khó chịu”.

Tuy nhiên, một số người cho biết “Tôi lo lắng về vấn đề vệ sinh vì nhiều tờ được gộp lại với nhau” và “Rất khó để gỡ từng tờ một”. Những người quan tâm đến vấn đề vệ sinh nên dùng nhíp khi lấy nó ra.

Tóm lại

Mặt nạ giấy All-in-One Sheet Mask Moist EX được khuyên dùng cho những ai muốn giữ ẩm cho da. Trong quá trình xác minh, độ ẩm của da tăng trung bình 82%. Cung cấp nhiều độ ẩm cho da khô.

Ngoài ra, việc đánh giá khả năng sử dụng là hợp lý. Nó được khen ngợi vì kích thước vừa phải, dễ tán và thực tế là nó không bị khô trong quá trình sử dụng.

Mặt khác, cũng có những ý kiến ​​cho rằng: “Tôi lo lắng về vấn đề vệ sinh vì nhiều tấm được gộp chung với nhau”. Khi tháo không được dùng tay sờ trực tiếp mà phải dùng nhíp hoặc các dụng cụ tương tự.

Nguyên liệu phổ biến nhưng ưu điểm là thời gian gói khoảng 3 phút . Nếu bạn muốn dưỡng ẩm mà không tốn thời gian, tại sao không thử.

 

từ khoá