Các loại trái cây sấy khô của Nhật bán chạy trên Amazon, Rakuten

Trái cây sấy khô phổ biến như một món ăn nhẹ trong chế độ ăn kiêng và có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng tiện lợi và cardi. Trái cây sấy khô hữu cơ làm từ trái cây được trồng không sử dụng phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu đang thu hút sự chú ý từ những người đang tìm kiếm an toàn thực phẩm và hương vị tự nhiên. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm không đường và không phụ gia, nhiều người có thể không biết nên chọn loại nào.

*** Ngũ cốc Calbee Nhật 2021 hot

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn trái cây sấy khô hữu cơ và các sản phẩm được đề xuất trong một định dạng xếp hạng . Tìm trái cây khô hữu cơ ngon giúp duy trì sắc đẹp và sức khỏe!

Cách chọn trái cây sấy khô hữu cơ

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn trái cây sấy khô hữu cơ.

① Kiểm tra xem nó có được chứng nhận là JAS hữu cơ hay không

Khi lựa chọn một sản phẩm hữu cơ, điều đầu tiên cần chú ý là sản phẩm đó có đạt tiêu chuẩn của các cơ quan chuyên môn như JAS hữu cơ hay không. Tại Nhật Bản, nếu nó được chứng nhận JAS hữu cơ, có nghĩa là nguyên liệu được trồng theo phương pháp hữu cơ (trồng trọt hữu cơ) .

Cơ quan công nhận khác nhau tùy theo quốc gia. Ví dụ: ở Hoa Kỳ, cơ quan này có thể được mô tả là cơ quan công nhận USDA . Nước xuất xứ của hoa quả sấy khô thường là nước ngoài, vì vậy hãy chắc chắn rằng sản phẩm của bạn không có dấu chứng nhận của cơ quan chính thức.

② Có sự khác biệt về hương vị! Cũng nên chú ý đến quốc gia xuất xứ của trái cây

Người ta nói rằng trái cây nhiều dinh dưỡng hơn và có hương vị ngon hơn khi được trồng ở khí hậu thích hợp với loại. Ví dụ, các loại trái cây nhiệt đới như xoài và chuối, thường được sử dụng làm trái cây sấy khô, sẽ trở nên kém ngọt và kém dinh dưỡng hơn nếu trồng ở vùng lạnh.
Ngoài ra, đối với nho khô, nho khô California của Mỹ có vị ngọt mềm và đậm đà, trong khi nho khô Thổ ​​Nhĩ Kỳ có vị tươi mát. Bằng cách kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của các loại trái cây sấy khô, bạn có thể dự đoán trước hương vị của nó sẽ như thế nào ngay cả khi bạn mua nó trực tuyến.

③ Xem kỹ nhãn! Chọn loại không sử dụng chất phụ gia

Điều tôi muốn biết ở đây là nó không phải là “organic = additive-free”. Mặc dù nó là một loại trái cây được trồng hữu cơ, nhưng sẽ thật đáng thất vọng nếu nó chứa các chất phụ gia. Để chọn trái cây sấy khô hữu cơ chú trọng đến sự an toàn, chúng tôi sẽ giải thích các chất phụ gia mà bạn nên tránh ở đây.

Đối với “chất bảo quản”, “chất chống oxy hóa” và “chất tẩy trắng”, hãy chú ý đến phương pháp ký hiệu trong cột nguyên liệu

Đầu tiên, hãy kiểm tra các chất phụ gia như chất bảo quản, chất chống oxy hóa và chất tẩy trắng . Chúng thường được gọi là sulfit cho chất chống oxy hóa và axit sorbic để bảo quản, chứ không phải là “chất bảo quản”.

Ngoài ra, giống như quả hồng cam chuyển sang màu đen khi chúng trở thành quả hồng khô, quả thường chuyển sang màu đen khi sấy khô. Tuy nhiên, điều đó không làm cho sản phẩm trông đẹp mắt, vì vậy tôi đôi khi sử dụng thuốc tẩy để làm sáng màu.

Ngay cả khi bạn sử dụng các nguyên liệu hữu cơ, hãy đảm bảo rằng không sử dụng các chất phụ gia này, vì chúng sẽ làm hỏng việc sử dụng chất chống oxy hóa và chất tẩy trắng trong quá trình chế biến.

“Chất tạo màu tổng hợp” và “nước hoa nhân tạo” được sử dụng để cải thiện vẻ ngoài

Màu tổng hợp và hương vị nhân tạo đôi khi được sử dụng để cải thiện hình thức và mùi thơm của thực phẩm.

Sau khi làm nhạt màu đen của trái cây khô bằng thuốc tẩy, hãy thêm màu bằng chất tạo màu để làm cho nó gần với màu ban đầu của trái cây. Hãy cẩn thận nếu bạn nhìn thấy ảnh chụp sản phẩm và nó có màu rất sáng.

Chất tạo màu và nước hoa thường được ghi trên nhãn thành phần nguyên bản nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

④ Tốt cho sức khỏe nếu không sử dụng đường, muối hoặc dầu!

Đây là một loại trái cây sấy khô phổ biến như một món ăn nhẹ trong chế độ ăn kiêng, nhưng nó chứa nhiều đường và không ít calo. Đối với những người muốn quan tâm hơn đến sức khỏe và sắc đẹp của mình, nên mua loại không sử dụng đường, muối hoặc dầu, ngoài ra nên uống với lượng thích hợp.

Trái cây sấy khô có thể chứa đường hoặc muối để điều chỉnh hương vị của chúng. Đường có thể là đường trắng hoặc chất làm ngọt nhân tạo như sorbitol và xylitol.

Ngoài ra, các loại dầu như dầu thực vật có thể được sử dụng để tráng dầu nhằm điều chỉnh mùi vị và hình thức của sản phẩm . Dầu bị oxy hóa cũng có thể làm giảm hương vị, vì vậy hãy mua loại không chứa dầu.

Giới thiệu các loại trái cây sấy khô hữu cơ phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 4 tháng 6 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Sung khô hữu cơ Tokura Shoji

Quả sung khô hữu cơ được trồng ở vùng ngoại ô biển Aegean và không có chất phụ gia hay tẩy trắng . Lớp vỏ mỏng và mềm vừa vặn trong miệng và lan tỏa vị ngọt tự nhiên. Điều hấp dẫn nữa là bạn có thể mua nó với mức giá tương đối hợp lý, bất chấp chất lượng mà nhà sản xuất đặc biệt chú trọng, từ kho nguyên liệu đến công việc chia nhỏ.

Sung sấy khô hữu cơ 2021 2022

Nó hoàn hảo để trộn với bột bánh mì hoặc sữa chua.

Đường / muối / dầu Không
Bổ sung đường không ai
Năng lực nội bộ 1 kg
kích thước Loại hạt lớn
Phương pháp bảo quản Bảo quản ở nơi tối mát / tủ lạnh
Gốc gà tây
kiểu
Chứng nhận hữu cơ Chứng nhận JAS hữu cơ
Phụ gia Không phụ gia, không chất tẩy trắng
Phương pháp sản xuất

 

2/ Trái cây sấy khô Nanatsu’s

Một hỗn hợp sang trọng của bảy loại trái cây sấy khô hữu cơ bổ dưỡng như nho khô Thompson và quả mọng vàng . Yến mạch hữu cơ và dầu hướng dương được sử dụng để ngăn các trái cây dính vào nhau. Mỗi hương vị đều có sự khác biệt, bạn có thể thưởng thức nhiều vị khác nhau và không bị chán ăn.

Được đề xuất cho những người cảm thấy nhàm chán với cùng một hương vị. Hãy xem thử nếu bạn muốn tìm một hương vị phù hợp với mình .

Đường / muối / dầu đúng
Bổ sung đường có thể
Năng lực nội bộ 300g
kích thước
Phương pháp bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ phòng
Gốc
kiểu
Chứng nhận hữu cơ Chứng nhận JAS hữu cơ

3/ Hỗn hợp trái cây sấy khô

Sự kết hợp của 5 loại trái cây sấy khô trồng theo phương pháp hữu cơ như nam việt quất và anh đào chua. Đây là một sản phẩm sành điệu sử dụng các thành phần hữu cơ cho đường và dầu thực vật được sử dụng . Một số đánh giá trên Amazon nói rằng nó mềm và rất ngon.

Mọi người cho rằng nguyên liệu là một mối quan tâm, chẳng hạn như đường, tại sao không thử ở đây . Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn thưởng thức các hương vị khác nhau.

Đường / muối / dầu
Bổ sung đường có thể
Năng lực nội bộ 450g
kích thước
Phương pháp bảo quản
Gốc
kiểu
Chứng nhận hữu cơ Chứng nhận JAS hữu cơ

 

4/ Nho sấy khô Minoya

Nho khô hữu cơ được sản xuất và bán bởi nhà sản xuất bánh kẹo đậu lâu đời “Minoya” được thành lập vào năm 1948 . Tầm giá mà bạn có thể dễ dàng mua được là hấp dẫn. Nho hữu cơ từ California được hoàn thành không dầu, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị tự nhiên. Trong đánh giá của trang web EC, sự cân bằng giữa độ ngọt và độ chua là tốt , cũng có chủ đề về giọng nói.

Nếu bạn muốn mua được nhiều nho khô hữu cơ, hãy nhớ xem qua.

Đường / muối / dầu Không
Bổ sung đường không ai
Năng lực nội bộ 500g
kích thước
Phương pháp bảo quản Bảo quản ở nơi mát mẻ và tối
Gốc California
kiểu
Chứng nhận hữu cơ Chứng nhận JAS hữu cơ

 

5/ Trái nho sấy khô Tokura Shoji

Nho khô Thompson được sản xuất trong điều kiện tự nhiên nhất có thể từ trồng trọt đến sấy khô. Nó không được phủ dầu, và đó là một điểm tốt để thưởng thức hương vị tự nhiên hơn . Toi rat thich hop voi muc tieu hao nhien lieu 1kg va co the duoc su dung khong phai lo lang.

Nó hoàn hảo cho những người cần nhiều nấu ăn và làm đồ ngọt , không chỉ ăn như vậy . Nó hoàn hảo cho những gia đình đông người thích nho khô.

Đường / muối / dầu
Bổ sung đường
Năng lực nội bộ 1 kg
kích thước
Phương pháp bảo quản Làm lạnh
Gốc gà tây
kiểu
Chứng nhận hữu cơ Chứng nhận JAS hữu cơ

 

6/ Xoài sấy khô hưu cơ

Chúng tôi sử dụng xoài chín tự nhiên được trồng ở Burkina Faso, Tây Phi, không sử dụng thuốc trừ sâu . Vì nó là giống Brooks với vị ngọt đậm, bạn không chỉ có thể thưởng thức vị ngọt mà còn cả hương thơm . Nó không sử dụng các chất hóa học và có hương vị tự nhiên.

Điều này được khuyến khích nếu bạn muốn thưởng thức không chỉ vị ngọt của xoài mà còn cả hương thơm tuyệt đẹp . Nếu bạn thích xoài, ngọt hơn chua, tại sao không thử?

Đường / muối / dầu
Bổ sung đường không ai
Năng lực nội bộ 100g
kích thước Loại cắt
Phương pháp bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ phòng
Gốc Tây Phi
kiểu
Chứng nhận hữu cơ Chứng nhận JAS hữu cơ

 

7/ Mận sấy khô Aussie Com

Chúng tôi sử dụng mận khô California được lựa chọn cẩn thận bởi những người sành sỏi, duy nhất cho các cửa hàng trái cây. Mận khô trồng theo phương pháp hữu cơ được gieo hạt để tạo ra loại mận khô có kết cấu dai độc đáo. Tuy chứa 800g nhưng là sản phẩm dùng thử nên cũng rất hấp dẫn khi được cung cấp với mức giá hợp lý.

Nếu bạn muốn thưởng thức mận khô hữu cơ với giá hời, hãy chú ý. Nó cũng được khuyến khích cho những người đặc biệt về vật liệu .

Đường / muối / dầu
Bổ sung đường không ai
Năng lực nội bộ 800g
kích thước
Phương pháp bảo quản Làm lạnh
Gốc Châu mỹ
kiểu
Chứng nhận hữu cơ Chứng nhận JAS hữu cơ

 

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sắp xếp các loại thực phẩm hữu cơ và kết hợp chúng vào chế độ ăn uống thông thường của bạn. Ví dụ, thêm trái cây khô vào món salad sẽ giúp nó trở nên lành mạnh và lộng lẫy hơn. Bên cạnh đó, nó có thể được áp dụng cho các món ăn khác nhau như súp và mì ống.

từ khoá