Top viên uống cho người có làn da khô, thô ráp bán chạy ở Nhật

Nếu bạn đang bị mụn trứng cá hoặc làn da thô ráp khác do căng thẳng, thói quen ăn uống, hoặc thói quen sinh hoạt, tại sao không sử dụng thực phẩm chức năng? Bạn có thể dễ dàng bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì làn da khỏe mạnh, chẳng hạn như vitamin, kẽm, axit béo thiết yếu, isoflavone đậu nành và vi khuẩn axit lactic. Tuy nhiên, bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại thực phẩm bổ sung nào.

***

Top collagen dạng viên bán chạy ở Nhật

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách lựa chọn các chất bổ sung có sẵn trên thị trường được khuyến nghị cho những người bị da thô ráp, cũng như các sản phẩm phổ biến trên thứ tự thư theo định dạng xếp hạng. Một loạt các sản phẩm bao gồm các nhà sản xuất nổi tiếng như DHC và Nature Made được xếp hạng. Vui long tham khảo thông tin đó.

Những người bị da sần sùi muốn bổ sung dưỡng chất gì?

Trước khi lựa chọn, tôi sẽ giải thích các thành phần chính liên quan đến làn da thô ráp, vì vậy hãy so sánh nó với lối sống và tình trạng da của bạn.

Vitamin quan trọng đối với hoạt động của cơ thể và làn da

Không chỉ giới hạn ở làn da thô ráp, vitamin có xu hướng bị thiếu hụt trong chế độ ăn uống của người hiện đại. Nếu thiếu tất cả các loại, chất lượng da sẽ xấu đi.

Ví dụ, vitamin A có chức năng giữ cho da và màng nhầy hoạt động bình thường, nếu thiếu thì lượng nước có thể giữ lại trong lớp sừng sẽ giảm đi, gây khô da. Ngoài ra, nếu thiếu vitamin B, quá trình luân chuyển da sẽ không hoạt động hiệu quả, gây ra mụn và khô. Đối với những người hút thuốc lá, thiếu vitamin C có thể dẫn đến thiếu hụt collagen và rối loạn chuyển hóa.

Tất nhiên, tốt nhất là bạn có thể hiểu được các loại vitamin bị thiếu và cẩn thận về chúng, nhưng rất khó để xác định loại vitamin nào bị thiếu, vì vậy điều quan trọng là phải biết cân bằng các loại vitamin.

Kẽm

Kẽm là một thành phần khoáng chất cần thiết để giữ cho da, tóc, móng tay,… khỏe mạnh, nếu thiếu nó có thể khiến da không những thô ráp mà còn có thể gây rụng tóc. Đó là một chất dinh dưỡng cần đủ nếu bạn có một chế độ ăn uống cân bằng, nhưng điều đó khá khó khăn trong thời hiện đại khi có nhiều căng thẳng và thói quen ăn uống rối loạn.

Đặc biệt, những người ăn kiêng cần cẩn thận. Ngoài ra, những người uống rượu thường xuyên có khả năng bị thiếu hụt vì kẽm được tiêu thụ để phân hủy rượu. Ngoài ra, Na polyphosphat có trong thực phẩm chế biến sẽ thải ra kẽm, vì vậy nếu bạn thường ăn thực phẩm chế biến sẵn như giăm bông, xúc xích và kamaboko, bạn nên xem lại lượng kẽm của mình.

Axit béo thiết yếu

Axit béo thiết yếu là chất dinh dưỡng mà cơ thể không thể tạo ra. Nó chủ yếu chứa trong cá và dầu thực vật, nhưng nếu thiếu, quá trình luân chuyển của da sẽ bị rối loạn và các tế bào sẽ không được tái sinh một cách chính xác, gây ra tình trạng da thô ráp . Ngoài các axit béo omega-3 còn có tác dụng chống viêm, mụn trứng cá khi thiếu cũng dễ dàng chữa lành.

Nếu bạn có một chế độ ăn uống không cân bằng, hãy đảm bảo tiêu thụ các axit béo thiết yếu một cách có ý thức. Tuy nhiên, sự cân bằng là quan trọng đối với cả omega 3 và omega 6. Hãy chắc chắn để làm theo lượng quy định.

Isoflavones đậu nành, equol

Isoflavone trong đậu nành hoạt động giống như nội tiết tố nữ. Thời kỳ mãn kinh, kinh nguyệt không đều và hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) đều có nhiều khả năng xảy ra khi nội tiết tố nữ mất cân bằng và tất nhiên có thể khiến da thô ráp.
Nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng thành phần “equol” được tạo ra khi ăn isoflavone đậu nành hoạt động giống như một nội tiết tố nữ. Người ta nói rằng ngay cả khi tiêu thụ isoflavone đậu nành, chỉ có khoảng 1 trong 2 người Nhật Bản có thể sản xuất ra chất equol này trong cơ thể của họ.

Vi khuẩn axit lactic

Vi khuẩn lactic có thể được mong đợi có tác dụng điều chỉnh môi trường ruột. Đường ruột liên quan mật thiết đến sức khỏe của toàn bộ cơ thể, bao gồm cả làn da. Môi trường đường ruột kém không chỉ khiến da sần sùi, dễ nổi mụn mà còn có thể gây ra các triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, vì vậy bạn nên cải thiện càng sớm càng tốt.

Cách chọn thực phẩm bổ sung cho những người có làn da thô ráp

Dưới đây là hai điểm cần kiểm tra khi lựa chọn thực phẩm bổ sung cho những người có làn da thô ráp .

(1) Có căn cứ rõ ràng để lựa chọn “thực phẩm chức năng dinh dưỡng” và “thực phẩm chức năng được dán nhãn”

Có những sản phẩm được liệt kê là “thực phẩm có chức năng dinh dưỡng” và “thực phẩm có công bố chức năng”.

Trong thực phẩm chức năng dinh dưỡng, chức năng được mô tả cụ thể là “Vitamin C là một chất dinh dưỡng giúp cho sức khỏe của màng nhầy và da”, và chỉ khi số lượng 20 loại thành phần được chính phủ công bố, sản phẩm đó là được phép mô tả như thế này.

Ngoài ra , thực phẩm có công bố chức năng cũng có các chức năng cụ thể dựa trên bằng chứng, chẳng hạn như “vi khuẩn bifidobacteria sống đến ruột và cải thiện giao tiếp” sau khi đạt được các tiêu chuẩn nhất định .

Cả hai đều là một trong những hướng dẫn để lựa chọn thực phẩm bổ sung an toàn và lượng thành phần hàng ngày có trong thực phẩm bổ sung được hiển thị rõ ràng, vì vậy sẽ dễ dàng hơn để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết theo hướng dẫn.

Như tôi đã nói nhiều lần, không có chất bổ sung nào được chứng minh là có hiệu quả trong việc cải thiện làn da thô ráp, vì vậy hãy cẩn thận về điểm đó.

② Tiếp tục là quan trọng. Hãy xem xét sự dễ dàng của việc tiếp tục!

Nếu bạn lo lắng về làn da thô ráp và muốn nhận được dinh dưỡng cần thiết từ các chất bổ sung, hãy chọn một loại có mức giá dễ duy trì. Vì bản thân chất bổ sung không có tác dụng cải thiện, điều quan trọng là phải tiếp tục trong thời gian dài đồng thời ghi nhớ lượng dinh dưỡng cân bằng .

Vì con người hiện đại có xu hướng có một chế độ ăn uống mất trật tự, bổ sung không đủ dinh dưỡng một cách hiệu quả sẽ dẫn đến việc tạo ra một làn da đẹp. Vì mục đích đó , điều quan trọng là phải chọn những gì bạn cần trong phạm vi giá có thể tiếp tục hàng ngày . Kiểm tra hiệu suất chi phí hàng ngày để tìm một chất bổ sung có sự cân bằng tốt giữa hàm lượng thành phần và giá cả.

Dưới đây healthmart xin giới thiệu các chất bổ sung phổ biến cho những người bị da thô ráp trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 19 tháng 6 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping, nào mời bạn đọc tham khảo:

1/ Viên uống bổ sung enzyme Mirai no Koso

Hàng chục nguyên liệu như rau tươi, trái cây và nấm chỉ được lên men bằng vi khuẩn axit lactic và nấm men mà không sử dụng đường . Thêm vitamin C, một coenzyme, vào thành phần enzyme nồng độ cao để làm bột đông khô. Nếu bạn chia nhỏ với nước lọc, nước có ga, sữa,… thì bạn có thể dùng nó như một thức uống enzyme đơn giản.

Nếu bạn muốn thưởng thức sự sắp xếp và hấp thụ enzyme một cách ngon lành , hãy xem nó.

Năng lực nội bộ 100g
Lượng hàng ngày ước tính 3g
Nội dung Equol
Nội dung isoflavone
hình dạng Bột
thành phần Vitamin C, men lên men rau và trái cây, jiuqu (7 loại), men (4 loại)
Nội dung Mỗi 3g: Vitamin C 1300mg
Vitamin E

 

2/ Viên nội tiết equol

Chứa 10 mg equol, là đậu nành lên men với vi khuẩn axit lactic, mỗi 4 viên mỗi ngày. Vì nó được tạo ra mà không có bất kỳ tổng hợp, chiết xuất hoặc cô đặc nào nên có thể hấp thụ gần như các chất dinh dưỡng giống như tinh chất mầm đậu nành. Equol, không thể tích tụ trong cơ thể, có thể dễ dàng uống mỗi ngày, hỗ trợ vẻ đẹp và sức khỏe của phụ nữ thay đổi theo tuổi tác.

Nếu bạn lo lắng về thói quen ăn uống của mình hoặc có khả năng hết thực phẩm từ đậu nành, tại sao không thử?

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Nội dung Equol Mỗi 4 viên: 10 mg
Nội dung isoflavone Mỗi 4 viên: 6,4 mg
hình dạng viên thuốc
thành phần S-equol, isoflavone đậu nành (dưới dạng aglycone)
Nội dung Mỗi 4 viên: S-equol 10 mg, isoflavone đậu nành (dưới dạng aglycone) 6,4 mg

 

3/ Viên uống dhc multi vitamin

Chứa 11 loại vitamin như niacin, axit pantothenic, biotin, vitamin C và axit folic . Bạn có thể bổ sung các chất dinh dưỡng như vitamin P và β-carotene một cách cân bằng với một viên như hướng dẫn cho việc tiêu thụ hàng ngày. Là dạng viên nang mềm dễ uống, giá cả tương đối hợp lý nên rất dễ tiếp tục.

Nó sẽ có ích khi bạn ăn ngoài nhiều và lo lắng về sự cân bằng dinh dưỡng .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Nội dung Equol
Nội dung isoflavone
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Niacin, axit pantothenic, biotin, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D, vitamin E, axit folic
Nội dung Mỗi hạt: niacin 15 mg, axit pantothenic 9,2 mg

 

4/ Viên bổ sung 1000mg vitamin C của DHC

Chứa 1000mg Vitamin C, một thành phần tốt cho sắc đẹp và sức khỏe, mỗi 2 viên mỗi ngày. Vitamin B2 cũng chứa để hỗ trợ công việc của vitamin C . Vì là dạng viên nang cứng nên những người có cơ địa không tốt về độ chua đặc biệt với vitamin C sẽ rất dễ uống vào.

Nếu bạn cảm thấy thiếu hụt lượng vitamin C cần thiết trong ngày, tại sao bạn không thử.

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Nội dung Equol
Nội dung isoflavone
hình dạng Viên nang cứng
thành phần Vitamin C, Vitamin B2
Nội dung Mỗi 2 viên: Vitamin C 1000mg, Vitamin B2 2.0mg
Vitamin E

 

5/ Viên uống Seedcoms Vi khuẩn lactic

Chứa 25 mg vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử có khả năng chịu nhiệt và axit và đi đến ruột sống. Nó cũng chứa chiết xuất thực vật lên men từ 80 thành phần và thành phần làm đẹp khác nhau như chiết xuất hoa anh đào và bột hoa cúc. Tôi rất vui vì giá được giữ ở mức thấp bằng cách làm mọi thứ từ phát triển đến bán hàng tại nhà.

Nếu bạn muốn lấy nguyên liệu làm đẹp cùng với vi khuẩn axit lactic, hãy nhặt nó lên.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Nội dung Equol
Nội dung isoflavone
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử, bột chiết xuất thực vật lên men, bột chiết xuất hoa cúc, bột chiết xuất hoa anh đào
Nội dung Mỗi hạt: Vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử 25 mg, chiết xuất thực vật lên men 25 mg, bột chiết xuất hoa cúc 3 mg, bột chiết xuất hoa anh đào 1 mg
Vitamin E

 

6/ Viên uống lên men đậu nành Isoflavone Equol

Mỗi hạt chứa 23,6mg isoflavone đậu nành lên men, trong đó có 2mg equol. Ngoài ra, một số lượng lớn các thành phần có ích cho sức khỏe, chẳng hạn như GABA, theanine, và hesperidin, được pha trộn. Đây là dạng viên nên bạn có thể dễ dàng uống và sẽ dễ dàng tiếp tục vì bạn chỉ cần một viên mỗi ngày.

Được đề xuất cho phụ nữ muốn nâng cao cơ thể của họ, thay đổi theo tuổi tác .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Nội dung Equol Mỗi hạt: 2 mg
Nội dung isoflavone Mỗi hạt: 23,6mg
hình dạng Viên thuốc
thành phần Isoflavone đậu nành lên men (chứa equol), chiết xuất lên men axit lactic từ lúa mạch chứa GABA, theanine
Nội dung Mỗi hạt: Isoflavone đậu nành lên men (chứa 2 mg equol) 23,6 mg, GABA 28 mg, theanine 25,0 mg
Vitamin E

 

7/ Viên kẽm Asahi

Chứa 14 mg kẽm, 0,6 mg đồng và 23 µg selen để hỗ trợ sức khỏe của da và màng nhầy mỗi ngày. Chất tạo màu là nguyên liệu thô không có phụ gia và được lựa chọn cẩn thận, và được sản xuất theo hệ thống quản lý tích hợp tại các nhà máy trong nước đạt tiêu chuẩn GMP. Nó được đóng trong một chai, vì vậy rất dễ dàng để lấy ra và bảo quản.

Nó sẽ hữu ích khi bạn lo lắng về cân bằng chế độ ăn uống hoặc khi bạn cảm thấy thiếu khoáng chất.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Nội dung Equol
Nội dung isoflavone
hình dạng Viên thuốc
thành phần Kẽm, đồng, selen
Nội dung Mỗi hạt: Kẽm 14,0mg, Đồng 0,6mg, Selen 23µg
Vitamin E

 

8/ Puru Puru Suppon Collagen với Elastin

Chứa 60mg bột rùa vỏ mềm, rất giàu axit amin, mỗi viên mỗi ngày. Cũng chứa peptide collagen cá hòa tan trong nước và axit hyaluronic dễ dàng thẩm thấu. Bạn sẽ có thể bổ sung một cách cân bằng các thành phần hữu ích cho việc làm đẹp, chẳng hạn như elastin, có tác dụng liên kết các collagen với nhau.

Nó phù hợp cho những người muốn chăm sóc bản thân tốt từ bên trong.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Nội dung Equol
Nội dung isoflavone
hình dạng viên con nhộng
thành phần Bột bổ sung, peptide collagen cá, axit hyaluronic, elastin thủy phân, vitamin E, dầu hạt lanh (axit alpha-linolenic 45%)
Nội dung Mỗi hạt: Bột rùa vỏ mềm 60 mg, peptide collagen cá 25 mg, axit hyaluronic 1 mg, chất thủy phân elastin 1 mg, vitamin E 2,5 mg, dầu hạt lanh (axit α-linolenic 45%) 20 mg
Vitamin E có thể

 

9/ Collagen Chocolat của Eisai

Chứa Vitamin C và Vitamin B6, giúp protein hoạt động . Ngoài ra, nó còn chứa 7 loại thành phần làm đẹp như collagen trọng lượng phân tử thấp, niacin và axit pantothenic. Dạng viên nén dễ uống đóng trong chai thuận tiện cho việc bảo quản.

Nó hoàn hảo cho những người muốn có độ ẩm và độ săn chắc trên da của họ .

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Nội dung Equol
Nội dung isoflavone
hình dạng Viên thuốc
thành phần Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Niacin, Axit pantothenic, Collagen peptide
Nội dung Mỗi 3 viên: Vitamin C 50mg, Vitamin B1 1,0mg, Vitamin B2 2,0mg, Vitamin B6 10,0mg, Niacin 25mg, Axit Pantothenic 10,0mg, Collagen Peptide 600mg
Vitamin E

 

10/ Bột Collagen Asahi

Mỗi khẩu phần chứa 5300 mg collagen trọng lượng phân tử thấp và 30 mg axit hyaluronic. Ngoài ra, tất cả 12 loại thành phần làm đẹp như vi khuẩn axit lactic, elastin và glucosamine đều được cô đặc lại. Là dạng bột, ít mùi, dễ hòa tan, hấp dẫn bạn có thể dễ dàng pha với thức uống hay thực đơn yêu thích của mình.

***

Collagen Meiji của Nhật loại nào tốt?

Nó sẽ rất hữu ích khi bạn muốn bổ sung collagen vào các bữa ăn và giờ nghỉ hàng ngày .

Năng lực nội bộ 447g
Lượng hàng ngày ước tính 7.4g
Nội dung Equol
Nội dung isoflavone
hình dạng Bột
thành phần Vitamin C, collagen, axit hyaluronic, bột vi khuẩn axit lactic diệt khuẩn, elastin, glucosamine, CoQ10
Nội dung Mỗi 7,4g: Vitamin C 100mg, Collagen 5.300mg, Axit Hyaluronic 30mg, Bột vi khuẩn axit lactic tiệt trùng 30mg, Elastin 1mg, Glucosamine 10mg, CoQ10 2mg
Vitamin E

 

11/ Viên biotin DHC

Nó có đặc điểm là được thiết kế sao cho biotin, hòa tan trong nước và dễ dàng bài tiết , hòa tan chậm theo thời gian . Mỗi hạt chứa 500 μg biotin. Túi đựng có khóa kéo tiện lợi mang theo khi ra ngoài, dễ dàng làm kem nền để làm đẹp.

Viên uống dhc biotin Nhật 2021 2022

Được khuyến nghị cho những ai muốn bổ sung biotin một cách hiệu quả . Nó cũng thích hợp cho những người muốn mang theo trong chuyến du lịch hoặc công tác.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Nội dung Equol
Nội dung isoflavone
hình dạng viên thuốc
thành phần Biotin
Nội dung Mỗi hạt: Biotin 500 μg
Vitamin E

 

Như tôi đã nói nhiều lần, không có chất bổ sung nào được chứng minh là có hiệu quả trong việc cải thiện làn da thô ráp. Điều quan trọng là phải xem lại thói quen ăn uống của bạn đối với làn da thô ráp, và nên sử dụng thực phẩm bổ sung để hỗ trợ việc hấp thụ các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt.

Nếu bạn muốn cải thiện làn da thô ráp, hãy sử dụng một loại thuốc đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại làn da thô ráp, hoặc tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ da liễu.

từ khoá