Các loại trà dâu tằm của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Trà dâu tằm là một loại trà tốt cho sức khỏe được làm từ lá dâu tằm. Giàu chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất và chất xơ. Tuy nhiên, có loại lá trà và loại bột như nước ép xanh, và có rất nhiều sản phẩm. Ngay cả khi cùng một loại lá morus alba 100% có hương vị khác nhau, bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn trà morus alba và các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng. Tại sao không kết hợp trà morus alba không chứa caffeine và bổ dưỡng vào cuộc sống hàng ngày của bạn?

***

Trà nghệ Nhật Orihiro 2021 hot

Tác dụng của các thành phần có trong trà dâu tằm là gì?

Trà dâu tằm có chứa nhiều thành phần khác nhau, nhưng thành phần đang thu hút sự chú ý là thành phần “DNJ (deoxynojirimycin)” có trong lá dâu tằm. DNJ ( deoxynojirimycin ) làm chậm quá trình hấp thụ đường sau bữa ăn

Ngoài ra, trà dâu tằm còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin, canxi và sắt, và cũng rất giàu chất xơ. Có thể nói, nó là một loại trà hỗ trợ sức khỏe của bạn bằng cách biến nó thành một thói quen hàng ngày. Chọn trà dâu tằm ngon có thể hấp thụ nhiều hơn các thành phần tốt cho sức khỏe của lá dâu tằm và kết hợp nó vào cuộc sống hàng ngày của bạn!

Cách chọn trà dâu tằm

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn trà dâu tằm.

① Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại “bột”, có thể hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng

Trà dâu tằm có hai loại, loại bột và loại trà, nhưng loại bột được khuyến khích cho những ai muốn trải nghiệm tác dụng dinh dưỡng của lá dâu . Vì lá morus alba được tinh chế thành bột, bạn có thể ăn toàn bộ thành phần của lá morus alba. Một số trong số chúng được bán dưới dạng nước trái cây xanh, nhưng bạn có thể nghĩ chúng giống nhau.

Nếu là dạng bột, nó không chỉ có thể dùng làm trà mà còn có thể pha với sữa hoặc làm nguyên liệu cho các món ngọt. Bạn cũng có thể điều chỉnh hương vị theo ý thích của mình rất tiện lợi.

Tuy nhiên, nhiều loại bột lá dâu tằm rất khó hòa tan, vì vậy hãy chọn loại bột dễ hòa tan nhất có thể bằng cách tham khảo các đánh giá đặt hàng qua thư.

(2) Những người lo lắng về mùi xanh thì chú ý đến phương pháp chế biến “lá chè”

Nếu bạn lo ngại về mùi xanh, vị đắng và thói quen của trà dâu tằm thì hãy chú ý đến phương pháp chế biến lá trà. Nếu bạn thích hương vị tươi mát của sencha, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lá morus alba khô, và nếu bạn muốn có mùi thơm của trà xanh rang, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại đã rang

Không giống như loại bột, loại lá trà không bị bột và hấp dẫn là bạn có thể cảm nhận được hương vị nguyên bản của lá trà. Nó là hoàn hảo cho những người muốn từ từ đun sôi lá trà và nếm chúng.

③ Hãy chú ý đến vùng sản xuất lá dâu

Morus alba, nguyên liệu cho morus alba, được trồng ở nhiều nơi trên cả nước. Tất cả đều chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, nhưng nếu bạn quan tâm hơn đến chất lượng thì hãy chú ý đến trà dâu tằm, được làm từ lá dâu tằm được trồng ở hai vùng sau đây.

Rất nhiều “Q3MG” trong lá dâu tằm của tỉnh Shimane

Đối với những người muốn hấp thụ nhiều hơn các thành phần của lá dâu tằm, chúng tôi muốn bạn lưu ý đến trà dâu tằm được làm từ lá dâu tằm từ Sakurae-cho, tỉnh Shimane. Lá dâu tằm được trồng ở khu vực này có đặc điểm là chứa một lượng lớn “Q3MG (quercetin malonyl glucoside),” cũng là một loại flavonoid

“Ryukyu Shimaguwa RSD-1” của Okinawa là một loại hiếm

Ryukyu Shimaguwa RSD-1, một loại Shimaguwa hiếm, chỉ được trồng ở một số trang trại cụ thể ở Okinawa. Không có nhiều loại trà dâu tằm được làm từ “Ryukyu Shimaguwa RSD-1”, nhưng loại bột và loại lá trà (khô / rang) được bày bán, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo.

④ Nếu bạn đặc biệt về chất lượng, hãy chú ý đến “sản phẩm được chứng nhận JAS hữu cơ”

Nhiều người lo ngại về thuốc trừ sâu vì lá chè như chè dâu tằm đã bị thương mại hóa. Nếu bạn lo lắng hơn về chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm được chứng nhận JAS hữu cơ.

Chứng nhận hữu cơ JAS yêu cầu nó phải được canh tác trên đất không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón tổng hợp trong hơn 2 năm và không sử dụng hạt giống biến đổi gen. Vì cây dâu tằm vốn dĩ ít lo sâu bệnh nên nhiều nhà sử dụng lá dâu tằm không có thuốc trừ sâu, nhưng nếu bạn muốn cụ thể hơn thì hãy xem qua.

Giới thiệu trà dâu tằm phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 23 tháng 10 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.
1/ Trà lá dâu tằm Shizuoka

Lá Morus alba từ Kyushu được chế biến thành bột mịn để có thể nhanh chóng hòa tan trong nước nóng hoặc lạnh. Bằng cách làm theo quy trình hấp và nhào tương tự như pha trà, các nguyên liệu được đưa ra ngoài một cách chắc chắn và hương vị được hoàn thiện mà không bị mất thói quen. Tôi rất vui vì nó không chứa caffeine.

Trà lá dâu tằm Nhật 2021 2022

Nó là hoàn hảo cho những người muốn có thói quen của trà dâu tằm và những người lo lắng về thói quen độc đáo của họ.

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
kiểu Bột
Lượng trộn 100% lá dâu tằm
Nội dung (g) 100g
nguyên liệu thô Morus alba
các loại Trà Morus alba
Gốc Kyushu
thùng đựng hàng cái túi

2/ Trà lá dâu tằm LOHAStyle

Nó là một loại bột có thể được tạo ra cho khoảng 150 cốc trong một túi và dễ dàng cho ví của bạn và dễ dàng tiếp tục. Nó sử dụng lá trà tươi từ Sakae-cho, tỉnh Shimane, và rất giàu Q3MG, một loại flavonoid. Bột pha matcha có vị dịu nhẹ dễ uống, hòa tan nhanh trong nước nóng hoặc lạnh.

Nếu bạn muốn uống dễ dàng khi di chuyển, vui lòng kiểm tra nó.

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
kiểu Bột
Lượng trộn ――――
Nội dung (g) 90g
nguyên liệu thô Bột Morus alba, dextrin khó tiêu
các loại Trà Morus alba
Gốc Thị trấn Sakurae, tỉnh Shimane
thùng đựng hàng Túi có dây kéo

3/ Trà lá dâu tằm Gabai

Một sản phẩm được sản xuất tại Saga sử dụng 100% lá dâu tằm từ tỉnh Tokushima và Nagano được canh tác không dùng thuốc trừ sâu . Nước cần thiết để sản xuất là nước tự nhiên lấy từ tầng hầm và các túi trà không được tẩy trắng và không chứa axit phthalic / BPA. Chúng tôi cũng chú ý đến hương vị, và sau khi sử dụng máy rang đặc biệt, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra trực quan nghiêm ngặt để loại bỏ mùi vị khó chịu.

Khuyến nghị cho những người lo lắng về chất phụ gia và chất lượng.

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
kiểu Trà túi lọc
Lượng trộn 100% lá dâu tằm
Nội dung (g) 120g (3g x 40 gói)
nguyên liệu thô Morus alba
các loại Trà Morus alba
Gốc Tỉnh Tokushima, tỉnh Nagano
thùng đựng hàng Túi nhôm không thấm nước (niêm phong)

*** Các loại trà giảm cân thải độc của Orihiro 2021 hot

4/ Trà lá dâu tằm Shimane

Nó có hương thơm vừa phải của dâu tằm. Lá được trồng hữu cơ được hoàn thiện bằng phương pháp sấy khô ở nhiệt độ thấp vào ngày thu hoạch để không làm hỏng các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, nó không chứa các chất phụ gia như chất bảo quản và chất tạo màu, không chứa caffein.

Nếu bạn muốn thử trà morus alba cao cấp không sử dụng cafein hay chất bảo quản, chất tạo màu thì tại sao bạn không xem xét nó như một ứng cử viên .

Chứng nhận JAS hữu cơ có thể
kiểu Trà túi lọc
Lượng trộn 100% lá dâu tằm
Nội dung (g) 90g (2,5g x 36 gói)
nguyên liệu thô Morus alba hữu cơ
các loại Trà Morus alba
Gốc Thị trấn Sakurae, tỉnh Shimane
thùng đựng hàng Túi nhôm có dây kéo

 

5/ Trà lá dâu tằm Kuwago

Một sản phẩm có hương vị êm dịu mà không có thói quen phá hủy các thành phần của morus alba. Nó rất giàu chất dinh dưỡng như chất xơ và canxi. Dạng bột dễ hòa tan trong nước tạo cảm giác dễ uống.

Không chỉ dành cho những người muốn uống giữ cho sức khỏe của họ, mà còn cho những người muốn sử dụng nó cho các món ăn sắp xếp như cơm nắm và đồ ngọt tự làm .

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
kiểu Bột
Lượng trộn 100% lá dâu tằm
Nội dung (g) 90g
nguyên liệu thô Bột Morus alba
các loại Trà Morus alba
Gốc Thị trấn Ichikawamisato, tỉnh Yamanashi
thùng đựng hàng cái túi

 

6/ Trà lá dâu tằm Yamamoto

Là loại trà túi lọc sử dụng 100% lá dâu tằm Nhật Bản. Bạn cho một túi trà vào nước sôi vừa đun trà vừa dễ pha . Nó có một hương vị mượt mà và dễ uống, bạn có thể thưởng thức nó như một món riêng lẻ hoặc pha với các loại trà khác.

Nó là hoàn hảo cho những người lo lắng về sự dễ uống hoặc những người muốn đun sôi và giữ nó.

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
kiểu Trà túi lọc
Lượng trộn 100% lá dâu tằm
Nội dung (g) 60g (3g x 20 gói)
nguyên liệu thô Morus alba
các loại Trà Morus alba
Gốc Nhật Bản
thùng đựng hàng hộp

7/ Trà lá dâu tằm Kokage Morus alba

Chúng tôi cẩn thận sản xuất và xử lý thủ công từng nguyên liệu thô được chọn lọc tại các nhà máy trong nước của chúng tôi. Với một khóa kéo và một gói bền , không dễ bị rách, chất lượng bên trong được duy trì một cách chắc chắn. Vì nó có chứa chất bảo quản chất lượng nên nó sẽ giữ được độ tươi và hương thơm.

Đây là nơi không thể bỏ qua cho những ai muốn dành thời gian thưởng trà thư giãn với một túi trà dâu tằm xinh đẹp .

Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
kiểu Trà túi lọc
Lượng trộn 100% lá dâu tằm
Nội dung (g) 160g (2g x 80 gói)
nguyên liệu thô Morus alba
các loại Morus alba (trà tốt cho sức khỏe)
Gốc Nhật Bản
thùng đựng hàng Túi có dây kéo

 

8/ Trà lá dâu tằm Asahi Natuland Organic Morus Alba

Là dạng trà túi lọc dễ uống và không có thói quen. Nó không chứa thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học, và sử dụng 100% lá trà hữu cơ được sản xuất trong nước bằng cách sử dụng giống có tên là Senshin. Tôi rất vui vì nó có hàm lượng khoáng chất cao và không có calo và caffein.

Nếu bạn muốn tiếp tục uống mỗi ngày để tốt cho sức khỏe của mình thì tại sao bạn không thử.

Chứng nhận JAS hữu cơ có thể
kiểu Trà túi lọc
Lượng trộn 100% lá dâu tằm
Nội dung (g) 100g (2g x 50 gói)
nguyên liệu thô Morus alba hữu cơ
các loại Trà Morus alba
Gốc Tỉnh Kagoshima
thùng đựng hàng cái túi

***

Các loại trà hoa cúc Nhật 2021 hot

từ khoá