Các loại trà darjeeling bán chạy trên Rakuten

Trà Darjeeling được đặc trưng bởi sự êm dịu tao nhã mà không có bất kỳ thói quen nào. Một trong những điểm hấp dẫn là độ sâu của đợt hái đầu tiên vào mùa xuân, đợt hái thứ hai của mùa hè, và đợt hái của mùa thu, và hương vị và hương thơm khác nhau tùy thuộc vào thời điểm thu hoạch.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu loại trà Darjeeling được đề xuất dưới dạng xếp hạng phổ biến từ những loại trà bạn có thể mua trực tuyến. Tìm lá trà yêu thích của bạn từ nhiều nhãn hiệu khác nhau như TWININGS, Lipton và JANAT. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu những điểm về cách lựa chọn, vì vậy hãy kiểm tra nó. Chúc bạn thưởng thức trà ngon với Darjeeling ngon tuyệt.

***

Trà diếp cá Nhật mẫu mới 2022 hot

Trà Darjeeling là trà gì?

Cũng giống như những người yêu thích cà phê có hạt và phương pháp xay yêu thích của riêng họ, những người yêu thích trà có thể có những sở thích khác nhau đối với lá trà. Từ những lá trà của các vùng sản xuất khác nhau như Assam và Nilgiri, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm được đề xuất là trà Darjeeling, được sản xuất chủ yếu ở vùng núi phía bắc Ấn Độ.

Đối với những người muốn thử Darjeeling, cũng như những người thích uống các loại trà lá khác ngay bây giờ, xin vui lòng tìm lá trà yêu thích của bạn và có một thời gian thưởng trà tuyệt vời!

Cách chọn trà Darjeeling tốt cho sức khỏe

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn trà Darjeeling .

Thời gian thu hoạch

Bạn có biết rằng Darjeeling thay đổi hương thơm, mùi vị và màu xanh nhạt (màu của chất lỏng trà đen) tùy thuộc vào mùa (thời gian thu hoạch)? Giới thiệu đặc điểm của chè đen sử dụng lá chè vào ba thời điểm thu hoạch. Cách uống được đề xuất là khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra khi chọn trà Darjeeling.

Đón mùa xuân tươi mới và nổi bật: Lần xả đầu tiên

Đợt đầu tiên, được cho là hái nhiều nhất và hái vào mùa xuân, được thu hoạch từ tháng Ba đến tháng Tư. Đó là một loại trà đen được làm bằng cách hái những mầm mềm của những cây ngủ yên nảy mầm vào mùa mưa nhẹ. Nó có một mùi hương tươi mát tạo cảm giác màu xanh lam và màu xanh lam nhạt vàng rõ ràng. Đó là một loại trà mùa mà bạn có thể thưởng thức ngay lập tức với hương thơm của lá non và độ se tương tự như trà xanh.

Hái thơm mùa hè: đèn flash thứ hai

Màu xanh nhạt, màu cam đậm, sáng, rõ ràng, hái vào mùa hè và thu hoạch đợt hai từ tháng 6 đến tháng 7. Đặc điểm lớn nhất là mùi hương giống xạ hương được gọi là hương mascatel. Một số loại trà đen có hương thơm ngọt ngào như Kyoho, và một trong những điều thú vị là hương vị và hương thơm bị ảnh hưởng bởi đồn điền trồng trà và khí hậu trong năm. Chúng tôi giới thiệu trà thẳng, nhưng bạn cũng có thể thưởng thức trà sữa, vì vậy hãy thử nó.

Đón mùa thu đen: Mùa thu

So với hái mùa xuân và hái hè, hái mùa thu có vị ngọt hơn. Nó có sự êm dịu và sâu lắng, bạn có thể thưởng thức nó với trà sữa hoặc trà sữa.

Hương vị yêu thích của thương hiệu / vườn trà

Ngay cả khi bạn nói Darjeeling một chút, các thương hiệu như Twinings và Wedgwood và các vườn trà như Castleton Tea Garden và Junpana Tea Garden đều có hương vị và hương thơm độc đáo của riêng họ. Bạn sẽ tìm thấy lá trà yêu thích của mình khi bạn thử nhiều thứ khác nhau, vì vậy hãy thử nó.

Nhân tiện, nếu bạn muốn thưởng thức vị ngọt, độ se và hương thơm một cách cân bằng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng lá trà từ “Single Estate”.

Chọn loại trà phù hợp với cách uống của bạn

Ngay cả khi bạn uống trà đen hay trà Darjeeling, vẫn có nhiều cách để thưởng thức. Dưới đây là một số điểm thú vị cần biết khi bạn thưởng thức cách sắp xếp sữa chanh cũng như cách sắp xếp thẳng hàng.

Không có câu trả lời chính xác cho sự kết hợp như thời gian chiết xuất và lượng đường, vì vậy hãy cố gắng tìm ra sự kết hợp của riêng bạn!

Uống trà thẳng để thưởng thức trọn vẹn hương thơm

Trà thẳng, nơi bạn có thể thưởng thức hương thơm tinh tế thay đổi tùy theo thời gian thu hoạch, bao gồm cả mùi hương giống xạ hương “hương Mascatel” đặc biệt của Darjeeling. Nó cũng có sức hấp dẫn là có thể thưởng thức các hương vị khác nhau tùy thuộc vào đồn điền và nhà sản xuất trà, ngay cả với cùng một loại trà Darjeeling.
Nếu bạn uống nóng hơn kem, mùi thơm sẽ rõ rệt hơn, vì vậy hãy cố gắng chọn một lá trà thơm.

Trà chanh với hương thơm sảng khoái và cảm giác ngon miệng

Nhiều người thích uống trà chanh quanh năm, chẳng hạn như làm ẩm cổ họng với trà chanh đá khi còn nóng và hâm nóng từ từ với trà chanh nóng khi trời lạnh. Phương pháp ủ điển hình là sử dụng nước cốt chanh hoặc chanh cắt lát.

Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên uống trà chanh của Darjeeling. Chanh khiến bạn khó cảm nhận được mùi hương nhẹ nhàng thay đổi theo mùa của Darjeeling. Và khi bạn thêm một lát chanh vào, chất gọi là “tanin” có trong lá trà sẽ phản ứng với thành phần dầu của vỏ chanh, gây ra hiện tượng se da. Darjeeling, vốn có tác dụng làm se và thích mùi hương, không thích hợp vì nó trở nên se hơn và mùi hương bay mất.

Nếu bạn đang tìm kiếm những lá trà chanh ngon, chúng tôi giới thiệu “Trà đen Kẹo Ceylon”.

Trà sữa đậm đà êm dịu

Darjeeling không hợp với trà chanh nhưng bạn cũng có thể thưởng thức trà sữa, trà sữa cung đình. Hương thơm và vị của trà đen thơm ngon như sữa, vì vậy nếu bạn muốn thưởng thức trà sữa của Darjeeling, hãy nhớ dùng lá trà hái vào mùa thu.

Đối với sữa, hãy sử dụng sữa tiệt trùng, và nếu bạn muốn thưởng thức hương vị đậm đà êm dịu, vui lòng kéo dài thời gian chiết xuất. Ngoài ra, nếu nhiệt độ sữa quá ấm, mùi sữa sẽ bốc ra, còn nếu để lạnh, trà đen sẽ trở nên âm ấm, vì vậy bạn nên làm ấm bằng với da người (hoặc nhiệt độ bình thường ).

Bạn có thể thử nhiều loại trà khác nhau tùy theo sở thích

Darjeeling, con đường thẳng của hoàng gia, có rất nhiều cách sắp xếp! Đối với những người thích ngọt, chúng tôi cũng giới thiệu mứt mơ và táo. Thêm caramen hoặc vani vào trà sữa sẽ làm thay đổi hương vị. Nếu bạn thích sạch sẽ, hãy thưởng thức một tách trà sắc với quế hoặc gừng.

Giới thiệu trà Darjeeling phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 15 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà Darjeeling TWININGS

Trà Darjeeling từ TWININGS, tiền thân của cửa hàng trà đầu tiên ở Vương quốc Anh mở cửa vào năm 1717. Nó có một mùi hương phong phú gợi nhớ đến Muscat và một khả năng làm se khít lỗ chân lông . Đây là dạng trà túi lọc nên bạn có thể dễ dàng uống.

Thưởng thức ngay hoặc với trà sữa, hoặc thêm chanh hoặc trái cây sấy khô để bày trí .

Hình thức chiết xuất Trà túi lọc
hương vị
loại trà đen
Các loại lá trà Darjeeling
khối lượng nội bộ 50g
loại
cafein
Nguồn gốc Ấn Độ
Nguyên liệu thô trà đen
Bưu kiện Trà túi lọc

2/ Trà Darjeeling Apa Ki Passand

Một túi trà Darjeeling được lựa chọn bởi một người nếm trà hàng đầu của Ấn Độ (người thẩm định trà) với kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm thẩm định xuất sắc. Sử dụng lá trà chất lượng cao với nhãn hiệu chứng nhận chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận của Cục Trà Ấn Độ. Khi bạn đổ nước nóng , lá trà sẽ nhảy trong Tetra Pak, và bạn có thể thưởng thức hương vị như thể nó được ủ trong một cái nồi .

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị ngon một cách dễ dàng, xin vui lòng thử nó.

Hình thức chiết xuất Trà túi lọc
hương vị Không hương vị
loại trà đen
Các loại lá trà Darjeeling
khối lượng nội bộ 2,5g × 50 túi
loại
cafein
Nguồn gốc Ấn Độ
Nguyên liệu thô trà đen
Bưu kiện Trà túi lọc

3/ Trà Darjeeling Amigos

Đây là cây chè Darjeeling được hái vào mùa hè, không có thuốc trừ sâu và được hái bằng tay. Bạn có thể tận hưởng trọn vẹn sự quyến rũ của lần chớp nhoáng thứ hai với những lá trà được gọi là MUSK, mà vườn trà đã định nghĩa là một loại hương thơm chất lượng cao . Cũng cần lưu ý rằng lá SFTF FOP1 sản xuất năm 2020, chịu được cả thời tiết và nhiệt độ, được sử dụng.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị mascatel một cách nghiêm túc, đây là mục đích .

Hình thức chiết xuất Lá cây
hương vị Hương vị Muscat được đồn điền trà chấp thuận
loại trà đen
Các loại lá trà Darjeeling
khối lượng nội bộ 50g
loại
cafein
Nguồn gốc Ấn Độ
Nguyên liệu thô
Bưu kiện trà

4/ Trà Darjeeling Thomas Lipton

Darjeeling thuộc dòng Lipton Premium, được lựa chọn cẩn thận từ khắp nơi trên thế giới để có những lá trà chất lượng cao . Loại quả flash thứ hai quý giá được thu hoạch vào đầu mùa hè được sử dụng để bạn có thể thưởng thức hương vị trái cây và êm dịu. Túi trà hình kim tự tháp mang lại hương vị của lá trà cũng rất hấp dẫn.

Các loại trà darjeeling bán chạy trên Rakuten
Nếu bạn muốn thưởng thức Darjeeling chất lượng tốt một cách dễ dàng, tại sao không chọn nó ?

Hình thức chiết xuất Trà túi lọc
hương vị
loại trà đen
Các loại lá trà Darjeeling
khối lượng nội bộ 24g
loại trộn
cafein
Nguồn gốc Ấn Độ
Nguyên liệu thô trà đen
Bưu kiện Trà túi lọc

5/ Trà Darjeeling Alishan

Trà đen hữu cơ đặt hàng từ Darjeeling, Ấn Độ . Nó rất hợp với sữa thực vật như sữa đậu nành, vì vậy bạn có thể thưởng thức nhiều loại trà sữa. Nó cũng là một điểm hay là nó có sức chứa lớn 1 kg.

Nếu bạn đang tìm kiếm Darjeeling phù hợp với sữa hoặc nếu bạn thích thực phẩm hữu cơ, tại sao không chọn nó ?

Hình thức chiết xuất Lá cây
hương vị
loại trà đen
Các loại lá trà Darjeeling
khối lượng nội bộ 1 kg
loại
cafein
Nguồn gốc Ấn Độ
Nguyên liệu thô Trà đen hữu cơ
Bưu kiện trà

6/ Trà Chard Neder Darjeeling

Lá trà của vụ mùa thứ hai, có đặc điểm là làm se nhẹ, dùng để tăng thêm vị ngọt và tươi của nho trắng. Khuyến nghị không chỉ làm thẳng nó, mà còn thêm axit cacbonic và sắp xếp nó vào soda trà. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp lộng lẫy của rượu vang nổ Chardonnay.

Nếu bạn không hài lòng với trà đen thông thường, hãy kiểm tra nó.

Hình thức chiết xuất Trà túi lọc
hương vị Nho trắng
loại trà đen
Các loại lá trà Darjeeling
khối lượng nội bộ 5g × 20 chiếc
loại trộn
cafein
Nguồn gốc
Nguyên liệu thô Trà đen, gia vị
Bưu kiện Trà túi lọc

7/ Trà Darjeeling JANAT

Một loại trà Darjeeling giải khát từ thương hiệu trà JANAT của Pháp . Sự pha trộn này tập trung vào việc hái vào mùa hè, vì vậy bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị mascatel. Một điểm nữa là các lá trà được bao bọc riêng bằng nhôm nên dễ dàng giữ được độ tươi của lá trà.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phù hợp với chanh hoặc sữa, hoặc Darjeeling mà ít thói quen hơn, hãy chú ý .

Hình thức chiết xuất Trà túi lọc
hương vị
loại trà đen
Các loại lá trà Darjeeling
khối lượng nội bộ 2g × 50 chiếc
loại trộn
cafein
Nguồn gốc Sri Lanka
Nguyên liệu thô trà đen
Bưu kiện Trà túi lọc

8/ Trà Dilmah Gourmand Darjeeling Waltz

Darjeeling với hương thơm sảng khoái như Muscat và đồ uống nhẹ. Chỉ những lá trà từ vùng Darjeeling của Ấn Độ mới được sử dụng, và điều hấp dẫn là chúng không bị pha trộn với những lá từ các vùng khác. Đó cũng là một điểm hay để thưởng thức hương vị giống như trà xanh .

Thích hợp dùng kèm với đồ ngọt và bánh kẹo Nhật Bản, hoặc khi bạn muốn thưởng thức Darjeeling ngay lập tức .

Hình thức chiết xuất Trà túi lọc
hương vị
loại trà đen
Các loại lá trà Darjeeling
khối lượng nội bộ 2g × 20P
loại Độc thân
cafein có thể
Nguồn gốc Ấn Độ
Nguyên liệu thô trà đen
Bưu kiện Trà túi lọc

9/ Trà đen Darjeeling Fair Trade

Là sản phẩm được sản xuất tại Vườn trà Makai Bali không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học, đạt chứng nhận JAS hữu cơ đầu tiên là trà đen nhập khẩu từ nước ngoài về Nhật Bản . Nó có hương thơm phong phú và hương vị trái cây. Vì nó là một túi trà hình tetra, lá trà dễ dàng lan tỏa và bạn có thể thưởng thức hương vị và hương thơm đích thực.

Nếu bạn đang tìm kiếm trà đen không thuốc trừ sâu, hãy xem nó.

Hình thức chiết xuất Trà túi lọc
hương vị
loại trà đen
Các loại lá trà Darjeeling
khối lượng nội bộ 2,5g × 20 túi
loại
cafein
Nguồn gốc Ấn Độ
Nguyên liệu thô
Bưu kiện Trà túi lọc

***

Top trà giảm cân Nhật 2021 hot