Xếp hạng tỏi đen ngâm giấm của Nhật trên Rakuten, Amazon và Yahoo! Shopping

“Tỏi Kurozu” là sự kết hợp của giấm đen, được cho là tốt cho sức khỏe của bạn và tỏi, một nguồn cung cấp sức chịu đựng quen thuộc. Nó phổ biến với nhiều nhóm tuổi, từ trẻ đến cao tuổi, vì nó có thể được kỳ vọng là có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng bạn muốn chọn loại có chất lượng tốt.

***

Các loại tỏi đen bán chạy ở Nhật 2023

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu loại tỏi ngâm giấm đen được đề xuất dưới dạng xếp hạng . Cũng sẽ có những sản phẩm sử dụng “moromi”, một thành phần cô đặc của giấm đen, và những sản phẩm có thêm lòng đỏ trứng. Trong nửa đầu của bài viết, chúng tôi sẽ giải thích những điểm cần lựa chọn, các bạn hãy tham khảo và sử dụng để tốt cho sức khỏe của mình nhé.

Những lợi ích sức khỏe mong đợi của tỏi đen ngâm giấm là gì?

Bằng cách ăn tỏi đen ngâm giấm, bạn có thể mong đợi những hiệu quả về sức khỏe và sắc đẹp. Giấm đen chứa các axit amin thiết yếu, là nguồn năng lượng của chúng ta, và điều này hỗ trợ sức sống hàng ngày của chúng ta.

Tỏi rất giàu polyphenol và allicin bổ dưỡng, rất lý tưởng để hỗ trợ dinh dưỡng. Bằng cách hoạt động của các thành phần này, nó hỗ trợ một cuộc sống hàng ngày lành mạnh.

Cách chọn tỏi ngâm dấm đen

Tỏi đen ngâm giấm có thể được làm thủ công, nhưng hầu hết được bán dưới dạng thực phẩm bổ sung. Vậy chúng ta nên cẩn thận khi lựa chọn ở đâu? Tôi sẽ giới thiệu các điểm ở đây.

① Chọn theo nguyên liệu thô

Có nhiều sản phẩm khác nhau cho tỏi ngâm giấm đen, nhưng vì chúng tôi đang bắt đầu với rất nhiều nỗ lực, chúng tôi muốn chọn một loại có giá trị dinh dưỡng cao hơn. Hãy tham khảo những điều sau đây và chọn loại càng sử dụng nhiều thành phần dinh dưỡng càng tốt.

Các axit amin được ngưng tụ trong “giấm đen moromi”!

Đầu tiên, chúng ta hãy chú ý đến giấm đen cơ bản. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng tỏi ngâm giấm đen, sử dụng giấm đen moromi. Giấm đen là chất kết tủa được hình thành trong quá trình lên men và làm già giấm đen và chứa lượng axit amin dồi dào.

Bản thân giấm đen đã rất giàu chất dinh dưỡng nên không có chuyện “nó phải là moromi!”, Nhưng nếu bạn quan tâm thì hãy xem thử nhé.

“Fukuchi White Six Pieces” và “Black Garlic” bổ dưỡng hơn

Đối với tỏi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Fukuchi White Six Pieces hoặc Black Garlic. Sinh ra tại tỉnh Aomori, Fukuchi White Six Pieces dày và được trồng ở vùng đất giàu khoáng chất và sắt nên rất giàu chất dinh dưỡng. Là thương hiệu tỏi được đánh giá cao về độ ngon, mùi thơm và chất lượng.

Ngoài ra, tỏi đen, là tỏi già và lên men , chứa nhiều “S-allylcysteine” hơn tỏi trắng, giúp duy trì sức khỏe tốt. Mùi ít hơn nhiều nên dùng cho những ai không tốt về tỏi.

② Lòng đỏ trứng và hạt vừng! Cũng chú ý đến các thành phần khác

Ngoài giấm đen và tỏi, một số có chứa các thành phần và nguyên liệu được cho là tốt cho sức khỏe của bạn như lòng đỏ trứng gà, mè đen, chiết xuất ngao nước ngọt, gừng, DHA, và peptide. Chúng ta hãy cũng chú ý đến điểm này và so sánh những loại ảnh hưởng sức khỏe có thể được mong đợi.

Lòng đỏ trứng giàu vitamin B6, B12 và sắt là thực phẩm hoàn hảo cho những ai lo lắng về sự mất cân bằng dinh dưỡng. Vừng đen có chứa sesamin, được cho là rất tốt cho sắc đẹp nên được khuyên dùng cho những ai muốn gắn bó với sắc đẹp.Vui lòng chọn một trong những có chức năng mà bạn muốn có theo tình trạng thể chất của bạn.

③ Kiểm tra kích thước của một loại ngũ cốc và lượng khuyến nghị hàng ngày

Hầu hết các chất bổ sung giấm đen tỏi đều có dạng viên nang mềm. Hấp dẫn là bạn có thể uống mà không cần lo lắng về độ chua của giấm và mùi tỏi. Đối với người cao tuổi và những người không giỏi nuốt thuốc viên, bạn nên kiểm tra kích thước của một viên và lượng khuyến cáo hàng ngày để đề phòng.

Không có nhiều sự khác biệt về kích thước của các loại ngũ cốc, nhưng lượng tiêu thụ hàng ngày được khuyến nghị thay đổi từ 2 đến 5 loại ngũ cốc. Vì nó không phải là thuốc nên bạn không phải uống một lượng cố định, nhưng nếu bạn dùng hết sức mình, bạn muốn giữ lượng phù hợp và mong đợi hiệu quả.

Nếu bạn chọn thứ gì đó dễ uống, bạn có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn gì.

Giới thiệu tỏi đen ngâm giấm phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 15 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Tỏi đen ngâm dấm với sâm shijimi sesamin orihiro

Đây là sản phẩm dạng viên nén nhỏ sử dụng giấm đen nghiền trong nước. Hướng dẫn sử dụng 5 viên mỗi ngày chứa 200 mg bột nghiền giấm đen và 100 mg bột chiết xuất tỏi không mùi. Ngoài ra, các thành phần như sesamine, ornithine, nhân sâm, ngao nước ngọt được bổ sung để hỗ trợ chức năng của tỏi ngâm giấm đen.

しじみ高麗人参セサミンの入った黒酢にんにく 1枚目

Khuyến khích cho những ai đang lo lắng về sự mất cân bằng của chế độ ăn uống hàng ngày .

thành phần Bột nghiền giấm đen, bột chiết xuất tỏi không mùi, bột chiết xuất ngao nước ngọt, bột chiết xuất nhân sâm, sesamin, ornithine
Năng lực nội bộ 150 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 5 hạt
Khu sản xuất tỏi Nội địa

 

2/ Tỏi đen ngâm dấm Kobayashi

Sử dụng tỏi đen lâu năm, nó chứa 12mg polyphenol trên 3 viên mỗi ngày.  Một loại thực phẩm bổ sung dạng viên nang mềm cũng chứa nhiều thành phần moromi giấm đen. Chúng tôi sử dụng Fukuchi White Six Pieces từ tỉnh Aomori, và tôi rất vui vì không có phẩm màu, chất bảo quản hay hương thơm nào được thêm vào.

Tỏi đen kobayashi của Nhật 2021 2022

Kiểm tra xem bạn muốn sử dụng polyphenol một cách hiệu quả hoặc nếu bạn muốn gắn bó với các thành phần .

thành phần Tỏi đen già, dấm đen moromi
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Aomori

 

3/ Tỏi đen ngâm dấm của Healthy Family

Giấm đen hữu cơ có chứa 9 axit amin thiết yếu được làm bằng tỏi hữu cơ từ tỉnh Miyazaki đã được ủ trong khoảng 3 tháng . Nó cũng chứa dầu hạt lanh, rất giàu axit béo omega 3. Sử dụng viên nang mềm thực vật, có độ đàn hồi và mịn khi chạm vào.

Nếu bạn muốn có đủ axit amin và chất dinh dưỡng của tỏi, hoặc nếu bạn đặc biệt thích dễ uống, hãy thử.

thành phần Dầu hạt lanh (sản xuất tại Nhật Bản), dấm đen bột tỏi moromi
Năng lực nội bộ 62 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 đến 6 hạt
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Miyazaki

4/ Tỏi đen ngâm dấm PURELAB

Tỏi đen lên men từ Fukuchi White Six Pieces từ tỉnh Aomori và giấm đen từ thị trấn Fukuyama, tỉnh Kagoshima được sử dụng làm nguyên liệu chính. Ngoài ra, còn bổ sung các chất dinh dưỡng hỗ trợ duy trì sức khỏe như keo ong nội địa, rùa mai mềm, ngao nước ngọt, lòng đỏ trứng gà . Bạn có thể bổ sung tới 749,18 mg axit amin với lượng khuyến nghị hàng ngày.

Nó được khuyến khích cho những người muốn bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau và bổ sung các axit amin một cách hiệu quả.

thành phần Keo ong, tỏi đen, suppon, dấm đen, dấm đen nghiền, keo ong, acai, lòng đỏ trứng, hàu, shijimi, mận chín, lá vừng non
Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Khu sản xuất tỏi Từ Takko, tỉnh Aomori (Fukuchi White Six Pieces)

 

5/ Tỏi đen ngâm dấm Suntory

Thực phẩm bổ sung sử dụng tỏi sản xuất trong nước và giấm đen đặc biệt của nhà máy bia Sakamoto, một cửa hàng lâu đời đã có thâm niên 200 năm kinh doanh. Là loại viên nang mềm dễ nuốt và có quy trình cắt đôi giúp loại bỏ mùi và vị chua độc đáo. Liều lượng được khuyến nghị là 2 viên một ngày, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết hợp nó vào thói quen hàng ngày của mình.

Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với những người không tốt mùi tỏi và độ chua của giấm đen.

thành phần Bột trộn dấm đen, bột tỏi, bột dấm đen
Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Khu sản xuất tỏi Nội địa

 

6/ Giấm đen moromi + tỏi của DHC

Sản phẩm này sử dụng tỏi và sáu miếng trắng Fukuchi từ tỉnh Aomori và hỗn hợp giấm đen được sản xuất bởi một nhà sản xuất bia được chỉ định ở tỉnh Kagoshima. Tỏi được xử lý để khử mùi hôi và được hoàn thành dưới dạng viên nang mềm dễ nuốt. Tôi rất vui vì bạn có thể mua nó với một mức giá hợp lý.

Nếu bạn đánh giá cao cả độ ngon và chất lượng của cospa, hoặc nếu bạn muốn lấy nó mà không lo mùi tỏi, hãy xem nó như một ứng cử viên.

thành phần Bột chiết xuất tỏi, bột nghiền giấm đen, dầu ô liu (từ Tây Ban Nha)
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Khu sản xuất tỏi Tỉnh Aomori (Fukuchi White Six Pieces)

 

7/ Giấm đen tỏi + mè RICH 90T

Sản phẩm này sử dụng giấm đen, tỏi đen và mè đen làm nguyên liệu và rất giàu axit amin và khoáng chất . Nó được chế biến thành viên nang mềm dễ uống bằng cách sử dụng dầu cây rum được sản xuất trong nước. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 3 viên, và bạn có thể lựa chọn 3 loại hàm lượng: 90 viên, 180 viên và 270 viên.

Tỏi giấm mè đen ISGD Nhật Bản 2021 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một thực phẩm bổ sung giấm đen tỏi có chứa mè đen, vui lòng xem tại đây.

thành phần Dầu cây rum (trong nước), bột giấm Giang Tô Trấn Giang, bột tỏi đen lên men, chiết xuất mè đen
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Khu sản xuất tỏi

 

8/ Tỏi đen ngâm dấm Seedcoms

Thực phẩm bổ sung sử dụng lòng đỏ trứng tỏi, giấm đen và rùa mai trong nước được lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều thành phần đang thu hút sự chú ý như một loại thực phẩm lành mạnh, chẳng hạn như peptide đậu nành giàu axit amin và dầu hạt lanh giàu omega 3. Nó là dạng viên con nhộng, lượng uống mỗi ngày là 1 viên nên sẽ rất dễ uống.

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp của mình, tại sao không kết hợp nó vào cuộc sống hàng ngày của bạn ?

thành phần Dầu amani, peptide đậu nành, bột lòng đỏ trứng (kể cả trứng), bột giấm đen, bột tỏi không mùi, bột bọt biển, bột nghiền giấm đen, bột chiết xuất giấm đen
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Khu sản xuất tỏi

 

Bảng giá tỏi đen của Nhật tốt nhất 2023

STT Sản phẩm Giá
1 Tỏi đen Noguchi 30 ngày 60 viên 2023 499000
2 Tỏi đen Orihiro Nhật Bản 180 viên mẫu mới 2022 hot 359000
3 Tỏi đen Asahi 20 ngày 300 viên 495000
4 Tỏi đen itoh 4200 30 ngày 90 viên 379000
5 Tỏi đen DHC của Nhật 20 ngày 60 viên 239000
6 Viên shijimi orihiro 150 viên 690000
7 Tỏi đen kobayashi 30 ngày 90 viên 315000
8 Tỏi đen trứng gà Orihiro 30 ngày 90 viên 450000

Làm thủ công với giấm đen và tỏi!

Tỏi đen ngâm giấm cũng có thể được làm thủ công nếu bạn có giấm và tỏi đen, hộp thủy tinh có thể đậy kín. Đầu tiên, hãy rửa thật sạch hộp đựng bằng thủy tinh và khử trùng cẩn thận. Bóc vỏ tỏi, cho vào hộp rồi đổ giấm đen vào. Lượng tiêu chuẩn là 200 ml giấm đen cho 1 bó tỏi (6 miếng).

Đậy kín hộp, mở nắp 2 đến 3 ngày một lần, tẩy dầu mỡ và để ở nơi tối mát hoặc tủ lạnh trong vòng 1 tháng là hoàn thành! Hãy thử nó trong khi không ăn quá nhiều.

từ khoá