Xếp hạng thực phẩm bổ sung chất xơ của Nhật trên amazon, rakuten

Chất xơ trong thực phẩm có thể được hấp thụ ở một mức độ nào đó nếu bạn nhận thức được nó từ chế độ ăn uống hàng ngày của mình, nhưng người ta nói rằng rất khó để bổ sung đủ lượng. Thực phẩm bổ sung chất xơ đóng một vai trò tích cực ở đó. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn nói chất xơ ăn kiêng trong một miếng cắn, nó hoạt động khác nhau tùy thuộc vào chất xơ không hòa tan hay hòa tan trong nước, và mức độ dễ uống cũng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, vì vậy rất khó để biết nên ưu tiên loại nào khi lựa chọn.

***

Viên rau của Nhật tốt bán chạy 2021 2022

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giải thích các điểm về cách chọn thực phẩm bổ sung chất xơ và giới thiệu các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng. Hãy tham khảo và thử kết hợp thực phẩm chức năng bổ sung chất xơ vào thói quen sức khỏe hàng ngày của bạn.

Cách chọn thực phẩm bổ sung chất xơ

Vì vậy, chúng ta nên cẩn thận về những gì khi lựa chọn một thực phẩm bổ sung chất xơ? Trước hết, tôi xin giới thiệu một số điểm cần lưu ý.

① Chọn một loại có thể bổ sung hai loại chất xơ một cách cân bằng

Có hai loại chất xơ, “chất xơ hòa tan trong nước” và “chất xơ không hòa tan”. Hãy nhớ rằng mỗi loại có các đặc điểm khác nhau.

Chất xơ hòa tan trong nước giúp duy trì sức khỏe tốt

Chất xơ hòa tan trong nước là một thành phần giữ nước cao, có tác dụng làm tăng lượng nước trong ruột. Nó cũng ngăn chặn và làm chậm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng ở ruột non. Trong số các chất xơ hòa tan trong nước, “dextrin khó tiêu hóa”, cũng được chứng nhận là thực phẩm sử dụng cho sức khỏe cụ thể (Tokuho), đang thu hút sự chú ý đặc biệt .

Khi chọn chất xơ hòa tan trong nước, tôi muốn chọn loại có sử dụng dextrin khó tiêu này. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ chất xơ hòa tan trong nước cao, nó có thể gây ra phân lỏng và tiêu chảy, vì vậy cần lưu ý không dùng quá nhiều.

Chất xơ không hòa tan hỗ trợ nhu động ruột bằng cách tăng khối lượng

Chất xơ không hòa tan là chất xơ thực phẩm ít hòa tan trong nước như tên gọi của nó là Wei. Có những loại có nguồn gốc từ thực vật như rau, đậu và ngũ cốc, và những loại có nguồn gốc từ động vật như tôm và cua, chủ yếu mang lại tác dụng tăng khối lượng trong ruột.

Nó cũng hoạt động như một người bạn đồng hành với chế độ ăn kiêng để ngăn chặn tình trạng ăn quá nhiều. Tuy nhiên, nếu một người bị táo bón tiêu thụ quá nhiều chất xơ không hòa tan sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng táo bón, vì vậy điều quan trọng là phải cân nhắc sự cân bằng với chất xơ hòa tan trong nước.

Cân bằng vàng tan trong nước: không tan = 1: 2

Như tôi đã đề cập một chút về từng loại, chất xơ không có nghĩa là bạn nên dùng một trong hai loại, nhưng điều quan trọng là phải bổ sung một cách cân đối. Tỷ lệ tốt nhất là cao, chất xơ hòa tan trong nước: chất xơ không hòa tan = 1: 2. Khi so sánh các chất bổ sung chất xơ, hãy nhìn vào tỷ lệ phần trăm này, không chỉ tổng lượng chất xơ.

② Chọn loại theo phương pháp lấy

Có ba loại thực phẩm bổ sung chất xơ chính, vì vậy hãy chọn loại giúp bạn dễ dàng tiếp tục. Thay vì thu hẹp xuống một, nên sử dụng hợp lý theo phương pháp nạp.

Loại bột được tiêu hóa bằng cách hòa tan trong thức ăn và đồ uống

Loại thực phẩm chức năng bổ sung chất xơ phổ biến nhất, dạng bột có thể uống hoặc ăn bằng cách hòa tan trong nước . Nó có ít chất phụ gia hơn các loại khác và vượt trội về độ an toàn. Bạn có thể hòa tan nó vào những thứ bạn yêu thích như cà phê và súp và uống nó, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tiếp tục mà không bị mệt.

Tuy nhiên, nó không thích hợp để sử dụng khi di chuyển vì môi trường lưu trữ kém hơn những nơi khác. Ngoài ra, một số sản phẩm chất xơ không hòa tan có thể khó uống, vì vậy hãy tham khảo những lời truyền miệng và lựa chọn những sản phẩm dễ uống.

Loại thức uống dễ uống và dễ mua

Một loại đồ uống cho phép bạn hấp thụ chất xơ chỉ bằng cách uống nó. Khuyến khích cho những người không tốt về chất bổ sung và những người muốn dùng nó một cách dễ dàng và ngon miệng . Sản phẩm không có nhiều loại nhưng bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị nên có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Tuy nhiên, các chất phụ gia như đường và chất bảo quản có thể được thêm vào để làm đồ uống, và chi phí có xu hướng cao hơn những loại khác.

Loại máy tính bảng dễ mang theo và nuốt

Một dạng viên nén dễ nuốt vì khó cảm nhận được mùi vị và có tính di động tuyệt vời. Ngay cả những người bận rộn cũng dễ dàng có thói quen vì chỉ uống vài giọt với nước . Bạn cũng nên có loại bột hoặc loại uống ở nhà và loại viên nén khi di chuyển chẳng hạn như tại nơi làm việc để tránh quên uống.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào sản phẩm, bạn có thể phải uống gần 10 viên một ngày, vì vậy điều quan trọng là các viên phải được thiết kế để dễ nuốt.

③ Chọn loại có ít chất phụ gia

Vì nó là thực phẩm bổ sung mà bạn dùng hàng ngày, hãy kiểm tra danh sách thành phần để tìm các chất không cần thiết như nước hoa, chất bảo quản, chất nhũ hóa và chất bảo quản .

Este axit béo sucrose và este axit béo glyxerin có tác dụng làm tăng độ dẻo của bột, xenlulozơ và dextrin có tác dụng làm cứng bột, gelatin và glixerin là nguyên liệu làm viên nang không thể thiếu phụ gia để tạo ra chất bổ sung., không thành vấn đề nếu nó được bao gồm. Hãy kiểm tra màn hình hiển thị thành phần.

Giới thiệu các chất bổ sung chất xơ phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 22 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Thực phẩm bổ sung chất xơ của Loha Style

Dextrin khó tiêu không phụ gia được làm từ ngô không biến đổi gen. Nó chứa 85% hoặc nhiều hơn chất xơ, và một thìa có thể tiêu thụ chất xơ của bốn loại rau diếp. Nó dễ dàng hòa tan trong nước lạnh, không vị và không mùi, và không thay đổi mùi vị ngay cả khi thêm vào các món ăn.

Được đề xuất cho những ai muốn sử dụng nó trong các bữa ăn và đồ uống thông thường của họ.

khối lượng nội bộ 500g
Lượng hàng ngày ước tính 5 ~ 20g
nguyên liệu thô Dextrin khó tiêu (ngô không biến đổi gen)
hình dạng Bột
Nội dung Mỗi 100g: 85g chất xơ

 

3/ Thực phẩm bổ sung chất xơ Biozyme

Loại viên nang chứa euglena, sữa ong chúa nhóm B và men bia. Mỗi viên chứa 260 mg Euglena gracilis, và lượng tiêu chuẩn là 3 đến 6 viên mỗi ngày . Theo truyền miệng của trang EC nói gia đình uống vừa rẻ, vừa đỡ.

Nó sẽ phù hợp cho những người muốn trải qua những ngày của họ một cách tốt đẹp.

khối lượng nội bộ 100 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 ~ 6 viên
hình dạng viên con nhộng
Yếu tố Euglena gracilis, sữa ong chúa, dầu chiết xuất từ ​​sụn vi cá mập (chứa chondroitin), men bia, v.v.
Nội dung Mỗi hạt: 260 mg
Phân loại

4/ Thực phẩm bổ sung chất xơ Euglena

Là loại viên nang cứng sử dụng bột Euglena gracilis sản xuất trong nước. Ngoài Euglena, nó cũng chứa các chất dinh dưỡng như nấm men, vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử và coenzyme Q10. Ngoài loại 100 viên dung lượng lớn, loại dùng thử 30 viên cũng được cung cấp.

Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Euglena và muốn thử nó trong một thời gian, tại sao không thử nó trong tay của bạn ?

khối lượng nội bộ 100 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
hình dạng viên con nhộng
Yếu tố Euglena gracilis, coenzyme Q10, bột chiết xuất nấm men, nấm men, vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử, axit α-lipoic, v.v.
Nội dung Mỗi 3 viên: 660mg
Phân loại

5/ Thực phẩm bổ sung chất xơ King Bio Midorimushi

Euglena từ đảo Ishigaki được đóng thành viên nhỏ rất dễ uống. Ngoài euglena và pararomin, nó được đặc trưng bởi có chứa chất xơ hòa tan trong nước và inulin . Số lượng tiêu chuẩn mỗi ngày là 60 viên mỗi ngày 3 viên, và giá cả dễ lấy nên bạn có thể dễ dàng bắt đầu.

Được đề xuất cho những người muốn sảng khoái mỗi ngày và những người lo lắng về cospa .

khối lượng nội bộ 60 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
hình dạng ngũ cốc
Yếu tố Euglena cilice, inulin (chất xơ ăn kiêng), maltose, cellulose kết tinh, v.v.
Nội dung Mỗi túi: Euglena 6000mg, Inulin 6000mg
Phân loại

6/ Thực phẩm bổ sung chất xơ Green Pot của BIC Holdings

Đây là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe được tạo ra thông qua sự phát triển chung với Công ty TNHH Euglena. Một sự kết hợp cân bằng của vi khuẩn axit lactic tương thích với Euglena, chứa 59 loại chất dinh dưỡng. Đây là loại viên nang cứng, không gây khó chịu về mùi vị, và rất dễ dàng tiếp tục vì chỉ có 3 viên mỗi ngày.

Nó hoàn hảo cho những người có ý thức về sắc đẹp và sức khỏe .

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
hình dạng viên con nhộng
Yếu tố Euglena gracilis, tinh bột, fructooligosaccharide, vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử, chất xơ ăn kiêng, gelatin, Ca stearat, silicon dioxide mịn, chất tạo màu (sắc tố vàng cây rum, sắc tố xanh dành cho cây sơn dầu)

7/ Thực phẩm bổ sung chất xơ của SHIROKURO

Nó không chỉ chứa Euglena, chứa 59 loại chất dinh dưỡng, mà còn có các thành phần phong phú như maca, krachaidum, citrulline và arginine. Nó cũng được đặc trưng bởi hàm lượng kẽm cao 360 mg mỗi túi. Lượng khuyến nghị mỗi ngày là 2 viên, vì vậy sẽ dễ dàng tiếp tục.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn kết hợp nó vào chế độ ăn uống hàng ngày của họ để sống một cuộc sống mạnh mẽ .

khối lượng nội bộ 60 viên
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
hình dạng ngũ cốc
Yếu tố Euglena, men chứa kẽm, dextrin, chiết xuất hihatsu, chiết xuất quả nhân sâm, cỏ mùa hè, chiết xuất gừng đen (Kurachaidam) maca, men tỏi đen, bọt biển, L-citrulin, L-arginine, gelatin, este axit béo glycerin, silicon dioxide
Nội dung
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng