Healthmart.vn > blog > Các loại chất bổ sung theanine của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Các loại chất bổ sung theanine của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, DHC | 0

Theanine là một loại axit amin có trong trà và các loại tương tự. Theanine được cho là có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ chất lượng cao, nhưng rất khó để có đủ lượng cần thiết cho việc ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, thực phẩm bổ sung rất tiện lợi vì chúng có thể dễ dàng bổ sung theanine.

***

Tiền đình Asahi của Nhật 2021 hot

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung theanine và các sản phẩm phổ biến được khuyến nghị theo định dạng xếp hạng. Ngoài các sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng như DHC, các sản phẩm có bổ sung glycine và GABA cũng được xếp hạng trong. Tất cả các sản phẩm có thể được mua trực tuyến, vì vậy hãy nhớ xem những sản phẩm mà bạn quan tâm.

Những lợi ích của việc dùng theanine là gì?

Theanine có trong các loại trà như gyokuro và matcha là một trong những axit amin. Nó có thể được mong đợi để ngăn chặn sự phấn khích và được cho là sẽ thúc đẩy giấc ngủ chất lượng cao . Khi kiểm tra sóng não của những người thực sự dùng theanine, cũng có một kết quả nghiên cứu rằng sóng α xuất hiện ở trạng thái thư giãn sẽ tăng lên.Theanine rất khó có trong chế độ ăn uống, nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng các chất bổ sung mỗi ngày. Hãy cố gắng kết hợp nó vào việc hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn.

Cách chọn thực phẩm bổ sung theanine

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung theanine.

① Chọn một sản phẩm có thể ghi rõ hướng dẫn sử dụng là 200 mg với 1 hoặc 2 viên

Theanine đã được báo cáo là có hiệu quả khi dùng vượt quá 200 mg. Vì vậy , nếu bạn chọn một sản phẩm có thể xóa tiêu chuẩn ăn vào với càng ít ngũ cốc càng tốt , thì việc tiếp tục bổ sung sẽ dễ dàng hơn .

Ngay cả khi bạn bổ sung một lượng lớn theanine, nó cũng khó được cơ thể hấp thụ và trong một số trường hợp, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Không có báo cáo nào về ảnh hưởng của việc sử dụng quá liều theanine, nhưng hãy đảm bảo tuân theo các hướng dẫn hàng ngày được nêu trong thực phẩm bổ sung.

② Hãy chú ý đến các thành phần của cộng α như “glycine” và “GABA”.

Một số chất bổ sung theanine có chứa các thành phần cộng với α. Ví dụ, các chất bổ sung có chứa glycine và GABA, là các axit amin tương tự như theanine.

Giống như theanine, glycine và GABA có thể làm dịu sự hưng phấn của não bộ, tăng cường hiệu quả thư giãn và mang lại giấc ngủ ngon . Thật tuyệt nếu có thể chụp cùng nhau.

③ Nếu bạn đặc biệt về chất lượng, hãy kiểm tra “Thực phẩm có công bố chức năng” và “Dấu chứng nhận GMP”

Chất lượng cũng là một vấn đề cần quan tâm vì nó được đưa trực tiếp vào cơ thể. Nếu bạn đặc biệt về chất lượng của TPCN, hãy chọn những loại thực phẩm có ghi “thực phẩm chức năng” hoặc “dấu chứng nhận GMP”.

Giới thiệu các chất bổ sung theanine phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 27 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung thearine của HARELU

Một chất bổ sung đơn giản chỉ chứa L-theanine. Có thể uống 200mg L-Theanine với 2 viên mỗi ngày. Một điểm nữa là nó được sản xuất tại một nhà máy được chứng nhận GMP trong nước, đã thông qua các tiêu chuẩn trong kiểm soát sản xuất và kiểm tra chất lượng, ngoài ra không thêm hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản.

Nếu bạn muốn có đủ theanine với số lượng ít nhất có thể, tại sao không chú ý đến nó?

axit aminL-Theanine
Năng lực nội bộ60 hạt
Phân loại
kiểuviên thuốc
Chứng nhận GMPcó thể
Thành phầnXenluloza tinh thể, canxi stearat, silic điôxít mịn, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt

2/ Viên bổ sung thearine của DHC

Theanine, Vitamin E và lecithin đậu nành được cô đặc chặt chẽ trong viên nang mềm

Một chất bổ sung cho phép bạn dùng 120 mg theanine theo hướng dẫn cho 2 viên mỗi ngày. Vitamin E và lecithin đậu nành cũng được bổ sung làm thành phần hỗ trợ. Các viên nang mềm cũng chứa đầy dầu ô liu được sản xuất tại Tây Ban Nha và cũng có màu vàng đặc trưng.

thearine của dhc Nhật 2021 2022

Nó được khuyến khích cho những người muốn sử dụng các thành phần khác một cách hiệu quả ngoài theanine, hoặc khi họ muốn thay đổi tâm trạng .

axit aminTheanine
Năng lực nội bộ60 hạt
Phân loại
kiểuViên nang mềm
Chứng nhận GMPkhông ai
Thành phầnDầu ô liu, glycerin, lecithin (có nguồn gốc từ đậu nành), sáp ong, vitamin E, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt

3/ Viên bổ sung thearine của Taiyodo

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến nồng độ cao và thành phần cao , và bạn có thể bổ sung nhiều theanine với 420mg mỗi ngày theo hướng dẫn . Đơn giá cho mỗi 100 mg theanine là khoảng 15 yên, và hiệu suất chi phí tuyệt vời cũng rất hấp dẫn. Các sản phẩm được sản xuất và bán trực tiếp tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Nhật Bản, từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến khâu kiểm tra.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều hàm lượng theanine cao, hãy chú ý.

axit aminL-Theanine
Năng lực nội bộ60 hạt
Phân loại
kiểuviên con nhộng
Chứng nhận GMPcó thể
Thành phầnTinh bột, silicon dioxide mịn, viên nang (HPMC, gellan gum)
Lượng hàng ngày ước tính1-2 hạt

4/ Viên bổ sung thearine của ISDG

Chúng không chỉ được sản xuất trong các nhà máy được chứng nhận GMP mà chỉ sử dụng các nguyên liệu thô đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá an toàn của chính nhà sản xuất. Lượng tiêu chuẩn 3 viên mỗi ngày chứa 200 mg theanine và tryptophan. Nó cũng chứa GABA, cũng là một trong những axit amin, và nhóm vitamin B và vitamin C.

Được đề xuất cho những ai muốn có một buổi sáng tốt lành và những người có cuộc sống không bình thường.

axit aminTheanine, tryptophan
Năng lực nội bộ90 hạt
Phân loại
kiểuViên thuốc
Chứng nhận GMPcó thể
Thành phầnVC, canxi stearat, niacin, V.B6, V.B12, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính3 hạt

 

5/ Viên bổ sung thearine của Refre

Loại viên nang có thể uống 20 cốc sencha và 200 mg theanine với 1 viên mỗi ngày. Ngoài theanine, nó cũng chứa các vitamin, bao gồm các axit amin như glycine và GABA. Truyền miệng của trang EC, một số người cho rằng, mua được rẻ thì tốt.

Nếu bạn không giỏi uống nhiều viên một lúc, tại sao lại không cân nhắc ?

axit aminL-Theanine, Glycine, GABA
Năng lực nội bộ31 hạt
Phân loạiThực phẩm có công bố chức năng
kiểuviên con nhộng
Chứng nhận GMPcó thể
Thành phầnGelatin, canxi stearat, vitamin B1, vitamin B6, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính1 hạt

6/ Viên bổ sung thearine Rakurira

Bạn có thể dùng 225mg theanine với 2 viên mỗi ngày. GABA và chiết xuất lá Rafuma, được cho là tương thích với theanine, cũng được thêm vào để tạo ra thời gian thư giãn. Ngoài ra, 7 loại thảo mộc có tác dụng nhẹ nhàng đối với dạ dày cũng được bao gồm.

Được đề xuất cho những người đang tìm kiếm một chất bổ sung dễ uống và những người muốn tích cực bổ sung các thành phần thảo dược .

axit aminL-Theanine, GABA
Năng lực nội bộ60 hạt
Phân loại
kiểuviên thuốc
Chứng nhận GMPcó thể
Thành phầnBột chiết xuất lá Rafuma, bột chiết xuất thảo mộc (quế, cam thảo, mallotus japonicus, thì là, đinh hương, gừng, gừng Kintoki), v.v.
Lượng hàng ngày ước tínhKhoảng 2 hạt

Để cải thiện môi trường ngủ của bạn, bạn nên có một chiếc gối phù hợp với bạn. Các bài viết dưới đây giới thiệu các loại chăn ga gối đệm được giới thiệu. Các bạn tham khảo khi chọn gối nhé.

***

Ngủ ngon Orihiro Nhật 2021 hot

Comments are closed.