Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất

Kombucha là một thức uống được làm bằng cách lên men trà đen với men và đường, và hoàn toàn khác với “trà tảo bẹ” quen thuộc ở Nhật Bản. Ngay cả khi bạn quyết định dùng thử, tác dụng đối với sắc đẹp và sức khỏe vẫn chưa rõ ràng, và có nhiều loại như bột, nước uống nên bạn có thể phân vân không biết nên mua loại nào.

*** Tỏi đen Orihiro Nhật giảm cân chống oxy hoá

Kombucha có tác dụng gì?

Kombucha là một loại đồ uống lên men từ chè đen hoặc trà xanh được pha chế và lên men bởi một vi khuẩn và men nấm đặc biệt gọi là “SCOBY” (Symbiotic Culture of Bacteria and Yeast). Đây là một quá trình lên men tự nhiên trong một môi trường ẩm ướt và nhiệt độ ổn định.

Thành phần chính của Kombucha bao gồm:

Trà: Kombucha thường được làm từ chè đen hoặc trà xanh.

Đường: Đường được sử dụng làm nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn và men nấm trong quá trình lên men. Trong quá trình này, vi khuẩn và men sẽ tiêu hóa đường và tạo ra các axit, enzyme và các chất chống oxy hóa khác.

Vi khuẩn và men nấm: SCOBY, tức Symbiotic Culture of Bacteria and Yeast, là một tập hợp các vi khuẩn và men nấm gắn kết với nhau. Các vi khuẩn và men nấm này bao gồm vi khuẩn axit lactic, vi khuẩn axit acetic và men nấm Saccharomyces.

Quá trình sản xuất Kombucha bắt đầu bằng việc pha chế chè hoặc trà, sau đó thêm đường và SCOBY. Hỗn hợp này được ủ trong một thùng ủ trong khoảng thời gian từ một đến hai tuần hoặc lâu hơn, để cho quá trình lên men diễn ra. Trong quá trình lên men, đường sẽ được tiêu hóa và chuyển thành axit, tạo nên hương vị đặc trưng và các chất chống oxy hóa.

Sau khi quá trình lên men hoàn tất, Kombucha được tách riêng với SCOBY và có thể được uống trực tiếp hoặc có thể thêm các hương liệu và chất tạo hương khác để tạo nên các loại hương vị khác nhau.

Lưu ý rằng quá trình sản xuất Kombucha có thể có sự khác biệt tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và quy trình cụ thể của họ

Kombucha có hương vị thế nào, có dễ uống

Kombucha là một loại thức uống có men được lên men bằng cách thêm trà hoặc đường vào men được gọi là Scoby. Nó hoàn toàn khác với món “trà tảo bẹ” quen thuộc của Nhật Bản.

Hương vị khác nhau tùy theo sản phẩm, nhưng về cơ bản, nó có vị giống như trà trái cây với độ chua và ngọt. Kể từ khi hình dạng của SCOBY trong quá trình lên men giống như một cây nấm, nó đã trở thành một sự bùng nổ lớn với tên gọi “Kombucha”.

Bản thân Kombucha vẫn chưa rõ ràng về giá trị dinh dưỡng, nhưng chắc chắn rằng nó là một loại thực phẩm lên men có chứa các enzym và vi khuẩn axit lactic. Do đó, những kỳ vọng về sức khỏe và sắc đẹp sau này sẽ tăng lên.

  • Hấp thụ mịn các chất dinh dưỡng
  • Để hỗ trợ làn da đẹp
  • Để sống một cuộc sống viên mãn

Tuy nhiên, kombucha chứa nhiều đường, vì vậy hãy lưu ý không uống quá nhiều.

Cách chọn kombucha tốt phù hợp nhu cầu

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn kombucha là:

① Chọn loại dễ uống theo cảnh

Có một số loại kombucha, chẳng hạn như loại dung dịch không pha loãng và loại bột, cũng như loại mà vi khuẩn được nuôi cấy bởi chính chúng ta. Hãy kiểm soát các đặc điểm và chọn một trong những phù hợp với bạn.

Loại dung dịch không pha loãng: Loại này dùng để uống tại nhà. Dễ dàng điều chỉnh khẩu vị và giá trong một ngày là rẻ

Loại dung dịch không pha loãng đựng trong chai lớn được khuyến khích cho những ai muốn sắp xếp theo ý thích và uống ngon miệng.

Điểm chung là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hương vị theo ý thích của mình, chẳng hạn như uống nguyên hạt hoặc pha loãng với nước có ga, nước lọc.

Giá thị trường của loại dung dịch không pha loãng là 3.000 đến 3.500 yên. Mặc dù chi phí mua một lần cao nhưng mỗi chai có giá trị khoảng một tháng, vì vậy giá hàng ngày có thể vào khoảng 100 đến 130 yên.

Nó không thích hợp để mang theo vì nó là một chai lớn, nhưng nếu bạn muốn uống kombucha yêu thích của bạn ở nhà mỗi ngày, bạn nên chọn loại dung dịch không pha loãng.

Loại có thể uống được: Dễ uống trong một ngày, thuận tiện khi di chuyển hoặc bận rộn

Đối với những người cảm thấy khó khăn trong việc pha loãng kombucha, tốt nhất nên chọn loại có thể uống được như chai PET, chai nhỏ hoặc lon .

Nó rất dễ mua trên thị trường như Cardi và Seijo Ishii, và nó là một tính năng mà bạn có thể mang nó bất cứ lúc nào bất kể địa điểm .

Tuy nhiên, giá của một lon hoặc chai PET có thể tiêu thụ trong một ngày vào khoảng 270 đến 350 yên, đây là một nhược điểm là giá trong một ngày cao hơn so với loại không pha loãng . Những người muốn giảm chi phí dài hạn cần phải cẩn thận.

Ngoài ra, các chất bổ sung có chứa chiết xuất trà đen lên men , là nguồn cung cấp kombucha, cũng đang được bán, vì vậy nếu bạn quan tâm, xin vui lòng xem qua.

Dạng bột: Nhỏ gọn và dễ mang theo! Nó cũng được khuyến khích để giữ nó trong văn phòng

Có hai loại dạng bột: dạng túi có khóa kéo cần cân và dạng gói riêng lẻ.

Loại túi có khóa kéo yêu cầu cân bột mỗi lần, nhưng loại bao gói riêng lẻ chứa một cốc sẽ tiện cho việc đi ra ngoài vì chỉ cần cho vào cốc và pha loãng. Ít có sản phẩm nào nhà sản xuất ghi rõ lượng nước cần pha loãng nên bạn có thể điều chỉnh nồng độ theo ý thích của mình và thưởng thức.

Giá thị trường của một sản phẩm cho cả hai loại là 2.000 đến 4.000 yên, và có một số thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm. Đối với những người quan tâm đến giá cả, chúng tôi khuyên bạn nên tính toán giá trong một ngày trước khi chọn một sản phẩm .

Ngoài ra, khi pha loãng với nước có ga, nếu bạn đổ mạnh từ trên xuống sẽ có bọt bong ra, vì vậy hãy nhớ rót từ từ trong khi nghiêng cốc theo đường chéo.

Loại văn hóa: Dành cho những người muốn làm kombucha nguyên bản bằng cách gắn bó với tất cả các thành phần

Kombucha, một bộ dụng cụ mà bạn có thể tự nuôi cấy như chất cấy sữa chua, cũng rất phổ biến

Ngoài bộ dụng cụ, các nguyên liệu cần thiết để nuôi cấy chỉ có ba chỉ , chất tạo ngọt yêu thích của bạn (đường cát, v.v.), gói trà và chai, và nó rất dễ làm . Cho đường và váng sữa vào túi trà và cất trong lọ khoảng 5-7 ngày là dùng được.

Ngoài ra, kiểu nuôi cấy trong bộ dụng cụ có thể được sử dụng nhiều lần, do đó chi phí hàng năm có thể giảm đáng kể, đây là một điểm hấp dẫn khác của kiểu nuôi cấy.

Bạn có thể sử dụng lá trà đen yêu thích của mình và tự điều chỉnh lượng đường, vì vậy nó được khuyến khích cho những người lo lắng về đường và chất phụ gia.

② Không phải lúc nào cũng khỏe! Kiểm tra tên thành phần và số lượng mà không thất bại

Kombucha có chứa rất nhiều chất ngọt. Tôi sẽ giải thích những điểm mà những người lo lắng về các thành phần như đường và chất phụ gia nên xem.

Nếu không chứa từ 3 chất tạo ngọt trở lên, không quá ngọt và dễ uống.

Sản phẩm có chứa ba loại chất tạo ngọt trở lên bị đánh giá thấp trong đợt kiểm chứng độ ngon lần này. Tôi lo lắng về vị ngọt dai dẳng sẽ nặng ở đầu lưỡi của tôi, vì vậy nếu bạn muốn chọn một cái gì đó dễ uống, hãy kiểm tra mục thành phần.

Trong số đó, những sản phẩm bị chỉ ra là “quá ngọt” có chứa isomaltooligosaccharides, vì vậy nên tránh những người không giỏi ngọt đậm.

Mặt khác, kombucha có từ 3 chất ngọt trở xuống có hương vị sảng khoái và dễ uống, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những người uống kombucha lần đầu tiên.

Càng ít ngọt thì độ ngọt càng nhẹ, và bạn có thể thưởng thức trà đen và chiết xuất từ ​​trái cây phúc bồn tử, vì vậy hãy nhìn vào cột tên nguyên liệu và đếm các loại chất tạo ngọt.

Nếu bạn đang ăn kiêng, hãy kiểm tra đồ ngọt trước trong cột tên thành phần

Kombucha có nhiều đường sẽ làm tăng lượng đường trong máu, quá nhiều đường sẽ dễ chuyển hóa thành chất béo nên những người đang ăn kiêng nên cẩn thận.

Hầu hết kombucha không có liệt kê khối lượng đường, vì vậy nếu bạn muốn biết lượng chất tạo ngọt , bạn nên xem cột tên thành phần, được sắp xếp theo thứ tự hàm lượng giảm dần.

Nếu bạn đang ăn kiêng, hãy tránh đồ ngọt như đường, glucose, và oligosaccharides ở đầu tên thành phần, và chọn các chất chiết xuất lên men như trái cây và thực phẩm.

Nếu thỉnh thoảng bạn uống thì không sao! Nếu bạn uống nó hàng ngày, hãy chọn loại không chứa “axit benzoic”

Nếu bạn định dùng kombucha hàng ngày, hãy tránh những loại có chứa axit benzoic.

Axit benzoic là một trong những chất bảo quản, nhưng người ta nói rằng nguy cơ sinh ung thư tăng lên khi nó được kết hợp với vitamin C bằng ánh sáng hoặc nhiệt .

Không có vấn đề gì nếu số lượng ít, nhưng nếu bạn muốn dùng kombucha hàng ngày, hãy nhớ kiểm tra cột nguyên liệu để tìm axit benzoic .

③ Nếu bạn mong đợi sức mạnh của thực phẩm lên men, hãy tìm hương vị và cách uống yêu thích của bạn và tiếp tục uống mỗi ngày

Ngay cả khi bạn dùng kombucha và tất cả các loại thực phẩm sức khỏe khác trong thời gian ngắn, hiệu quả mong đợi là tạm thời, vì vậy điều quan trọng là phải tiếp tục dùng nó càng lâu càng tốt.

Ngoài ra, kombucha có độ chua, độ ngọt và mùi thơm hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào loại chiết xuất trái cây lên men và chất tạo ngọt có trong nó. Hơn nữa, một trong những đặc điểm là cách uống không được xác định rõ ràng và hương vị có thể được điều chỉnh tùy ý.

Khám phá những cách uống ngon trong khi khám phá hương vị yêu thích của bạn và kết hợp nó vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Chúng tôi sẽ công bố xếp hạng phổ biến được đề xuất của kombucha, được tìm thấy bằng cách so sánh và xác minh. Ngoài ra, mỗi mục xác minh được tính theo trọng số để tạo ra một bảng xếp hạng.

1/ Kombucha Starter Kit Nhật Bản

VÀ TIẾP THỊ bởi “WORLD KOMBUCHA / Kombucha Starter Kit” của Reccoochi sử dụng một gói có chứa chủng (Scoby) là nguồn cung cấp kombucha, và điểm quan trọng là bạn có thể dễ dàng tự nuôi cấy vi khuẩn.

Nước uống kumbucha Nhật 2021 2022

Lần này, chúng tôi canh tác trong 7 ngày theo công thức được mô tả trên trang web. Tôi đã sử dụng gói trà đen hữu cơ và đường cát theo quy định, nhưng hầu như không cảm nhận được vị ngọt, và hương vị là sự kết hợp của độ chua như giấm và vị đắng của trà đen . Vì lượng đường có thể được điều chỉnh bởi chính bạn, nó được khuyến khích cho những người giỏi mùi thơm tsundere và vị chua đặc biệt của giấm .

Không có chất phụ gia nào được sử dụng vì bản thân bộ dụng cụ không chứa gì ngoài SCOBY. Các nguyên liệu là 0 kcal scobi, 1 trà đen kcal, và 0,1 đường hạt kcal mỗi khẩu phần, đó là ít calo. Bên cạnh đó, đường hạt nhỏ như 5 g trong 100 ml trà đen, vì vậy tất cả calo, đường , và các chất phụ gia được bao gồm. Đánh giá thành phần của được đánh giá rất cao .

Nó phù hợp cho những người lo lắng về đường và phụ gia của kombucha và những người muốn sắp xếp trong khi pha trộn lá trà yêu thích của họ.

Năng lực nội bộ243g x 2 gói
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạocó thể
Tốt nhất theo ngàyĐược mô tả trên gói sản phẩm
Phương pháp bảo quảnKhông để kombucha trong hộp kín và lên men hoặc bảo quản ở nhiệt độ phòng. Khí sinh ra từ quá trình lên men làm tăng áp suất bên trong, bình thủy tinh có thể vỡ ra, các mảnh vụn và chất lỏng kombucha có thể văng ra xung quanh, điều này cực kỳ nguy hiểm.
kiểuchất lỏng
calorie0kcal
Hàm lượng độ ngọtÍt hơn
A xít benzoicKhông được sử dụng

2/ Kombucha teazen chanh dạng bột của Nhật

“Kombucha (chanh) có chai” của TEAZEN là dạng bột và chứa chiết xuất kombucha hữu cơ và 12 loại vi khuẩn axit lactic.

Hương chanh tươi mát và axit cacbonic kết hợp hoàn hảo với nhau, tạo cho nó một hương vị giống như chanh bí . Nếu bạn so sánh độ chua và độ ngọt theo tỷ lệ, tỷ lệ là 4: 6, và vị ngọt được cảm nhận mạnh hơn một chút. Vấn đề là nó rất hợp với axit cacbonic và bạn không cảm thấy chua.

Axit citric, không phải chất tạo ngọt, được liệt kê trong tên thành phần đầu tiên và việc sử dụng chất tạo ngọt được giới hạn ở hai . Ngoài ra, nó có lượng calo thấp 15 kcal mỗi bữa, lượng đường và calo của nó được đánh giá cao . Tuy nhiên, tôi đã lo lắng về thực tế là nó sử dụng bốn chất phụ gia như axit xitric và sucralose, hơi quá nhiều.

Sản phẩm có vị cam quýt ngọt ngào, dễ uống và cân bằng thành phần tốt, là sản phẩm tốt nhất mà mybest tự tin khuyên dùng.

Năng lực nội bộ5g x 30
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạocó thể
Tốt nhất theo ngàyĐược mô tả trên gói sản phẩm
Phương pháp bảo quảnNơi lạnh lẽo và tối tăm
kiểuBột
calorie15kcal
Hàm lượng độ ngọtÍt hơn
A xít benzoicKhông được sử dụng

3/ Kombucha Yuwa của Nhật

Yuwa’s “KOMBUCHA DRINK” là một loại kombucha có chứa chất xơ bổ sung cho kombucha và chiết xuất thực vật lên men.

Nó có một mùi thơm sảng khoái như một quả táo, và độ chua rất tốt nên nó không có cảm giác chua. Tuy nhiên, độ ngọt khiêm tốn và vị táo nhạt nên nhiều người theo dõi cảm thấy hương vị không đạt yêu cầu. Lượng calo thấp với 28,5 kcal mỗi bữa ăn.

Ngoài ra, mặc dù chất tạo ngọt được liệt kê đầu tiên trong cột tên nguyên liệu, nhưng chất tạo ngọt nhân tạo không được sử dụng và số lượng chất tạo ngọt chỉ giới hạn ở hai, vì vậy đường cũng nhận được đánh giá tương đối cao. Mặt khác, cũng có nhược điểm là có thêm một ít phụ gia, 4 loại .
Có những lo ngại rằng nó có chứa axit benzoic, nhưng nếu bạn đang ăn kiêng và lo lắng về lượng calo và đường, vui lòng xem xét nó như một lựa chọn.

Năng lực nội bộ720ml
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạokhông ai
Tốt nhất theo ngàyĐược mô tả trên gói sản phẩm
Phương pháp bảo quảnBảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ và độ ẩm cao
kiểuchất lỏng
calorie28,5kcal
Hàm lượng độ ngọtRất nhiều
A xít benzoicsử dụng

4/ Kombucha Ship Nhật Bản

KOMBUCHA_SHIP’s “ORIGINAL” là một loại kombucha có ga nhẹ được làm từ các nguyên liệu sản xuất trong nước, không có thuốc trừ sâu.

Nó có vị giống như một hỗn hợp của giấm thông thường và một chút ngọt nhẹ. Nó có mùi khá chua nhưng khi uống vào thì vị thanh mát dễ uống, không có cảm giác chua gắt gây rát lưỡi.

Vì mía được liệt kê đầu tiên trong cột tên nguyên liệu nên hàm lượng chất ngọt cao. Tuy nhiên, tôi được đánh giá cao vì thực tế là không có chất làm ngọt nhân tạo nào được sử dụng và số lượng chất tạo ngọt được sử dụng chỉ giới hạn ở hai. Chỉ một loại phụ gia được sử dụng, nhưng lượng calo cao lên tới 72 kcal trong mỗi bữa ăn là điều dễ thấy.

Sản phẩm này có độ ngọt vừa phải và độ chua vừa phải, tương thích với axit cacbonic. Tôi lo ngại về hàm lượng calo cao, nhưng nó được khuyến khích cho những người thích hương vị sảng khoái với vị chua.

Năng lực nội bộ250ml x 12
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạokhông ai
Tốt nhất theo ngàyĐược mô tả trên gói sản phẩm
Phương pháp bảo quảnSản phẩm yêu cầu làm lạnh
kiểuchất lỏng
calorie45kcal
Hàm lượng độ ngọtRất nhiều
A xít benzoicKhông được sử dụng
Phụ giacó thể
Giá cho một ngày84 yên

 

5/ Kombucha wowfood của Nhật

“wow kombucha berry trộn” của wowfood là một loại kombucha có ga lên men tự nhiên. Nó cũng có thể được mua trên thị trường và có sẵn tại một số cửa hàng Natural Lawson và Seijo Ishii.

Nó có vị trà đen, với vị ngọt trái cây không để lại hậu quả và độ chua vừa phải. Nó có mùi hơi giống mùi hóa học giống như nước tăng lực, nhưng rất dễ uống đến mức có cảm giác giống như nước trái cây.

Kombucha Yuwa của Nhật 2021 2022

Lượng calo là 63 kcal mỗi chai, hơi cao và chất tạo ngọt được liệt kê đầu tiên trong cột tên nguyên liệu. Mặt khác, các chất phụ gia từ một điểm trở xuống, không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo, chất tạo ngọt từ 3 điểm trở xuống được đánh giá cao. Đây là loại chai dành cho thú cưng mà bạn có thể uống nguyên như vậy, vì vậy nếu bạn muốn uống kombucha ngon khi đang di chuyển thì đó là một lựa chọn tốt.

Năng lực nội bộ300ml x 8
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạokhông ai
Tốt nhất theo ngày365 ngày kể từ ngày sản xuất
Phương pháp bảo quảnTránh những nơi có nhiệt độ cao như tủ lạnh, ánh nắng trực tiếp và bên trong xe. Vui lòng uống càng sớm càng tốt sau khi mở.
kiểuchất lỏng
calorie63kcal

 

6/ Kombucha enzyme powder 50s Nhật Bản

50’s “Kombucha Enzyme Powder” là một loại kombucha có chứa 85 loại chiết xuất thực vật lên men và vi khuẩn axit lactic, đồng thời có thể hấp thụ vitamin C và chất xơ.

Nó có vị giống như trà thẳng không đường và hầu như không có vị ngọt, và vị đắng của trà đen vẫn còn trên lưỡi . Tuy hơi chua nhưng lại không có vị trái cây nên khó có thể nói là dễ uống.

Lượng calo mỗi bữa ăn thấp tới 29 kcal và chỉ sử dụng hai chất phụ gia. Hơn nữa, chất tạo ngọt không được liệt kê ở đầu cột tên nguyên liệu , và đánh giá thành phần tương đối cao. Tuy nhiên, thực tế là nó có chứa ba chất ngọt trở lên và việc sử dụng chất làm ngọt nhân tạo đã là một yếu tố làm giảm đánh giá.Đối với những người không thích hương vị trái cây và vị ngọt như nước trái cây, kombucha này mà bạn có thể uống như trà đen được khuyến khích.

Năng lực nội bộ200g x 2
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạocó thể
Tốt nhất theo ngàyĐược mô tả trên gói sản phẩm
Phương pháp bảo quảnTránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm cao. Không sử dụng chất bảo quản nên nhớ đóng khóa kéo sau khi mở và sử dụng hết trong thời gian sử dụng.
kiểuBột
calorie31.088kcal

 

7/ Kombucha & Plant Enzyme Meiji Yakuhin’s của Nhật

Meiji Yakuhin’s “KOMBUCHA & Plant Enzyme” là một loại thực phẩm có công dụng chức năng chứa chiết xuất từ ​​thực vật và trà đen lên men cũng như các thành phần giúp kiểm soát sự gia tăng lượng đường trong máu và điều chỉnh tình trạng của dạ dày.

Hương vị dựa trên trà đen, với một vị ngọt nhẹ, sảng khoái và độ chua vừa phải . Hương thơm sảng khoái với hương trà đen ngọt ngào. Sau vị chua ngọt là vị đắng nhẹ của trà đen tạo cảm giác dễ uống .

Giấm đen Orihiro của Nhật

Lượng calo thấp tới 26 kcal mỗi bữa ăn và thực tế là chất ngọt được sử dụng chỉ giới hạn ở hai loại đã được đánh giá rất cao. Mặt khác, việc chất tạo ngọt được liệt kê đầu tiên trong cột tên nguyên liệu và chất tạo ngọt nhân tạo cũng được sử dụng là một đánh giá tiêu cực. Ngoài ra, việc sử dụng hơn 9 loại phụ gia cũng làm hạ điểm đánh giá.

Vị ngọt không đọng lại trên đầu lưỡi và mang lại một hương vị sảng khoái với cốt trà, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những ai muốn uống trước bữa ăn sáng.

Năng lực nội bộ720ml
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạocó thể
Tốt nhất theo ngàyĐược mô tả trên gói sản phẩm
Phương pháp bảo quảnSau khi mở, bảo quản ở nơi thoáng mát và uống càng sớm càng tốt.
kiểuchất lỏng
calorie26kcal
Hàm lượng độ ngọtRất nhiều
A xít benzoicsử dụng
Phụ giacó thể
Giá cho một ngày165 yên

 

8/ Kombucha manna nội địa Nhật 2023

“Kombucha Mana” của Natural-Healthcare là một loại kombucha không chứa chất phụ gia, aspergillus hỗ trợ sức khỏe, và hơn 100 loại chiết xuất thực vật lên men.

Vị ngọt đậm đà như siro lưu lại trên đầu lưỡi, nên tôi khó cảm nhận được độ chua, và tôi lo lắng về mùi hương độc đáo như rêu. Thích mùi thơm, vị hơi kỳ quặc nên có thể nói không phải ai cũng dễ uống .

Lượng calo lý tưởng là 17 kcal mỗi bữa ăn, nhưng lượng đường và chất phụ gia thấp . Oligosaccharides được liệt kê trong cột tên nguyên liệu, và điểm bị trừ vì thực tế là 4 loại chất tạo ngọt được sử dụng ngoài chất làm ngọt nhân tạo và có 4 loại chất phụ gia.

Nó không thích hợp cho những người không thích ngọt đậm hoặc những người lo lắng về đường, nhưng nếu bạn muốn một vị ngọt chắc hơn độ chua, hãy thử.

Năng lực nội bộ5g x 30 gói
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạocó thể
Tốt nhất theo ngàyKhoảng 2 năm
Phương pháp bảo quảnBảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ và độ ẩm cao
kiểuBột
calorie17,3kcal
Hàm lượng độ ngọtRất nhiều
A xít benzoicKhông được sử dụng
Phụ giacó thể
Giá cho một ngày142 yên

 

9/ Kombucha I’m alive của Nhật

“I’m Alive Kombucha” ở nước ngoài là món kombucha được bán ở Cardi, nơi có các cửa hàng trên toàn quốc. Có mùi axit axetic xộc lên mũi, khi uống vào tôi cảm thấy có vị chua gắt cổ họng . Tuy vị ngọt vừa phải nhưng vị chua được khẳng định mạnh mẽ và vị chua đọng lại trên đầu lưỡi nên khó có thể nói là dễ uống.

Tôi tò mò rằng đường được liệt kê đầu tiên trong cột tên nguyên liệu, nhưng vì không có chất làm ngọt nhân tạo nào được sử dụng và số lượng chất tạo ngọt được giới hạn ở hai , nên việc đánh giá đường là một kết quả tốt. Người ta đánh giá rằng việc chỉ sử dụng một loại phụ gia là ít, nhưng mức calo cao 72 kcal trên mỗi cốc (30 ml) là một điểm đáng tiếc.

Đối với những người coi trọng vị chua đặc trưng của đồ uống lên men, đây là món kombucha mà bạn nhất định nên thử.

Năng lực nội bộ315ml
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạokhông ai
Tốt nhất theo ngàyĐược mô tả trên gói sản phẩm
Phương pháp bảo quảnBảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ và độ ẩm cao
kiểuchất lỏng
calorie72kcal

10/ Kombucha Enzyme Langley’s “BAMBI WATER Nhật Bản

Langley’s “BAMBI WATER Kombucha Enzyme” là một loại kombucha có chứa 245 loại enzyme, 2 loại siêu thực phẩm và thành phần làm đẹp.

Mùi hương trái cây tươi mát nhưng vị ngọt nặng đọng trên đầu lưỡi . Do vị ngọt đậm, hầu như không có cảm giác chua, và không có vị trái cây tươi mát như hương thơm. Lượng calo trong mỗi bữa ăn thấp 18 kcal nhưng lại chứa nhiều chất ngọt nên chỉ số đường thấp . Xi-rô tinh bột maltose khử được liệt kê đầu tiên trong cột tên nguyên liệu và ngoài chất làm ngọt nhân tạo, có tới năm loại chất tạo ngọt được sử dụng. Ngoài ra, việc 18 loại phụ gia được sử dụng cũng góp phần làm hạ điểm đánh giá.

Thật hấp dẫn khi có nhiều loại enzym và thành phần trang điểm, nhưng hãy nhớ xem xét hàm lượng đồ ngọt và chất phụ gia cao.

Năng lực nội bộ150g
Có hoặc không có chất làm ngọt nhân tạocó thể
Tốt nhất theo ngàyĐược mô tả trên gói sản phẩm
Phương pháp bảo quảnKhông bảo quản ở nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp.
kiểuBột, bột
calorie18,61kcal

11/ Kumbocho Orihiro dạng viên

Enzyme kombucha của Orihiro Nhật bổ sung 10 triệu lợi khuẩn cho đường tiêu hoá giúp hệ tiêu hoá hoạt động hiệu quả hơn, bổ sung vitamin, axit amin ϑà chất xơ.

  • Sản xuất: Orihiro, Nhật
  • Quy cách: túi 30 ngày 90 viên
Enzyme kombucha của Nhật 2021 2022

12/ Kombucha 30 ngày 30 viên

Viên giảm cân Nhật Bản Kombucha thành phần kombucha, Enzyme Koji, các lợi khuẩn đường ruột ϑà các vitamin tác dụng hỗ trợ tiêu hoá, giúp giảm cân, đẹp da.

  • Sản xuất: Nhật
  • Quy cách: túi 30 ngày 30 viên

tra-giam-can-kombucha-nhat-0

Khi nào là thời điểm tốt nhất để uống?

Thời điểm uống kombucha không được quy định, nhưng nên uống trước bữa ăn nếu lượng ít, vì uống nước trước bữa ăn có tác dụng thúc đẩy tiêu hóa.

Tuy nhiên, nếu bạn uống quá nhiều nước trước bữa ăn, axit dạ dày sẽ chảy ra và quá trình tiêu hóa sẽ kém đi, vì vậy nếu bạn sử dụng kombucha, hãy duy trì trong khoảng 1 bữa ăn (20 đến 30 mL) .

Ngoài ra, vì đường uống trước khi tập thể dục được sử dụng làm năng lượng trong quá trình tập thể dục, nên uống kombucha chứa nhiều đường trước khi tập luyện sẽ rất tốt.

Do nhịn ăn và uống trước khi đi ngủ sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hóa của dạ dày, vì vậy nếu bạn muốn uống vào buổi tối, hãy uống trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng như hướng dẫn.

Cách uống được khuyến khích cho người muốn giảm cân là gì?

Một chế độ ăn uống thanh lọc thay thế chế độ ăn uống của bạn bằng thức uống có chứa enzyme như kombucha có nguy cơ làm suy yếu cơ bắp của bạn và tạo ra một cơ thể dễ béo.

Khi bạn bỏ bữa, lượng đường dự trữ trong cơ bắp của bạn sẽ được sử dụng và khối lượng cơ bắp của bạn bị giảm đi. Vì cơ bắp nặng, bạn sẽ giảm cân trong một thời gian ngắn, nhưng nếu bạn quay trở lại chế độ ăn kiêng của mình, cơ thể bạn sẽ hấp thụ nó dưới dạng chất béo, khiến bạn dễ dàng phục hồi hơn.

Để có một chế độ ăn kiêng thành công, tốt hơn hết là bạn nên xem lại chế độ ăn uống của mình và xây dựng một cơ thể chuyển hóa tốt đồng thời kết hợp các thực phẩm lên men như kombucha, thay vì một chế độ ăn uống thanh lọc trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, kombucha có chứa vi khuẩn axit lactic có thể cải thiện môi trường ruột và làm lỏng phân. Những người thường đói hoặc bị tiêu chảy nên hạn chế làm như vậy.

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào mà bạn lo lắng sau khi bắt đầu dùng thuốc, hãy điều chỉnh lượng thuốc và uống thuốc ít thường xuyên hơn, để có thể đối phó với cơ thể mình.

***

trà giảm cân Nhật Bản

 từ khoá
  • kombucha nhật, nước uống kobucha nhật
  • trà kombucha nhật nào tốt
  • viên bổ sung kombucha, kombucha giảm cân giảm mỡ bụng
  • trà viên kombucha nào hiệu quả, bán chạy 2023

9 thoughts on “Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất

  1. Laughing Kiwi says:

    ======== Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất ======

    Trà kombucha Nhật Bản? Trà gì cơ? Nghe có vẻ như một loại trà dành cho những người không biết uống trà.

    Tôi cá là chúng cũng chẳng ngon như quảng cáo đâu. Thà uống một cốc nước lọc còn hơn. Ít nhất thì nó còn miễn phí.

  2. Sour Grape says:

    ======== Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất ======

    Trà kombucha Nhật Bản ư? Nghe có vẻ giống như một loại đồ uống dành cho những kẻ thích hợp thời. Tôi cá là chúng cũng chẳng tốt cho sức khỏe như quảng cáo đâu.

    Tôi thà uống một cốc nước lọc còn hơn. Ít nhất thì tôi biết chắc chắn rằng nó không có hại cho sức khỏe.

  3. Funny Banana says:

    ======== Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất ======

    Trà kombucha Nhật Bản ư? Haha, nghe có vẻ như một loại thức uống dành cho những người muốn chứng tỏ mình sành điệu.

    Tôi cá là chúng cũng chẳng tốt cho sức khỏe như quảng cáo đâu. Thà uống một cốc nước chanh còn hơn. Ít nhất thì nó còn rẻ hơn.

  4. Smoothie Kiwi says:

    ======== Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất ======

    Kombucha là một loại trà lên men có nguồn gốc từ Trung Quốc, có vị ngọt và hơi chua, được làm từ trà đen hoặc trà xanh, đường, nước và SCOBY (Symbiotic Culture of Bacteria and Yeasts). Kombucha đã trở nên phổ biến ở Nhật Bản trong những năm gần đây, và hiện có nhiều thương hiệu trà kombucha Nhật Bản khác nhau trên thị trường.

    Một số thương hiệu trà kombucha Nhật Bản phổ biến nhất bao gồm:

    * **Ito En Oi Ocha Kombucha:** Được làm từ trà xanh Nhật Bản và có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm đào, chanh và việt quất.
    * **Kirin Mets Kombucha:** Được làm từ trà đen và có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm táo, lê và gừng.
    * **Pokka Sapporo Kombucha:** Được làm từ trà xanh và có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm đào, chanh và xoài.

    Những thương hiệu trà kombucha Nhật Bản này đều có chứa probiotic, có lợi cho sức khỏe đường ruột. Chúng cũng ít calo và đường, vì vậy chúng là một lựa chọn tốt cho những người muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng khỏe mạnh.

    Nếu bạn đang tìm một thức uống giải khát có lợi cho sức khỏe, thì trà kombucha Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời. Nó ngon, tốt cho sức khỏe và có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn.

  5. Spicy Guava says:

    ======== Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất ======

    Tôi đã thử trà kombucha Nhật Bản và tôi không ấn tượng lắm. Tôi thấy chúng có vị quá ngọt và hơi chua. Tôi cũng không nghĩ rằng chúng có lợi cho sức khỏe như quảng cáo.

    Tôi đã thử thương hiệu Ito En Oi Ocha Kombucha và tôi không thích lắm. Trà xanh Nhật Bản có vị đắng và hương vị đào, chanh và việt quất không hấp dẫn.

    Tôi cũng đã thử thương hiệu Kirin Mets Kombucha và tôi cũng không thích lắm. Trà đen có vị quá mạnh và hương vị táo, lê và gừng không ngon.

  6. Sweet Nectarine says:

    ======== Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất ======

    Trà kombucha Nhật Bản là một thức uống lên men được làm từ trà xanh hoặc trà đen, đường, nước và SCOBY (Symbiotic Culture of Bacteria and Yeasts). Nó có vị ngọt và hơi chua, và được cho là có nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm cải thiện tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và giảm viêm.

    Có nhiều thương hiệu trà kombucha Nhật Bản khác nhau trên thị trường, mỗi loại có hương vị và lợi ích sức khỏe riêng.

    Một số thương hiệu trà kombucha Nhật Bản phổ biến nhất bao gồm:

    * **Ito En Oi Ocha Kombucha:** Được làm từ trà xanh Nhật Bản và có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm đào, chanh và việt quất.
    * **Kirin Mets Kombucha:** Được làm từ trà đen và có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm táo, lê và gừng.
    * **Pokka Sapporo Kombucha:** Được làm từ trà xanh và có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm đào, chanh và xoài.

    Những thương hiệu trà kombucha Nhật Bản này đều có chứa probiotic, có lợi cho sức khỏe đường ruột. Chúng cũng ít calo và đường, vì vậy chúng là một lựa chọn tốt cho những người muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng khỏe mạnh.

    Nếu bạn đang tìm một thức uống giải khát có lợi cho sức khỏe, thì trà kombucha Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời. Nó ngon, tốt cho sức khỏe và có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn.

  7. Yummy Blueberry says:

    ======== Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất ======

    Tôi đã thử nhiều loại trà kombucha Nhật Bản khác nhau và tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng. Chúng có vị ngon, tốt cho sức khỏe và có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn.

    Tôi đặc biệt thích thương hiệu Ito En Oi Ocha Kombucha. Trà xanh Nhật Bản có vị thơm ngon và nhiều hương vị khác nhau rất hấp dẫn.

    Tôi cũng khuyến nghị thương hiệu Kirin Mets Kombucha. Trà đen có vị đậm đà và hương vị táo, lê và gừng rất ngon.

    Nếu bạn đang tìm một thức uống giải khát có lợi cho sức khỏe, thì trà kombucha Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời. Nó ngon, tốt cho sức khỏe và có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn.

  8. Crazy Coconut says:

    ======== Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất ======

    Trà kombucha Nhật Bản? Ủa, trà gì vậy? Nghe có vẻ như một loại trà dành cho những người thích làm màu mè.

    Tôi cá là chúng cũng chẳng tốt cho sức khỏe như quảng cáo đâu. Thà uống một cốc nước mía còn hơn. Ít nhất thì nó còn có vị ngọt.

  9. Bitter Lemon says:

    ======== Nước uống kombucha Nhật, các thương hiệu trà kombucha detox thải độc hiệu quả nhất ======

    Trà kombucha Nhật Bản? Thật là một trò đùa. Chúng có vị tệ và tôi không tin rằng chúng có lợi cho sức khỏe.

    Thà uống một cốc soda còn hơn. Ít nhất thì nó còn có vị ngon.

Comments are closed.