Các loại nội tiết tố nữ bán chạy trên Rakuten và Amazon 2023

Thực phẩm chức năng hỗ trợ hoạt động của nội tiết tố nữ là sản phẩm phổ biến, nhưng rất tiếc là không có thực phẩm bổ sung nào được công nhận để tăng nội tiết tố nữ. Tuy nhiên, nó lại chứa những thành phần được cho là tốt cho nội tiết tố nữ và được người dùng đặt nhiều kỳ vọng. Có rất nhiều loại thực phẩm bổ sung như thế này, vì vậy rất khó để quyết định mua loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách lựa chọn thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ và các sản phẩm được khuyên dùng ở dạng xếp hạng phổ biến . Hãy chọn thực phẩm bổ sung phù hợp với mục đích của bạn.

Bảng giá các loại viên uống nội tiết của Nhật tốt nhất 2023

STT Sản phẩm Giá
1 Mầm đậu nành DHC 20 ngày 40 viên 241000
2 Viên nở ngực DHC 20 ngày 30 ngày 60 viên 90 viên 550000
3 Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi 840 viên 800000
4 Điều hoà kinh nguyệt Tsumura Nyoshinsan 42 gói x 2.5g 1839000
5 Viên uống điều hòa kinh nguyệt Kobayashi 360 viên 569000
6 Viên uống nở ngực bbb best body beauty 300 viên 465000

Cách chọn thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ tốt nhất

Sau đây, tôi sẽ giải thích cách chọn thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ ngay sau đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu bốn loại TPCN, bạn hãy tham khảo để biết cách chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của mình.

Chọn các thành phần theo mục đích

Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm tra các điểm để lựa chọn một bổ sung phù hợp với mục đích của bạn. Chúng tôi cũng giới thiệu các bài viết cụ thể cho từng phụ bản, vì vậy hãy tham khảo cũng như để biết phương pháp lựa chọn chi tiết.

Sử dụng isoflavone đậu nành và equol chống lão hóa

“Equol” là một thành phần chiết xuất từ ​​isoflavone đậu nành, và đang thu hút sự chú ý trong những năm gần đây vì nó hoạt động giống như nội tiết tố nữ . Ngoài ra, có dữ liệu cho thấy cứ hai phụ nữ Nhật Bản thì chỉ có một phụ nữ có thể tạo ra equol, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó như một chất bổ sung.

Cũng có dữ liệu cho thấy lượng khí thải equol thấp hơn đối với những người cảm thấy khó chịu hơn, vì vậy nó là một chất bổ sung hấp dẫn cũng tốt cho sắc đẹp của phụ nữ.

Placenta và Pla Area làm đẹp da

“Placenta” là một thành phần phổ biến để làm đẹp và mỹ phẩm. Nó giải quyết những lo lắng khác nhau của phụ nữ như làn da được dưỡng ẩm và độ săn chắc của tóc. Nó chứa rất nhiều peptide, axit hyaluronic và axit amin, và đang làm tất cả những điều tốt đẹp cho sắc đẹp .

Ngoài ra, đối với những ai muốn có thân hình đẹp, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại có chứa “Pueraria”. Pueraria là một thành phần hoạt động giống như estrogen, và “puerarin” chứa trong nó có chứa isoflavone, được cho là hỗ trợ chức năng của nội tiết tố nữ, gấp 40 lần so với đậu nành.

Maca tốt cho thai kỳ

Khi nghe đến “maca”, bạn có thể hình dung ra một người đàn ông mạnh mẽ, nhưng maca được cho là sẽ duy trì sức khỏe tốt và đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây vì nó cũng hỗ trợ dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai cho phụ nữ.

Ngoài ra, nếu bạn đang mang thai hoặc đang mang thai, bạn cũng nên kiểm tra việc bổ sung axit folic.

Bổ sung vitamin và kẽm

Vitamin B6 là một thành phần được cho là có liên quan đến quá trình chuyển hóa estrogen. Vì nó có thể được lấy từ thịt, cá và đậu nành, có nhiều trường hợp không có vấn đề gì nếu bạn lưu ý một chế độ ăn uống cân bằng, nhưng nếu bạn đang cảm thấy chế độ ăn uống không đều đặn, bạn có thể thử giải pháp. Bổ sung vitamin E cũng được khuyến khích vì chúng cũng giúp duy trì sức khỏe của phụ nữ.

Ngoài ra, “thiếu kẽm” thường được coi là một trong những nguyên nhân gây ra những lo lắng đặc biệt đối với phụ nữ. Kẽm từ hàu và thịt nạc có thể được hấp thụ nhưng cơ thể khó hấp thụ nên đây là chất dinh dưỡng khó tiêu hóa.

Sử dụng nhiều loại thực phẩm chức năng cùng nhau

Các chất bổ sung kết hợp nhiều chất dinh dưỡng rất dễ dàng, nhưng thường không đáp ứng các chất dinh dưỡng được khuyến nghị cho mỗi loại. Tùy theo chất dinh dưỡng bị thiếu hụt mà nên sử dụng các loại thực phẩm bổ sung cùng nhau .

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó quá nhiều, bạn có thể phải uống 10 viên bổ sung mỗi ngày. Để tránh điều này, hãy chọn lượng chất bổ sung ít nhất mà bạn nên dùng mỗi ngày.

Giới thiệu các chất bổ sung nội tiết tố nữ phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 29 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên nội tiết tố nữ Mother of Life Isoflavone Equol Kobayashi

Mỗi hạt chứa 23,6mg isoflavone đậu nành lên men và chứa 2mg equol. Ngoài ra, một số lượng lớn các thành phần có ích cho sức khỏe, chẳng hạn như GABA, theanine, và hesperidin, được pha trộn. Đây là dạng viên nên bạn có thể dễ dàng uống và sẽ dễ dàng tiếp tục vì bạn chỉ cần một viên mỗi ngày.

Được khuyến nghị cho những phụ nữ muốn nâng cao cơ thể của họ, thay đổi theo tuổi tác.

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
hình dạng Viên thuốc
Yếu tố Isoflavone đậu nành lên men (chứa equol), chiết xuất axit lactic lúa mạch lên men có chứa GABA, theanine, v.v.
Nội dung Mỗi hạt: Isoflavone đậu nành lên men (chứa 2 mg equol) 23,6 mg, GABA 28 mg, theanine 25,0 mg

2/ Viên nội tiết tố Equel Otsuka

Chứa 10 mg equol, là đậu nành lên men với vi khuẩn axit lactic, mỗi 4 viên mỗi ngày. Vì nó được tạo ra mà không có bất kỳ tổng hợp, chiết xuất hoặc cô đặc nào nên có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng gần như tương tự như tinh chất mầm đậu nành. Equol, không thể tích tụ trong cơ thể, có thể dễ dàng uống mỗi ngày, hỗ trợ vẻ đẹp và sức khỏe của phụ nữ thay đổi theo tuổi tác.

Nếu bạn đang lo lắng về thói quen ăn uống của mình hoặc có khả năng hết thực phẩm từ đậu nành, tại sao không thử?

khối lượng nội bộ 120 viên
Lượng hàng ngày ước tính 4 viên
hình dạng ngũ cốc
Yếu tố S-equol, isoflavone đậu nành (dưới dạng aglycone)
Nội dung Mỗi 4 viên: S-equol 10 mg, isoflavone đậu nành (dưới dạng aglycone) 6,4 mg

3/ Viên uông axit folic Elevit Bayer Yakuhin

Thật hấp dẫn khi có thể bổ sung 800 μg axit folic với 3 viên mỗi ngày. Chứa 18 loại vitamin và khoáng chất như canxi và sắt, ngoài ra còn có vitamin B6 và B12 giúp ích cho chức năng của axit folic. Nó không vị và không mùi, và không sử dụng bất kỳ hương liệu hoặc chất bảo quản nào.

Dùng được cho những người nhạy cảm với mùi như ốm nghén và những người đang mang thai. Nó cũng thích hợp cho những người cảm thấy khó chịu khi dùng nhiều chất bổ sung.

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
hình dạng viên thuốc
Yếu tố Vitamin D, canxi, magiê, axit folic, sắt, vitamin C, carotene, vitamin B6, biotin, đồng, vitamin B1, vitamin B12, niacin, mangan, vitamin B2, vitamin E, axit pantothenic, kẽm, v.v.
Nội dung Mỗi 3 viên: axit folic 800 μg, sắt 21,5 mg, vitamin D 7,0 μg, vitamin E 6,5 mg, vitamin B1 1,3 mg, vitamin B2 1,5 mg, niacin 12 mg, axit pantothenic 5,0 mg, vitamin B6 1,4 mg, vitamin B12 2,8 μg, biotin 50 μg, Vitamin C 100 mg, Canxi 125 mg, Magie 100 mg, Đồng 0,9 mg, Kẽm 7,5 mg, Mangan 1,0 mg, β-Caroten 7200 μg

4/ Viên nội tiết tố Placenta Organland

Placenta tương đương với 3600mg được đóng gói chặt chẽ trong một hạt. Ngoài ra, nó còn chứa 4 loại thành phần làm đẹp như bột mật ong lên men, tơ peptide, collagen cá và dầu nội tạng. Nó rất dễ uống với dạng viên nang mềm khử mùi hôi đặc biệt.

Các loại nội tiết tố nữ bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nó hoàn hảo cho những ai muốn trẻ mãi không già.

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 viên
hình dạng viên con nhộng
Yếu tố Chiết xuất nhau thai heo, collagen cá, dầu argan, tơ peptide, mật ong lên men
Nội dung Mỗi viên nang: Bột chiết xuất nhau thai heo 72mg, v.v.

5/ Viên nội tiết tố nữ Collagen Chocolat Eisai

Điểm đáng chú ý là nó chứa vitamin C và vitamin B6, giúp protein hoạt động. Ngoài ra, nó còn chứa 7 loại thành phần làm đẹp như collagen trọng lượng phân tử thấp, niacin và axit pantothenic. Đây là dạng viên nén dễ uống và được đóng trong chai rất tiện lợi cho việc bảo quản.

Nếu bạn muốn lấy nguyên liệu làm đẹp một cách dễ dàng, tại sao lại không nhặt nó lên?

khối lượng nội bộ 120 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
hình dạng Viên thuốc
Yếu tố Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Niacin, Axit Pantothenic, Collagen Peptide
Nội dung Mỗi 3 viên: Vitamin C 50mg, Vitamin B1 1,0mg, Vitamin B2 2,0mg, Vitamin B6 10,0mg, Niacin 25mg, Axit Pantothenic 10,0mg, Collagen Peptide 600mg

6/ Viên nội tiết tố Axit folic Maca Plus Bertha

Một sự kết hợp cân bằng của các chất dinh dưỡng mà phụ nữ muốn bổ sung một cách tích cực, chẳng hạn như maca, isoflavone và coenzyme Q10 . Nó cũng chứa nhiều thành phần tốt cho nam giới như kẽm và carnitine. Không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản và được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước.

Đây là món không thể bỏ qua cho những ai muốn dễ dàng tiếp nhận những thành phần dinh dưỡng khó bổ sung vào bữa ăn, và những ai muốn nhậu nhẹt đôi lứa .

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
hình dạng Viên nang mềm
Yếu tố Kẽm, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin A, Vitamin E, Niacin
Nội dung Mỗi 4 viên: Kẽm 9,37 mg, Vitamin C 50 mg, Vitamin B 11,2 mg, Vitamin B 21,38 mg, Vitamin B 61,5 mg, Vitamin B 122,4 μg, Vitamin A 302 μg, Vitamin E 22,9 mg, Niacin 12,9 mg

7/ Viên nội tiết tố Rich Placenta F Ryukyu

Chiết xuất nhau thai heo chất lượng cao và chiết xuất nhau thai ngựa quý hiếm được trộn lẫn trong W. Ngoài ra, vitamin B6, cần thiết cho sự tổng hợp axit nucleic và axit amin hỗ trợ một cuộc sống khỏe mạnh, được bổ sung. Tôi rất vui vì lượng tiêu chuẩn hàng ngày chỉ là một viên.

Thích hợp cho những phụ nữ đang bắt đầu lo lắng về tuổi tác của mình. Nếu bạn không muốn uống nhiều ngũ cốc, hãy thử nó.

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
hình dạng
Yếu tố Chiết xuất nhau thai heo, chiết xuất nhau thai ngựa, DNA, RNA, peptide collagen cá, chiết xuất nấm men, β-carotene, sắt hem, axit ferulic, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, lecithin đậu nành, dầu thực vật chứa vitamin E , Vân vân.
Nội dung Mỗi hạt: Chiết xuất nhau thai heo 75mg, chiết xuất nhau thai ngựa 15mg, v.v.

8/ Viên uống vitamin B Mix DHC

Nó là một chất bổ sung đa có chứa inositol cùng với tất cả 8 loại vitamin B như niacin, biotin và axit folic hỗ trợ sức khỏe. Ước tính uống 2 viên mỗi ngày, trị giá 30 ngày. Đó là một nơi tốt để có một mức giá thấp và dễ dàng cho hầu bao của bạn.

Được khuyên dùng cho những ai muốn bổ sung các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt cho việc làm đẹp. Nó cũng thích hợp cho những người hay mệt mỏi hoặc thích đồ ngọt .

khối lượng nội bộ 60 viên
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
hình dạng viên thuốc
Yếu tố Niacin, axit folic, biotin, vitamin B12, axit pantothenic, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, inositol, v.v.
Nội dung Mỗi 2 viên: Niacin 40 mg, Axit folic 200 μg, Biotin 50 μg, Vitamin B12 20.0 μg, Axit pantothenic 40.0 mg, Vitamin B1 40.0 mg, Vitamin B2 30.0 mg, Vitamin B6 30.0 mg, Inositol 50.0 mg

***

 

15 thoughts on “Các loại nội tiết tố nữ bán chạy trên Rakuten và Amazon 2023

 1. Oliver Johnson says:

  Tác giả có vẻ không hiểu biết nhiều về chủ đề này. Bài viết này không đáng để đọc.

 2. James Brown says:

  Bài viết này viết rất tốt và dễ hiểu. Mình đã học được rất nhiều điều mới từ nó.

 3. Anna Smith says:

  Mình không chắc bài viết này có đúng không vì mình chưa từng nghe nói đến một số loại nội tiết tố được đề cập.

 4. Matthew Brown says:

  Tác giả có vẻ không hiểu biết nhiều về chủ đề này. Bài viết này không đáng để đọc.

 5. Lucy Wind says:

  Tại sao lại có những loại nội tiết tố khác nhau? Chúng có chức năng gì vậy mọi người?

 6. Jackson Grant says:

  Mình đã dùng một số loại nội tiết tố được giới thiệu ở đây và thấy hiệu quả rõ rệt. Cảm ơn bài viết!

 7. Michael Jones says:

  Mình không nghĩ bài viết này có gì đặc biệt. Đã có rất nhiều bài viết khác về cùng chủ đề này được viết tốt hơn nhiều.

 8. Sarah Walker says:

  Mình thấy bài viết này rất bổ ích. Mình đã tìm kiếm thông tin về nội tiết tố nữ trong một thời gian và đây là bài viết toàn diện nhất mà mình tìm được.

 9. David Miller says:

  Đây là bài viết hay nhất về nội tiết tố nữ mà mình từng đọc. Cảm ơn tác giả vì đã chia sẻ những thông tin hữu ích này.

 10. Bella Green says:

  Mình thấy bài viết khá thú vị nhưng cách trình bày hơi khó hiểu. Tác giả nên xem lại và viết lại để dễ hiểu hơn.

 11. Emma Roberts says:

  Mình không chắc bài viết này có đúng không vì mình chưa từng nghe nói đến một số loại nội tiết tố được đề cập.

 12. Elizabeth Williams says:

  Mình không hiểu tại sao tác giả lại không đề cập đến tác dụng phụ của các loại nội tiết tố này. Đây là một thiếu sót lớn.

 13. Ethan Brown says:

  Tác giả đã đưa ra một số thông tin sai lệch trong bài viết này. Các loại nội tiết tố được liệt kê không phải tất cả đều an toàn và hiệu quả.

 14. Lisa Davis says:

  Mình thấy bài viết này rất bổ ích. Mình đã tìm kiếm thông tin về nội tiết tố nữ trong một thời gian và đây là bài viết toàn diện nhất mà mình tìm được.

 15. Mia James says:

  Bài viết không đề cập đến tác dụng phụ của các loại nội tiết tố này. Đây là thiếu sót lớn vì tác dụng phụ có thể rất nghiêm trọng!

Comments are closed.