Sản phẩm trị mông thâm và sần sùi của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Nên sử dụng hàng đặc biệt cho các vấn đề về mông như thâm và sần sùi. Nhiều sản phẩm như quần độn mông tình yêu và quần tất đang được giảm giá. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại như loại có chà bông có tác dụng lột tẩy khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn hàng hóa chăm sóc vùng mông bị thâm và sần sùi và các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng. Một loạt các sản phẩm được xếp hạng, bao gồm các mặt hàng có chứa các thành phần tích cực giúp ngăn ngừa mụn trứng cá, và các loại miếng bọt biển và khăn tắm có thể được sử dụng đơn giản bằng cách kỳ cọ. Hãy chăm sóc bản thân và hướng đến một vùng mông sạch sẽ, không thô ráp hay sần sùi!

*** Kem trị thâm mông Miwaku Nhật

Nguyên nhân khiến mông bị thâm đen và sần sùi là gì?

Có 3 nguyên nhân chính khiến mông bị thâm đen và sần sùi.

  1. Áp lực từ việc ngồi
  2. Ma sát và thắt chặt với đồ lót
  3. Sấy khô do thiếu dưỡng ẩm

Khi da nhận được các kích thích như áp lực, ma sát và khô, nó sẽ tạo ra hắc tố và chất sừng trở nên khó bảo vệ da. Do đó, vấn đề đầu tiên là phải loại bỏ chất sừng cũ tích tụ và giữ ẩm cho da .

Mông là bộ phận có xu hướng bị khoét ra ngoài so với khuôn mặt. Đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng hiệu quả các vật dụng chăm sóc đặc biệt . Ngoài ra, thay vì chỉ dựa vào các vật dụng chăm sóc, hãy cố gắng cải thiện những thói quen gây ra chúng, chẳng hạn như xem xét lại đồ lót của bạn và thường xuyên đứng lên trong thời gian dài làm việc trên bàn làm việc.

Cách chọn hàng chăm sóc vùng mông bị thâm và sần sùi

Dưới đây là năm điểm bạn chắc chắn nên kiểm tra khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc vùng mông thâm đen hoặc thô ráp .

① Chọn hàng chăm sóc theo đơn

Có bốn loại sản phẩm chăm sóc mông chính: tẩy tế bào chết toàn thân, khăn lột da, kem dưỡng thể và mặt nạ dạng tấm. Mỗi loại có những lợi ích khác nhau, vì vậy hãy tìm cái phù hợp với bạn.

Chọn “Body Scrub” để chăm sóc keratin!

Tẩy tế bào chết toàn thân với các hạt mịn rất tốt để loại bỏ tế bào da chết. Xà phòng có thể được sử dụng trong khi rửa cơ thể trong bồn tắm đặc biệt phổ biến vì nó dễ dàng chăm sóc cho vùng mông. Ngoài muối và đường, có những sản phẩm sử dụng tẩy tế bào chết từ thực vật như ngô và konjac, và có nhiều loại hạt khác nhau.Tuy nhiên, người ta thường nói rằng các hạt càng nhỏ thì càng ít gánh nặng cho da. Tẩy tế bào chết bằng đường, nhỏ hơn tẩy tế bào chết bằng muối, rửa nhẹ hơn. Đối với những người có làn da mỏng manh, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tẩy tế bào chết konjac với các hạt mềm.

“Khăn mặt” dùng được nhiều lần, tiết kiệm

Cái hay của khăn lột là dùng được nhiều lần và tiết kiệm . Độ nhám do keratin có thể được loại bỏ bằng cách xử lý cao su trên bề mặt và khâu đặc biệt. Trong số đó, khăn hình găng tay có thể sử dụng bằng cách lộn ngược lại nên rất dễ chăm sóc.

Ngoài ra, điều bạn nên cẩn thận khi lựa chọn là chất liệu sử dụng. Có các loại vải lanh, lụa, nylon, polyester và sợi nhỏ, nhưng một số loại có cảm giác ngứa ran của các sợi vải. Đối với những người có làn da nhạy cảm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại khăn 100% cotton nhẹ nhàng trên da .

“Kem dưỡng thể” hoàn hảo cho việc chăm sóc dưỡng ẩm hàng ngày

Loại kem có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm và làm đẹp, rất phù hợp cho làn da trông xỉn màu do khô . Bạn không cần phải rửa sạch, vì vậy bạn có thể chăm sóc nó ngay khi bạn cảm thấy thích.

Kết cấu thay đổi từ mềm như sữa dưỡng da đến giòn. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại dưỡng, chứa nhiều dầu khi cực khô và loại gel tươi mát, dễ gây bí bách vào mùa hè . Hãy chú ý đến kết cấu trong khi tham khảo lời truyền miệng.

“Mặt nạ giấy” là hoàn hảo để chăm sóc chuyên sâu!

Mặt nạ an toàn cho hông là cách hoàn hảo để chăm sóc đặc biệt một hoặc hai lần một tuần . Mặt nạ giấy có chứa nhiều tinh chất làm đẹp sẽ cung cấp cho bạn độ ẩm và làm tăng độ săn chắc của bạn. Không có nhiều sản phẩm, nhưng nó hoàn hảo để chăm sóc vùng mông chuyên sâu.

Đối với mặt nạ, thông thường bạn nên để vài phút rồi lột ra, nhưng cũng có những sản phẩm bạn có thể đắp lên và đi ngủ . Nếu bạn muốn cung cấp các thành phần làm đẹp trong khi ngủ, bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

(2) “Thuốc gần như” có chứa hoạt chất làm trắng được khuyến nghị

Nếu bạn đặc biệt về tác dụng, hãy chọn một loại thuốc bán phần . Quasi-drug là những sản phẩm có chứa một hàm lượng thành phần nhất định có hiệu quả về tác dụng đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi phê duyệt. Vì vậy, đối với những người lo lắng về các đốm đồi mồi, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại thuốc gần như có chứa các thành phần hoạt tính như axit ascorbic, có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh sắc tố melanin.

③ Bám sát vào các thành phần dưỡng ẩm và làm đẹp!

Khô là một trong những nguyên nhân gây ra chất sừng và thô ráp, vì vậy điều quan trọng là cả xà phòng và kem đều chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm và làm đẹp . Axit hyaluronic, collagen và ceramide, được cho là ba thành phần dưỡng ẩm chính, được cho là có tác dụng dưỡng ẩm và cải thiện kết cấu của da.

Phát biểu của các thành phần dưỡng chất cho da, chúng tôi muốn chú ý đến các dẫn xuất vitamin C . Vitamin C là một thành phần còn được mệnh danh là “vitamin cho làn da đẹp”, nhưng nó không ổn định và có đặc tính là khó tiếp cận với lớp sừng. Các dẫn xuất của vitamin C đã cải thiện điểm yếu của tỷ lệ hấp thụ như vậy. Có thể nói nó là một nguyên liệu hoàn hảo cho những ai muốn hướng đến một cặp mông đẹp.

④ Kiểm tra chất lượng! Không chứa chất phụ gia, nhẹ nhàng cho da, được khuyến khích

Vì mông là bộ phận mỏng manh nên cần lưu ý chọn sản phẩm không chứa chất phụ gia . Ngay cả khi bạn sử dụng nó với mục đích tốt, nếu bạn bị da sần sùi do kích ứng, bạn sẽ bị choáng ngợp. Khi lựa chọn một sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm không chứa chất phụ gia hoặc các sản phẩm có tính axit yếu, nhẹ nhàng trên da.

⑤ Chọn mùi hương có thể thoải mái chăm sóc cũng rất quan trọng

Vấn đề là hãy chọn một mùi hương mà bạn có thể thoải mái chăm sóc hàng ngày để có thể tiếp tục . Xà phòng và kem có nhiều loại mùi hương như cam quýt, đào và hoa hồng. Nếu bạn thích mùi hương, bạn có thể chắc chắn rằng việc chăm sóc da hàng ngày của bạn sẽ được cải thiện.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng hộp đựng dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ống và nếu bạn muốn sử dụng tất cả cùng một lúc, chúng tôi khuyên bạn nên dùng lọ. Điều quan trọng nữa là chọn một vật chứa thiết thực có thể được sử dụng mà không bị căng thẳng. Có nhiều biến thể tùy thuộc vào sản phẩm, vì vậy hãy cố gắng tìm một loại dễ sử dụng theo lối sống của bạn.

Giới thiệu các sản phẩm chăm sóc da thâm và sần sùi phổ biến ở mông ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 20 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Xà phòng chăm sóc mông Pelican Soap

Một loại xà phòng đặc có chứa các thành phần như bột tẩy tế bào chết quả đào và quả bóng konjac có thể được đánh bay bằng cách loại bỏ vết thâm và sần sùi. Một loại xà phòng có hình dáng dễ thương được thoa trực tiếp lên mông và rửa sạch bằng cách vuốt ve để tiếp cận chất sừng dư thừa. Với hương thơm tươi mát của những quả đào mới hái, bạn sẽ có thể sảng khoái và chăm sóc cho tâm trạng của mình.Hãy kiểm tra nếu bạn muốn chăm sóc tốt cho vùng mông của mình trong thời gian tắm hàng ngày.

xa-phong-tri-tham-mong-pelican

Phân loại mỹ phẩm
kiểu xà bông
hương thơm có thể
thùng đựng hàng

 

*** Xà phòng trị thâm mông Pelican Nhật ở đây

2/ Gel trị mụn trứng cá& thâm mông Siacle Suberige

Là loại gel có chứa hai thành phần hoạt tính là nhau thai hòa tan trong nước và axit glycyrrhizic 2K, những chất không thể thiếu cho một làn da khỏe mạnh . Thoa hỗn hợp lên mông và massage để loại bỏ tế bào chết, rửa sạch và chăm sóc chúng. Không chứa hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng, etanol, v.v.

Muốn có được bờ mông mịn màng đồng thời ngăn ngừa mụn thì các bạn hãy chú ý .

Phân loại Quasi-ma túy
kiểu Gel
hương thơm không ai
thùng đựng hàng máy rút

 

3/ Promente Secret Medicinal Hip Scrub Premium

Muối chà bông chuyển thành bọt mịn như kem đánh bông. Ngăn ngừa mụn trứng cá đồng thời loại bỏ sự thô ráp do các tế bào da chết không mong muốn , dẫn đến làn da săn chắc. Với dung tích lớn 800g, bạn có thể sử dụng một lượng lớn. Được bao bọc trong hương thơm ngọt ngào của hương gỗ xanh, bạn sẽ có thể thoải mái chăm sóc bản thân.

Nếu bạn muốn hướng đến một bờ mông mịn màng với sản phẩm tẩy tế bào chết mềm mại thì tại sao bạn không nắm trong tay sản phẩm này.

Phân loại Quasi-ma túy
kiểu cọ rửa
hương thơm có thể
thùng đựng hàng cái lọ

4/ Miếng tắm cho mông Nice ass donut

Hai loại sợi vòng với độ cứng khác nhau tiếp cận chắc chắn các vết sưng và gồ ghề của mông . Bạn có thể loại bỏ một cách chắc chắn thậm chí là chất sừng mịn và hướng đến một bờ mông mịn màng. Nó khô nhanh sau khi sử dụng, vì vậy một điểm hay là rất dễ làm sạch. Nếu bạn khao khát một bờ mông mịn màng không thô ráp thì hãy chú ý đến nó.

Phân loại
kiểu bọt biển
hương thơm
thùng đựng hàng

5/ Găng tay tắm cho mông Hit Care Mitten

Loại găng tay được ngâm tẩm với các hạt cao su có thể được sử dụng bằng cách đeo thoải mái vào tay bạn. Làm ướt da bằng nước hoặc nước nóng sau đó vuốt theo chuyển động tròn để nhẹ nhàng cuốn theo các tế bào da chết già cỗi và bụi bẩn trên mông. Ngoài vùng mông, nó cũng rất tiện lợi khi sử dụng trên khuỷu tay và bắp tay.

Nó rất đáng thử không chỉ cho vùng mông, mà còn cho những ai bị khủy tay, đầu gối thô ráp .

Phân loại
kiểu Lột găng tay
hương thơm
thùng đựng hàng

6/ Tẩy da chết cho mông Minology

Một loại gel sử dụng baking soda và 4 loại axit trái cây để tẩy tế bào chết và tế bào chết trên da. Khi thoa lên, nó sẽ chuyển sang dạng bọt moco-moco, và một gói bọt giúp mông mịn màng. Một loạt các thành phần dưỡng ẩm như 5 loại collagen và axit hyaluronic giúp chăm sóc dưỡng ẩm.

Nếu bạn muốn chăm sóc bản thân bằng một gói bọt mịn thì còn chần chừ gì mà không coi nó như một ứng cử viên .

Phân loại mỹ phẩm
kiểu Gel
hương thơm có thể
thùng đựng hàng Chai

7/ Tẩy da chết cho mông BISHIRIS

Tẩy tế bào chết cho vùng mông có chứa 3 loại dầu hữu cơ làm thành phần dưỡng ẩm, squalane và mật ong. Tẩy tế bào chết từ thực vật nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết mà không cần loại bỏ quá nhiều dầu. Ngoài ra, không chứa paraben, dầu khoáng, chất tạo màu, hoặc nước hoa tổng hợp.Nó là sản phẩm hoàn hảo cho những người có xu hướng khô mông do làm việc trên bàn nhiều giờ hoặc quần lót cọ xát .

Phân loại mỹ phẩm
kiểu cọ rửa
hương thơm không ai
thùng đựng hàng ống

Điều quan trọng là tránh mặc quần lót chật để giảm căng thẳng cho mông của bạn nhiều nhất có thể . Đồ lót bị cao su cắn vào có thể gây cọ xát và thâm đen. Chú ý chọn quần lót phù hợp với mình, và nhớ dưỡng ẩm sau khi chăm sóc chất sừng dễ khô.

Nằm đệm, đệm để tránh áp lực lên mông cũng rất hiệu quả . Đặc biệt với những người hay ngồi làm việc nên chọn đệm càng dày càng tốt để giảm bớt gánh nặng cho mông. Bài viết dưới đây giới thiệu về các loại đệm, mời các bạn cùng tham khảo.

***

Các loại tẩy da chết Nhật tốt nhất 2021 hot

từ khoá