So sánh Benefique Collagen B Booster của Nhật với các sản phẩm khác

Nước uống bổ sung collagen Shiseido Benefique Collagen B booster phổ biến vì nó dễ uống cho những người coi trọng việc chăm sóc bên trong. Trong khi có nhiều đánh giá được đánh giá cao trên Internet, cũng có những ý kiến ​​như “Tôi không hợp khẩu vị” và “Tôi không cảm thấy hiệu quả”, vì vậy tôi nghĩ một số người có thể phân vân trong việc mua hàng.

Vì vậy, lần này, để khẳng định tính xác thực của những lời truyền miệng, chúng tôi đã sử dụng thực tế 24 sản phẩm nước uống collagen trong đó có Benefique Collagen B booster và so sánh, kiểm chứng độ dễ uống cũng như đánh giá thành phần. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Benefique Collagen B Booster là gì?

Thương hiệu Benefique của Shiseido hướng đến mục tiêu trẻ hóa làn da mệt mỏi. Thuốc bổ sung Collagen B của Benefique được ưa chuộng vì nó có thể lấy lại độ săn chắc của da bằng cách uống.

Benefique Collagen B Booster của Nhật 2021 2022

Nội dung mỗi một 50ml
Loại collagen
Yếu tố Ceramide, Vitamin C, Vitamin E
Kẹo và phụ gia Chất tạo màu (oxit titan)
Giá mỗi chai 462 yên
Hàm lượng collagen 1.000mg
mùi vị Lingonberry + quả Amla, nước ép Bog bilberry
Giảm calo
Lượng calo mỗi chai 12kcal

 

Ngoài collagen, nó còn chứa quả bạch kim, nhân sâm Siberi, chiết xuất lá khế, crocetin, ceramide, v.v. Ngoài ra, các thành phần được cấp bằng sáng chế làm đẹp ban đầu của Shiseido cũng được bao gồm. Nó là đơn thuốc cung cấp dinh dưỡng cho da từ bên trong cơ thể và hỗ trợ tạo ra làn da đẹp.

Điểm đáng chú ý là nó không có chất bảo quản và không chứa caffeine. Bạn có thể uống bất cứ lúc nào, chẳng hạn như trước khi đi ngủ. Một vẻ đẹp khác là việc sử dụng 50ml mỗi ngày chỉ là 12kcal. Thật dễ dàng để tiếp tục ngay cả khi bạn đang ăn kiêng.

Sức mạnh thực sự của Benefique Collagen B Booster mà tôi đã tìm thấy khi thực sự sử dụng nó!

Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nó có thực sự phù hợp với mình hay không hay có thực sự nên mua hay không. Vì vậy, lần này, chúng tôi đã chuẩn bị 24 sản phẩm nước uống collagen bao gồm cả thuốc tăng cường Benefique Collagen B và tiến hành đánh giá xác minh so sánh .

Loại berry chua ngọt, dễ uống và mùi tanh của collagen thì khỏi lo

Đầu tiên, hãy kiểm chứng độ dễ uống. Chúng tôi yêu cầu 10 người giám sát thực sự nếm thử và đánh giá mùi, vị, dư vị và kết cấu.

Một số người cảm thấy rằng vị ngọt hơi nhân tạo giống như một phương thuốc chữa cảm lạnh, nhưng hầu hết những người theo dõi đánh giá nó là dễ nuốt . Vị chua ngọt của quả mọng giúp khử mùi tanh đặc biệt của collagen. Nó ít đặc hơn và có dư vị trái cây và tương đối sảng khoái. Nó không đặc biệt ngon, nhưng là một loại khá dễ uống.

Collagen chiết xuất từ ​​cá, cơ thể dễ hấp thụ nhưng hàm lượng đạt tiêu chuẩn

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét các thành phần . Kiểm tra hàm lượng và loại collagen trên mỗi lọ và sự có hay không của vitamin C. Chúng tôi cũng đánh giá việc sử dụng chất làm ngọt nhân tạo, đó là một nhược điểm.

Hàm lượng collagen tiêu chuẩn là 1.000 mg, nhưng thực tế là nó sử dụng peptide cá dễ hấp thụ vào cơ thể được đánh giá rất cao. Một yếu tố bổ sung khác là nó có chứa vitamin C, giúp collagen hoạt động. Tuy nhiên, do việc sử dụng nhiều chất tạo ngọt nhân tạo nên việc đánh giá rất chậm chạp.

[Tóm lại]

Benefique’s Collagen B Booster đã được kiểm chứng lần này được khuyến khích cho những ai muốn bổ sung tất cả các thành phần tốt cho sắc đẹp. Collagen được sử dụng là một peptide cá có nguồn gốc từ cá, cơ thể dễ hấp thụ. Nó cũng chứa vitamin C, ceramide và các thành phần được cấp bằng sáng chế làm đẹp độc đáo của Shiseido, và hỗ trợ làn da khỏe mạnh từ bên trong.

Vị ngọt và chua mọng. Mùi độc đáo và độ đặc của collagen được ngăn chặn, và nó cũng là một vẻ đẹp mà nó rất dễ uống. Tuy nhiên, hàm lượng collagen là 1.000 mg, đây là mức tiêu chuẩn. Nó sẽ không đủ cho những người coi trọng nội dung. Chúng tôi cũng giới thiệu các sản phẩm khác với một lượng lớn collagen, vì vậy hãy xem chúng.

***

So sánh các dòng collagen nước của Shiseido

từ khoá