So sánh Meiji Zabas Type 3 Endurance vs các sản phẩm khác

“Meiji Zabas Type 3 Endurance của Nhật là dạng protein đậu nành dành cho các vận động viên sức bền. Có những đánh giá tốt như “thời gian đã được cải thiện” và “cơ thể đã thắt chặt”, nhưng những đánh giá xấu về hương vị như “vani không có vị” cũng dễ thấy.

***

Tăng cân Savas Meiji Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này, để xác nhận tính xác thực của lời truyền miệng, chúng tôi đã thực sự sử dụng Meiji Zabas Type 3 Endurance để xác minh và xem xét hàm lượng protein, mùi vị, độ hòa tan và độ đói ! Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Meiji Zabas Type 3 Endurance là gì?

Được phát triển dựa trên chế độ dinh dưỡng thể thao, protein đậu nành Zabas có lịch sử và thành tích hơn 35 năm. Một loại protein đậu nành dành cho các vận động viên sức bền, những người coi trọng sức chịu đựng, nó có hiệu quả để xây dựng cơ bắp và cơ thể săn chắc.

3 thìa đi kèm (khoảng 21g) cho một phần ăn, loại lon chứa 378g cho khoảng 18 phần ăn và loại gói chứa 1,155g cho khoảng 55 phần ăn. Ngày hết hạn là khoảng 24 tháng, vì vậy nó sẽ lâu dài.

Meiji Zabas Type 3 Endurance

Protein đậu nành là sự pha trộn cân bằng giữa 100% protein đậu nành và maltodextrin, một loại đường có khả năng cung cấp năng lượng tuyệt vời.

Ngoài ra, nó còn chứa 11 loại vitamin dễ bị tiêu hao khi tập luyện trong thời gian dài và 4 loại khoáng chất dễ bị mất theo mồ hôi . Đó là một loại protein đậu nành bù đắp cho những gì mà các vận động viên sức bền có xu hướng mất đi.

Không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo
các loại Protein đậu nành
BCAA
Các chất dinh dưỡng khác Sắt, Canxi, Magie, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin C, Axit Folic, Niacin, Axit Pantothenic, Natri, Vitamin B12, Kẽm
Dòng hương vị vanilla
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Hương vani
Giá một bữa ăn (yên) 73 yên
nước xuất xứ Nội địa
Phí phụ
Năng lực nội bộ 1155g
Hàm lượng đạm 65%
Khối lượng protein 13,1g
Lượng calo (kcal) 78kcal
Lượng carbohydrate mỗi cốc 5,0g

 

Review Meiji Zabas Type 3 Endurance

Meiji Zabas Type 3 Endurance, được sản xuất dựa trên chế độ dinh dưỡng thể thao. Có những đánh giá tích cực rằng cơ thể đã săn lại sau khi tiếp tục uống, nhưng cũng có những đánh giá không tốt rằng nó không ngon.

Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự sử dụng nó, bạn sẽ không thực sự biết. Do đó, lần này, tôi thực sự sử dụng Meiji Zabas Type 3 Endurance để xác minh bốn điểm sau đây.

①: Hàm lượng protein

Đầu tiên là xác minh hàm lượng protein. Hàm lượng protein được tính toán và suy ra từ hàm lượng protein in trên mặt sau của bao bì .

65% và hàm lượng protein không tốt

Khi tính toán hàm lượng protein của Meiji Zabas Type 3 Endurance , kết quả là 65% . So với các loại protein đậu nành khác, đây là con số thấp hơn một chút.

②: Hương vị

Tiếp theo là kiểm chứng vị giác. Bảy nhân viên của mybest quan tâm đến sức khỏe sẽ thực sự nếm và đánh giá protein đậu nành .

Một mùi hương vani mạnh mẽ! Khó uống nếu bạn không thích mùi vani

Khi tôi thực sự nếm thử hương vani Meiji Zabas Type 3 Endurance, vị nhẹ và độ ngọt thấp, nhưng hương vani rất mạnh . Nó cũng có hương vani, nhưng hương vị tương tự như sữa đậu nành nhạt.

Theo truyền miệng thì đánh giá thấp về độ ngon, nhưng ngay cả khi mình uống thực sự thì mùi vani nồng quá, không ngon. Nếu bạn thích mùi vani, đó là kiến, nhưng nó nồng nặc nên không ngon.

③: Dễ tan chảy

Tiếp theo là kiểm chứng độ dễ nóng chảy.

Như khi xác minh hương vị, 7 nhân viên của mybest đã nếm thử protein đậu nành. Đánh giá độ dễ và độ nhớt của các cục vón .

Đánh giá cao nhất! Mịn và dễ uống!

Khi tôi thực sự nếm thử Meiji Zabas Type 3 Endurance, nó rất mịn và không bị vón cục . Trong miệng truyền ra thấp thoáng giọng nói vẩn đục khó uống, nhưng thực tế lại êm tai dễ uống. Không còn bột trong miệng của bạn.

④: Dạ dày

Tiếp theo là xác minh nạn đói.

Uống đủ lượng quy định của nhà sản xuất vào lúc 8 giờ mỗi sáng và kiểm tra xem bạn cảm thấy no cho đến 12 giờ trưa . Dựa vào thời điểm bạn đói và bạn muốn ăn gì vào buổi trưa, bạn có thể phán đoán một cách toàn diện mức độ đói của mình.

◎ cho một chế độ ăn uống thay thế cho bữa sáng! Đói tốt

Khi uống thực sự Meiji Zabas Type 3 Endurance, bạn sẽ cảm thấy no như một bữa sáng bình thường. Nó kéo dài trong 4 giờ, vì vậy khi đến giờ ăn trưa, tôi cảm thấy đói tự nhiên. Nó đói đến mức có thể dùng để thay thế chế độ ăn kiêng.

Kết luận

Hương vani của dòng Meiji Zabas Type 3 Endurance, được ưa chuộng vì hương vị nhẹ nhàng và dễ uống. Tuy nhiên, đó là một loại protein đậu nành đáng thất vọng, không thể nói là ngon vì nó có mùi vani nồng nàn mặc dù nó hầu như không có vị ngọt .

Tuy nhiên, tôi đang đói, vì vậy nó được khuyến khích cho những người đang tìm kiếm protein đậu nành có thể được sử dụng để thay thế chế độ ăn kiêng. Sẽ rất thú vị khi nghĩ về thực đơn ban đầu trong khi cân nhắc lượng calo, chẳng hạn như thêm ca cao cũng như hòa tan nó trong nước hoặc sữa!

Ngoài ra, vì hàm lượng protein thấp, nó sẽ không đủ cho những người nhấn mạnh thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, nó dễ tan chảy, vì vậy nó hoàn hảo cho những người coi trọng cổ họng hơn là thông số kỹ thuật và hương vị.

***

Xếp hạng các loại thuốc tăng cân bán chạy ở Nhật

từ khoá