DHC Nobiko CBP của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

DHC Nobiko CBP của Nhật là một loại thực phẩm chức năng dinh dưỡng dạng bột chứa CBP và Vitamin D3, Canxi và DHA có tác dụng hỗ trợ phát triển chiều cao ở trẻ, tăng cường phát triển não bộ.

***

Những loại thuốc tăng chiều cao của Nhật tốt nhất 2022

Thực phẩm chức năng dinh dưỡng là gì?

Thực phẩm chức năng dinh dưỡng là thực phẩm dùng để bổ sung hoặc bổ sung các thành phần dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong ngày. Nếu hàm lượng của các thành phần dinh dưỡng có trong lượng khuyến nghị hàng ngày như vitamin C và canxi nằm trong phạm vi giá trị tiêu chuẩn do quốc gia quy định, thì chức năng của thành phần dinh dưỡng được thiết lập theo tiêu chuẩn có thể được hiển thị trong thực phẩm. Tuy nhiên, không giống như các loại thực phẩm dành cho mục đích y tế cụ thể, chúng chưa được cấp phép riêng bởi Ủy viên của Cơ quan Vấn đề Người tiêu dùng.
Cuối cùng, nên sử dụng thực phẩm chức năng dinh dưỡng sau khi có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất.

DHC Nobiko CBP của Nhật có gì hay?

DHC Nobiko CBP của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

“DHC Nobiko CBP” là một loại ca cao phối hợp hỗ trợ trẻ em đang phát triển và trẻ em muốn phát triển hơn nữa. Canxi vốn khó bổ sung chỉ bằng một bữa ăn, cân đối với sắt và các vitamin có xu hướng thiếu hụt, và DHA vốn quen thuộc như một dưỡng chất “sáng giá”. Ngoài ra, còn phải kể đến CBP và Vitamin D3, có tác dụng tăng tỷ lệ hấp thụ và lưu giữ canxi, chất cần thiết cho quá trình hình thành xương. Chỉ cần hòa tan nó vào sữa và uống, bạn có thể cung cấp toàn bộ dinh dưỡng và hỗ trợ xây dựng một nền tảng vững chắc hỗ trợ cho tương lai.
Nó tan nhanh trong sữa lạnh, vì vậy bạn có thể thưởng thức trên đá hoặc nóng.

Thành phần DHC Nobiko CBP của Nhật

Ca cao điều chỉnh
Đường (sản xuất tại Nhật Bản), đường nho, bột ca cao, sản phẩm phân hủy tinh bột, bột kem, dầu cá tinh luyện, gelatin, protein / vỏ hoạt tính sữa cô đặc, canxi, hương thơm, chất nhũ hóa, pyrophosphat sắt , Niacin, Ca pantothenate, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin D3, Vitamin B2, (Một số chứa thành phần sữa, đậu nành và gelatin) 300g
[Hiển thị thành phần dinh dưỡng (mỗi 20g)] Calo 80,6kcal, Protein 0,7g, Chất béo 1,0g, Carbohydrate 17,2g, Muối tương đương 0,024g, Niacin 8,60mg, Axit pantothenic 2,80mg, Vitamin B1 0,74mg, Vitamin B2 0,47mg, Vitamin B6 0,74mg, Vitamin D 3,2μg (58), Canxi 280mg (41), Sắt 6,6mg (97), CBP (protein hoạt tính dạng sữa cô đặc) 12mg, DHA 40mg
Các giá trị trong () ở trên là tỷ lệ phần trăm của các giá trị tiêu chuẩn để hiển thị các chất dinh dưỡng (từ 18 tuổi trở lên, nhiệt trị tiêu chuẩn 2200kcal) . [%] là.

Công dụng DHC Nobiko CBP của Nhật

 • Canxi là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự hình thành xương và răng.
 • Sắt là chất dinh dưỡng cần thiết để tạo ra các tế bào hồng cầu.
 • Vitamin D là chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi trong đường ruột và giúp hình thành xương.

Hỗ trợ hiệu quả sự tăng trưởng với 8 loại chất dinh dưỡng”DHC Nobiko CBP” được thiết kế để vượt quá 80% giá trị tiêu chuẩn để hiển thị các chất dinh dưỡng. Xem xét lượng dinh dưỡng trong chế độ ăn uống, chúng tôi cố gắng không vượt quá 100% chỉ với sản phẩm này. Tám loại chất dinh dưỡng cân bằng tốt hỗ trợ tăng trưởng hiệu quả.

 • DHC Nobiko CBP” + sữa ⇒ (“DHC Nobiko CBP” 10g + sữa 150ml) x 2 cốc
 • Giá trị tiêu chuẩn để hiển thị chất dinh dưỡng (phiên bản 2010) được đặt thành 100% và tỷ lệ của mỗi chất dinh dưỡng được tính bằng%.
 • Sữa được chuyển đổi từ “sữa thông thường” trong “Bảng tiêu chuẩn về thành phần thực phẩm ở Nhật Bản 2010”

Cách sử dụng DHC Nobiko CBP của Nhật

Theo hướng dẫn, hòa tan khoảng 10g (2 muỗng cà phê) trong sữa lạnh hoặc 150ml sữa ấm hai lần một ngày.

 • * Sản phẩm này có chứa sữa và đậu nành như một phần của nguyên liệu thô.
 • * Nếu bột dính vào mâm chia sẽ khó đóng lại, nên lấy bột ra trước khi đóng hoàn toàn.
 • * Sau khi mở, niêm phong và cất giữ để tránh hút ẩm và côn trùng phá hoại, và tiêu thụ càng sớm càng tốt.
 • * Do bản chất, có thể có một chút thay đổi về tông màu, nhưng không có vấn đề gì về chất lượng.
 • * Sản phẩm này không chữa khỏi bệnh tật hoặc cải thiện sức khỏe bằng cách ăn một lượng lớn. Vui lòng tuân theo lượng khuyến nghị hàng ngày.
 • * Không giống như các loại thực phẩm để sử dụng cho sức khỏe cụ thể, sản phẩm này chưa được kiểm tra riêng bởi Ủy viên của Cơ quan Vấn đề Người tiêu dùng.
 • * Vui lòng bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.
từ khoá