Xếp hạng lotion diếp cá của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Diếp cá cũng đang gây chú ý về mặt sắc đẹp và sức khỏe. Trong số đó, rất nhiều loại mỹ phẩm Diếp cá có giá thành hợp lý, dễ sử dụng và là mặt hàng được truyền miệng rất phổ biến. Tuy nhiên, có rất nhiều loại Diếp cá và kết cấu, và nhiều người có thể phân vân không biết chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn Diếp cá và các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng. Cũng sẽ có những sản phẩm đã lỗi thời và chi phí cao có thể được sử dụng trên toàn bộ cơ thể, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng.

***

Trà diếp cá Orihiro Nhật 2021 hot

Diếp cá là gì?

Lotion dưỡng da Dokudami là một loại kem dưỡng da có chứa chiết xuất Houttuynia cordata. Đây là một thành phần có nguồn gốc tự nhiên được đặc biệt khuyên dùng cho những người muốn làm mịn kết cấu của da và ngăn ngừa da thô ráp.

Diếp cá là một loại cây đã được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như dùng làm trà làm thực phẩm và làm đẹp. Vì nó cũng có tác dụng chống viêm, nó có thể được mong đợi là có tác dụng giữ cho làn da khỏe mạnh về mặt làm đẹp .

Houttuynia cordata, thường được làm thủ công như một loại kem dưỡng da hướng đến tự nhiên. Lần này, chúng tôi đã thu thập các sản phẩm có thể mua được trên thị trường, vì vậy xin vui lòng thử.

Cách chọn Diếp cá

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn cây Diếp cá.

① Lựa chọn thành phần và sự thoải mái theo loại da

Sự thoải mái khi sử dụng Diếp cá khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm. Đảm bảo chọn loại phù hợp với loại da của bạn.

Đối với những người có làn da khô, hãy sử dụng loại có chứa thành phần dưỡng ẩm

Nếu bạn có làn da khô hoặc sử dụng vào mùa đông khi lo lắng về tình trạng khô da, hãy chọn loại có thêm thành phần dưỡng ẩm . Ví dụ về các thành phần dưỡng ẩm bao gồm collagen và ceramide.

Một số trong số chúng là kem dưỡng đặc như tinh chất làm đẹp. Nếu bạn muốn giữ ẩm cho da thì có thể chọn loại như vậy.

Đối với da dầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại có cảm giác sảng khoái và dễ chịu

Đối với những người có làn da dầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại không dày và tươi mát . Loại này cũng thích hợp sử dụng vào mùa hè khi độ dính là một vấn đề đáng lo ngại.

Ngoài ra, da dầu thường dễ bị nổi mụn, tuy nhiên các loại bán dược phẩm có chứa các thành phần chống viêm như dipotassium glycyrrhizinate lại có tác dụng ngăn ngừa mụn rất hiệu quả .

Đối với da nhạy cảm nên chọn loại dịu nhẹ

Đối với da nhạy cảm, hãy chọn loại càng dịu nhẹ càng tốt. Chúng tôi khuyên dùng những loại được cho là dịu nhẹ, chẳng hạn như có tính axit yếu và những loại không sử dụng chất phụ gia như chất hoạt động bề mặt và nước hoa tổng hợp.

Ngoài ra, những người có làn da yếu có thể bị dính cồn, vì vậy nên chọn loại không chứa cồn.

(2) Chú ý đến lượng chiết xuất Houttuynia cordata có trong kem dưỡng da

Nếu bạn mong đợi tác dụng ban đầu của Diếp cá, hãy chọn loại có chiết xuất Dokudami càng nhiều càng tốt . Xin lưu ý rằng ngay cả loài có tên Houttuynia cordata cũng có thể chỉ chứa một lượng nhỏ.
Nếu càng có nhiều Diếp cá càng tốt, bạn nên chọn loại có ghi rõ số lượng Diếp cá, chẳng hạn như “○%”. Một số sản phẩm có chứa 90% hoặc nhiều hơn chiết xuất từ ​​cây Diếp cá.

③ Nếu bạn không thích mùi của Houttuynia cordata, hãy dùng loại có chứa thành phần tạo mùi

Diếp cá có mùi hương độc đáo. Toner thường có độ tỏa hương thấp, nhưng nếu bạn cảm thấy mình không hợp thì hãy thử chọn loại có chứa các thành phần tạo mùi khác.

Nước hoa hồng thường được xem như một thành phần tạo mùi hương. Một số được pha trộn với dầu thơm và một số sử dụng nước thảo mộc, vì vậy hãy chọn một loại sử dụng các thành phần có mùi thơm yêu thích của bạn. Mùi hương là một hạng mục khó kiểm tra trước, nhưng nếu đọc truyền miệng sẽ dễ hình dung hơn.

④ Kích thước có thể sử dụng hết trong vòng vài tháng. Ngoài ra còn có một dung lượng lớn để sử dụng toàn bộ cơ thể!

Tốt nhất là sử dụng hết kem dưỡng da càng sớm càng tốt sau khi mở nắp. Tùy từng sản phẩm nên bạn cần kiểm tra riêng, nhưng về cơ bản, bạn nên chọn sản phẩm chứa đủ để sử dụng hết trong vòng vài tháng , với hướng dẫn khoảng một mùa.

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó xung quanh khuôn mặt như mặt và không bị phai màu, tốt hơn là chọn một chai chứa một lượng nhỏ và sử dụng hết trước khi chất lượng giảm đi càng nhiều càng tốt. Ngược lại, nếu bạn dùng kem dưỡng da Diếp cá cũng có thể dùng như kem dưỡng da toàn thân thì nên mua loại có dung tích lớn như 500 ml và chăm sóc toàn thân thật tốt.

Giới thiệu loài Diếp cá phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 19 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Lotion diếp cá Chino Shiosha Dokudami 500ml

Công thức đơn giản bổ sung nước hoa hồng với thành phần dưỡng ẩm, chiết xuất cây diếp cá và chiết xuất cam thảo, tạo cảm giác thoải mái. Mặc dù có dung lượng lớn nhưng giá thành hợp lý và hiệu suất chi phí tốt. Nó có một mùi hương hoa hồng thoang thoảng, vì vậy ngay cả những người quan tâm đến mùi hương độc đáo của Houttuynia cordata cũng sẽ thấy dễ dàng sử dụng.

toner diếp cá dokudami nhật bản

Nó là hoàn hảo cho những người muốn sử dụng nó không chỉ trên mặt mà còn trên toàn bộ cơ thể.

kiểu Loại kem dưỡng da
thành phần Nước, glycerin, ethanol, isopentyldiol, chiết xuất cây diếp cá, nước hoa hồng, v.v.
rượu sử dụng
Tất cả hợp lại thành một ×
Chứng nhận hữu cơ
thùng đựng hàng Miệng chai hẹp
Năng lực nội bộ 500ml
Phân loại mỹ phẩm
Các vấn đề về da Da bình thường
Thành phần hữu ích

 

2/ Toner diếp cá Yue Kobo

Sử dụng chiết xuất từ ​​từ được chiết xuất từ ​​lá tươi của cây Diếp cá trong hơn một năm. Loại rượu trắng được sử dụng khi chiết xuất mang lại mùi hương hơi ngọt ngào và sảng khoái . Ngoài loại thường này, còn có loại tươi mát dành cho da mụn và loại cấp ẩm cho da khô.

Nếu bạn muốn giữ cho việc chăm sóc da của bạn đơn giản nhất có thể, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

kiểu Loại kem dưỡng da
thành phần Nước, ethanol (rượu trắng), glycerin (thực vật: quả cọ), chiết xuất cây diếp cá
rượu sử dụng
Tất cả hợp lại thành một
Chứng nhận hữu cơ
thùng đựng hàng Miệng chai hẹp
Năng lực nội bộ 150ml
Phân loại mỹ phẩm

3/ Lotion diếp cá Topran Houttuynia cordata

Đây là một loại dung tích lớn chứa 500 ml, và điều hấp dẫn là nó có thể được mua với giá tương đối thấp. Ngoài chiết xuất từ ​​cây diếp cá, nó còn chứa các thành phần dưỡng ẩm như sữa ong chúa và collagen. Thật tuyệt khi có một công thức tự nhiên không có màu, không có mùi thơm và có tính axit yếu.

Nó sẽ rất hữu ích khi bạn muốn sử dụng không chỉ cho làn da mà còn để dưỡng ẩm toàn thân.

kiểu Loại kem dưỡng da
thành phần Nước, nước hoa hồng, rượu biến tính, BG, glycerin, carbomer, kali hydroxit, phenoxyethanol, v.v.
rượu sử dụng
Tất cả hợp lại thành một
Chứng nhận hữu cơ
thùng đựng hàng Miệng chai hẹp

 

4/ Lotion diếp cá Harvey White Cross

Chứa 90% Diếp cá tươi vắt. Với công thức có tính axit yếu, không chứa hương liệu và không chứa cồn, nó mang lại cảm giác sảng khoái và ẩm vừa phải sau khi thoa. Nó ít dính hơn, vì vậy bạn có thể sử dụng thoải mái ngay cả trước khi ra ngoài.

 lotion diếp cá nhật 2021 2022

Nếu bạn thích loại có nhiều Diếp cá, hãy chú ý. Dùng được cho những người có làn da nhạy cảm.

kiểu Loại kem dưỡng da
thành phần Chiết xuất diếp cá, BG, axit glycyrrhizic 2K, phenoxyethanol, methylparaben
rượu Không được sử dụng
Tất cả hợp lại thành một
Chứng nhận hữu cơ
thùng đựng hàng Miệng chai hẹp
Năng lực nội bộ 150ml
Phân loại mỹ phẩm
Các vấn đề về da Da nhạy cảm
Thành phần hữu ích

 

5/ Toner diếp cá ANUA 77%

Nó chứa 11 loại cấp thực phẩm như chiết xuất Diếp cá là thành phần chính, và chứa các thành phần cấp độ xanh của tổ chức chứng nhận Hoa Kỳ EWG . Không sử dụng cồn, nước hoa nhân tạo, dầu khoáng,… nên có thể sử dụng cho da nhạy cảm mà không bị bết dính. Công thức có tính axit nhẹ với độ pH từ 5,5 đến 6 mang đến làn da cân bằng dầu và nước.

Được khuyên dùng cho những ai đang gặp vấn đề về da hoặc đang tìm kiếm một loại kem dưỡng da đặc biệt về thành phần .

kiểu Loại kem dưỡng da
thành phần Chiết xuất diếp cá, chiết xuất mía, chiết xuất ngưu bàng, chiết xuất táo, chiết xuất tsubokusa, v.v.
rượu Không được sử dụng
Tất cả hợp lại thành một
Chứng nhận hữu cơ
thùng đựng hàng Miệng chai hẹp

 

6/ Toner diếp cá Natura

Chúng tôi sử dụng 91% nước thảo mộc thu được bằng cách chưng cất hai loại thảo mộc, Diếp cá và hoa cúc được trồng không dùng thuốc trừ sâu. Đối với nguyên liệu là Houttuynia cordata, hãy chọn những giống có ít mùi thơm và làm mọi thứ từ chưng cất đến đóng gói bằng tay. Không có chất bảo quản hoặc các thành phần tổng hợp hóa học được thêm vào, và chúng tôi đặc biệt về công thức không gây gánh nặng cho da.

Hoàn hảo cho những người không muốn sử dụng hóa chất trên da của họ.

kiểu Loại kem dưỡng da
thành phần Nước, nước diếp cá, nước hoa cúc, BG, glycerin, chiết xuất hương thảo, v.v.
rượu Không được sử dụng
Tất cả hợp lại thành một
Chứng nhận hữu cơ
thùng đựng hàng Miệng chai hẹp
Năng lực nội bộ 200ml
Phân loại mỹ phẩm
Các vấn đề về da Da khô, da nhạy cảm
Thành phần hữu ích

7/ Lotion diếp cá Alovvi Toro Toro Lotion R

Chứa 5 loại chiết xuất thực vật bao gồm chiết xuất Houttuynia cordata và ceramide thực vật . Với kết cấu đặc, bạn sẽ cảm thấy da ẩm mượt. Dầu thơm của cây bách Ý, cho phép bạn thưởng thức hương thơm của rừng, được pha trộn, vì vậy bạn không phải lo lắng về mùi đặc biệt của cây Diếp cá.

Khuyên dùng cho da khô sau cháy nắng và da khô vào mùa đông.

kiểu Loại kem dưỡng da
thành phần Chiết xuất diếp cá, chiết xuất rễ cây tía, chiết xuất lá tía tô, chiết xuất vỏ rễ cây magwa, chiết xuất lá kanzo, v.v.

 

Sử dụng lotion diếp cá thế nào?

Houttuynia cordata có thể được sử dụng giống như kem dưỡng da thông thường, nhưng nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả hơn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một gói bông. Sau khi thoa kem dưỡng da lên toàn bộ khuôn mặt, gói nó bằng bông thấm nhiều kem dưỡng da trong vài phút để dễ dàng chăm sóc đặc biệt.

Nếu cảm thấy phiền phức khi phải đóng gói toàn bộ khuôn mặt, bạn có thể tập trung vào những khu vực mà bạn lo lắng về làn da khô hoặc kết cấu không đều. Nếu bạn mua Diếp cá, vui lòng dùng thử.

***

Các loại lotion bán chạy ở Nhật

Các loại lotion trị mụn bán chạy của Nhật 2021 hot

từ khoá