Top 3 viên dầu nhuyễn thể Krill tốt nhất 2022 ở Nhật

Dầu nhuyễn thể krill Organland, Asta Omega 3, Krill Monolith là 3 loại dầu nhuyễn thể Krill tốt nhất hiện nay trên thị trường, nằm trong danh sách bán chạy số 1 trên Rakuten hiện nay. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

Dầu nhuyễn thể krill là gì?

Dầu nhuyễn thể krill còn có nhiều tên gọi khác nhau: dầu Schiff MegaRed Omega-3 Krill, dầu Red Whale Krill, Neptune Krill, Mercola Krill, dầu Krill,..tên khoa học acid béo không bảo hòa Omega 3. Đây là một loại dầu từ được chiết xuất từ nhuyễn thể krill, một loài sinh vật có kích thước nhỏ bé, sống thành bầy đàn, có màu đỏ trong suốt, sống ở vùng biển lạnh.

Dầu nhuyễn thể krill chứa Omega 3, Astaxanthine, rất giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Bởi vì thế dầu krill cực kì tốt cho sức khỏe.

Một số công dụng chính của dầu nhuyễn thể krill:

  • Giảm cholesterol cao
  • Điều trị viêm xương khớp
  • Điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt
  • Ổn định huyết áp, ngăn ngừa tế bào ung thư, chống đột quỵ
  • Tăng cường hệ miễn dịch

Sau đây healthmart.vn xin giới thiệu những viên dầu nhuyễn thể krill tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, được người Nhật yêu thích suốt nhiều năm qua, là những sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất trên Rakuten. Nào cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên dầu nhuyễn thể krill Organland Nhật Bản

Top 3 viên dầu nhuyễn thể Krill tốt nhất hiện nay 2022 hot

Một chất bổ sung dầu krill từ krill, một loài động vật phù du sống ở vùng biển xinh đẹp của Nam Cực. Axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA), là axit béo omega 3 có trong dầu nhuyễn thể, được cho là dễ hấp thụ hơn dầu cá lưng xanh nói chung vì chúng liên kết với phospholipid (phosphatidylcholine). Nó cũng chứa astaxanthin, một chất cũng rất phổ biến trong việc làm đẹp, và đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo quản dầu nhuyễn thể. Krill, nằm ở phần dưới của chuỗi thức ăn biển, là một loại dầu sạch, ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm, là mối quan tâm đối với cá và động vật có vỏ. 260mg dầu nhuyễn thể quý giá như vậy được trộn chắc chắn trong một hạt.

Hãy ghi nhớ một chế độ ăn uống điều độ và tập thể dục, và sử dụng nó để hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thành phần dầu nhuyễn thể krill Organland

Dầu nhuyễn thể (chiết xuất nhuyễn thể) (sản xuất tại Hoa Kỳ) / Gelatin, glycerin

Dầu nhuyễn thể (chiết xuất nhuyễn thể) 260mg

Cách sử dụng dầu nhuyễn thể Krill Organland

Uống 1 đến 2 viên mỗi ngày theo hướng dẫn.

2/ Dầu nhuyễn thể Asta Omega 3 Nhật Bản

Dầu nhuyễn thể chiết xuất từ ​​nhuyễn thể Nam Cực sạch là thành phần đang thu hút sự chú ý như một “omega 3 thế hệ tiếp theo” chứa EPA / DHA loại phospholipid, phospholipid (choline), và astaxanthin, khác với dầu cá nói chung là. Nội dung của viên nang mềm là 100% dầu nhuyễn thể! 260 mg dầu nhuyễn thể mỗi hạt. Với 2 viên, bạn có thể uống tới 520 mg dầu nhuyễn thể.

Dầu nhuyễn thể được sử dụng trong “Krill Oil Asta Omega 3” có công nghệ được cấp bằng sáng chế giúp giảm mùi đáng kể so với các sản phẩm thông thường.

Thành phẩn dầu nhuyễn thể Asta Omega 3 Nhật Bản

Dầu nhuyễn thể (chiết xuất nhuyễn thể) / gelatin, glycerin

Cách sử dụng dầu nhuyễn thể Asta Omega 3 Nhật Bản

Mỗi ngày 2 viên

3/ Dầu nhuyễn thể Krill Monolith của Nhật

Top 3 viên dầu nhuyễn thể Krill tốt nhất hiện nay 2022 hot

Đối với những người không hài lòng với Omega 3 thông thường. Dầu nhuyễn thể hòa tan trong nước và hấp thụ nhiều hơn gấp ba lần so với dầu cá. Vì nó chứa astaxanthin, nó bảo vệ quá trình oxy hóa EPA / DHA. Nó cũng đến não.

Thành phần dầu nhuyễn thể Krill Monolith

Protein thô: 27% trở lên, Chất béo thô: 60% trở lên, Xơ thô: 0,1% trở xuống, Hàm lượng tro thô: 3,0% trở xuống, Độ ẩm: 9,0% trở xuống

EPA: 30 mg trở lên, DHA: 14 mg trở lên, astaxanthin: 32 ppm trở lên, tổng số phospholipid: 100 mg trở lên, axit béo omega-3: 55 mg trở lên, axit béo omega-6 7,5 mg trở lên.

***

Dầu gan cá mập Orihiro Nhật 2022 hot

Trên đây là những viên dầu nhuyễn thể krill tốt cho sức khỏe mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Healthmart.vn hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích và giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công.