Xếp hạng viên bổ sung Astaxanthin của Nhật trên Amazon, Rakuten và Yahoo!

Bổ sung Astaxanthin đang thu hút sự chú ý từ những người quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe. Nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác nhau như DHC và Otsuka Pharmaceutical, nhưng khi sử dụng nó, bạn không biết loại nào phù hợp với mình.
Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung astaxanthin và các sản phẩm được khuyến nghị theo định dạng xếp hạng phổ biến. Vui lòng so sánh từng sản phẩm và tìm chất bổ sung phù hợp với bạn.
Astaxanthin là gì?

Astaxanthin là một sắc tố đỏ có trong động vật giáp xác như cua, tôm, nhuyễn thể, trứng cá hồi và cá hồi, và các sản phẩm biển. Nó là một trong những thành phần đang thu hút sự chú ý của những người quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe.

Tất nhiên, tốt nhất bạn nên kết hợp nó vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, nhưng khá khó để ăn những thành phần như vậy hàng ngày. Nếu bạn muốn bổ sung astaxanthin, hãy tận dụng tốt các chất bổ sung.

Cách chọn thực phẩm bổ sung astaxanthin

Khi chọn một thực phẩm bổ sung, có nhiều điều cần kiểm tra, chẳng hạn như thành phần và lượng, tác dụng và lượng dùng của chúng! Tôi nên tìm gì khi chọn một chất bổ sung astaxanthin? Tôi sẽ giới thiệu các điểm trong ba phần!

(1) Lượng tiêu thụ được khuyến nghị là khác nhau đối với mỗi người. Ít nhất 3 mg là tốt hơn

Nhiều nghiên cứu về astaxanthin đã được thực hiện ở cả Nhật Bản và nước ngoài. Mặc dù tác dụng của thành phần liên quan đã được xác nhận ở nhiều liều lượng khác nhau, nhưng có thể nói rằng dùng khoảng 3 mg astaxanthin có nguồn gốc từ tảo Haematococcus mỗi ngày là một hướng dẫn.

Tuy nhiên, số lượng thích hợp khác nhau ở mỗi người. Vui lòng tìm số lượng phù hợp với bạn dựa trên lượng tiêu chuẩn được khuyến nghị bởi mỗi nhà sản xuất.

② Kiểm tra các thành phần khác ngoài astaxanthin

Nếu bạn đang tìm kiếm các lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp, hãy xem các thành phần khác ngoài astaxanthin. Ví dụ như vitamin E để duy trì sức khỏe , vitamin C hỗ trợ làm đẹp, vv, một trong những thành phần tiêu biểu thường được bào chế với astaxanthin. Ngoài ra, hãy kiểm tra màn hình hiển thị của tất cả các thành phần để xem chúng có chứa các thành phần làm đẹp mà bạn đang chú ý hay không.

③ Hãy chú ý đến việc hiển thị thành phần gây hiểu lầm!

Điều bạn cần chú ý ở phần ghi chú của TPCN là phần mô tả như sắc tố tảo Haematococcus hàm lượng 200 mg và hàm lượng 180 mg. Đây không phải là lượng astaxanthin tinh khiết. Nếu bạn đọc kỹ ký hiệu thành phần, lượng astaxanthin được ghi chính xác, vì vậy hãy kiểm tra và chọn sản phẩm.
Ngoài ra, ngay cả khi một chất bổ sung tuyên bố chứa nhiều thành phần có khả năng có hiệu quả, rất khó để tin tưởng vào một chất bổ sung không ghi rõ số lượng chất bổ sung đó. Hãy chọn không chỉ các thành phần mà còn cả những thành phần có ghi đúng số lượng..
Giới thiệu các chất bổ sung astaxanthin phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 24 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung astaxanthin của DHC

Astaxanthin pha trộn cao với 9mg mỗi viên. Hơn nữa, bằng cách bổ sung vitamin E, chức năng của astaxanthin được tăng cường. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị dễ dàng là 1 viên, giá thấp và hiệu quả chi phí tốt.

Viên uống chống lão hóa Astaxanthin DHC 20 ngày 20 viên

Được khuyến nghị cho những ai muốn bổ sung astaxanthin hiệu quả cùng với vitamin E, loại vitamin khó bổ sung trong bữa ăn hàng ngày. Nó cũng là một điều không thể bỏ qua cho những ai muốn chọn một loại thực phẩm bổ sung không gây gánh nặng cho ví tiền.

*** Mua dhc astaxanthin ở đây

Năng lực nội bộ 20 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Dầu ô liu, sắc tố tảo Haematococcus
Nội dung Astaxanthin (tương đương tự do

 

2/ Viên bổ sung astaxanthin Otsuka Nature Made

Astaxanthin được pha trộn nhiều ở mức 10,8mg trên 2 viên. Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, không thêm hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản. Trong khi bám sát vào chất lượng, chúng tôi đã đạt được một mức giá hợp lý.

Nature Made Astaxanthin

Hoàn hảo cho những ai chỉ muốn dùng astaxanthin. Nếu bạn lo lắng về chất lượng, xin vui lòng xem xét nó.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
hình dạng viên con nhộng
thành phần Dầu ngô, sắc tố tảo Haematococcus
Nội dung Astaxanthin 10,8mg / 2 viên

3/ Viên bổ sung astaxanthin Astaryl ACT2

Nó chứa astaxanthin tới 16mg mỗi 2 viên mỗi ngày. Ngoài ra, tocotrienols, một loại vitamin E và glucoside axit ascorbic, một loại vitamin C ổn định, được bổ sung. Sử dụng viên nang thực vật không sử dụng gelatin.

Khuyến khích cho những ai muốn bổ sung nhiều astaxanthin và bổ sung vitamin cùng lúc .

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
hình dạng viên con nhộng
thành phần Dầu ô liu, sắc tố tảo Haematococcus, tinh bột biến tính, glycerin, tocotrienol, chất tạo gel (polysaccharide làm đặc), glycerin ester, L-ascorbic acid 2-glucoside, ong mật

 

4/ Viên bổ sung astaxanthin Fujifilm Astalift White Shield

Ngoài astaxanthin, nó còn chứa các thành phần cân bằng như collagen và lycopene giúp hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp . Gói có khóa kéo, giúp bạn thuận tiện khi mang theo.

 

Hoàn hảo cho những người muốn bổ sung để duy trì sức khỏe và sắc đẹp. Mịn, viên nang nhỏ là dễ dàng để nuốt thậm chí cho người người không giỏi máy tính bảng và viên nang lớn .

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Dầu cây rum, dầu thực vật chứa vitamin E, collagen peptide, polyphenol rượu vang đỏ, sắc tố tảo haematococcus

 

5/ Viên bổ sung astaxanthin của Fancl

Chứa astaxanthin bằng phương pháp nhũ tương hóa để tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể. Nó là một viên nang mềm nhỏ và chứa 6mg astaxanthin mỗi viên nang mỗi ngày. Gói là một loại túi dễ dàng mang theo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung mà bạn có thể dễ dàng uống hàng ngày và dễ uống tại nơi làm việc hoặc khi đang di chuyển , hãy thử nó.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
hình dạng viên con nhộng
thành phần Chiết xuất tảo Haematococcus có chứa astaxanthin, chất béo và dầu ăn được
Nội dung Astaxanthin 6mg / viên

 

6/ Viên bổ sung Organland Astaxanthin & Vitamin E

Ngoài astaxanthin còn chứa vitamin E rất tốt cho việc làm đẹp. Hình dạng là một loại quả nang nhẵn, với trục chính nhỏ khoảng 11 mm. Mỗi túi gồm 60 viên, giá cả hợp lý và dùng được khoảng 1 tháng.

Được khuyến nghị cho những người muốn bổ sung để làm đẹp và sử dụng chúng cho cuộc sống hàng ngày trẻ trung. Hãy xem thử nếu bạn muốn lựa chọn vì hiệu suất chi phí tốt.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2-3 hạt
hình dạng viên con nhộng
thành phần Dầu cây rum (sản xuất tại Nhật Bản), dầu thực vật / gelatin chứa vitamin E, glycerin, lecithin thực vật (có nguồn gốc từ đậu nành), sắc tố tảo Haematococcus (chứa astaxanthin)
Nội dung Sắc tố tảo Haematococcus (chứa astaxanthin) 10 mg / hạt

 

** Cách sử dụng viên astaxanthin chống lão hoá 

từ khoá