Các loại collagen AFC Nhật nội địa top 1 Rakuten 2022 2023 hot

AFC là nhà sản xuất sản phẩm collagen hanamai bột với các dòng: hanamai collagen cá, da heo, trà xanh và dòng sản phẩm premium sụn vi cá mập bổ sung sụn vi cá mập tốt cho tuổi trung niên. Tuy nhiên, ngoài các dòng sản phẩm trên thì AFC còn có nhiều dòng collagen nội địa chất lượng không kém mà có lẻ nhiều khách hàng Việt chưa biết hoặc chưa có cơ hội mua và trải nghiệm. Hôm nay Healthmart.vn xin giới thiệu một số loại collagen khác của AFC bán chạy Rakuten, nào cùn healthmart tìm hiểu nhé!

*** Các dòng collagen hanamai dạng bột 2022 hot

1/ Bột collagen hanamai 120g Nhật nội địa

Bột Hanamai Collagen Porcine của Nhật mẫu mới 2023

Thành phần nguyên liệu

Collagen peptide (có nguồn gốc từ da lợn)

Thành phần dinh dưỡng

[Thành phần dinh dưỡng / 100g] Năng lượng : 374 kcal
Protein: 91,2
g Lipid : 0 g
Carbohydrate: 2,3 g
Natri : 388 mg
Collagen … 100g

2/ Collagen AFC Aiaigenki 90 ngày 270 viên

Collagen hỗ trợ sự săn chắc và căng bóng tươi trẻ từ bên trong. Ngoài ra, ceramide và sụn cá mập (chondroitin sulfate), những chất quan trọng để giữ ẩm, giúp bạn trở nên đầy đặn hơn!
Độ ẩm, Độ mịn, Độ săn chắc, Độ đàn hồi, Nước da Bạn đáp ứng được bao nhiêu điều kiện? Để đáp ứng điều kiện này, bên trong da, được gọi là hạ bì, phải có sự trao đổi chất tốt và mô dưới da phải ở trong tình trạng tốt. Collagen, chiếm khoảng 70% lớp hạ bì, giảm dần theo tuổi tác. Đây là cái gọi là lão hóa. Bổ sung Collagen để giữ cho làn da của bạn trẻ và săn chắc mãi mãi

Thành phần nguyên liệu

Collagen thủy phân, collagen cá, chiết xuất từ ​​sụn vi cá mập (chứa chondroitin), sucrose ester, cellulose, lactose, oxit silic mịn, vitamin C, chất chống oxy hóa (vitamin E), chiết xuất mầm ngô, vitamin B1, Vitamin B2

Thành phần dinh dưỡng

[1 hạt] Collagen 260mg, ceramide, vitamin C, sụn vi cá mập (chứa chondroitin sulfate), vitamin B1, vitamin B2

3/ Collagen hanamai caspian sea yogurt Nhật nội địa

Độ chua thấp và mịn. Nó được đặc trưng bởi độ dính độc đáo và độ dính độc đáo đó hoạt động giống như chất xơ trong cơ thể và làm sạch dạ dày. Nó có thể dễ dàng làm ở nhà (không cần máy làm sữa chua), và có thể ăn như một món tráng miệng, hoặc theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào cách bạn nấu. Bằng cách bổ sung collagen kèm theo, hương vị trở nên sâu hơn và êm dịu và ngon hơn.

Thành phần nguyên liệu

Collagen peptide có nguồn gốc từ da heo (sản xuất tại Nhật Bản), sữa chua Caspian Sea (sữa bột tách kem, lactose, vi khuẩn axit lactic), (một phần chứa gelatin và thành phần sữa)

Thành phần dinh dưỡng

[1 nền sữa chua, 2 gói collagen] Năng lượng: 42,9kcal, protein: 9,9g, chất béo: 0,0g, muối tương đương: 0,16g, carbohydrate: 0,7g, collagen: 10g

4/ Bột collagen Hanamai Kabu no eat Collagen Fish Derived

Thành phần nguyên liệu

100% collagen peptide (từ cá)

Thành phần dinh dưỡng

[Mỗi túi] Năng lượng: 380kcal, protein: 94,9g, chất béo: 0g, carbohydrate: 0g, natri: 5,3mg

5/ Viên collagen afc 30 ngày 120 viên

Collagen hỗ trợ sự săn chắc và căng bóng tươi trẻ từ bên trong. Ngoài ra, ceramide và sụn cá mập (chondroitin sulfate), những chất quan trọng để giữ ẩm, giúp da căng mọng hơn!

Thành phần nguyên liệu

Collagen thủy phân, collagen cá, chiết xuất từ ​​sụn vi cá mập (chứa chondroitin), sucrose ester, cellulose, lactose, silicon dioxide mịn, VC, chất chống oxy hóa (VE), chất ổn định (gôm arabic), V.B1, oligosaccharide vòng, V.B2, este axit béo sorbitan, este axit béo glyxerin

Thành phần dinh dưỡng

[Mỗi viên] Năng lượng: 1,14 kcal, protein: 0,26 g, chất béo: 0,01 g, carbohydrate: 0 g, natri: 0-5 mg, vitamin C: 3 mg

Mua collagen AFC Nhật nội địa ở đâu uy tín?

Mua bột collagen hanamai và các dòng collagen afc túi 100g, 120g khác của AFC Nhật nội địa, khách hàng có thể mua trực tiếp trên Rakuten, Yahoo Shopping hoặc liên hệ Healthmart.vn để được tư vấn và mua sản phẩm phù hợp.

1. Đặt mua collagen hanamai của Nhật online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

từ khoá