Các cửa hàng điện tử nổi tiếng ở Tokyo Nhật Bản

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản và là một trong những thành phố mua sắm sầm uất nhất thế giới. Trong số nhiều mặt hàng mà du khách có thể mua sắm ở Tokyo, đồ điện tử là một trong những mặt hàng phổ biến nhất.

Có rất nhiều cửa hàng điện tử nổi tiếng ở Tokyo, nhưng hai khu vực mua sắm điện tử lớn nhất là Akihabara và Ikebukuro.

Akihabara là khu phố điện tử nổi tiếng nhất của Tokyo. Nơi đây là thiên đường dành cho những người yêu thích công nghệ, với hàng trăm cửa hàng bán tất cả các loại đồ điện tử, từ máy ảnh, máy tính, điện thoại thông minh đến trò chơi điện tử và manga.

trung tâm mua sắm ở tokyo

Một số cửa hàng điện tử nổi tiếng ở Akihabara bao gồm

Yodobashi Camera Akihabara

Đây là một trong những cửa hàng điện tử lớn nhất ở Nhật Bản, với diện tích hơn 100.000 mét vuông. Cửa hàng này có tất cả các loại đồ điện tử, từ các sản phẩm mới nhất đến các mặt hàng cũ hơn. [Image of Yodobashi Camera Akihabara, cửa hàng điện tử nổi tiếng ở Tokyo] Joshin Denki Akiba: Đây là một cửa hàng điện tử khác có diện tích lớn, với hơn 80.000 mét vuông. Cửa hàng này chuyên về các sản phẩm điện tử gia dụng, bao gồm nồi cơm điện, máy giặt, máy lạnh và TV.

Tên tiếng Nhật: ヨドバシ Akiba

Địa chỉ: 〒101-0028 日本 – 東京都千代田区神田花岡町 1-1

Ga gần nhất: 秋葉原駅(Ga Akihabara)

Giờ làm việc: 9:30 – 22:00 (Tùy cửa hàng)

Số điện thoại: (+81) 3-5209-1010

Akiba Plaza

Đây là một trung tâm mua sắm điện tử với hơn 100 cửa hàng. Cửa hàng này có nhiều lựa chọn hơn cho các sản phẩm điện tử, bao gồm đồ chơi, manga và anime.

Ikebukuro là một khu vực mua sắm sầm uất khác của Tokyo, với nhiều cửa hàng điện tử. Khu vực này nổi tiếng với các cửa hàng bán đồ điện tử mới nhất và các sản phẩm độc đáo.

Một số cửa hàng điện tử nổi tiếng ở Ikebukuro bao gồm:

  • BIC Camera Ikebukuro: Đây là một cửa hàng điện tử lớn với hơn 90.000 mét vuông. Cửa hàng này có tất cả các loại đồ điện tử, từ các sản phẩm mới nhất đến các mặt hàng cũ hơn. [Image of BIC Camera Ikebukuro, cửa hàng điện tử nổi tiếng ở Tokyo]
  • Yamada Denki Labi Ikebukuro: Đây là một cửa hàng điện tử khác có diện tích lớn, với hơn 80.000 mét vuông. Cửa hàng này chuyên về các sản phẩm điện tử gia dụng, bao gồm nồi cơm điện, máy giặt, máy lạnh và TV. [Image of Yamada Denki Labi Ikebukuro, cửa hàng điện tử nổi tiếng ở Tokyo]
  • K-Books Ikebukuro: Đây là một cửa hàng chuyên bán truyện tranh, manga và anime. Cửa hàng này có một bộ sưu tập khổng lồ các sản phẩm, bao gồm sách, tạp chí, DVD, trò chơi điện tử và đồ chơi. [Image of K-Books Ikebukuro, cửa hàng điện tử nổi tiếng ở Tokyo]

Tất cả các cửa hàng điện tử ở Tokyo đều cung cấp dịch vụ miễn thuế cho khách du lịch nước ngoài. Điều này có nghĩa là khách du lịch có thể tiết kiệm tới 10% khi mua sắm đồ điện tử ở Tokyo.

Các khu vực trồng trà hàng đầu ở Nhật Bản

Khi mua sắm đồ điện tử ở Tokyo, du khách nên lưu ý một số điều sau:

  • Hãy so sánh giá cả giữa các cửa hàng: Các cửa hàng điện tử ở Tokyo thường có giá cả cạnh tranh, nhưng điều quan trọng là phải so sánh giá cả giữa các cửa hàng để đảm bảo bạn nhận được mức giá tốt nhất.
  • Kiểm tra bảo hành: Hầu hết các sản phẩm điện tử ở Tokyo đều được bảo hành, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra bảo hành để đảm bảo rằng bạn được bảo hiểm trong trường hợp sản phẩm bị hỏng.
  • Yêu cầu dịch vụ khách hàng: Các nhân viên bán hàng ở Tokyo thường nói tiếng Anh, nhưng điều quan trọng là phải yêu cầu dịch vụ khách hàng nếu bạn cần trợ giúp.

Với một chút nghiên cứu, du khách có thể mua sắm đồ điện tử ở Tokyo và tiết kiệm tiền.

từ khoá

  • mua sắm đồ điện tử ở Tokyo
  • mua sắm đồ điện tử ở Tokyo nhật bản
  • review nơi mua đồ điện tử ở tokyo