Những sản phẩm bổ sung Isoflavone bán chạy trên Rakuten và Amazon

Isoflavone, chất hỗ trợ làm đẹp và tăng cường sức khỏe, có nhiều trong các sản phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành. Nếu khó bổ sung trong bữa ăn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, vì nhiều sản phẩm được bán bởi các nhà sản xuất nổi tiếng như DHC và FANCL, bạn có thể phân vân không biết chọn loại nào.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung isoflavone và các sản phẩm được khuyến nghị theo định dạng xếp hạng . Đó là một thành phần được khuyến nghị cho cả phụ nữ và nam giới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nó.

Isoflavone là gì?

Isoflavone” là một loại flavonoid có nhiều trong mầm đậu nành. Vì cấu trúc hóa học của nó tương tự như nội tiết tố nữ estrogen, nó có tác dụng sinh học tương tự như nội tiết tố và là một thành phần đầy hứa hẹn hỗ trợ vẻ đẹp và sự trẻ trung. Nó được cho là để điều chỉnh sự cân bằng nội tiết tố bị xáo trộn và củng cố xương .

Mặc dù isoflavone có trong thực phẩm từ đậu nành, nhưng rất khó để có được nhiều từ chế độ ăn uống. Nam giới lo lắng cho sức khỏe của mình cũng nên sử dụng TPCN để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày.

Cách chọn thực phẩm bổ sung isoflavone chuẩn

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung isoflavone.

Nên dùng isoflavone loại aglycone

Chọn loại aglycone cho isoflavone. Isoflavone có trong hầu hết các loại thực phẩm được gọi là “glycoside” và có đường xung quanh chúng. Để hấp thụ, cần phải chuyển nó thành một dạng đường đã phân hủy, nhưng nếu bạn ăn phải loại aglycone, là dạng mà đường đã được loại bỏ ngay từ đầu, thì quá trình hấp thụ sẽ diễn ra rất nhanh.

Ủy ban An toàn Thực phẩm khuyến nghị 30 mg mỗi ngày là giới hạn trên cho lượng bổ sung. Isoflavone cũng được chứa trong thực phẩm từ đậu nành, vì vậy hãy kiểm tra hàm lượng trên mỗi hạt một cách cẩn thận và cẩn thận để không dùng quá liều.

Nên dùng isoflavone viên nén

Đối với những người muốn uống liên tục mỗi ngày, nên bổ sung dạng viên và viên nang . Còn nước thì uống sánh mịn sẽ không cảm nhận được mùi vị, mùi thơm. Sự dễ uống liên quan trực tiếp đến sự dễ tiếp tục, vì vậy hãy lựa chọn hình dạng cẩn thận.

Nếu tỷ lệ hấp thụ là quan trọng, thì bột và hạt là hoàn hảo. Tuy nhiên, để dễ dàng cảm nhận được hương vị đặc trưng, ​​nên chọn sản phẩm dễ uống, có hương trái cây sảng khoái.

Nên chọn sản phẩm isoflavone có nhãn “JHFA” và “GMP”.

Nếu bạn đặc biệt về chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chất bổ sung có nhãn hiệu JHFA hoặc GMP . Dấu hiệu JHFA là dấu chứng nhận rằng tiêu chuẩn chất lượng đã được thông qua bởi Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản. Dấu hiệu GMP chỉ được hiển thị trên các sản phẩm duy trì một mức chất lượng nhất định trong tất cả các quá trình từ cung cấp nguyên liệu thô đến sản xuất và vận chuyển, vì vậy nó rất hữu ích để đánh giá chất lượng của thực phẩm bổ sung.

Kiểm tra các chất bổ sung và thành phần khác ngoài isoflavone.

Canxi và Vitamin D, là những chất tạo nên khung xương, rất lý tưởng cho những ai muốn có một cơ thể khỏe mạnh bằng cách tăng cường xương của họ . Nếu bạn lo lắng về lão hóa hoặc sắc đẹp, hãy xem equol và collagen từ cùng một loại isoflavone.

Đối với canxi, vitamin D và equol, các chất bổ sung riêng lẻ cũng được bán. Nó cũng được giới thiệu trong bài viết sau, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu các chất bổ sung isoflavone phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 15 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung Isoflavone Equel của Otsuka

Lên men đậu nành bằng vi khuẩn lactic bằng phương pháp sản xuất không tổng hợp, chiết xuất, cô đặc, bám vào các thành phần của chính nguyên liệu . Lượng tiêu chuẩn hàng ngày là 4 viên chứa 10 mg equol và 6,4 mg isoflavone đậu nành dưới dạng aglycone. Vì nó là một gói dạng túi có khóa kéo nên rất dễ bảo quản và mang theo.

Nếu bạn muốn tích cực bổ sung equol với isoflavone, hãy cầm nó trong tay.

Năng lực nội bộ 120 viên x 3 túi
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
vật liệu Mầm đậu nành lên men vi khuẩn axit lactic, sợi yến mạch, thạch, v.v.
Isoflavone loại Loại aglycone
hình dạng viên con nhộng
Nội dung isoflavone Mỗi 4 viên: isoflavone đậu nành (dưới dạng aglycone) 6,4 mg
Mua lại GMP ――――
Phân loại ――――

2/ Viên uống Mother of Life lên men đậu nành Isoflavone Equol

Mỗi hạt chứa 23,6mg isoflavone đậu nành lên men và chứa 2mg equol. Ngoài ra, một số lượng lớn các thành phần có ích cho sức khỏe, chẳng hạn như GABA, theanine, và hesperidin, được pha trộn. Đây là dạng viên nén mà bạn có thể dễ dàng uống và sẽ dễ dàng tiếp tục vì bạn chỉ cần một viên mỗi ngày.

Được khuyến nghị cho phụ nữ muốn nâng cao cơ thể của họ, thay đổi theo tuổi tác .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Isoflavone đậu nành lên men, chiết xuất lên men axit lactic từ lúa mạch chứa GABA, theanine, v.v.
Isoflavone loại ――――
hình dạng Viên thuốc
Nội dung isoflavone Mỗi hạt: 23,6mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại ――――

3/ Viên bổ sung Isoflavones đậu nành của Organland

Chứa 6,25 mg chiết xuất đậu nành có chứa isoflavone và 60 mg peptide đậu nành, trong đó nhiều axit amin được liên kết trong một hạt. Nó được xử lý để có đường kính nhỏ khoảng 9 mm, và lượng khuyến nghị hàng ngày là 3 đến 6 viên. Bạn có thể mua khoảng một tháng với giá hợp lý và nó rất tuyệt vời về hiệu suất chi phí.

Những sản phẩm bổ sung Isoflavone bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nó là hoàn hảo cho những người gặp khó khăn trong việc kết hợp thực phẩm đậu nành lên men vào chế độ ăn uống hàng ngày của họ hoặc những người muốn tiếp tục uống rượu một cách ngẫu nhiên.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3-6 hạt
vật liệu Dextrin, peptide đậu nành, xi-rô tinh bột maltose khử, chiết xuất đậu nành (chứa isoflavone), v.v.
Isoflavone loại Loại aglycone
hình dạng Viên thuốc
Nội dung isoflavone Mỗi hạt: Chiết xuất đậu nành (chứa isoflavone) 3.125mg
Mua lại GMP ――――
Phân loại ――――

4/ Viên bổ sung isoflavone dear-natura của Asahi

Ngoài isoflavone đậu nành, W là hợp chất isoflavone có nguồn gốc từ cỏ ba lá đỏ . Lượng tiêu chuẩn dễ dàng là 1 viên mỗi ngày và isoflavone aglycone được chứa trong một lượng lớn 26 mg mỗi viên. Nó cũng là một điểm mà một hệ thống quản lý nhất quán được thực hiện từ việc chấp nhận nguyên liệu thô đến việc vận chuyển sản phẩm của nhà máy sản xuất trong nước.

Nó hoàn hảo cho những người muốn sống một cuộc sống trẻ trung hoặc những người bắt đầu lo lắng về sắc đẹp .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Peptide collagen lợn (bao gồm gelatin), giảm palatinose, bột chiết xuất đậu nành, v.v.
Isoflavone loại Loại aglycone
hình dạng Viên thuốc
Nội dung isoflavone Mỗi hạt: isoflavone đậu nành (dưới dạng aglycone) 26 mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại ――――

5/ Viên bổ sung isoflavone của DHC

Sử dụng isoflavone đậu nành dạng aglycone dễ hấp thụ vào cơ thể và chứa 25 mg trong 2 viên, là liều tiêu chuẩn hàng ngày. Ngoài axit lactobionic hỗ trợ chức năng của isoflavone, nó còn chứa vitamin D và axit folic rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Tôi rất vui vì bạn có thể mua nó với một mức giá hợp lý.

Nó phù hợp cho những người muốn hấp thụ isoflavone cao và những người coi trọng hiệu suất chi phí.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Sản phẩm lên men đường lactose có chứa axit lactobionic (bao gồm cả thành phần sữa), chiết xuất đậu nành, chiết xuất hop, v.v.
Isoflavone loại Loại aglycone
hình dạng Viên thuốc
Nội dung isoflavone Cứ 2 hạt: đậu nành isoflavone aglycone 25 mg
Mua lại GMP ――――
Phân loại ――――

6/ viên bổ sung isoflavone Equo

Một chất bổ sung có chứa isoflavone đậu nành và axit lactobionic làm thành phần chính. Các enzym Jiuqu có nguồn gốc từ bảy loại ngũ cốc như lúa mạch và kê, rất giàu vitamin và khoáng chất, cũng được bổ sung. Nó cũng chứa vi khuẩn axit lactic và collagen, vì vậy bạn có thể dễ dàng bổ sung các thành phần dinh dưỡng có ích cho việc làm đẹp và duy trì sức khỏe.

Được khuyến nghị cho những người muốn bổ sung các thành phần khác nhau với một loại chất bổ sung .

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Chiết xuất đậu nành, hạt jiuqu, collagen peptide, giảm palatinose, v.v.
Isoflavone loại ――――
hình dạng Viên thuốc
Nội dung isoflavone Mỗi 2 viên: 28,8mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại ――――

***

https://healthmart.vn/pueraria

từ khoá