Review đánh giá bột lúa mạch non yamamoto của Nhật có tốt không?

“Bột lá non lúa mạch 100%” từ Công ty TNHH Dược phẩm Yamamoto Hanpo, sử dụng hương vị và hương thơm ban đầu của các thành phần và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, có một thực tế là được truyền miệng trên mạng những ý kiến ​​tiêu cực như “xấu”, “khó hòa tan”.

***

bột lúa mạch non Nhật

Vì vậy, lần này, tôi đã thực sự mua 100% bột lá non lúa mạch và nếm thử nó để xác minh xem chất lượng, mùi vị sản phẩm thế nào, có như truyền miệng không? Nào cùng healthmart tìm hiểu nào!

Bột lá non lúa mạch 100% sử dụng 100% bột lá non lúa mạch, và có nhiều nhận xét đánh giá cao như “không có thói quen về mùi và vị” và “hương vị đơn giản và giống như matcha”. Có loại tiện mang theo, trong đó một cốc được gói riêng, và một loại cân chứa bột dạng khối.

Bột lá lúa non barley grass Nhật 2021 2022

Bạn có thể mua bột lá non 100% lúa mạch trên Amazon, Rakuten, v.v. ngoài trang web chính thức . Còn ở Costco, có vẻ như giá rẻ hơn một chút so với giá thị trường.

Cách uống bột lá non lúa mạch 100% của Nhật

Để làm một cốc bột lá non lúa mạch 100%, chỉ cần trộn một gói với 100cc nước bằng thìa hoặc dụng cụ khuấy tan . Sẽ dễ tan chảy hơn nếu bạn sử dụng máy lắc hoặc chai PET miệng rộng. Dùng 1 hoặc 2 gói mỗi ngày theo hướng dẫn, bất cứ lúc nào bạn thích.

Bạn có thể đun bằng lò vi sóng và uống nóng, hoặc nếu thích vị đậm đà có thể tăng lượng bột cho tan. Bạn cũng có thể thêm nó vào sữa hoặc nước ép táo, rắc nó trên sữa chua hoặc kem, và đôi khi thêm một chút để nước shochu, vì thế bạn có thể thực hiện sắp xếp khác nhau tùy thuộc vào bạn sự khéo léo, vì thế nó ‘s dễ dàng để tiếp tục mà không nhận được mệt mỏi . Tuy nhiên, vì nó là bản thô, xin vui lòng không làm cho nó.

Một số review tiêu cực về bột lúa non Nhật Bản

Không thu được hiệu quả mong đợi

Trong khi có nhiều đánh giá tốt trên Internet, cũng có một số đánh giá tiêu cực khiến bạn chần chừ khi mua. Trong số các đánh giá tiêu cực có thể được xác nhận bởi ban biên tập, những đánh giá thường được đề cập đến được tóm tắt dưới đây.

Truyền miệng nhắc đến tác dụng là điều đáng lo ngại nhất khi mua nước cốt xanh. Tuy nhiên, có một số ý kiến khiến chúng tôi lo lắng không biết bột lá non lúa mạch 100% có thực sự hiệu quả hay không ?

[Xem lại thành phần] Hầu như không có vitamin và khoáng chất

Bột lá non lúa mạch 100% chứa các thành phần dinh dưỡng như chất xơ và canxi.

Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể xác nhận thông tin truyền miệng rằng chúng tôi không hài lòng với nội dung của các thành phần.

Bột vẫn còn và không thể uống được

Điều quan trọng vẫn là tiếp tục uống mỗi ngày để cảm nhận sự thay đổi của cơ thể và bổ sung dinh dưỡng còn thiếu. Vì vậy, uống ngon miệng hay không mới là điểm quan trọng.

Mặc dù nhận xét về thói quen là nhiều mà tương đối ít, chẳng hạn như tanh là không ngon để không uống, có mùi, nó đưa ra ý kiến ​​gay gắt về đề xuất cũng có.

Giá rẻ, vị nhạt và không vừa miệng

Bột lá non lúa mạch 100% có giá thành hợp lý, dễ mua. Tuy nhiên, có một số ý kiến ​​không may cho rằng nó không vừa vặn vì giá cả quá hợp lý .

Vậy thực chất bột lúa non Nhật có tốt không, nào cùng review cụ thể nhé!

①: Thành phần

Trước hết, chúng tôi sẽ xác minh các thành phần cần quan tâm khi uống nước sắc xanh. Là một chất dinh dưỡng muốn chứa bao lâu thì nước ép xanh ngoài hàm lượng trên 1 ly còn có chất xơ, sắt, canxi, kali, vitamin C, hoặc lượng calo không quá cao cũng sẽ trông!

Thành phần dinh dưỡng không tồi. Hơn nữa, tôi rất vui vì nó ít calo ◎

Chất xơ là 1,2 g, sắt là 1,3 mg, canxi là 9 mg, kali là 96 mg và vitamin C là 2 mg, là những giá trị không tồi về hàm lượng chất dinh dưỡng . Nếu bạn đang mang thai, bạn cũng có thể bổ sung axit folic mà bạn muốn bổ sung và omega 3, là thành phần dinh dưỡng có nhiều trong cá.

Lượng calo mỗi cốc là 9kcal, khá thấp trong nước trái cây xanh . Không có caffein, và tôi rất vui vì bạn có thể dễ dàng uống nó trước khi đi ngủ hoặc ngay cả khi đang ăn kiêng!

(2): An toàn

Tiếp theo là sự an toàn. Hãy kiểm tra xem có mô tả như trồng trọt hữu cơ, canh tác không dùng thuốc trừ sâu, sản xuất tại nhà máy được chứng nhận ISO, có hay không có kiểm tra thuốc trừ sâu và nguyên liệu thô được sử dụng !

Không có chất phụ gia trong trồng trọt không thuốc trừ sâu. Sản xuất tại nhà máy được chứng nhận ISO và rất an toàn!

100% bột lá non lúa mạch không chứa thuốc trừ sâu và không phụ gia. Từ rửa lá lúa mạch non bằng nước đến sấy khô, khử trùng và chế biến bột mịn, tất cả các quy trình sản xuất đều được tích hợp tại nhà máy của chúng tôi. Hơn nữa, nó rất an toàn khi được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận bởi ISO22000, đây là tiêu chuẩn quốc tế về các yêu cầu đối với các tổ chức tham gia vào chuỗi thực phẩm !

Vì nhà phân phối Yamamoto Hanpo Pharmaceutical là một công ty dược phẩm nên việc kiểm tra chất lượng rất kỹ lưỡng và rõ ràng là độ an toàn cực cao . Điều tốt là 100% lá lúa mạch non chỉ đơn giản được sử dụng làm nguyên liệu.

③: Độ ngon

Bột lá non lúa mạch 100% nghe nói dở, tanh nhưng thực tế thì sao?

Lần này, để kiểm tra mùi vị, bạn hãy hòa tan 100% bột lá lúa mạch non trong 100cc nước và 100cc sữa , và kiểm tra mùi, vị và dư vị nhé!

Nó không có vị ngọt nhưng không có dư vị nên tương đối dễ uống.

Khi lần đầu tiên mở túi, nó có mùi thơm nhẹ của cỏ. Khi hòa tan bột vào nước, nó có một mùi hương cỏ cây thoang thoảng, nhưng không có mùi hôi.

Khi uống không có vị ngọt hay đắng mà có một hương vị đặc trưng khiến tôi cảm thấy hơi mặn. Tuy nhiên, nó dễ uống hơn tôi mong đợi vì không có vị đắng hoặc mùi hôi trong miệng của tôi!

Nếu bạn làm với sữa, nó sẽ rất êm dịu mà không có bất kỳ vị đắng nào! Dễ uống hơn pha với nước

Làm nó với sữa giúp nó ít đắng hơn và êm dịu hơn ! Nó dễ uống hơn nhiều lần so với pha với nước, vì vậy sẽ tốt hơn nếu pha với sữa, đặc biệt nếu bạn không thích hương vị độc đáo của nước trái cây xanh.

➃: Giá cả

Cuối cùng, hãy kiểm tra chi phí cho mỗi cốc mà bạn quan tâm vì bạn vẫn uống nó mỗi ngày !

Khoảng 23 yên một cốc, hợp lý hơn so với aojiru thông thường

Mỗi hộp gồm 44 gói với giá 980 yên, đây là một mức giá tương đối dễ sử dụng so với nước trái cây xanh của các nhà sản xuất khác. Nó có giá khoảng 23 yên một cốc, hợp lý so với giá nước trái cây xanh trung bình khoảng 40 yên!
từ khoá
  • bột rau xanh nhật bản loại nào tốt
  • bột lúa non nhật review 2023
  • Uống bột lúa non vào lúc nào
  • cách dụng bột lúa non nhật bản 2023