Xếp hạng viên bổ sung vitamin E của Nhật trên amazon, rakuten, yahoo shopping 2023

Vitamin E, một trong những chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Nếu bạn không thể bổ sung bằng chế độ ăn uống của mình, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như DHC và FANCL, và xem xét sự khác biệt giữa tự nhiên và tổng hợp, thật khó để quyết định nên chọn sản phẩm nào.

**

Top viên chống lão hóa của Nhật 2023 đang hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin E và các sản phẩm phổ biến được khuyến nghị trong một định dạng xếp hạng. Nó cũng đề cập đến lượng tiêu thụ được khuyến nghị, vì vậy hãy tham khảo nó.

Vitamin E là một loại vitamin có nhiều dầu, có nhiều trong các loại rau xanh như các loại hạt, dầu thực vật, rau bina và bông cải xanh. Nó được cho là sẽ có những tác dụng như ngăn ngừa lão hóa màng tế bào do quá trình oxy hóa và hỗ trợ chức năng miễn dịch.

Theo Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi , lượng vitamin E được khuyến nghị hàng ngày là 6,0 đến 7,0 mg đối với nam giới trưởng thành và 5,0 đến 6,5 mg đối với phụ nữ. Nếu bạn khỏe mạnh, hầu như không phải lo lắng về ảnh hưởng của việc thiếu vitamin E. Tuy nhiên, nếu bạn không thể dùng đủ, bạn nên thử các chất bổ sung sao cho phù hợp.

**

Top viên chống lão hóa của Nhật 2023 đang hot

Cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin E

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số điểm cần kiểm tra khi lựa chọn thực phẩm bổ sung vitamin E.

① Được đề xuất cho những người có chứa “α-tocopherol”

Vitamin E là một thuật ngữ chung cho bốn loại “tocopherols” và bốn loại “tocotrienols.” Trong số đó, “α-tocopherol” có thể được mong đợi là có lợi cho sức khỏe.

α-tocopherol có tác dụng chống oxy hóa và được cho là ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid trong cơ thể. Điều này có thể được mong đợi để ngăn ngừa lão hóa do quá trình oxy hóa.

② Loại tự nhiên hoạt động mạnh hơn loại tổng hợp

Vitamin E có cả dạng tự nhiên và dạng tổng hợp. Loại tự nhiên có tỷ lệ hấp thụ tốt hơn loại tổng hợp . Ngoài ra, loại tổng hợp có cấu trúc khác với loại tự nhiên nên không thể mong đợi tác dụng chống oxy hóa nhiều như loại tự nhiên.

Gói bổ sung được dán nhãn “d” cho dạng tự nhiên và “dl” cho dạng tổng hợp . Kiểm tra nhãn và mô tả mặt hàng khi mua hàng.

③ Chọn hình dạng phù hợp với tính dễ uống và lối sống của bạn

Khi chọn thực phẩm bổ sung, bạn nên chọn loại dễ uống và có hình dạng phù hợp với lối sống của bạn. Đối với những người muốn uống khi di chuyển, loại viên nén và viên nang có tính di động tuyệt vời, và đối với những người không giỏi nuốt chất rắn, loại đồ uống được khuyến khích.

Trong trường hợp viên nén và viên nang, hạt càng nhỏ càng tốt, và nếu bạn chọn một sản phẩm có ghi rõ hướng dẫn sử dụng với 1 hoặc 2 viên, bạn sẽ dễ dàng tiếp tục mỗi ngày hơn.

Giới thiệu các chất bổ sung vitamin E phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 27 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên vitamin E của DHC Nhật nội địa 2023 hot

Một chất bổ sung vitamin E sử dụng d-α-tocopherol tự nhiên. Bạn có thể bổ sung 301,5mg với một viên mỗi ngày . Đó là một mức giá tương đối hợp lý, vì vậy tôi rất vui vì nó dễ dàng để thử và tiếp tục trong thời gian dài.

vitamin e của dhc nhật 2020

Kiểm tra xem bạn có xu hướng dùng hết các loại rau xanh và vàng trong bữa ăn hàng ngày của mình hay bạn đánh giá cao tính tốt của cospa .

Phân loại
kiểu Loại tự nhiên
Các loại vitamin E d-α-tocopherol
Vitamin E kết hợp 301,5 mg mỗi hạt
hình dạng Viên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các thành phần khác Gelatin, glycerin
sức chứa 30 hạt

 

*** Mua dhc vitamin E ở đây

Sự kết hợp cân bằng giữa 3 loại vitamin E tự nhiên cho phép bạn hấp thụ các thành phần một cách hiệu quả. Sử dụng viên nang có nguồn gốc thực vật dễ dàng hòa tan trong cơ thể và có thể dễ dàng kết hợp như một phần của cuộc sống hàng ngày. Là dạng túi không cồng kềnh, có khóa kéo nên rất tiện lợi cho việc cất giữ và mang theo.

Nếu bạn muốn bổ sung Vitamin E một cách hiệu quả cho sức khỏe và sắc đẹp của mình, hãy thử.

Phân loại
kiểu Loại tự nhiên
Các loại vitamin E α-tocopherol, tocotrienol, γ-tocopherol
Vitamin E kết hợp Tổng số tocotrienols 3 mg, γ-tocopherol 100 mg, vitamin E 150,0 mg mỗi hạt
hình dạng Viên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các thành phần khác Tinh bột biến tính, glycerin, chất tạo keo (carrageenan)
sức chứa 30 hạt

3/ Viên vitamin E của Otsuka

258mg Vitamin E được chứa trong một viên mỗi ngày, rất dễ uống. Nó là một loại gel mềm nhỏ có kích thước 8,2 x 15,2 mm nên rất dễ nuốt. Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, không thêm hương liệu, màu sắc hay chất bảo quản.

Kiểm tra xem bạn có đặc biệt về sự dễ uống và chất lượng không .

Phân loại
kiểu Loại tự nhiên
Các loại vitamin E d-α-tocopherol
Vitamin E kết hợp 268 mg mỗi hạt
hình dạng Viên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các thành phần khác Dầu đậu nành, gelatin / VE, glycerin
sức chứa 100 hạt

4/ Viên vitamin E của Organland Nhật

Chứa 70mg vitamin E có nguồn gốc tự nhiên trên mỗi hạt. Chúng tôi cũng đang nỗ lực để giảm chi phí, chẳng hạn như thiết kế nhãn trong nhà và sản xuất được thực hiện tại các nhà máy được chứng nhận GMP ở Nhật Bản. Nó có trong một gói nhôm có khả năng chắn sáng và ngăn tia cực tím, rất hữu ích cho việc cất giữ và mang theo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung tự nhiên và sản xuất trong nước, tại sao không chú ý ?

Phân loại
kiểu Loại tự nhiên
Các loại vitamin E da-tocopherol
Vitamin E kết hợp 70 mg mỗi hạt
hình dạng Viên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
Các thành phần khác Dầu mầm lúa mì, gelatin, glycerin
sức chứa 30 hạt

 

5/ Viên vitamin E của Asahi Nhật Bản tốt nhất 2023

Mỗi viên chứa 140mg vitamin E và có thể uống trong thời gian dài khoảng 60 ngày. Nó là một dạng viên nang mềm và dễ uống. Không có hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản được thêm vào, và tôi rất vui vì chúng được sản xuất tại các nhà máy trong nước bằng cách sử dụng nguyên liệu đặc biệt về khu vực sản xuất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dễ uống và có thể tiếp tục trong thời gian dài thì tại sao bạn không xem xét nó như một ứng cử viên .

Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
kiểu
Các loại vitamin E
Vitamin E kết hợp 140 mg mỗi hạt
hình dạng Viên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các thành phần khác Dầu thực vật chứa vitamin E, VE axetat, gelatin, glycerin
sức chứa 60 hạt

 

6/ Viên vitamin E của Kobayashi Nhật 2023 hot

Dạng viên nang mềm dễ uống cho phép bạn bổ sung 284,4 mg vitamin E với 2 viên. Không chất tạo màu, tạo hương thơm hay chất bảo quản. Mỗi túi có giá trị khoảng 2 tháng và sử dụng một gói túi mỏng dễ mang theo.Nếu bạn đang lo lắng về nhịp sống hàng ngày của mình hoặc muốn dễ dàng mang theo khi đang di chuyển, tại sao không cầm nó trong tay?

vitamin E của Kobayashi Nhật Bản 2021 2022

Phân loại
kiểu Loại tự nhiên
Các loại vitamin E Dầu thực vật chứa vitamin E
Vitamin E kết hợp 142 mg mỗi hạt
hình dạng Viên nang mềm
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các thành phần khác Dầu cây rum, gelatin, glycerin
sức chứa 120 hạt

 

Nên bổ sung DHA, EPA, vitamin C, … cùng với vitamin E. Các bài viết sau đây giới thiệu nhiều chất bổ sung được khuyến nghị cho phép bạn bổ sung DHA, EPA và Vitamin C một cách hiệu quả, vì vậy hãy nhớ xem chúng!

***

Top DHA của Nhật bán chạy 2023 2024