Top 6 sản phẩm bổ sung Lutein của Nhật bán chạy trên Rakuten 2023 hot

DHC lutein, Lutein Rohto V5, Omega Lutein 50, Hitomi no Megumi Lutein 40, Enkin FANCL Lutein DHA hay những viên uống bổ sung lutein của Nhật bên dưới được yêu thích nhiều nhất ở Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. Sản phẩm kết hợp thêm nhiều thành phần khác như Zeaxanthin, sụn cá mập, vitamin & khoáng chất, bảo vệ mắt, tăng cường trí nhớ và bảo vệ sức khỏe. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

** Thuốc bổ mắt QP Nhật 2023 hot

Lutein là gì?

Lutein thuộc nhóm có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, được tổng hợp nhờ thực vật. Vì thế Lutein có tác dụng chống lại các gốc tự do tuyệt vời. Lutein thường xuất hiện trong các sản phẩm làm đẹp da, với mục đích chống lão hóa, ngăn ngừa đốm nâu, bảo vệ làn da. Lutein còn bảo vệ quá trình sản sinh collagen, ngăn ngừa sắc tố melanin, làm sáng da & duy trì màng tế bào trong cơ thể khỏe mạnh. Từ đó không những làn da sáng khỏe mà cơ thể cũng khỏe mạnh hơn.

Lutein thường được kết hợp với Zeaxanthin mang lại hiệu quả cực cao trong việc bảo vệ mắt. Haii thành phần này giúp cấu tạo võng mạc bền vững, tầm nhìn rõ, chống lại ánh sánh xanh & ánh nắng, bảo vệ điểm vàng cho đôi mắt, ngăn ngừa thoái hóa và các bệnh về mắt.

Mỗi ngày cơ thể cần bổ sung khoảng 10mg Lutein, nó có nhiều trong các loại thực phẩm như: ớt đỏ, lòng đỏ trứng, cải xoăn, ngô, rau bina, rau diếp cá, tỏi tây, đậu hà lan…Tuy nhiên ở nhiệt độ cao hàm lượng lutein trong thực phẩm sẽ bị suy giảm.

Sau đây healthmart.vn xin chia sẽ những sản phẩm bổ sung lutein đến từ những nhãn hàng số tại Nhật, bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống DHC lutein của Nhật 

Bảng xếp hạng 5 sản phẩm bổ sung Lutein của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Lutein là một trong những thành phần sắc tố màu vàng tạo nên các điểm vàng của võng mạc. Bảo vệ mắt khỏi sự kích thích ánh sáng của ánh sáng xanh phát ra từ máy tính hoặc điện thoại thông minh, đồng thời duy trì và cải thiện độ nhạy tương phản liên quan đến hiện tượng mờ và mờ. Bột chiết xuất Cassis, bột chiết xuất Megusurinoki, và cây dành dành làm nguyên liệu hỗ trợ. Khuyến nghị cho những người sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh trong thời gian dài, cũng như những người muốn xóa nó.

**

Thuốc bổ não của Nhật loại nào tốt?

Thành phần DHC lutein của Nhật

Calorie: 2.0kcal, Protein: 0.09g, Fat: 0.16g, Carbohydrate: 0.06g, Muối tương đương: 0.001g, Vitamin E: 13.4mg

Thành phần chức năng / Lutein: 16mg: Bột chiết xuất từ ​​Cassis: 20mg (Anthocyanin: 35%)), Bột chiết xuất Megusurinoki: 20mg, bột chiết xuất Kuchinashi: 4mg (crocetin: 3mg)

Cách sử dụng DHC lutein của Nhật

Mỗi ngày 1 viên

2/ Viên uống bổ sung Lutein Rohto V5 của Nhật 

Để duy trì khả năng nhìn (khả năng nhận biết mọi thứ rõ ràng bằng mắt), điều quan trọng là phải có một chế độ ăn uống cân bằng hàng ngày, nhưng nên bổ sung những chất thiếu hụt bằng thực phẩm chức năng. “Rohto V5” chứa các vật liệu được lựa chọn cẩn thận cho mắt, chẳng hạn như lutein và zeaxanthin, hoạt động trên võng mạc và hỗ trợ duy trì khả năng nhìn (khả năng nhận biết mọi thứ rõ ràng bằng mắt).
Khuyến khích cho những ai quan tâm đến sức khỏe của mắt mãi mãi.

Thành phần Lutein Rohto V5 của Nhật

Gelatin, dầu cá tinh luyện chứa DHA, dầu cây rum, bột chiết xuất từ ​​thịt gà, dầu thực vật chứa vitamin E, nước ép hoa cúc, chiết xuất quả việt quất, bột chiết xuất mầm nho, bột chiết xuất gừng / sắc tố cúc vạn thọ, glycerin, Glycerin béo axit este, sắc tố caramel, tinh bột đã qua xử lý, keo (sản phẩm phân hủy guar), xenlulo, chất chống oxy hóa (VE)

Cách sử dụng Lutein Rohto V5 của Nhật

Mỗi ngày 1 viên

**

Các loại thuốc bổ mắt của Nhật cải thiện thị lực, giảm đau & mỏi mắt hiệu quả nhất

3/ Viên uống Omega Lutein 50 Nhật Bản

Lutein và astaxanthin sử dụng cùng “lutein tự do” và “astaxanthin tự do” tồn tại trong cơ thể. Free lutein 50mg + zeaxanthin 2,5mg + astaxanthin tự do 1,2mg ( 1) (Ước tính trên 2 viên mỗi ngày). Vitamin A, B1, C, E ở mức đa sinh tố + axit α-linolenic (omega 3). Sau khi sản xuất tại Nhật Bản, tổ chức bên thứ ba “Kiểm tra kim loại nặng” được thực hiện bởi “Omega Lutein 50” . Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục được mọi người lựa chọn.

Thành phần Omega Lutein 50

Dầu hạt lanh, chiết xuất tảo Haematococcus / gelatin, sắc tố cúc vạn thọ, glycerin, VC, este axit béo glycerin, VE, VA, V.B1

Cách sử dụng Omega Lutein 50

  • Uống khoảng 2 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.
  • Hàm lượng: 60 viên mỗi túi (trong 30 ngày)

4/ Viên uống Hitomi no Megumi Lutein 40 của Nhật 

Bảng xếp hạng 5 sản phẩm bổ sung Lutein của Nhật bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Chứa 40mg “Tokuno”, một lutein tự nhiên. Lutein là một sắc tố có trong cúc vạn thọ và các loại tương tự. Sản phẩm này sử dụng 100% lutein tự nhiên chiết xuất từ ​​cúc vạn thọ. Lutein 40mg là công thức Tokuno cấp cao nhất trong ngành.

Chứa dầu nhuyễn thể, một nguyên liệu đáng chú ý có chứa EPA và DHA. Với 2 viên mỗi ngày, bạn có thể bổ sung 100% lượng vitamin A, C và E được khuyến nghị hàng ngày, những thứ không thể thiếu cho việc “nhìn thấy”. Nó cũng chứa vitamin B, vì vậy nó có thể được sử dụng như một chất bổ sung vitamin tổng hợp.

Thành phần Hitomi no Megumi Lutein 40

Mỗi 2 hạt

  • Lutein 40mg
  • Dầu Krill 10mg
  • Astaxanthin 1,0 mg
  • Zeaxanthin 1,5 mg
  • Bột chiết xuất việt quất 10mg

Cách sử dụng Hitomi no Megumi Lutein 40

Uống 1 đến 2 viên mỗi ngày với nước lọc hoặc nước ấm.

5/ Viên uống Enkin FANCL Lutein DHA Nhật Bản

Người lớn khó tập trung tay, lo mỏi mắt, chữ nhỏ nhòe, buổi tối khó nhìn hơn buổi sáng. “Enkin” là một loại thực phẩm có công bố chức năng là sự kết hợp phức hợp của ba thành phần, astaxanthin, lutein và zeaxanthin, được FANCL lựa chọn cẩn thận. Nó đã được khẳng định rằng nó duy trì khả năng điều chỉnh tiêu điểm trong tầm tay, giảm cảm giác mỏi cho mắt, bảo vệ mắt khỏi các kích thích ánh sáng và hỗ trợ khả năng nhìn rõ bằng cách giảm mờ. Bắt đầu chăm sóc sớm cho một ngày rõ ràng.

Thành phần Enkin FANCL Lutein DHA

Thành phần chức năng / mỗi hạt mỗi ngày: Astaxanthin: 6 mg, Zeaxanthin: 2 mg, Lutein: 10 mg

Cách sử dụng Enkin FANCL Lutein DHA

Mỗi ngày 1 viên

6/ Viên uống Bilberry & Lutein PLUS Chondroitin Nhật Bản

Viên uống Bilberry & Lutein PLUS Chondroitin Nhật Bản chiết xuất quả việt quất đen, acai, sụn cá mập giàu dinh dưỡng, tốt cho mắt, não bộ, tăng cường sức khỏe, chống lão hóa mạnh mẽ. Hỗ trợ làm đẹp da, duy trì cơ thể săn chắc & khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và tăng cường trí nhớ.

Thành phần Bilberry & Lutein PLUS Chondroitin

Bột chiết xuất cây nham lê, chiết xuất sụn vi cá mập, chiết xuất cúc vạn thọ chứa lutein, bột chiết xuất acai, bột chiết xuất makiberry, bột megusurinoki, bột chiết xuất cây bìm bìm, bột chiết xuất nho đen / xenluloza tinh thể, este axit béo sucrose, silicon dioxide mịn, Bột sắc tố vitamin, Vitamin C, Vitamin E chiết xuất, Niacin, Canxi pantothenate, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin A, Axit folic, Vitamin D, Vitamin B12

Cách sử dụng Bilberry & Lutein PLUS Chondroitin

Là một thực phẩm chức năng, uống 2 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.

***

Viên Việt Quất của Nhật loại nào tốt?

Trên đây là những sản phẩm bổ sung Lutein Nhật Bản chống lão hóa làm đẹp da, bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 hiện nay trên thị trường mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Healthmart.vn hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích và giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công.