Các chất bổ sung GABA của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

GABA có nhiều trong các loại thực phẩm như gạo lứt nảy mầm, bao gồm cà chua và cacao. Đây là một trong những axit amin có thể hỗ trợ giấc ngủ chất lượng cao và giảm huyết áp. Nếu bạn không thể bù đắp bằng chế độ ăn uống hàng ngày, bạn có thể bổ sung một cách hiệu quả bằng thực phẩm chức năng.

***

Giảm mỡ máu Nhật Hitsamitsu Nhật Bản

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung GABA và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Các sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng như DHC và FANCL, và các sản phẩm hỗ trợ những người làm việc chăm chỉ trong một xã hội căng thẳng cũng được xếp hạng. Nếu bạn muốn có một cuộc sống lành mạnh, hãy xem nó.

Lợi ích của việc dùng GABA là gì?

GABA là tên viết tắt của Gamma-Amino Butyric Acid, là một trong những axit amin có nhiều trong cà chua và cacao. GABA có chức năng ức chế sự hưng phấn trong não, và có thể có tác dụng giảm căng thẳng, stress và cải thiện chất lượng giấc ngủ .

Nó cũng được cho là có chức năng làm giảm huyết áp, và nó là một thành phần mà những người bắt đầu lo lắng về huyết áp nên tích cực sử dụng.

Thực phẩm chức năng có thể dễ dàng bổ sung GABA nên rất phù hợp cho những người bận rộn với công việc, nội trợ và chăm sóc con cái. Hãy cố gắng kết hợp nó vào việc hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn.

Cách chọn thực phẩm bổ sung GABA

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung GABA.

① Thực phẩm bổ sung có thể uống 30 mg với 1 hoặc 2 viên rất tiện lợi và dễ dàng tiếp tục

Khi lựa chọn thuốc hỗ trợ GABA là, với 1 đến 2 viên mỗi ngày, sản phẩm 30mg liều khuyến cáo có thể xóa được khuyến cáo. Vì bạn không cần phải uống nhiều loại ngũ cốc cùng một lúc, bạn có thể dễ dàng tiếp tục uống bổ sung.

Ngoài ra, để tiếp tục mà không gặp khó khăn, hãy cố gắng uống thuốc vào thời điểm dễ uống.

(2) Nếu bạn đặc biệt về chất lượng, hãy kiểm tra “Thực phẩm có công bố chức năng” và “Dấu chứng nhận GMP”!

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến chất lượng của TPCN, chúng tôi khuyên bạn nên dùng những loại có “thực phẩm chức năng ghi nhãn” hoặc “dấu chứng nhận GMP” .

③ Loại hạt được khuyên dùng cho những người không giỏi nuốt viên nén

Điểm cần kiểm tra là hình dạng của phần bổ sung khi xem xét tính dễ tiếp tục. Đối với những người không giỏi nuốt những thứ rắn như viên nén, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại hạt, có thể uống nguyên chất hoặc hòa tan trong nước. Chọn một chất bổ sung mà bạn dễ dàng tiếp tục và sử dụng nó để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn.

Giới thiệu các chất bổ sung GABA phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 22 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung Gaba Super Craft của Fuji

Sử dụng viên nang thực vật không có sắc tố, nó không quá lớn và dễ uống. Nó là một nguyên liệu thô đơn giản chỉ chứa GABA và glycine, và chứa 200 mg GABA và 200 mg glycine mỗi viên nang. Nó được sản xuất trong nước và không chứa bất kỳ chất phụ gia nào như chất bảo quản, chất tạo màu, tá dược .

Nếu bạn muốn tập trung vào nguyên liệu thô và quốc gia xuất xứ, hãy kiểm tra nó.
axit amin GABA, glycine
Năng lực nội bộ 60 hạt
Phân loại
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP
Thành phần GABA, glycine
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt

 

2/ Viên bổ sung Gaba slePRO

Ngoài các axit amin khác nhau như GABA, glycine và tryptophan, nó còn chứa các thành phần dinh dưỡng như hoa cúc, lactium và chiết xuất thực vật lên men. Ngoài ra, vitamin B1, B2, B6, B12 đạt hàm lượng tiêu chuẩn như thực phẩm chức năng dinh dưỡng. Là dạng hạt có vị chanh rất dễ uống và hợp vệ sinh vì được gói riêng .

Nó thích hợp cho những người muốn dễ dàng bổ sung dinh dưỡng và có một cuộc sống sảng khoái, thoải mái .

axit amin Tryptophan, glycine, theanine, GABA
Năng lực nội bộ 30 gói
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
kiểu Bột
Chứng nhận GMP
Thành phần Glycin, theanine, tryptophan, GABA, lactium, hoa cúc, inositol, niacin, vitamin B, chiết xuất thực vật lên men
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói

3/ Viên bổ sungcủa DHC

Được sản xuất tại nhà máy trong nước đạt tiêu chuẩn GMP, 200 mg GABA được pha trong một viên mỗi ngày . Ngoài ra, các khoáng chất như canxi 15 mg, kẽm 0,5 mg, và selen 2 μg cũng được bổ sung. Nó được đóng gói trong một chiếc túi mỏng có khóa kéo trong 30 ngày, vì vậy rất dễ bảo quản và mang theo.

dhc-gaba-0

Nó được khuyến khích cho những người muốn dễ dàng bổ sung GABA và khoáng chất .
axit amin GABA
Năng lực nội bộ 30 hạt
Phân loại
kiểu Viên nang cứng
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần GABA, men kẽm, men selen / gelatin, cellulose, canxi động vật có vỏ, Ca stearat, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt

4/ Viên bổ sung Gaba Seedcoms

30 mg GABA mỗi viên, cộng với chiết xuất húng tây St.John và hỗn hợp Kwansou. Nó cũng chứa dầu hạt lanh, rất giàu axit béo thiết yếu, hồng sâm lên men nhân sâm phơi khô, và peptit chiết xuất cá mòi. Có thể lựa chọn hai loại gói: 30 viên khoảng 1 tháng và 90 viên khoảng 3 tháng.

Nếu bạn muốn sử dụng nó để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày thì còn chần chừ gì mà không rước về ?

axit amin GABA
Năng lực nội bộ 30 hạt
Phân loại
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần Dầu hạt lanh ăn được (sản xuất trong nước), chiết xuất hồng sâm lên men, peptide chiết xuất cá mòi, bột chiết xuất húng tây St. John’s, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt

5/ Viên bổ sung Gaba Organland

Một loại thực phẩm có chức năng đã được báo cáo là có chức năng cô đặc 28 mg GABA trong một viên, đây là lượng được khuyến nghị hàng ngày , để giảm căng thẳng tạm thời và giảm huyết áp cao. Ngoài ra, nó còn chứa các thành phần hỗ trợ như dầu hạt lanh, peptide chiết xuất cá mòi, nhân sâm, và rong biển St. John’s. Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP trong nước nên giá thành dễ bảo dưỡng.

Gaba Organland Nhật 2021 2022

Nó không chỉ phù hợp cho những người quan tâm đến huyết áp, mà còn cho những người muốn trải qua một ngày bình tĩnh .

axit amin GABA
Năng lực nội bộ 30 hạt
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần Dầu hạt lanh (sản xuất tại New Zealand), bột chiết xuất từ ​​húng tây St. John, bột chiết xuất nhân sâm Panax, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt

6/ Viên bổ sung Gaba ITOH

Chứa GABA bằng cách sử dụng chiết xuất axit lactic lúa mạch lên men và hydroxytyrosol có nguồn gốc từ ô liu. Với 2 viên mỗi ngày, bạn có thể tăng gấp đôi thành phần chức năng có tác dụng về huyết áp và cholesterol. Nó cũng chứa các thành phần của Nhật Bản và Trung Quốc như men gạo đỏ, nhân sâm hữu cơ, và chiết xuất vỏ cây thông bờ biển Pháp.

Đối với những người có xu hướng ăn kiêng hoặc những người muốn ăn theo nguyên liệu thô, tại sao không nắm lấy nó trong tay của bạn ?

axit amin
Năng lực nội bộ 60 hạt
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng
kiểu ngũ cốc
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần Axit lactic lên men lúa mạch GABA, bột chiết xuất lá ô liu, bột nhân sâm bảy cánh hữu cơ, bột chiết xuất vỏ cây thông bờ biển Pháp, bột koji đỏ
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt

7/ Viên bổ sung Gaba Taiyodo

Chỉ có GABA được cô đặc thành viên nang, và mỗi viên nang chứa hàm lượng cao 335 mg . Từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến khâu kiểm tra, nó được sản xuất nhất quán tại các nhà máy được chứng nhận GMP ở Nhật Bản. Chúng tôi đã đạt được mức giá hợp lý bằng cách giảm chi phí quảng cáo, v.v. và nó có công suất lớn 60 ngày cho mỗi túi.

Nếu bạn đang lo lắng về cospa hoặc muốn uống một viên hiệu quả, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

axit amin GABA
Năng lực nội bộ 60 hạt
Phân loại
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần GABA
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt

 

8/ Viên bổ sung Gaba Yakult

28 mg GABA được trộn trong một túi, và cystine, một loại axit amin, được thêm vào. Một loại bột có thể được uống như nó không có nước, và hương vị tươi mát của cassis sủi tăm rất hấp dẫn. Nó có dạng hình que cho mỗi liều, và dễ dàng uống mà không cần do dự vì nó là 4 kcal mỗi túi.

Nó sẽ rất hữu ích để giải khát giữa công việc văn phòng .

axit amin GABA, cystine
Năng lực nội bộ 15 gói
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng
kiểu Bột
Chứng nhận GMP
Thành phần Chiết xuất lên men vi khuẩn lactic chứa GABA, cystine
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói

9/ Viên bổ sung Valerian & GABA của Fancl

Chứa 13,2 mg GABA và 325 mg chiết xuất valerian trên 5 viên . Ngoài ra, chiết xuất hop, niacin, vitamin B6, axit folic, vv được pha trộn. Mỗi túi chứa 150 viên, đủ dùng trong khoảng 30 đến 50 ngày, cách đóng gói dễ dàng mang theo và bảo quản cũng rất hấp dẫn.

ngủ ngon fancl nhật

Nếu bạn muốn tiếp tục hàng ngày vì sức khỏe của mình, tại sao không nắm lấy nó trong tay?

axit amin GABA
Năng lực nội bộ 150 hạt
Phân loại
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP
Thành phần Chiết xuất cây nữ lang, GABA, chiết xuất hop, niacin, vitamin B6, axit folic, vitamin B12
Lượng hàng ngày ước tính 3-5 hạt

10/ Viên bổ sung Gaba Yasmine

Bạn có thể dùng 220mg GABA với 2 viên mỗi ngày. Ngoài ra, nó còn chứa dồi dào các thành phần tốt cho sức khỏe của bạn như glycine, tryptophan, theanine, valerian. Nó cũng chứa sữa ong chúa, vitamin A, vitamin E, … và không sử dụng nước hoa, chất tạo ngọt, chất tẩy trắng, v.v.

Nếu bạn muốn sử dụng các thành phần của GABA và các loại thảo mộc tự nhiên một cách hiệu quả, hãy chú ý .

axit amin GABA, glycine, theanine, tryptophan
Năng lực nội bộ 60 hạt
Phân loại
kiểu ngũ cốc
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần GABA, glycine, theanine, tryptophan, rafuma, hop, nemunoki, sữa ong chúa, vitamin A, vitamin B2, vitamin E
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
từ khoá
ngủ ngon nhật bản
review trà ngủ ngon của nhật