Các loại xà phòng dầu ngựa của Nhật bán chạy trên rakuten, amazon 2023 hot

Xà phòng dầu ngựa hoàn hảo cho những người lo lắng về tình trạng khô da. Dầu ngựa là một nguyên liệu tự nhiên tương tự như bã nhờn của con người, có thể rửa sạch bụi bẩn và dầu một cách triệt để đồng thời dưỡng ẩm. Tuy nhiên, vì nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau, bao gồm cả thương hiệu tiêu chuẩn Sonbayu, bạn có thể phân vân không biết nên sử dụng loại nào.

***

Dầu gội mỡ ngựa Nhật mẫu mới 2023 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn xà phòng dầu ngựa và các sản phẩm được giới thiệu phổ biến trên đơn đặt hàng qua thư trong một định dạng xếp hạng . Có một số loại có thể được sử dụng cho toàn bộ cơ thể bao gồm cả tóc cũng như mặt, và những loại có mùi hương của cây bách và gỗ hồng mộc ngăn mùi của dầu ngựa. Vui long tham khảo thông tin đo!

Tại sao xà phòng dầu ngựa được yêu thích trong nhiều năm

Dầu ngựa đã được sử dụng để dưỡng ẩm từ lâu vì nó có tác dụng điều chỉnh kết cấu của da và giữ cho da khỏe mạnh.

Ngoài ra, vì thành phần của dầu ngựa rất giống với bã nhờn của con người, nó cũng có đặc điểm là có khả năng dễ dàng thâm nhập vào lớp sừng. Đó là một cảm giác lý tưởng vừa ẩm vừa mịn.
Trước đây, xà phòng sử dụng dầu ngựa được cho là một mặt hàng xa xỉ, nhưng ngày nay ai cũng có thể dễ dàng có được. Hãy thử xà phòng dầu ngựa như một biện pháp đối phó với các vấn đề về da khác nhau.

Cách chọn xà phòng dầu ngựa

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn xà phòng dầu ngựa.

① Nên sử dụng xà phòng dầu ngựa có độ tinh khiết cao và hỗn hợp cao

Nếu bạn mong đợi các tác dụng khác nhau của xà phòng dầu ngựa, hãy chú ý đến chất lượng và số lượng dầu ngựa có trong xà phòng. Điều quan trọng là phải kiểm tra cẩn thận các thành phần chứa ngoài dầu ngựa.

Chọn loại có tỷ lệ dầu ngựa cao

Ngay cả khi nói xà phòng dầu ngựa, cách xây dựng kiểu phương Tây cũng khác giữa xà phòng sử dụng nhiều dầu ngựa là dầu và mỡ là nguyên liệu của xà phòng và xà phòng “pha một ít” thành phần dầu ngựa. Nếu bạn mong đợi hiệu quả cao hơn, bạn nên chọn loại có tỷ lệ dầu ngựa cao, chẳng hạn như 20% hoặc hơn.

Nên dùng dầu ngựa có độ tinh khiết cao và chưa qua chế biến

Chọn loại có chứa dầu ngựa tinh khiết cao, chưa qua chế biến càng nhiều càng tốt.

Một số trong số chúng là “dầu thêm nước một phần”, được tạo ra bằng cách thêm nước để ổn định các thành phần và thay đổi cấu trúc axit béo. Các thành phần ban đầu của dầu ngựa cũng khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra loại dầu ngựa.

(2) Phương pháp sản xuất quy trình lạnh, trong đó các thành phần vẫn chắc chắn, là tốt nhất

Nếu bạn mong đợi tác dụng của xà phòng dầu ngựa hiệu quả hơn, bạn nên chọn loại được làm bằng “phương pháp sản xuất quy trình lạnh”. Phương pháp sản xuất quy trình lạnh là một phương pháp sản xuất trong đó sản phẩm được làm già và làm khô theo thời gian mà không sử dụng nhiệt. Vì không có sự phá hủy hoặc biến chất của các thành phần do nhiệt, nên tính tốt của vật liệu được sử dụng như nó vốn có.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá có xu hướng cao, vì không thể sản xuất hàng loạt do tốn nhiều thời gian và công sức.

③ Nếu bạn lo lắng về mùi động vật đặc biệt của dầu ngựa, thì mùi hương cũng rất quan trọng

Một số người nói rằng họ lo lắng về mùi động vật đặc biệt của dầu ngựa. Đừng quên kiểm tra mùi hương để bạn không thích sử dụng trên đường đi.

Đối với những người đặc biệt nhạy cảm với mùi hương, nên chọn loại có chứa dầu thực vật và các thành phần tạo mùi thơm, hoặc loại có ghi là “không mùi”.

④ Chọn nguyên liệu không phải dầu ngựa có tác dụng đẹp da.

Ngoài các loại xà phòng chỉ chuyên dùng dầu ngựa, ngoài thành phần dầu ngựa còn có các loại xà phòng chứa nhiều thành phần làm đẹp cho da.

Nếu bạn mong đợi hiệu quả dưỡng ẩm cao hơn, hãy sử dụng bơ hạt mỡ, mật ong và glycerin

Thành phần dưỡng ẩm là không thể thiếu để xà phòng sử dụng thoải mái và không gây cảm giác căng sau khi rửa. Dầu ngựa cũng có khả năng dưỡng ẩm, nhưng nếu bạn mong đợi hiệu quả dưỡng ẩm cao hơn, tốt hơn nên chọn loại có chứa các thành phần như bơ hạt mỡ, mật ong và glycerin, những chất này cũng được biết đến là có khả năng dưỡng ẩm cao.

Nếu bạn muốn ngăn ngừa da thô ráp và mụn trứng cá, hãy sử dụng một loại có thành phần thuốc.

Nếu bạn muốn ngăn ngừa da thô ráp và mụn trứng cá, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thành phần thuốc. Các thành phần tiêu biểu để ngăn ngừa mụn bao gồm dipotassium glycyrrhizinate và allantoin.

Giới thiệu xà phòng dầu ngựa phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 02 tháng 10 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Xà phòng mỡ ngựa Pelican Nhật Bản

Các thành phần dưỡng ẩm như dầu ngựa được thêm vào cơ sở xà phòng với một lượng lớn dầu và chất béo được làm bằng phương pháp sản xuất siêu chất béo. Lớp bọt chắc, dính giúp bảo vệ da khỏi bị cọ xát và làm sạch da với độ ẩm. Ngay cả những người không thích mùi hương của dầu ngựa cũng dám thêm hương liệu để biến nó thành mùi xà phòng truyền thống.

Xà phòng mỡ ngựa Pelican

Như tên của xà phòng gia đình cho thấy, nó được khuyến khích cho những người đang tìm kiếm một cái gì đó có thể được sử dụng cho cả gia đình .

Phân loại mỹ phẩm
kiểu chất rắn
hương thơm Mùi xà phòng
Nạp tiền Không thể nào

***

Bộ xà phòng For Back trị mụn lưng Nhật 2023 hot

2/ Xà phòng mỡ ngựa Sonbayu Horse Oil Soap nội địa Nhật

Một loại xà phòng không có mùi thơm của Sonbayu, được gọi là mỹ phẩm dầu ngựa. Rửa sạch da mà không làm mất đi độ ẩm và ngăn ngừa mụn trứng cá và phát ban nhiệt. Cũng cần quan tâm đến tính dễ sử dụng, chẳng hạn như hình tròn vừa vặn với tay bạn và vết lõm để cải thiện khả năng thoát nước.
Nó hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một loại xà phòng dầu ngựa không mùi hoặc cho trẻ sơ sinh dễ bị phát ban nhiệt .

Phân loại mỹ phẩm
kiểu chất rắn
hương thơm Không mùi
Nạp tiền Không thể nào

3/ Xà phòng mỡ ngựa hương thơm cây bách Nhật Bản

Xà phòng có thể nói là làm bằng dầu ngựa chứ không phải chứa dầu ngựa. Nó là xà phòng nguyên chất 99% và có tỷ lệ dầu ngựa cao nhất . Nó vừa có tính tẩy rửa, vừa có độ ẩm, có thể dùng khi tắm cho em bé hoặc gội đầu.

Nếu bạn muốn tận hưởng thời gian tắm với hương thơm sảng khoái của cây bách, tại sao không thử.

Phân loại mỹ phẩm
kiểu chất rắn
hương thơm Hương thơm của cây bách
Nạp tiền Không thể nào

4/ Xà phòng mỡ ngựa Mr. Ikeda của Nhật

Mỗi chiếc xà phòng đều được làm thủ công bởi một nghệ nhân làm xà phòng bằng phương pháp đun sôi truyền thống . Đường hạt, glycerin chiết xuất từ ​​cọ, muối biển, … được pha trộn dựa trên dầu ngựa nguyên chất chất lượng cao trong nước để làm sạch đồng thời bổ sung lượng dầu có xu hướng bị thiếu trên da. Nó cũng được đặc trưng bởi việc lựa chọn cẩn thận các sản phẩm cấp thực phẩm chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên.
Nó cũng được khuyến khích cho những người thích những thứ tự nhiên.

Phân loại mỹ phẩm
kiểu chất rắn
hương thơm Không mùi
Nạp tiền Không thể nào

5/ Xà phòng mỡ ngựa Shinra Mansho-do Nhật Bản

Đây là sản phẩm được làm thủ công trong 40 ngày bằng phương pháp sản xuất lạnh sang trọng để thành phần giữ ẩm glycerin không bị vỡ . Chứa dầu ngựa và mật ong từ Kumamoto. Bọt có nồng độ cao đạt được khi thêm mật ong cho phép bạn rửa sạch da mà không cần chà xát.

Nó hoàn hảo cho những người thích cảm giác tương đối sảng khoái trong khi vẫn ẩm .

Phân loại mỹ phẩm
kiểu chất rắn
hương thơm ――――
Nạp tiền Không thể nào

6/ Xà phòng mỡ ngựa REMAYU của Nhật

Trong khi loại bỏ bụi bẩn với khả năng làm sạch vừa đủ, nó sẽ dưỡng ẩm và giúp da không bị khô . Nó hấp dẫn vì không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, hương thơm và đặc biệt là không thêm chất phụ gia. Nó chứa 20% hoặc nhiều hơn dầu ngựa chất lượng cao, vì vậy bạn không phải lo lắng về mùi sau khi rửa.

Kiểm tra xem bạn có thích xà phòng làm từ các thành phần tự nhiên nhất có thể không.

Phân loại mỹ phẩm
kiểu chất rắn
hương thơm Không mùi
Nạp tiền Không thể nào

 

7/ Xà phòng mỡ ngựa Rossi Moist Aid Horse Oil Soap nội địa Nhật

Một loại xà phòng đặc giúp làm sạch da ẩm và mịn với tạo bọt chắc. Chứa collagen và natri hyaluronate để dưỡng ẩm và dưỡng da thoải mái. Trong khi sử dụng nguyên liệu trong nước, nó không chứa chất tạo màu tổng hợp, chất màu hắc ín, dầu khoáng hoặc chất hoạt động bề mặt gốc dầu mỏ.

Nếu bạn muốn có một loại xà phòng rửa mặt với nhiều thành phần làm đẹp, hãy chú ý .

Phân loại mỹ phẩm
kiểu chất rắn
hương thơm
Nạp tiền Không thể nào

 

8/ Xà phòng mỡ ngựa Yokoyama Nhật Bản

Một nhóm tự nhiên sử dụng 100% dầu ngựa và được ủ chậm trong 55 ngày. Lớp bọt dai sẽ hấp thụ bã nhờn và chất sừng già bị tắc nghẽn trong lỗ chân lông, nhẹ nhàng làm sạch làn da nhạy cảm. Chứa các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên và không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản hay hương thơm.

Nếu bạn muốn tẩy sạch bụi bẩn nhưng lại lo lắng về thành phần, hoặc không muốn mất công tạo bọt thì hãy chú ý.

Phân loại mỹ phẩm
kiểu chất rắn
hương thơm ――――
Nạp tiền Không thể nào

 

Làm thế nào về việc kết hợp dầu ngựa vào chăm sóc da ngoài xà phòng? Bài viết dưới đây giới thiệu các loại xà phòng Nhật được giới thiệu, mời các bạn tham khảo.

Xà phòng cám gạo Nhật 2023 hot

Xà phòng khử mùi cơ thể của Nhật 2023 hot