Xà bông Ichigo của Nhật có tốt không?

Xà phòng Ichigo của Nhật Bản có hương xà tranh Matcha mùa xanh, Flavor milk màu hồng hương dâu thành phần thiên nhiên tác dụng tẩy sạch vi khuẩn, bụi bẩn, dưỡng ẩm và làm mềm da.

***

Bột rửa mặt Suisai Nhật 2021 hot

1/ Xà bông Ichigo Milk Flavor

Xà bông Ichigo Milk Flavor hay còn gọi là xà bông sữa dâu chứa những thành phần dưỡng da thiên nhiên có trong dâu tươi giúp da sạch mịn, trắng hồng. Dâu tươi được trồng sạch trên những nông trại Nhật, luôn đảm bảo được chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe mọi người. Men sữa tươi sạch giàu chất dinh dưỡng, sẽ nuôi dưỡng làn da mịn màng và sáng dần lên.

xa phong ichigo milk flavor soap cua nhat

Ichigo Milk Flavor Soap với thành phần thiên nhiên giúp làm sạch làn da khỏi bụi bẩn mỗi ngày. Người lớn và trẻ em đều dùng được, chắc chắn các bé sẽ rất thích thúc với hương thơm đặc biệt của sữa dâu này đó.

Thành phần có trong xà bông Ichigo Milk Flavor

Xà phòng, nước, lauroyl sarcosine Na, nước hoa, nước ép trái cây dâu, sữa (sữa), BG, glycerin, EDTA-4Na, etidronate, Oxit titan, đỏ 227, màu đỏ 504

Công dụng xà bông Ichigo Milk Flavor lại hấp dẫn đến vậy?

  • Dâu tươi có chứa Axit Amino giúp làm sạch da chết dịu nhẹ và những dưỡng chất có trong nước ép dâu giúp làm da trắng mịn và sáng bóng.
  • Men sữa tươi giúp dưỡng ẩm thật tốt đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và sáng bóng.
  • Mùi hương của Ichigo Milk Flavor thật tuyệt vời, nó ngọt ngào giống như những ly sinh tố dâu thơm mát hay những chiếc bánh cheese dâu ngon tuyệt, chỉ từ phòng tắm nhà bạn sẽ làm hương thơm lan tỏa khắp nhà.

https://healthmart.vn/bo-san-pham-tri-mun-lung-back-pelican-cua-nhat

2/ Xà phòng Ichigo Maccha Milk Flavor

Xà bông Maccha Milk Flavor tỏa ra một mùi hương “cực kỳ thích” ngay lần đầu tiên bạn “đập bọc”. Nó được kết hợp từ trà xanh Nhật Bản được trồng ở vùng đồi cao với không khí trong lành như tỉnh Aichi, tỉnh Kumamoto và Kagoshima, không thuốc trừ sâu kết hợp với mem trong sữa tươi sạch.

xa phong maccha milk flavor cua nhat ban

Thành phần có trong xà bông Maccha Milk Flavor

Xà phòng, nước, nước hoa, lá trà, sữa (sữa), glycerin, tri (caprylic acid / acid capric) glyceryl, cocamidopropyl betain, BG, EDTA, EDTA-4Na, etidronate, etidronate 4Na, PEG-75 stearate, Na clorua, oxit titan, coban titanate, oxit sắt, vàng 205

Công dụng xà phòng Matcha Milk Flavor như sau

  • Những dưỡng chất trong trà xanh là vô vàn, nó sẽ giúp da bạn sạch hơn, trà xanh giúp kháng khuẩn, những tinh chất trà sẽ làm da trắng mịn và sáng bóng.
  • Men sữa tươi giúp dưỡng ẩm thật tốt đồng thời nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và sáng bóng.
  • Mùi hương của Maccha Milk Flavor thật vô đối, chỉ từ phòng tắm nhà bạn sẽ làm hương thơm lan tỏa khắp nhà. Thông thường, những xà bông trà xanh khác của Nhật sẽ mang đậm hương thơm của lá trà non, đôi khi nó lại không hấp dẫn một số người. Maccha Milk Flavor trở nên khác biệt khi nó kết hợp với hương thơm của sữa, phá tan cái mùi hăng hắc của trà xanh.

từ khóa

  • Pelican Soap Ichigo Milk Flavor Soap 80g
  • Pelican Soap Ichigo Matcha Flavor Soap
  • ichigo milk body wash 2021 
  • strawberry milk soap korea review 2022 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.