Các loại vitamin b1 bán chạy trên Rakuten

Vitamin B1 (thiamine) đang thu hút sự chú ý từ những người có ý thức về sức khỏe của họ. Tốt nhất là bạn có thể dùng nó trong chế độ ăn hàng ngày, nhưng nếu khó dùng với thức ăn thì bạn nên bổ sung bằng thực phẩm chức năng.

Nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất và thương hiệu khác nhau như Nature Made, Nature’s Life, Now Foods. Nhiều người có thể băn khoăn không biết nên chọn cái nào. Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến trên thư đặt hàng theo định dạng xếp hạng. Nếu bạn muốn so sánh các sản phẩm khác nhau, hãy tham khảo nó!

Vitamin B1 là gì?

Vitamin B1 còn được gọi là “thiamine” và là một chất dinh dưỡng có nhiều trong gan, thịt lợn, các loại đậu, sữa và tảo bẹ. Nếu hết, bạn có thể chán ăn, mệt mỏi hoặc gặp những vấn đề không mong muốn nên cần phải ăn bù. Rất khó để trang trải chỉ bằng một bữa ăn thông thường, vì vậy hãy sử dụng các chất bổ sung để hấp thụ tốt.

Cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin B1

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi lựa chọn thực phẩm bổ sung vitamin B1.

Kiểm tra hàm lượng vitamin B1 hàng ngày

Khi chọn thực phẩm bổ sung vitamin có chứa vitamin B1, trước tiên cần kiểm tra lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị và sau đó kiểm tra hàm lượng sử dụng làm chỉ số. Lượng vitamin B1 được khuyến nghị hàng ngày là 1,2 đến 1,4 mg đối với nam giới trưởng thành và 0,9 đến 1,1 mg đối với phụ nữ trưởng thành (theo “Tiêu chuẩn ăn uống của Nhật Bản” (ấn bản năm 2020) của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi.

Thuốc bổ sung không kê đơn thường có hàm lượng 100 mg hoặc hơn, nhưng bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc dùng quá liều vì lượng dư thừa được chứa trong nước tiểu và đào thải ra ngoài.

Thuốc bổ sung vitamin B1 khó tồn tại trong cơ thể nên uống hàng ngày với liều lượng nhất định, tốt nhất là uống nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, cũng có một loại chất bổ sung được gọi là “giải phóng thời gian”, trong đó các vitamin được đóng gói trong viên nang sẽ tan từ từ trong cơ thể. Có khi một ngày đủ một hạt, nên chọn loại như vậy có vẻ tốt.

Nguyên liệu thô có nguồn gốc tự nhiên

Tốt nhất, bạn nên bổ sung vitamin B1, có chứa trong các thành phần tự nhiên, nhưng nếu bạn sử dụng thực phẩm chức năng như một loại thực phẩm bổ sung, hãy chú ý đến cả thành phần. Khi lựa chọn sản phẩm bổ sung vitamin B1, nên chọn sản phẩm được chiết xuất từ ​​các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, dù giá thành hơi cao.

Nếu là loại được chiết xuất từ ​​nguyên liệu thực vật có chứa hàm lượng vitamin B1 cao, bạn có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng ở dạng gần gũi với thiên nhiên.

Giá thành hợp lí

Điểm cuối cùng tôi muốn kiểm tra là sản phẩm có dễ dàng tiếp tục hàng ngày hay không. Không chỉ giá cả mà hình dáng và dung tích sao cho dễ uống cũng rất quan trọng. Điều này là do nhiều chất bổ sung được cho là phải được dùng liên tục trong một thời gian nhất định.

Ngay cả khi sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, nó sẽ khó tiếp tục nếu nó vượt quá ngân sách của bạn. Nếu bạn phải uống nhiều hạt hoặc viên nang khó uống mỗi ngày, bạn sẽ bị đau khi tiếp tục.

Khi mua thực phẩm bổ sung, hãy nhớ chọn một sản phẩm dễ uống và bạn có thể tiếp tục thoải mái. Nếu bạn quyết định điều gì cần ưu tiên, bạn có thể lựa chọn suôn sẻ hơn.

Giới thiệu các chất bổ sung vitamin B1 phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 14 tháng 5 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống Nature Made Vitamin B-1 của Otsuka

Nó là một chất bổ sung vitamin B1 được tạo ra từ thiên nhiên. Vitamin B1 chứa trong một hạt là 14 mg, gấp khoảng 10 lần lượng khuyến nghị hàng ngày cho nam giới trưởng thành . Nếu bạn uống 2 viên mỗi ngày như hướng dẫn sẽ bổ sung dinh dưỡng hiệu quả.

Nó cũng là một điểm đáng tin cậy mà số lượng của tất cả các vitamin và khoáng chất được liệt kê . Không có phẩm màu hoặc chất bảo quản được sử dụng, vì vậy nó hoàn hảo cho những người đặc biệt về thành phần.

Nội dung trên mỗi hạt 14mg
nguyên liệu thô Lactose / Cellulose / V.B1 / Este axit béo sucrose
Năng lực nội bộ 80 hạt
Lượng dự kiến 2 viên một ngày

2/ Viên vitamin b1 Nature’s Life

Một sản phẩm của “Nature’s Life” bán 400 loại chất bổ sung ở Hoa Kỳ. Nó được đặc trưng bởi một hàm lượng cao 500 mg mỗi hạt .

Viên nén thực vật sử dụng cellulose thực vật hoặc axit stearic có nguồn gốc thực vật thay vì gelatin thịt bò hoặc lợn . Được khuyến nghị cho những người muốn tránh các chất gây dị ứng như protein động vật.

Nội dung trên mỗi hạt 500mg
nguyên liệu thô Thiamine / Cellulose / Axit stearic có nguồn gốc thực vật / Canxi cacbonat / Magie stearat có nguồn gốc thực vật / Silicon dioxide / Chất phủ Microcellulose ™
Năng lực nội bộ 50 hạt
Lượng dự kiến 1 hạt mỗi ngày

3/ Viên vitamin B-1 thiamine của Now Foods

Thực phẩm bổ sung của “Now Foods”, được biết đến như một nhà sản xuất thực phẩm chế biến tự nhiên lâu đời tại Hoa Kỳ. Mỗi hạt chứa 100 mg vitamin B1.

Thông số kỹ thuật ăn chay và thuần chay không sử dụng bất kỳ cây trồng biến đổi gen nào làm nguyên liệu và không sử dụng thực phẩm động vật . Được đề xuất cho những người muốn gắn bó với nguyên liệu của những gì họ ăn.

Nội dung trên mỗi hạt 100mg
nguyên liệu thô Thiamine, Xenluloza, Axit stearic thực vật, Magie Stearat
Năng lực nội bộ 100 hạt
Lượng dự kiến 1 hạt mỗi ngày

4/ Viên vitamin b1 của Kal

Thuốc bổ sung B1 của nhà sản xuất chất bổ sung “KAL” được thành lập tại California, nơi cung cấp chất bổ sung chất lượng cao với khả năng hấp thụ tốt trong một thời gian dài, đã được xếp hạng.

Các loại vitamin b1 bán chạy trên Rakuten

Một công thức đơn giản tập trung vào vitamin B1. Thật dễ dàng để tiếp tục với một viên mỗi ngày, vậy tại sao không bắt đầu với chất bổ sung này trước?

Nội dung trên mỗi hạt 100mg
nguyên liệu thô Thiamine, Xenluloza, Axit stearic, Silica, Magie Stearat
Năng lực nội bộ 100 hạt
Lượng dự kiến 1 hạt mỗi ngày

5/ Viên uống vitamin b1 source naturals

Nó là một sản phẩm của “Source Naturals” được sản xuất tại Hoa Kỳ, nơi nổi tiếng là một cường quốc bổ sung. Một chất bổ sung có giá trị tuyệt vời cho phép bạn bổ sung 35 mg canxi cùng với 100 mg vitamin B1 mỗi viên.

Loại này có dung tích lớn 250 viên nên được khuyến khích cho những người muốn tiếp tục bổ sung vitamin B1 mỗi ngày. Giá cả hợp lý cũng là một điểm dễ tiếp tục.

Nội dung trên mỗi hạt 100mg
nguyên liệu thô Thiamine, canxi, canxi photphat dibasic, axit stearic, kẹo cao su cellulose biến tính, silica
Năng lực nội bộ 250 hạt
Lượng dự kiến 1 viên mỗi ngày

***

Vitamin tổng hợp của Nhật loại nào tốt?

từ khoá