9 viên bổ sung canxi của Nhật bán chạy trên rakuten, amazon, yahoo shopping 2023

Canxi là dưỡng chất không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đóng vai trò không thể thiếu trong mọi hoạt động sống. Vì vậy, nó là cần thiết để có ý thức cụ thể, nhưng tình hình hiện nay là nó có xu hướng không đủ chỉ từ chế độ ăn uống thông thường. Vì vậy, tôi muốn sử dụng thuốc bổ sung canxi. Các sản phẩm khác nhau được bán bởi mỗi nhà sản xuất.

***

Thuốc tăng chiều cao GH của Nhật

Cách chọn thực phẩm bổ sung canxi

Dưới đây là năm điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung canxi.

(1) Số lượng cần thiết cho một ngày có phải là hỗn hợp không?

Lượng canxi được khuyến nghị hàng ngày là 7.000 mg đến 800 mg đối với nam giới trưởng thành và 600 mg đến 650 mg đối với phụ nữ trưởng thành. Tuy nhiên, trên thực tế, trung bình nam giới chỉ có thể dùng khoảng 520 mg và nữ giới chỉ có thể dùng khoảng 480 mg. Nói cách khác, về mặt hàng ngày, tính ra thiếu khoảng 150 mg.

Bạn không phải quá lo lắng về sự thiếu hụt này chỉ trong một ngày, nhưng nếu nó tiếp diễn hàng ngày, bạn sẽ thiếu một lượng canxi đáng kể. Vì vậy, khi lựa chọn một chất bổ sung canxi, trước tiên cần phải đảm bảo rằng nó chứa một lượng có thể được bổ sung với một lượng mà chế độ ăn uống bình thường không được bổ sung.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không nên vượt quá lượng tiêu thụ tối đa 2300 mg. Hãy nhớ rằng nếu bạn tiếp tục bổ sung canxi vượt quá giới hạn trên, bạn có thể gặp phải các triệu chứng như chán ăn, buồn nôn và đau đầu.

(2) Có thành phần nào hỗ trợ hấp thu canxi không?

Thực tế, canxi là thành phần rất khó hấp thụ. Ngay cả sữa, loại sữa có tỷ lệ hấp thụ canxi trong thức ăn cao cũng chỉ hấp thụ được khoảng 40%. Nếu bạn uống canxi dưới dạng thực phẩm bổ sung, bạn cần chọn loại thực phẩm bổ sung có chứa các thành phần giúp hấp thu để có thể hấp thụ hiệu quả.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng magiê và vitamin D. Điều quan trọng là phải có sự kết hợp cân bằng giữa magiê, giúp duy trì độ chắc khỏe của xương và vitamin D, giúp hấp thụ canxi. Khi chọn thực phẩm bổ sung canxi, hãy đảm bảo rằng bạn đã có sẵn những chất bổ sung này.

③ Hãy xác nhận sự an toàn một cách chắc chắn

Các chất bổ sung được thực hiện với kỳ vọng về tác dụng của chúng để làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Vì vậy, nó là cần thiết để xác nhận sự an toàn của chính chất bổ sung. Nó cũng là vật dụng để kiểm tra xem nó có được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn an toàn hay không và có chứa thêm chất phụ gia hay không.

Đó là vì sức khỏe của bạn, vì vậy hãy chắc chắn chọn một chất bổ sung mà bạn có thể tiếp tục sử dụng.

④ Nó có dễ uống không?

Có nhiều loại chất bổ sung như ngũ cốc, hạt, đồ uống và kẹo cao su. Vì độ dễ uống thay đổi tùy thuộc vào hình dạng, điều quan trọng là phải kiểm tra hình dạng của nó để tiếp tục uống. Bạn cũng cần biết mình cần uống bao nhiêu mỗi ngày.

Nếu bạn cần uống nhiều viên trong ngày với số lượng lớn, bạn sẽ khó tiếp tục uống. Đồng thời kiểm tra mức độ thường xuyên và lượng bạn cần uống để có đủ lượng bạn cần mỗi ngày.

⑤ Giá cả cũng rất quan trọng

Điều quan trọng khi dùng thực phẩm bổ sung là chúng không có tác dụng ngay lập tức. Nói cách khác, một khi đã uống chưa phải là hết mà bạn phải tiếp tục dùng trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, dù nguyên liệu có tốt đến đâu nhưng với mức giá khó uống thì cũng không có ý nghĩa gì.

Cân nhắc sự cân bằng giữa thành phần và giá cả để không phải trả tiền mua hàng ngày. Một điểm quan trọng khác là sự dễ dàng mua hàng. Nếu bạn không thể mua mà không có các thủ tục phức tạp, sẽ rất rắc rối khi tiếp tục. Khi chọn sản phẩm bổ sung canxi, hãy nhớ kiểm tra hiệu suất chi phí và tính dễ mua.

Giới thiệu các chất bổ sung canxi phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 17 tháng 5 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.
**

1/ Viên bổ sung canxi của DHC Nhật Bản

Nó chứa sự cân bằng lý tưởng 2: 1 của canxi và magiê, cũng như vitamin D và CPP (casein phosphopeptide), giúp tăng khả năng hấp thụ .

Tôi không thấy nhiều sản phẩm khác có chứa CPP, vì vậy nếu bạn đã thử các chất bổ sung khác nhưng chưa tìm ra chúng, có lẽ nó đáng để thử.

Review canxi dhc Nhật 2021 2022

Ngoài ra, trong khi các chất bổ sung khác có nhiều loại hạt, chúng cũng có đặc điểm là dạng viên nang cứng . Nếu bạn thấy viên nang dễ nuốt hơn ngũ cốc, vui lòng thử.

Hàm lượng canxi mỗi ngày ăn vào 360mg
sự an toàn
Các thành phần khác Magiê / Vitamin D / CPP (casein phosphopeptide)
Bổ sung hình dạng viên con nhộng
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
Năng lực nội bộ 1 gói 60 viên

2/ Viên bổ sung canxi& ma của Kobayashi của Nhật

Chất bổ sung này từ Kobayashi Pharmaceutical được đặc trưng bởi hiệu suất chi phí rất tốt. Giá trị 60 ngày được bán với giá khoảng 500 yên, vì vậy rất dễ dàng để tiếp tục trong thời gian dài. Ngoài canxi và magiê, nó còn chứa vitamin D , hỗ trợ quá trình hấp thụ.

Điểm hay là không có thêm hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản . Tất cả các quá trình sản xuất, chẳng hạn như lựa chọn nguyên liệu và xây dựng thành phần, được kiểm soát chặt chẽ bởi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các công ty dược phẩm.

Hàm lượng canxi mỗi ngày ăn vào 1500mg (bao gồm magiê)
sự an toàn Lựa chọn, công thức và hình dạng của nguyên liệu thô được xác định dựa trên các tiêu chuẩn của các công ty dược phẩm. Không có phẩm màu, hương thơm hoặc chất bảo quản được thêm vào
Các thành phần khác Magiê / Vitamin D / Vitamin K
Bổ sung hình dạng viên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Năng lực nội bộ 240 viên mỗi gói

3/ Viên bổ sung canxi CBP của DHC nội địa Nhật

Đối với những người muốn bổ sung canxi hiệu quả hơn, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung các chất bổ sung có chứa CBP. CBP là một loại protein whey hoạt tính cô đặc có thể được kỳ vọng sẽ hấp thụ và cố định canxi ở mức độ cao hơn. Với sản phẩm này, bạn có thể uống 8 L sữa mỗi lần.

Canxi DHC CBP của Nhật: cách sử dụng, giá bán

Bản thân canxi cũng được bao gồm trong 370mg, và vitamin D cũng là một điểm cộng. Loại nhai có vị sữa cũng rất dễ ăn , dùng được cho người già nuốt không tốt.

Hàm lượng canxi mỗi ngày ăn vào 370mg
sự an toàn Sử dụng Seperex CBP với chất lượng đảm bảo
Các thành phần khác Vitamin D / CBP
Bổ sung hình dạng Viên nén (loại nhai được)
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Năng lực nội bộ 1 gói chứa 360 viên

4/ Viên bổ sung canxi của Organland Nhật Bản

Viên bổ sung canxi của Organland là dạng nhai mà bạn có thể uống mà không cần nước, vì vậy nó được khuyến khích cho những ai muốn uống khi đang di chuyển. Nó là một máy tính bảng nhỏ với đường kính 9 mm, vì vậy rất dễ mang theo.

Vỏ sò, được cho là chứa nhiều khoáng chất ngoài canxi, được dùng làm nguyên liệu, và vitamin D cũng được bổ sung để tăng cường khả năng hấp thụ. Hãy tận dụng nó để bổ sung canxi hàng ngày.

Hàm lượng canxi mỗi ngày ăn vào Vỏ sò canxi chưa tinh luyện 792 đến 1320 mg (chứa 300 đến 500 mg canxi)
sự an toàn
Các thành phần khác Vitamin D
Bổ sung hình dạng Viên nén (loại nhai được)
Lượng hàng ngày ước tính 3-5 hạt
Năng lực nội bộ 1 gói chứa 270 viên

5/ Viên bổ sung canxi của Otsuka của Nhật

Đặc điểm lớn nhất của chất bổ sung này là mỗi viên chứa tới 600 mg canxi, và bạn có thể uống một viên mỗi ngày. Kích thước của một hạt là một chút lớn, nhưng đối với những người không muốn uống nhiều hạt, rất tốt để có một hạt.

Nó không chứa thành phần nào khác ngoài canxi và vitamin D, nhưng rất hữu ích nếu bạn chỉ muốn nhận được nhiều canxi. Vì liều lượng hàng ngày là nhỏ, nó cũng được khuyến khích nếu bạn muốn mang theo trong chuyến đi.

Hàm lượng canxi mỗi ngày ăn vào 600mg
sự an toàn
Các thành phần khác Vitamin D
Bổ sung hình dạng viên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Năng lực nội bộ 120 viên mỗi chai

6/ Viên bổ sung canxi Dear Natura Asahi Nhật Bản

Nó là một thực phẩm bổ sung có chứa canxi và magiê theo tỷ lệ cân đối 2: 1 và cũng chứa vitamin D. Nếu bạn uống 4 viên, bạn có thể nhận được khoảng một nửa lượng canxi cần thiết trong một ngày. Diana Chula cũng được bán với giá hợp lý tại các cửa hàng thuốc, vì vậy rất tốt khi bạn có thể dễ dàng mua nó và tiếp tục.

Hàm lượng canxi mỗi ngày ăn vào 350mg
sự an toàn
Các thành phần khác Magiê / Vitamin D
Bổ sung hình dạng viên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Năng lực nội bộ 120 viên mỗi chai

7/ Viên bổ sung canxi của Suntory của Nhật

Canxi trong vỏ trứng, được cho là cơ thể dễ hấp thụ, được sử dụng làm nguyên liệu thô. Ngoài ra, nó còn chứa lactulose, một thành phần giúp tăng cường khả năng hấp thụ vào cơ thể và các vitamin dễ dàng lắng đọng trong xương nên nó trở thành một công thức đặc biệt về khả năng hấp thụ vào cơ thể . Việc kiểm tra chất lượng cũng được thực hiện nghiêm ngặt, chẳng hạn như kiểm tra nghiêm ngặt trong từng quy trình sản xuất.

Hàm lượng canxi mỗi ngày ăn vào 300mg
sự an toàn Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình từ lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất và vận chuyển
Các thành phần khác Magiê, vitamin D, vitamin K, v.v.
Bổ sung hình dạng viên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
Năng lực nội bộ 120 viên mỗi gói

8/ Viên canxi Fancl Nhật Bản

Canxi của FANCL có đặc điểm là chứa axit polyglutamic để tăng tỷ lệ hấp thụ. Ngoài ra, đây là một loại thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng còn chứa nhiều vitamin D và magie , được khuyến khích cho những ai muốn bổ sung dinh dưỡng một cách cân bằng đồng thời tăng khả năng hấp thụ canxi. Bạn cũng có thể mua bằng chuyến bay thông thường, đây cũng là một ưu điểm là bạn có thể dễ dàng đi tiếp.

***

Top viên uống Fancl bán chạy 2023

Hàm lượng canxi mỗi ngày ăn vào 400mg
sự an toàn
Các thành phần khác Magiê / Vitamin D / Axit polyglutamic
Bổ sung hình dạng viên thuốc
Lượng hàng ngày ước tính 5 hạt
Năng lực nội bộ Chứa 150 viên mỗi gói

 

9/ Bột canxi Grassie Grassie của Nhật

Canxi thực vật làm từ rau. Đây là loại bột không mùi, không vị, dùng cách nào cũng được, bạn có thể cho vào nước uống hoặc trộn với cơm rồi nấu để cả nhà cùng bổ sung canxi mà không gặp khó khăn gì. Đây cũng là một điểm mà nó rất dễ được cơ thể hấp thụ vì nó tan trong nước.

Hàm lượng canxi mỗi ngày ăn vào – (200mg kèm theo 1 thìa)
sự an toàn Sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, không sử dụng phụ gia tổng hợp
Các thành phần khác
Bổ sung hình dạng Bột
Lượng hàng ngày ước tính
Năng lực nội bộ 200g mỗi chai

Thận trọng khi bổ sung canxi

Có một số điểm cần lưu ý khi bổ sung canxi. Đó là “quá liều” và “không chỉ dựa vào chất bổ sung”.

Dùng quá liều có thể gây hại cho tim?

Như tôi đã đề cập trong các điểm lựa chọn, không bao giờ “quá liều” canxi. Trong một nghiên cứu hợp tác của một trường đại học Mỹ đã công bố rằng bổ sung canxi quá liều có thể dẫn đến bệnh tim. Mặc dù mối quan hệ nhân quả rõ ràng vẫn chưa được làm rõ ràng trong quá trình nghiên cứu, nhưng không thể bỏ qua rằng việc bổ sung quá nhiều chất bổ sung canxi có thể gây hại cho tim.

Tất nhiên, bạn không phải lo lắng quá vì có thể giữ đúng số tiền, nhưng hãy nhớ rằng những rủi ro này hoàn toàn có thể xảy ra.

Lấy nó không chỉ từ thực phẩm bổ sung mà còn từ thực phẩm

Nó không chỉ là về canxi, mà điều quan trọng là phải bổ sung cho mục đích bổ sung duy nhất là bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu hụt mà bạn nhận được từ thực phẩm. Nó có thể dẫn đến quá liều và cố gắng đạt được tất cả số lượng cần thiết chỉ với các chất bổ sung là không bao giờ được khuyến khích.

Khi bạn bổ sung canxi, ngoài việc không bao giờ vượt quá giới hạn trên của lượng tiêu thụ, xin lưu ý rằng bạn không nên chỉ phụ thuộc vào thực phẩm bổ sung mà hãy đảm bảo rằng bạn có thể nhận được canxi từ thực phẩm với một chế độ ăn uống cân bằng.

***

Canxi là một chất dinh dưỡng quan trọng tuyệt đối không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta. Kết hợp bổ sung vào cuộc sống hàng ngày của bạn là một cách rất hiệu quả để có đủ từ chế độ ăn uống của bạn. Để duy trì sức khỏe của cơ thể cũng như xương của bạn, hãy bổ sung và bổ sung đủ canxi!

từ khoá
  • Canxi DHC CBP 60 ngày 2023
  • sữa canxi của nhật 2023
  • bột canxi cá tuyết có tốt không