Uống trà có tác dụng giảm cân không?

Uống trà có thể cải thiện hệ tiêu hoá,  thải độc và hạn chế tích luỹ mỡ thừa xong để giảm cân bằng cách uống trà mà không vận động hoặc không kết hợp với các phương pháp giảm cân khác là không đủ để mang lại hiệu quả. Nào cùng healthmart tìm hiểu nha.

***

Trà giảm mỡ bụng Meta Shot của Orihiro Nhật

Trà giảm cân 7kg của Nhật mẫu mới 2021

“Đối với những người lo lắng về chất béo cơ thể … Tôi thường thấy trà, nhưng nó có thực sự hiệu quả?” Không chỉ trong siêu thị và cửa hàng tiện lợi, mà ngay cả trong các quảng cáo truyền hình, bạn cũng thường thấy trà có vẻ tốt cho việc ăn kiêng.

Nếu bạn có thể giảm cân bằng trà thì thật đơn giản và dễ dàng, nhưng sự thật thì sao? Vì vậy, lần này, tôi quyết định viết một bài báo tập trung vào việc liệu trà có tác dụng ăn kiêng hay không.

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số loại trà tốt nhất hiện có trên thị trường, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích đọc chúng.

Trà có tốt cho chế độ ăn kiêng ngay từ đầu không?

Từ kết luận, trà là một thức uống tốt cho chế độ ăn kiêng. Điều này là do hầu hết các loại trà không có calo ngay từ đầu, vì vậy không cần phải lo lắng về việc tăng chất béo.

Ngoài ra, khi nước trà vào cơ thể và đi khắp cơ thể, khả năng đào thải những thứ không cần thiết như mồ hôi và nước tiểu ra khỏi cơ thể tăng lên, quá trình trao đổi chất cũng tăng lên nên có thể nói việc giảm cân trở nên dễ dàng hơn.

 Các thành phần hữu ích cho việc ăn kiêng theo loại trà

① Trà xanh

Thành phần đáng chú ý của trà xanh là catechin. Catechin chứa trong trà xanh có tác dụng ngăn chặn sự gia tăng đường huyết sau ăn.

Lý do tại sao lượng đường trong máu liên quan đến chế độ ăn uống là nếu sự gia tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn bị kìm hãm, insulin (hormone làm giảm lượng đường trong máu) sẽ được tiết ra ít hơn. Khi insulin được tiết ra quá mức, nó sẽ chuyển hóa đường thành chất béo trung tính và lưu trữ chúng trong cơ thể.

Do đó, có thể nói rằng catechin, chất ngăn chặn sự gia tăng lượng đường trong máu, cũng rất hữu ích để kiểm soát béo phì.

***

Thuốc tiểu đường Ala Plus của Nhật cho người tiểu đường lâu năm

② Trà ô long

Trà ô long được cho là có tác dụng thúc đẩy tiêu hóa và đánh tan chất béo lấy từ chế độ ăn uống .

③ Trà Pu’er

Bạn có thể đã nghe nói rằng trà Pu’er rất tốt cho việc ăn kiêng. Trà Pu’er được cho là có khả năng phân hủy mỡ động vật cao, được cho là có tác dụng giúp dạ dày hoạt động và thúc đẩy quá trình tiêu hóa .

Chỉ uống trà không làm bạn giảm cân

Tôi đã giới thiệu về tác dụng của 3 loại trà trên, nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng có thể giảm cân bằng cách ăn món mình thích và uống trà. Nếu bạn tiêu thụ nhiều calo hơn mức tiêu thụ trong chế độ ăn ngọt hoặc nhiều dầu mỡ, bạn sẽ tăng cân ngay cả khi bạn sử dụng trà. Cơ sở của chế độ ăn kiêng là ăn kiêng và tập thể dục.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên uống trà với cảm giác rằng nó hỗ trợ chế độ ăn uống của bạn .

Sự thật về các loại trà giảm cân phổ biến

Bây giờ, chúng ta hãy giới thiệu một số loại trà phổ biến nhất để giảm cân và kiểm chứng xem bạn có thể mong đợi hiệu quả ăn kiêng hay không.

Trà Rooibos

Trà Rooibos là một thức uống lành mạnh không chứa caffeine với sự cân bằng tốt giữa các khoáng chất và polyphenol. Trà Rooibos có chứa một loại enzyme gọi là SOD. Vì SOD có tác dụng thúc đẩy quá trình bài tiết các chất độc trong cơ thể nên có thể nói nó giúp tăng cường tác dụng giải độc và giúp xây dựng một thân hình dễ dàng giảm cân.

 Trà giảm cân tổng hợp

Trà giảm phân bón được tìm thấy trong các cửa hàng thuốc. Nếu bạn quan tâm đến chế độ ăn kiêng, bạn có thể đã từng mắc phải một lần. Có nhiều loại khác nhau, nhưng về cơ bản bạn có thể coi nó như một loại trà pha trộn với mục đích giảm béo.

Có vẻ như nhiều loại trà giảm phân bón sử dụng trà Pu’er (phân hủy chất béo động vật), trà ô long (làm tan chất béo trong chế độ ăn) và Louis Bostee (có tác dụng giải độc). Ưu điểm của trà giảm phân là bạn có thể kết hợp những điểm tốt của từng loại trà với nhau. Có thể nói nó là loại trà hỗ trợ ăn kiêng rất tốt.

Trà Trung Quốc có thể hiệu quả hơn không?

Trà Trung Hoa là thực phẩm do trí tuệ con người sản sinh ra, có thể sánh ngang với thuốc nên xem ra càng dễ đạt được hiệu quả . Tuy nhiên, ở các siêu thị tổng hợp có nhiều thứ khó kiếm được nên nếu bạn quan tâm thì nên đến hiệu thuốc Đông y tư vấn.

Tóm lại

Cho đến nay, chúng tôi đã giới thiệu tác dụng ăn kiêng của trà. Hầu hết các loại trà không có calo. Do đó, bạn có thể thấy nó phù hợp để ăn kiêng mà không lo tăng mỡ.

Và giảm cân! Trà được đồn đại có chứa các thành phần hữu ích cho việc ăn kiêng. Đặc biệt, trà rooibos và trà giảm phân bón có thể có tác dụng giảm béo.

Cần lưu ý, đặc biệt là trà Suntory được khuyến khích bán sẵn trên thị trường. Tôi hy vọng bạn sẽ kết hợp nó vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng trà cho chế độ ăn uống của bạn khi tham khảo bài viết này.

***

Trà giảm cân Orihiro của Nhật loại nào tốt?

từ khoá