Bạn đã uống collagen dạng nước đúng cách chưa?

Collagen dạng nước là dòng sản phẩm bổ sung collagen dạng uống hiệu quả cao, nhanh nhất hiện nay, với các dòng collagen tiêu biểu như: collagen shiseido dạng nước, the happy 10000mg hay dhc 7000mg. Tuỳ theo tình trạng da, nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Nào cùng healthmart tìm hiểu cách bổ sung collagen dạng nước hiệu quả nhất nhé!

***

Cách uống collagen de happy mẫu mới 2021 hot

The collagen shiseido dạng nước mẫu mới 2021 hot

Sử dụng collagen ở thời điểm nào là tốt nhất?

Bạn nên uống collagen dạng nước vào sáng sớm khi chưa ăn sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Lúc này, quá trình trao đổi chất và sản sinh các tế bào mới trong cơ thể diễn ra một cách mạnh mẽ giúp hỗ trợ trẻ hoá làn da tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần tránh tình trạng uống quá nhiều collagen một ngày bởi điều này sẽ phản tác dụng và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Uống collagen dạng nước khoảng bao lâu là được?

Bạn nên sử dụng collagen trong vòng 3 tháng và ngưng sau đó một thời gian hoặc cũng có thể uống 1 -2 tháng tùy vào tình trạng cơ thể cũng như tình trạng làn da. Mục đích là để collagen có thời gian hấp thu và phát huy tác dụng. Việc uống collagen quá nhiều và liên tục sẽ phung phí tiền bạc và thời gian. Bạn không nên lạm dụng collagen hoặc có suy nghĩ uống càng nhiều thì da sẽ càng đẹp. Đây là khuyến nghị có cơ sở khoa học của các chuyên gia mà bạn nên quan tâm.

Có thể kết hợp uống collagen dạng nước với trái cây

Một số collagen dạng nước có mùi hơi tanh vì nó có nguồn gốc từ biển. Nếu không chịu được mùi này, bạn có thể kết hợp với nước ép trái cây tươi để vừa là thực phẩm làm đẹp da bổ dưỡng đồng thời xua đi mùi khó chịu. Ngoài ra, bạn nên bảo quản collagen trong tủ lạnh để uống ngon hơn. Để đảm bảo loại trái cây bạn kết hợp không gây phản ứng ngược làm giảm tác dụng của collagen, bạn hãy tìm hiểu thành phần hoặc hỏi thêm tư vấn viên để có định hướng sử dụng hiệu quả.

Collagen có thể gây dị ứng

Tuy được chiết xuất từ nhiều nguồn gốc chủ yếu là trứng, bì bò, lợn, da cá, sụn cá… nhưng collagen cũng có thể gây dị ứng nếu bạn có dấu hiệu bị dị ứng thì có thể do các thành phần kể trên gây ra. Do đó, bạn nên đọc kỹ thành phần trước khi sử dụng hoặc thông báo cho tư vấn viên về tình trạng của cơ thể trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Collagen phải phù hợp với nhu cầu

Ngoài ra, bạn nên chọn dạng collagen phù hợp với nhu cầu làm đẹp da. Chỉ collagen ở tuýp 1 và 3 mới có chức năng này, còn các loại khác thì không hỗ trợ tối đa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có cho mình một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thư giãn hợp lý cũng như những sản phẩm chăm sóc da mặt hàng ngày thích hợp để có thể giúp da mặt đẹp lên không chỉ từ bên trong mà còn cả bên ngoài.

Phụ nữ càng lớn tuổi thì việc bổ sung collagen càng cần thiết vì lúc này, làn da của bạn dễ gặp phải các tình trạng như chảy xệ, thiếu sức sống và bắt đầu thâm sạm. Collagen chính là thành phần quyết định tính săn chắc và độ đàn hồi. Tuy nhiên, muốn hiệu quả tốt nhất, bạn hãy chú ý đến những vấn đề mà Đẹp365 giới thiệu trên đây nhé!

Nguồn: Tham khảo Coveteur

từ khoá
Collagen dạng nước hay viên tốt
cách uống collagen de happy 2021