Thuốc trị đau đầu gối bằng viên uống Kowa Kondoroiza của Nhật

Thuốc bổ khớp Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza của Nhật thành phần chiết xuất từ bowie theo đông y Trung Quốc, tác dụng giảm đau, giảm viêm và ngăn ngừa thoái hoá khớp gối, cùng với vitamin B1 giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.

***

Thuốc xương nhện ZS của Nhật

Khớp là gì?

Khớp là một bộ phận mà các xương tiếp giáp với nhau và có thể bị uốn cong. Xương không được kết nối trực tiếp, nhưng có một mô gọi là sụn giữa chúng, hoạt động như một tấm đệm. Sụn ​​là một mô trơn thủy tinh cho phép chúng ta cử động các khớp một cách linh hoạt.

Các loại đau khớp

Đau khớp cấp tính

Đau khớp cấp tính là một tác động ngoại lực đột ngột gây tổn thương các mô xung quanh khớp, chẳng hạn như chấn thương dây chằng, bong gân, chấn thương sụn chêm.
Ngoài ra, khi một đứa trẻ đang lớn lạm dụng đầu gối của mình trong các môn thể thao, bệnh Osgood, một bệnh về khớp gối, có thể xảy ra.

Đau khớp mãn tính

Đau khớp mãn tính thường do căng thẳng ở các khớp như đầu gối do lão hóa hoặc béo phì. Sụn ​​là một mô chứa nhiều nước và đàn hồi cao, nhưng nó có thể mất tính đàn hồi và bị mòn do hoạt động quá mức của các khớp và quá trình lão hóa.
Khi điều này xảy ra, các mô xung quanh sẽ bị viêm và đau, và khi bệnh nặng hơn, xương va chạm vào nhau hoặc xương bị mòn và biến dạng.
Trong tình huống này, đau khớp trở thành mãn tính.

Nếu các cơ xung quanh đầu gối của bạn yếu hoặc trọng lượng của bạn quá nặng, các khớp của bạn sẽ dễ bị căng hơn, vì vậy hãy tiếp tục tập thể dục nhẹ nhàng và cố gắng sống một cuộc sống thân thiện với đầu gối.

Hỗ trợ điều trị đau khớp bằng bowie theo đông y Trung Quốc

Trong thảo dược Trung Quốc, thành phần thuốc thô “bowie (boiogito)” là một loại thuốc thô được cấu tạo nhằm mục đích giảm đau như đau khớp và chuyển hóa lượng nước dư thừa trong cơ thể.

Thành phần và đặc tính thuốc có trong Bowie

Bowie là một loại thuốc thô thu được bằng cách làm khô và cắt thân và thân rễ của cây Xung kích thuộc họ Menispermaceae, gần như không mùi nhưng có vị đắng.
Thuốc thảo dược này rất giàu alkaloid, thành phần chính là sinomenine, có cấu trúc tương tự như morphin giảm đau. Ancaloit là một thuật ngữ chung để chỉ các hợp chất hữu cơ phân bố rộng rãi trong giới thực vật và có tác dụng sinh lý đặc biệt và tương đối mạnh đối với động vật.
Nhiều nghiên cứu khác nhau cũng đã được tiến hành về tác dụng giảm đau và chống viêm của sinomenine.

Bowie tác dụng loại bỏ viêm khớp

Khi bạn già đi, sụn bị mòn đi đáng kể do tải trọng lên các khớp và không thể khôi phục lại hình dạng ban đầu. Ngoài ra, khi khớp bị viêm, cơn đau bao trùm, chịu tải trọng quá mức xung quanh khớp, tránh vận động sẽ dẫn đến yếu cơ, dẫn đến một vòng luẩn quẩn trong đó cơn đau khớp diễn tiến ngày càng nhiều.
Vì vậy, là một biện pháp chống lại cơn đau khớp, điều rất quan trọng là không chỉ chú ý đến sức khỏe của sụn mà còn phải kiểm soát cơn đau khớp.

Bowie cũng được sử dụng dưới dạng thuốc sắc để “giảm đau dây thần kinh, đau cơ và đau khớp” như một loại thuốc thô duy nhất.
Bowie, có tác dụng giảm đau và chống viêm rất tốt, phù hợp cho những người bắt đầu lo lắng về đau khớp do lão hóa hoặc chơi thể thao, những người lo lắng khi đi lên xuống cầu thang và những người muốn giảm đau khớp. Đó là một thành phần thuốc thô mà tôi muốn bạn sử dụng.

Giới thiệu viên uống trị đau đầu gối Kowa Condroiser của Nhật

Viên uống trị đau đầu gối Kowa Condroiser của Nhật thành phần được chiết xuất từ ​​thân và rễ của cây Sinomenium ac đờm, có tác dụng giảm đau, tiêu viêm, giảm đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh.

Viên đầu gối Kowa Q&P Nhật Bản 2021 2022

*** Mua viên đầu gối Kowa QP Nhật

 Sản phẩm phù hợp với các đối tượng

  • Đầu gối của tôi bị đau khi tôi cố gắng đứng dậy
  • Lên xuống cầu thang rất khó
  • Khó đi

Thành phần / số lượng

Thành phần / số lượng (trong số 6 viên) Công dụng
Chiết xuất khô Bowie
[3000mg dưới dạng boiogito]
240,0mg Là thành phần được chiết xuất từ ​​thân và rễ của cây Sinomenium ac đờm, có tác dụng giảm đau, tiêu viêm, giảm đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh.
Natri chondroitin sulfat 900,0mg Nó là một trong những thành phần cấu tạo nên sụn khớp.
Benfotiamine
[ 10,0 mg dưới dạng thiamine clorua hydrochloride (VB 1 )]
13,83mg Vitamin B 1 hoạt động dễ dàng được cơ thể hấp thụ làm giảm đau khớp và đau dây thần kinh.
Mecobalamin (VB 12 ) 60,0 µg Nó hoạt động trên các dây thần kinh ngoại vi bị trầy xước.
Gamma-Oryzanor 10,0mg Nó điều chỉnh các dây thần kinh và giảm đau khớp.

[Phụ gia] Hydroxypropyl cellulose, cellulose, croscarmellose Na, Mg stearat, polyvinyl alcohol / axit acrylic / chất đồng trùng hợp metyl methacrylate, hypromellose, oxit titan, sáp carnauba

Bao bì

30 viên, 90 viên, 180 viên, 270 viên

Cách dùng / liều lượng viên đầu gối Kowa QP Nhật

Đối với người lớn (từ 15 tuổi trở lên), mỗi lần uống 3 viên, ngày 2 lần với nước lọc hoặc nước ấm.
* Có thể uống bất cứ lúc nào trước hoặc sau bữa ăn.
Không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi.

****

thuốc bôi xương khớp của Nhật

từ khoá

  • Thuốc bổ khớp Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza của Nhật
  • Thuốc chữa đau lưng Nhật Bản Q&P Kowa 2023
  • Q&P Kowa 250 2023