7 viên bổ sung Chondroitin của Nhật bán chạy trên rakuten, amazon 2023

Chondroitin sulfat là thành phần chính của sụn có tác dụng làm đệm giữa các khớp. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người muốn sử dụng TPCN để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày. Tuy nhiên, một số sản phẩm có chứa glucosamine hoặc collagen, hoặc được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như DHC và Organland, vì vậy bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

***

Viên uống bổ sung sụn vi cá mập Nhật

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung chondroitin và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trên đơn đặt hàng qua thư theo định dạng xếp hạng. Vui long tham khảo thông tin đo.

Chondroitin là gì?

Chondroitin là một trong những thành phần chính của sụn có tác dụng hấp thụ các tác động của khớp. Nó là một thành phần ban đầu tồn tại trong cơ thể con người và cũng được sản xuất trong cơ thể, nhưng khả năng sản xuất của nó giảm dần theo tuổi tác.

Khi chondroitin bị giảm, sụn đóng vai trò là vật liệu đệm giữa các xương sẽ bị mài mòn, gây đau và sưng khớp. Chondroitin có nhiều trong các loại thực phẩm dính như natto, khoai mỡ và đậu bắp, nhưng nếu bạn không thể bổ sung đủ lượng cần thiết trong chế độ ăn uống của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chất bổ sung mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Cách chọn chất bổ sung chondroitin

Dưới đây là năm điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung chondroitin.

① Chọn các thành phần chondroitin có nguồn gốc từ động vật

Chondroitin có nguồn gốc động vật và thực vật. Nếu bạn không bị dị ứng, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung các chất bổ sung có chứa chondroitin động vật, được hấp thu tốt .

Có hai loại chondroitin động vật: chondroitin 6 sulfat (chondroitin sulfat C), chủ yếu được làm từ sụn cá mập và chondroitin tetrasulfat (chondroitin sulfat A), có nguồn gốc từ sụn bò, lợn và hải sản. Tất cả những thứ này đều là những thành phần thiết yếu để duy trì sức khỏe tốt, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách có ý thức.

(2) Kiểm tra xem lượng chondroitin có được chỉ định hay không.

Khi lựa chọn, hãy chọn thực phẩm bổ sung có hiển thị lượng chondroitin . Một số sản phẩm có lượng “sụn vi cá mập chứa chondroitin” được liệt kê dưới dạng nguyên liệu thô.

Xin lưu ý rằng điều này cho thấy số lượng “sụn vi cá mập có chứa chondroitin”, vì vậy lượng chondroitin thực sự chứa trong chất bổ sung có thể khá nhỏ.

③ Đối với những người lo lắng về chất lượng, nên có dấu GMP.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng của thực phẩm bổ sung của mình, hãy chọn loại có nhãn hiệu GMP . GMP là một tiêu chuẩn để kiểm soát sản xuất và kiểm tra chất lượng các sản phẩm dược phẩm, và để đáp ứng tiêu chuẩn này, cần phải có sự kiểm soát thích hợp trong tất cả các quá trình từ tiếp nhận nguyên liệu đến vận chuyển. Có gắn dấu GMP hay không cũng là một chỉ số để lựa chọn TPCN.

④ Nên uống kích thước dễ uống và uống ít hơn trong ngày.

Hình dạng của các chất bổ sung chondroitin thường là viên nén và viên nang, nhưng kích thước hạt và lượng dùng hàng ngày khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm. Bạn nên chọn loại càng nhỏ càng tốt và uống ít hơn hàng ngày để có thể tiếp tục hàng ngày .

Điều quan trọng là phải uống liên tục để phát huy tác dụng của thuốc bổ. Nếu một viên lớn hoặc bạn uống nhiều, bạn sẽ cảm thấy có gánh nặng khi uống, vì vậy hãy chọn một viên mà bạn có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn.

⑤ Chú ý đến các sản phẩm có chứa “glucosamine” và “collagen loại II”

Khi chọn chất bổ sung chondroitin, hãy chú ý đến các sản phẩm có chứa “glucosamine” và “collagen loại II” cùng nhau. Giống như chondroitin, đây là những chất cần thiết để duy trì sức khỏe tốt, nhưng chúng có hiệu quả khi dùng cùng nhau vì chúng là những thành phần giảm dần theo tuổi tác. Ngoài ra, các bài viết sau đây giới thiệu các chất bổ sung glucosamine được khuyến nghị. Vui lòng kiểm tra nó ra là tốt.

Giới thiệu các chất bổ sung chondroitin phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 09 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống chondroitin của DHC Nhật Bản

430 mg chondroitin sulfat có trong 3 viên uống hàng ngày. Thành phần hỗ trợ cũng có thể được bổ sung, chẳng hạn như loại II collagen, sữa ong chúa · CBP · kẽm là . Chúng tôi đã áp dụng gói mỏng có dây kéo với mức giá hợp lý dễ dùng thử.

Nó được khuyến khích cho những người muốn chú ý đến các thành phần dinh dưỡng khác ngoài chondroitin và những người nhấn mạnh hiệu suất chi phí .

Lượng chondroitin (lượng tiêu thụ hàng ngày ước tính) Chondroitin sulfat: 430 mg
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
vật liệu Thú vật
Các thành phần nổi bật khác ngoài chondroitin Collagen, CBP, sữa ong chúa, chiết xuất hàu, kẽm
hình dạng Viên thuốc
Mua lại GMP có thể

2/ Viên uống chondroitin & Glucosamine Fushibushi no Megumi của Fine Nhật Bản

Một lượng tiêu chuẩn hàng ngày là 15 viên chứa 1100 mg chất chứa chondroitin cá mập và 1000 mg glucosamine có nguồn gốc từ cua. Ngoài ra, tảo bẹ đốt giàu khoáng chất, isoflavone đậu nành và collagen loại II cũng được bổ sung . Đây là dạng viên dễ uống, có đường kính khoảng 7 mm, và được sản xuất cẩn thận tại nhà máy được chứng nhận GMP về thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Viên chondroitin fine của Nhật 2022

Hãy kiểm tra xem bạn muốn sống một cuộc sống suôn sẻ hoặc nếu bạn muốn gắn bó với nội dung.

Lượng chondroitin (lượng tiêu thụ hàng ngày ước tính) Hàm lượng chondroitin cá mập: 1100mg (trong 15 viên)
Năng lực nội bộ 545 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 15 đến 30 hạt
vật liệu Thú vật
Các thành phần nổi bật khác ngoài chondroitin Glucosamine, collagen
hình dạng Viên thuốc

 

3/ Viên uống chondroitin của Asahi nội địa Nhật 2023

Chứa 455 mg chondroitin chiết xuất từ ​​sụn vi cá mập mỗi 3 viên mỗi ngày. Nó cũng chứa glucosamine, axit hyaluronic, và 3 loại vitamin B , giúp bạn dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe. Chúng tôi chỉ xuất xưởng những sản phẩm đã qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và không sử dụng bất kỳ loại nước hoa hay chất tạo màu nào mà bạn quan tâm.

Nó phù hợp cho những người thích thể thao và những người muốn dành cuộc sống hàng ngày của họ một cách tích cực .

Lượng chondroitin (lượng tiêu thụ hàng ngày ước tính) Chondroitin: 455mg
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
vật liệu Thú vật
Các thành phần nổi bật khác ngoài chondroitin Glucosamine, axit hyaluronic, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6
hình dạng Viên thuốc

4/ Viên uống chondroitin của Organland của Nhật

Chứa 125 mg chiết xuất sụn lợn chứa chondroitin sulfat trên mỗi hạt. Có thể bổ sung đồng thời các thành phần hỗ trợ như vitamin B1, B6, B12 . Chúng tôi đã nhận ra một thiết lập giá dễ thử bằng cách giảm đáng kể chi phí bán hàng và chi phí quảng cáo.

Nó hoàn hảo cho những người muốn bổ sung vitamin với chondroitin hoặc những người muốn dễ dàng tiếp tục.

Lượng chondroitin (lượng tiêu thụ hàng ngày ước tính) Chiết xuất sụn heo (chứa chondroitin sulfat): 125 mg (trong 1 hạt)
Năng lực nội bộ 90 viên (30 viên mỗi túi x 3)
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
vật liệu Thú vật
Các thành phần nổi bật khác ngoài chondroitin Vitamin B12, B6, B1
hình dạng Viên thuốc

5/ Viên uống chondroitin GAGs ChS-E của Hydrox Nhật Bản

Khoảng 900 mg chondroitin loại E có nguồn gốc từ sụn mực, có thể được chiết xuất từ ​​mực lớn với một lượng rất nhỏ, được chứa trong một gói. Ngoài ra, glucosamine và chiết xuất tảo nâu, tương thích với chondroitin, được thêm vào. Liều dùng hàng ngày được khuyến nghị là một gói, có dạng que dễ mang theo.

Nếu bạn đặc biệt về loại chondroitin, hoặc nếu bạn không thích uống nhiều viên một ngày, hãy thử.

Lượng chondroitin (lượng tiêu thụ hàng ngày ước tính) Chondroitin mực: Khoảng 900 mg
Năng lực nội bộ 1g x 30 gói
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói
vật liệu Thú vật
Các thành phần nổi bật khác ngoài chondroitin Glucosamine, chiết xuất tảo nâu (magdisalicylate), nước quýt, axit ascorbic
hình dạng Hạt

 

6/ Viên uống chondroitin Colamine Gold Plus của Nhật

Glucosamine 1110mg và chiết xuất vi cá mập chứa chondroitin 600mg được pha trộn sang trọng trong 10 viên. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng bổ sung MSM, collagen, chiết xuất gừng,… giúp duy trì sức khỏe . Có loại dung tích lớn với 1000 viên trong một lọ và loại có 300 viên, lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 9 đến 15 viên.

Nếu bạn muốn trẻ trung bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng một cách cân đối, hãy chú ý.

Lượng chondroitin (lượng tiêu thụ hàng ngày ước tính) Chiết xuất vây cá mập (chứa chondroitin): 600 mg (trong 10 viên)
Năng lực nội bộ 1000 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 9 đến 15 hạt
vật liệu Thú vật
Các thành phần nổi bật khác ngoài chondroitin Glucosamine, Methylsulfonylmethane, Collagen, Chiết xuất Guggle, Vitamin B1, Vitamin E, Chiết xuất gừng
hình dạng Viên thuốc

7/ Viên uống chondroitin của Sun Health Nhật Bản

Bạn có thể dùng 1560 mg chondroitin sulfate và 135 mg glucosamine với 9 viên mỗi ngày. Nó được chế biến thành các hạt nhỏ dưới 1 cm, và một chai chứa được khoảng 30 ngày. Giá cả tương đối dễ chọn nên bạn có thể uống tiếp mà không gặp khó khăn gì.

Điều này dành cho những người gặp khó khăn trong việc hấp thụ các thành phần dính hoặc những người không giỏi nuốt viên nang lớn .

Lượng chondroitin (lượng tiêu thụ hàng ngày ước tính) Chondroitin sulfat: 1560 mg
Năng lực nội bộ 270 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 9 hạt
vật liệu Thú vật
Các thành phần nổi bật khác ngoài chondroitin Glucosamin
hình dạng Viên thuốc

8/ Viên uống chondroitin nano của Nhật Bản

Chứa 100 mg chondroitin sulfate oligosaccharide trọng lượng phân tử thấp trong 2 loại ngũ cốc, và có khả năng hấp thụ tuyệt vời vào cơ thể. Nguyên liệu thô là cá đuối từ Hokkaido và không sử dụng thêm phụ gia thực phẩm như chất tạo bọt . Nó cũng đã làm sạch các xét nghiệm hóa lý đối với vi khuẩn, kim loại nặng, độc tính, v.v.

Chondroitin dạng nano hấp thụ cao

Hãy kiểm tra nếu bạn muốn chỉ dùng chondroitin một cách hiệu quả hoặc nếu bạn muốn duy trì chất lượng cao.

Lượng chondroitin (lượng tiêu thụ hàng ngày ước tính) Chondroitin sulfat: 215 mg / Chondroitin sulfat oligosaccharide: 100 mg
Năng lực nội bộ 62 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Thú vật
Các thành phần nổi bật khác ngoài chondroitin collagen
hình dạng Viên thuốc
**
từ khoá
thuốc xương khớp của nhật
Chondroitin sulfat nhật bản
viên Chondroitin sulfat nào tốt